fbpx
Native X

Tiếng Anh ở các vùng tỉnh/huyện/xã, nhiều ranh giới không thể vượt qua

Do rào cản địa lý, đang có sự cách biệt trình độ tiếng Anh rất lớn giữa tỉnh/huyện/xã so với Tp. HCM và Hà Nội. Các giáo viên tại các tỉnh/huyện/xã dù rất tận tâm và đam mê với nghề nhưng gặp phải thách thức lớn trong việc tiếp cận và nâng cao trình độ tiếng Anh. Đây là một vấn đề lớn đang ảnh hưởng đến chất lượng không chỉ của giáo viên mà còn cả của học sinh.

Chênh lệch trình độ tiếng Anh giữa tỉnh/huyện/xã và thành phố lớn

Thiếu giáo viên có trình độ cao tại vùng tỉnh/huyện/xã

Giáo viên thiếu điều kiện tập huấn nâng cao chuyên môn

Thiếu cơ sở vật chất và môi trường thực hành tiếng Anh

NativeX xóa nhòa ‘ranh giới’ tiếng Anh bằng các học bổng cho giáo viên

- NativeX tin rằng mỗi bước tiến trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh của giáo viên sẽ góp phần cải thiện chất lượng giáo dục và đem lại tương lai tốt đẹp hơn cho các em học sinh.

- NativeX phát động chương trình ‘Tiếng Anh không ranh giới' với mục tiêu: Tất cả giáo viên mọi vùng miền đều được tiếp cận với tiếng Anh chất lượng cao nhất.

NativeX trao học bổng tiếng Anh online toàn phần cho giáo viên mọi bộ môn - trên mọi vùng miền

Đem đến giải pháp gốc rễ, xoá nhoà 'ranh giới' tiếng Anh để nâng cao chất lượng tiếng Anh của các giáo viên thông qua môi trường thuần bản ngữ. Các giáo viên sẽ được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh thực tế khi giao tiếp cùng các chuyên gia học thuật tiếng Anh và các giảng viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm của NativeX.

2.000+ HỌC BỔNG CHO GIÁO VIÊN

NativeX sẽ trao tặng cho hơn 2.000 giáo viên thuộc các tỉnh, huyện, xã các khóa học nâng cao trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

100.000 BUỔI HỌC

Với hơn 100.000 buổi nâng cao tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí với các chuyên gia học thuật tiếng Anh và các giảng viên nước ngoài sẽ được trao tặng cho các giáo viên.

Vì sao NativeX có thể giúp
ranh giới tiếng Anh cho
giáo viên địa phương?

Với lợi thế là chương trình học tiếng Anh online, áp dụng mô hình Lớp Học Nén độc quyền cùng vòng lặp học tập 6E, NativeX giúp học viên tiếp cận với tiếng Anh chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng nhưng vẫn toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết

18+ năm kinh nghiệm

NativeX với hơn 18 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế (TEFL/TESOL/CELTA), các thầy cô có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của giáo viên.

Linh hoạt học
mọi lúc - mọi nơi

Chương trình học tiếng Anh online tiện lợi và linh hoạt theo thời gian biểu của bạn. Thầy cô có thể chủ động đặt lịch và học mọi lúc - mọi nơi

Chất lượng
chuẩn quốc tế

NativeX với giáo trình chuẩn quốc tế từ nhà xuất bản danh tiếng thế giới là Macmillan Education & National Geographic Learning.

3 bước để giáo viên
nhận học bổng

* Hồ sơ nộp thành công sẽ được phản hồi kết quả
trong vòng 30 ngày làm việc.

ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG QUỸ

“Tiếng Anh không ranh giới”

→ Học tiếng Anh cùng NativeX -
một hành động, nhân đôi giá trị:

• Cùng xây dựng quỹ 'Tiếng Anh Không Ranh Giới' để xoá nhoà ranh giới của giáo dục tiếng Anh tại các tỉnh/huyện/xã.

• Cứ mỗi 5 buổi học của học viên, NativeX sẽ góp 1 buổi học nâng cao năng lực tiếng Anh cho các giáo viên địa phương, giảm thiểu sự chênh lệch trình độ tiếng Anh giữa các vùng miền.

Đơn vị đồng hành

Trường Đại học
Sư phạm TP.HCM
Khoa Ngữ văn Anh, Trường ĐH KHXH & NV TP.HCM
Khoa tiếng Anh, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Mọi thắc mắc, hợp tác và hỗ trợ liên quan đến chương trình,
vui lòng gửi về email: trangln@nativex.edu.vn

Chung tay
cùng NativeX

Hợp tác

Mọi thắc mắc, hợp tác và hỗ trợ liên quan đến chương trình,
vui lòng gửi về email: trangln@nativex.edu.vn

Liên hệ với NativeX