Native X

CHĂM HỌC LÊN CẤP – SĂN QUÀ SIÊU PHẨM

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Săn ngay các phần thưởng công nghệ ‘nhà Samsung’ dành cho tất cả học viên của NativeX. Bạn chỉ cần chăm chỉ học để nhanh chóng lên cấp (hoàn thành xong 1 level học), còn quà tặng cứ để NativeX lo. 

Với mỗi lần học lên cấp, các bạn sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng với các quà tặng công nghệ giá trị của Samsung (điện thoại Z-Flip, máy tính bảng Galaxy Tab, tai nghe Galaxy Buds…)

Số lượng có hạn, đừng bỏ lỡ các buổi học để lên cấp đúng hạn nhé!

1. Đối tượng áp dụng: Tất cả các học viên đang theo học NativeX và còn credit cũng như thời hạn học.

2. Thời gian tham gia: 

– Đợt tham gia quay số trúng thưởng đầu tiên: Từ nay đến hết 30/09/2023.

– Thời gian tham gia các đợt quay số trúng thưởng tiếp theo sẽ được thông báo và cập nhật sau.

3. Thể lệ: 

– Tính đến hết ngày 30/09/2023, 400 học viên đã hoàn thành xong 1 level (lên cấp sau khi hoàn thành 12 chủ đề) sớm nhất trên toàn hệ thống của NativeX sẽ được chọn 1 số may mắn từ 000 đến 400 để quay số trúng thưởng. 

– NativeX sẽ tổ chức livestream quay số trúng thưởng trên fanpage NativeX cho 400 học viên này để chọn ra 05 học viên may mắn nhất trúng các giải thưởng công nghệ hấp dẫn của Samsung.

– Lịch livestream quay số trúng thưởng trên fanpage NativeX sẽ được cập nhật tại phần thể lệ của chương trình và gửi tin nhắn đến số điện thoại các học viên giành được lượt quay số trúng thưởng khi hoàn thành cấp học trước ngày 30/09.

Lưu ý: Nếu người trúng thưởng không tham gia livestream quay số và không nhận cuộc gọi thông báo trúng thưởng, NativeX sẽ loại bỏ kết quả và tiếp tục quay số cho những người may mắn tiếp theo tham dự livestream.

4. Giải thưởng: 05 người may mắn nhất trúng giải sẽ có cơ hội nhận 1 trong các giải thưởng công nghệ của Samsung sau đây (giải thưởng có thể thay đổi theo hàng tháng):

– 01 Giải nhất: 01 Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip5 5G 256GB trị giá 25.990.000₫

– 02 Giải nhì: Mỗi giải 01 Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A8 (2022) trị giá 6.990.000đ

– 02 Giải ba: Mỗi giải 01 Tai nghe Bluetooth True Wireless Samsung Galaxy Buds 2 R177N trị giá 2.990.000đ

5. Cách thức tham gia quay số trúng thưởng:

– Bước 1: Học viên học hết 1 level (hoàn thành 12 chủ đề để lên cấp) trên nền tảng NativeX trước ngày 30/09/2023.

– Bước 2: Sau khi hoàn thành level, nếu bạn thuộc top 400 người lên cấp nhanh nhất, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận và được lựa chọn 1 con số may mắn từ 000-400 để quay số trúng thưởng. Để chọn con số may mắn, hãy vào Hồ Sơ (Profile) > Quà Tặng > Chọn chương trình ‘CHĂM HỌC LÊN CẤP – SĂN QUÀ SIÊU PHẨM’ để tham gia.

– Bước 3: Tham dự livestream trên fanpage NativeX để theo dõi quay số trúng thưởng. Lịch Livestream sẽ được cập nhật và gửi đến số điện thoại của 400 học viên tham gia.

6. Lưu ý:

– Giải thưởng không được quy đổi bằng tiền mặt.

– Mỗi học viên chỉ có 1 con số may mắn trong mỗi lần quay số (trong trường hợp học viên đã lên đến 2 cấp độ cũng chỉ có 1 con số may mắn).

– NativeX có quyền loại bất kỳ người tham gia vào bất kỳ thời điểm nào nếu NativeX xác định rằng người tham gia vi phạm các điều khoản và điều kiện này hoặc đang hành động theo cách không mang lại lợi ích tốt nhất cho NativeX. Tất cả các quy tắc cuối cùng về chương trình này sẽ được xác định bởi NativeX.

– NativeX toàn quyền sử dụng hình ảnh của các Học viên đã tham gia chương trình để truyền thông.

– NativeX có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt chương trình bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước, bao gồm quyền thay đổi giải thưởng được cung cấp thông qua chương trình.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!