fbpx
Native X

FAQS

Trang chủ / FAQS

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

01NativeX là gì? Điểm khác biệt của sản phẩm NativeX?

NativeX là nền tảng học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết dành cho nhóm đối tượng học viên người lớn (trên 18 tuổi) có mong muốn củng cố nền tảng tiếng Anh để có thể giao tiếp và sử dụng tốt trong nhiều môi trường, đặc biệt là môi trường học tập và công việc với 03 chương trình học riêng biệt dành cho đối tượng học viên mất gốc/mới bắt đầu, học viên cần củng cố lại nền tảng tiếng Anh cơ bản, và học viên cần phát triển thêm kỹ năng tiếng Anh toàn diện cho mục đích học tập và làm việc.

Ứng dụng mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền dựa trên lý thuyết tâm lý học ngôn ngữ, NativeX mang đến những khác biệt cho người học nhằm giúp người học có thể học tập một cách tiện lợi và hiệu quả nhất:
– Hệ thống đặt lịch học linh hoạt, giúp học viên có thể đặt lịch học trước theo tiến độ học tập cá nhân của mình. Tùy theo lộ trình bài học học viên đang học và khung thời gian rảnh của mình, học viên có thể chủ động đặt lịch học trước để đảm bảo tiến độ học tập của mình.
– Hệ thống bài học và bài thực hành phong phú, giúp người học luôn có thể ôn tập kiến thức trên mọi thiết bị mọi lúc, mọi nơi.
– Hệ thống đánh giá tiến độ học tập và theo dõi lộ trình học tập xuyên suốt giúp người học nhận được đánh giá chính xác về tiến độ học tập của mình. Bên cạnh đó, NativeX còn có chính sách cam kết đầu ra cho học viên như sau: trong trường hợp học viên học tập theo đúng quy định và hướng dẫn của NativeX mà không đạt được điểm số đánh giá cấp độ học như cam kết ban đầu, dựa vào mốc trình độ học viên đạt được khi khóa học kết thúc, NativeX sẽ hỗ trợ một gói học phù hợp để học viên đạt được điểm số như cam kết theo lộ trình học tập của mình. Trong trường hợp này, Hai Bên sẽ thỏa thuận cụ thể và lập thành Phụ lục Hợp đồng.

02Phương pháp đào tạo của các chương trình học trên nền tảng NativeX là gì?

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển chương trình của NativeX đã cho ra đời mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền dựa trên lý thuyết tâm lý học ngôn ngữ và hình thức học tập “Lớp học đảo ngược” với vòng lặp học tập 6E gồm 6 bước học tập phù hợp với tư duy tiếp thu một ngôn ngữ mới, qua đó giúp tăng các điểm chạm kiến thức trong suốt quá trình học lên đến 20 lần trong một bài học và giúp người học ghi nhớ lâu hơn các điểm kiến thức mới một cách tự nhiên và dễ dàng:
* Trước khi vào lớp: Học kiến thức mới
– E1 – Exploration – Giới thiệu kiến thức: Giới thiệu kiến thức ngôn ngữ mới của bài học (từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng) thông qua video và các dạng bài học tương tác.
– E2 – Engagement – Luyện tập làm quen: Tiếp tục làm quen và hiểu rõ các nội dung kiến thức dã học ở bước E1 bằng các dạng bài tập gợi nhớ, giúp học viên ghi nhớ và có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi vào lớp.
* Vào lớp: ôn tập và vận dụng kiến thức đã với giáo viên
– E3 – Elaboration – Vận dụng kiến thức: Vào lớp học tương tác với giáo viên, ôn tập nhanh kiến thức đã học ở các bước E1-2 và vận dụng các kiến thức này vào các bài thực hành kỹ năng theo sự hướng dẫn của giáo viên.
* Sau khi học xong: củng cố và mở rộng kiến thức đã học
– E4 – Enhancement – Củng cố kiến thức: Tiếp tục thực hành các điểm ngôn ngữ chính với các dạng bài tập nâng cao hơn để ứng dụng các điểm ngôn ngữ đã học vào các ngữ cảnh khác và phân tích ngữ cảnh để vận dụng điểm ngôn ngữ cho phù hợp.
– E5 – Evaluation – Kiểm tra kiến thức: Làm các bài kiểm tra/đánh giá để đánh giá khả năng ghi nhớ và vận dụng các điểm ngôn ngữ đã học.
– E6 – Expansion – Tái củng cố/Mở rộng kiến thức: Ôn tập và tái củng cố các kiến thức đã học đồng thời tăng cường kiến thức với các nguồn học liệu mở rộng.

03Tài liệu học tập trên nền tảng NativeX là gì?

Các hoạt động học tập và tài liệu học tập trên nền tảng NativeX được xây dựng dựa trên nội dung học liệu bản quyền từ các bộ giáo trình mới nhất của các nhà xuất bản quốc tế National Geographic Learning và Macmillan Education biên soạn riêng cho đối tượng người lớn và có sự kiểm định chất lượng từ đội ngũ chuyên gia của các đối tác nhà xuất bản để bảo chứng về chất lượng học liệu đạt chuẩn quốc tế.

04Lớp học trực tuyến của trên nền tảng NativeX diễn ra như thế nào?

Các buổi học trực tuyến cùng giáo viên trên nền tảng NativeX bao gồm các phần chính như sau:
1. Làm quen và giới thiệu chủ đề:
– Giáo viên hỏi câu hỏi gợi mở để dẫn nhập vào chủ đề chính của bài
2. Ôn tập kiến thức:
– Giáo viên hướng dẫn học viên ôn tập lại các kiến thức từ vựng – ngữ pháp – kỹ năng đã học trước khi vào lớp và thực hành củng cố ghi nhớ
3. Vận dụng kiến thức:
– Giáo viên đưa ra các hoạt động thực hành có hướng dẫn theo cá nhân/cặp/nhóm giúp học viên có thể vận dụng các kiến thức đã học vào tình huống và ngữ cảnh mới, từ đó giúp học viên có thể làm quen với việc sử dụng tiếng Anh một cách tự tin hơn.
4. Thảo luận gợi mở:
– Giáo viên đưa ra các tình huống gợi mở, giúp học viên có thêm không gian để tự tin ứng dụng kiến thức đã học và thể hiện ý kiến riêng của mình.
5. Đánh giá:
– Giáo viên sẽ đưa ra nhận xét và đánh giá về các điểm tốt, các lỗi sai, và các điểm cần khắc phục để học viên có thể ôn tập lại với các học liệu có sẵn trên nền tảng học tập theo lộ trình của mình.

05Hiện có các gói sản phẩm nào trên nền tảng NativeX?

Tùy theo nhu cầu học tập của học viên, các gói sản phẩm trên nền tảng của NativeX rất đa dạng. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết về các gói sản phẩm và thông tin ưu đãi khóa học mới nhất.

06Học phí của các khóa học trên nền tảng NativeX như thế nào?

Học phí của NativeX tùy theo nhu cầu học tập của học viên, chúng tôi đưa ra nhiều mức học phí ưu đãi cho các gói sản phẩm khác nhau cùng với các hình thức thanh toán linh hoạt.

07Đội ngũ giảng viên của NativeX đến từ những quốc gia nào?

Đội ngũ giảng viên của NativeX gồm 3 nhóm giáo viên: Giáo viên nước ngoài, giáo viên Việt Nam và trợ giảng. Trong đó, giáo viên nước ngoài có quốc tịch chủ yếu là các nước nói tiếng Anh gồm Anh/Mỹ/Úc/Canada/ New Zealand /Nam Phi và các quốc gia thuộc châu Âu.

08Đội ngũ giảng viên của NativeX được tuyển chọn ra sao.

Các giảng viên giảng dạy trên nền tảng NativeX được tuyển chọn dựa trên các tiêu chí sau: – Bằng Cử nhân (hoặc tương đương); chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh (TEFL/TESOL/CELTA) – Trình độ tiếng Anh tương đương C1-2 trên thang CEFR (tương đương IELTS 7.0 trở lên) – Ít nhất 6 tháng kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trực tuyến.
Quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt gồm 5 bước để đảm bảo chất lượng các giáo viên đồng đều và mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên:
– Bước 1: Nhận hồ sơ và xác minh các chứng chỉ/bằng cấp theo yêu cầu quy định và sơ vấn qua điện thoại
– Bước 2: Tiến hành dạy thử và được đánh giá theo bộ tiêu chí đánh giá chất lượng giảng dạy của NativeX
– Bước 3: Tổng hợp kết quả đánh giá và phân loại giáo viên dựa trên các tiêu chí riêng cho từng loại chương trình
– Bước 4: Tiến hành đào tạo nội bộ
– Bước 5: Đánh giá kết quả đào tạo nội bộ và xác nhận giáo viên đủ tiêu chuẩn

09Tôi có thể học thử trong thời gian bao nhiêu lâu?

Bạn có 7 ngày trải nghiệm miễn phí nền tảng NativeX. Trong thời gian đó, bạn có 1 buổi học miễn phí với giáo viên nước ngoài và toàn quyền truy cập vào các bài tập nâng trình 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT của NativeX. Đăng ký ngay tại đây.

10Tôi không biết cách đăng nhập để học thử?

Bạn có thể đăng ký trải nghiệm 7 ngày học thử miễn phí trên nền tảng NativeX tại đây và làm theo hướng dẫn đăng ký/đăng nhập hoặc vui lòng liên hệ kênh Hotline để được tư vấn hướng dẫn học thử.

11Làm sao tôi có thể biết chính xác trình độ Tiếng Anh của mình như thế nào để vào đúng lớp học thử?

Trước khi tham gia học thử trên nền tảng NativeX, bạn có thể tiến hành làm bài kiểm tra trình độ miễn phí tại đây để hệ thống của chúng tôi giúp gợi ý lớp học thử phù hợp với trình độ của bạn.
Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa trên bảng miêu tả trình độ của chúng tôi để lựa chọn trình độ phù hợp cho lớp học thử của mình.

12NativeX học trên nền tảng gì?

nativex.edu.vn là nền tảng học tiếng Anh riêng biệt dành riêng cho học viên NativeX. Với các tính năng học tập hiện đại, học viên có thể dễ dàng đặt lịch học, thực hành ôn tập, và theo dõi lịch sử học tập dành riêng cho mình. Tính năng học tập trực tuyến kết hợp tương tác hai chiều giúp học viên và giáo viên tương tác tốt hơn trong giờ học và theo dõi được kết quả của các hoạt động học tập. Ngoài ra, nền tảng học tập NativeX còn tích hợp tính năng nhận diện giọng nói thông minh, giúp phân tích lỗi phát âm sai và đưa ra gợi ý phù hợp.

13Tôi có thể học tập trên những thiết bị gì?

Học viên có thể linh động học tập trên máy tính bàn/ laptop/ máy tính bảng/ điện thoại di động. Tuy nhiên, để có trải nghiệm học tập lớp trực tuyến với giáo viên tốt nhất, học viên nên học lớp trực tuyến trên các thiết bị máy tính bàn/ laptop/ hoặc trình duyệt web trên máy tính bảng.

14Tôi được đăng ký tối đa bao nhiêu các thiết bị học tập trong suốt quá trình học?

Học viên được đăng ký tối đa 2 thiết bị học tập, gồm 1 thiết bị máy tính và 1 thiết bị di động (máy tính bảng/điện thoại).
Lưu ý: đối với các lớp học trực tuyến với giáo viên, học viên chỉ có thể học trên 1 thiết bị tại một thời điểm.

15Các bước đăng nhập vào hệ thống học tập LMS như thế nào?

Xin vui lòng làm theo hướng dẫn đăng nhập học tập tại đây!

16Có các dịch vụ nào để hỗ trợ học viên trong quá trình học trên nền tảng NativeX?

Chúng tôi mang đến các dịch vụ hỗ trợ học tập toàn diện nhằm đảm bảo trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên:
– Đội ngũ trợ giảng lớp học: với các cấp độ cơ bản, trợ giảng lớp học sẽ hỗ trợ học viên để học tập tốt hơn với giáo viên nước ngoài.
– Đội ngũ quản lý học tập: theo sát tiến độ học tập của học viên, nhắc nhở học viên đặt lịch học và giải đáp các thắc mắc liên quan đến các vấn đề về học tập của học viên.
– Native smile 1900886878: Dịch vụ chăm sóc khách hàng, xử lý mọi thắc mắc, khiếu nại trong quá trình học từ 7h45- 23h30, hàng ngày.
– Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật: Dịch vụ xử lý các vấn đề kỹ thuật của học viên 16/7. Giúp học viên làm quen với hệ thống học khi mới bắt đầu từ 7h45 – 23h30, hàng ngày.

17Tôi có thể bảo lưu khóa học không?

Đối với mỗi gói khóa học, học viên sẽ được gia hạn thêm thời gian để có thể hoàn tất khóa học so với số ngày được quy định trên gói học để học viên có thể học tập dễ dàng hơn. Thời gian cộng thêm này sẽ được tự động cộng thêm vào gói học của học viên ở thời điểm kích hoạt khóa học với chi tiết như sau:
– Đói với gói học tập 30 ngày – cộng thêm 10 ngày
– Đối với gói học tập 90 ngày – cộng thêm 30 ngày
– Đối với gói học tập 180 ngày – cộng thêm 60 ngày
– Đối với gói học tập 360 ngày – cộng thêm 120 ngày
Do đó, hệ thống sẽ không có chức năng bảo lưu khóa học.

18Tôi có thể chuyển nhượng tài khoản học tập không?

1. Quy định chung về tài khoản học tập chuyển nhượng

– Học viên không được phép chuyển nhượng tài khoản học tập của mình cho bất kỳ bên thứ ba nào khác mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản của NativeX. Nếu NativeX phát hiện ra các trường hợp chuyển nhượng mà không có sự đồng ý của NativeX, tài khoản của học viên sẽ bị khóa ngay lập tức, đồng thời học viên cần đóng một mức phí phạt vi phạm chuyển nhượng tương đương với 8% mức học phí được nêu trong Hợp đồng Đào tạo hoặc 2,000,000 VNĐ tùy theo giá trị nào cao hơn. Giá trị này đã bao gồm các loại thuế, phí, nếu có.

2. Điều kiện chuyển nhượng:

– Chỉ áp dụng cho gói 144 buổi và 192 buổi với số buổi học còn lại phải nhiều hơn 96 buổi học.

– Tài khoản chưa bao giờ được chuyển nhượng. Mỗi tài khoản chỉ được chuyển nhượng 1 lần.

3. Đối tượng chuyển nhượng áp dụng

– Chỉ được áp dụng chuyển nhượng tài khoản học cho người thân (Cha/ Mẹ/ Vợ/ Chồng/ Anh – Chị – Em ruột/ Con) và được chuyển nhượng khi tài khoản đáp ứng đủ các điều kiện chuyển nhượng. Học viên, khi có yêu cầu chuyển nhượng tài khoản, cần cung cấp cho NativeX các hồ sơ/ giấy tờ hợp lệ để chứng minh quan hệ thân nhân.

4.  Phí chuyển nhượng tài khoản

– Mức phí chuyển nhượng cho 01 tài khoản học tập là 2.000.000 VNĐ/tài khoản (Bằng chữ: Hai triệu Việt Nam đồng)

5. Chính sách chuyển nhượng các tài khoản chuyển ngang:

– Chỉ áp dụng cho nhóm chuyển ngang theo chính sách chuyển ngang lần đầu tiên và tài khoản đáp ứng đủ điều kiện chuyển nhượng,

– Với nhóm chuyển ngang theo chính sách 15%-25% và đủ điều kiện chuyển nhượng: xem xét từng trường hợp cụ thể và phải được xét duyệt.

– Với nhóm chuyển ngang thỏa thích/ số ngày hết hạn = số buổi học: không áp dụng – Các trường hợp cụ thể khác: xem xét từng trường hợp và phải được xét duyệt.

6. Thủ tục chuyển nhượng tài khoản

– Đơn xin chuyển nhượng tài khoản NativeX (Liên hệ NativeX để lấy đơn).

– Hồ sơ/giấy tờ hợp lệ để chứng minh mối quan hệ nhân thân với người nhận chuyển nhượng. – CCCD/CMND/Hộ chiếu người chuyển nhượng và người nhận chuyển nhượng.

– Bản sao kê ngân hàng về khoản phí chuyển nhượng tài khoản học tập NativeX.

19Có những hình thức thanh toán học phí nào?

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng:

• Văn phòng Hà Nội: tầng 6, 144 Đội Cấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
• Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 1, Số 89 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

2. Thanh toán qua hệ thống ngân hàng của NativeX: Thanh toán qua hệ thống ngân hàng của NativeX:

– Cú pháp chuyển khoản: Học viên ghi rõ MÃ THANH TOÁN mà Tư vấn đã cung cấp (SSRS).

• Chủ tài khoản: CTY CP CONG NGHE GIAO DUC NATIVE X
• Ngân Hàng Vietinbank CN2 HCM
• Số tài khoản: 119002934702

3. Thanh toán tín dụng qua cổng thanh toán Alepay:

– Đội ngũ tư vấn tuyển sinh sẽ tạo đường link thanh toán trực tuyến cho học viên tương ứng với giá trị khóa học và phương thức thanh toán tín dụng (trả thẳng hoặc trả góp). Sau đó học viên nhấp vào đường dẫn thanh toán và làm theo hướng dẫn.

20Tôi muốn thanh toán trả góp học phí có được không?

Có, theo chính sách thanh toán học phí của NativeX, học viên được cung cấp dịch vụ thanh toán trả góp học phí. NativeX có liên kết với hệ thống 24 ngân hàng và các đối tác tài chính để cung cấp dịch vụ trả góp học phí với lãi suất 0%. Đội ngũ tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp thông tin và hỗ trợ học viên trong trường hợp học viên muốn thanh toán trả góp.

21Tôi có thể thanh toán trước một phần học phí được không?

Có, theo chính sách thanh toán học phí của NativeX, học viên có quyền đóng trước một phần học phí nhằm đảm bảo quyền lợi giữ chương trình ưu đãi (theo từng thời điểm). Tuy nhiên, học viên chỉ được tham gia học tập khi đã hoàn thiện 100% học phí.