Native X

CHĂM HỌC LÊN CẤP – SĂN QUÀ SIÊU PHẨM (MÙA 2)

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Đừng bỏ lỡ buổi livestream bốc thăm tặng quà Samsung cho học viên lên cấp và các giải thưởng khủng cho tất cả người xem livestream sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 10/01/2024 (thứ 4) trên Fanpage NativeX nhé!  

NHẬN QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ CỦA SAMSUNG KHI THUỘC TOP HỌC VIÊN LÊN CẤP

Tháng 9 vừa qua, 400 học viên đã đăng ký tham gia chương trình bốc thăm trúng hưởng khi học lên cấp và nhận được các phần quà cực ‘cool’ từ Samsung. Chi tiết xem thêm tại: https://bit.ly/NativeX-HocVienMayMan-Mua1

Tháng 10 này, đừng bỏ lỡ cơ hội lần thứ 2, NativeX tiếp tục mùa thứ 2 của chương trình “Chăm học lên cấp – Nhận quà siêu phẩm (Mùa 2)” với tổng giá trị quà tặng lên tới 50 triệu đồng. 

Bạn chỉ cần chăm chỉ học để nhanh lên cấp (hoàn thành xong 1 cấp học), còn quà tặng cho NativeX lo. 

Ngay khi học lên cấp trong thời gian từ 01/10/2023 – 31/12/2023, các bạn sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng các quà tặng công nghệ giá trị của Samsung (điện thoại Z-Flip 5 , máy tính bảng Galaxy Tab, tai nghe Galaxy Buds…).

Số lượng có hạn, đừng bỏ lỡ các buổi học để nâng cấp đúng hạn nhé!

1. Đối tượng áp dụng: Tất cả các học viên đang theo học NativeX và còn credit cũng như thời hạn học. Những học viên có tài khoản học đã hết hạn hoặc hết credit hãy tiếp tục đăng ký khóa mới để tham gia chương trình nhé.

2. Thời gian tham gia: 

– Thời gian học lên cấp để tham gia mùa 2: Từ 01/10/2023 đến hết 31/12/2023.

– Thời gian của các mùa tiếp theo của chương trình sẽ được thông báo và cập nhật sau.

3. Thể lệ: 

– Từ ngày 01/10/2023 – 31/12/2023, 400 học viên hoàn thành 1 cấp độ (lên cấp sau khi hoàn thành 12 chủ đề và các bài thi) sớm nhất trên toàn hệ thống của NativeX sẽ được chọn 1 số may mắn từ 000 đến 400 để tham gia bốc thăm hoành tráng. 

– NativeX sẽ tổ chức buổi phát sóng trực tiếp bốc thăm trúng thưởng trên fanpage NativeX cho 400 học viên này để chọn ra 05 học viên may mắn nhất trúng các giải thưởng công nghệ hấp dẫn của Samsung.

– Lịch livestream bốc thăm trúng thưởng trên fanpage NativeX sẽ được cập nhật tại fanpage, phần thể lệ của chương trình và gửi email các học viên giành được lượt bốc thăm trúng thưởng khi hoàn thành cấp học từ ngày 01/10/2023 – 31/12/2023.

Lưu ý:

  • Ngay sau khi bốc thăm, NativeX sẽ đọc tên và số điện thoại của người trúng thưởng, người trúng thưởng cần bình luận ngay chữ ‘YES’ dưới phần Livestream trong vòng 90 giây (NativeX sẽ ấn đồng hồ đếm đủ 90 giây) . Sau đó, NativeX sẽ gọi điện thoại lại để xác nhận. Nếu quá 90 giây mà người trúng thưởng chưa bình luận, NativeX sẽ loại bỏ kết quả và tiếp tục bốc thăm cho những người may mắn tiếp theo tham dự buổi phát trực tiếp. Vì vậy, bạn cần tham gia phát livestream và trực điện thoại để nhận giải. Đừng để mất giải thưởng nhé.
  • Sau 01 cuộc gọi, nếu HV chưa nghe máy thì NativeX sẽ loại bỏ kết quả và tiếp tục bốc thăm cho những người may mắn tiếp theo tham dự buổi phát trực tiếp.

4. Giải thưởng: 05 người may mắn nhất trúng giải sẽ có cơ hội nhận được 1 trong các giải thưởng công nghệ của Samsung sau đây (giải thưởng có thể thay đổi theo hàng tháng):

– 01 nhất: 01 Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip5 5G 256GB trị giá 25.990.000₫

– 02 nhì: Mỗi giải 01 Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A9 có giá trị 6.990.000đ

– 02 ba: Mỗi giải 01 Tai nghe Bluetooth True Wireless Samsung Galaxy Buds trị giá 2.990.000đ

5. Cách thức tham số quay số trúng thưởng:

– Bước 1: Học viên học hết 1 cấp độ (hoàn thành 12 chủ đề để lên cấp) trên nền tảng NativeX trong khoảng thời gian từ 01/10/2023 đến 31/12/2023.

– Bước 2: Sau khi hoàn thành cấp độ, nếu bạn thuộc top 400 người lên cấp nhanh nhất, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận và được lựa chọn 1 con số may mắn từ 000-400 để quay số trúng thưởng. Để chọn con số may mắn, hãy vào Hồ Sơ (Profile) > Quà Tặng > Chọn chương trình ‘CHĂM HỌC LÊN CẤP – SĂN QUÀ SIÊU PHẨM’ để tham gia.

– Bước 3: Tham dự Livestream trên fanpage NativeX để theo dõi quay số trúng thưởng. Lịch Livestream sẽ được cập nhật và gửi tới số điện thoại của 400 học viên tham gia.

6. Lưu ý:

– Trong quá trình phát trực tiếp, NativeX có quyền điều chỉnh hình thức bốc thăm trúng thưởng và trao giải thưởng nếu xảy ra các vấn đề ảnh hưởng đến quá trình phát trực tiếp.

– Phần thưởng không được đổi bằng tiền mặt.

– Mỗi học viên chỉ có 1 con số may mắn trong mỗi lần quay số (trong trường hợp học viên đã lên đến 2 cấp độ cũng chỉ có 1 con số may mắn).

– NativeX có quyền loại bất kỳ người tham gia vào bất kỳ thời điểm nào nếu NativeX xác định rằng người tham gia vi phạm các điều khoản và điều kiện này hoặc đang hành động theo cách không mang lại lợi ích tốt nhất cho NativeX. Tất cả các quy tắc cuối cùng về chương trình này sẽ được xác định bởi NativeX.

– NativeX toàn quyền sử dụng hình ảnh của Học viên đã tham gia chương trình để truyền thông.

– NativeX có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt chương trình bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước, bao gồm quyền thay đổi giải thưởng được cung cấp thông qua chương trình.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!