Native X

CHƯƠNG TRÌNH

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

NativeX dành tặng 250 suất học thử miễn phí. Hãy trở thành 1 trong 250 người đầu tiên được trải nghiệm nền tảng học tiếng Anh NativeX tại Việt Nam ngày hôm nay!

Chỉ còn 148 suất

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

NativeX | Promotion

3-3 NGÀY ĐÔI ƯU ĐÃI GẤP BỘI – MUA 1 TẶNG 2, chỉ 33 SUẤT

Nhân dịp ngày đôi đặc biệt 3-3, NativeX - tiếng Anh online cho người đi làm mang tới ưu đãi siêu hời mua 1 tặng 2 dành cho duy nhất 33 học viên đăng ký sớm nhất khóa học tiếng Anh online cho người đi làm với combo quà tặng hấp dẫn

XEM ƯU ĐÃI
NativeX | Promotion

NGÀY 29/2 – 4 NĂM CÓ 1, MUA 1 ĐƯỢC 4 SIÊU “HOT”, GIỚI HẠN 29 SUẤT.

Nhân dịp ngày 29/2 đặc biệt 4 năm có 1 này, NativeX gửi 29 học viên đăng ký sớm nhất khóa học tiếng Anh online cho người đi làm ưu đãi hấp dẫn mua 1 tặng 4

XEM ƯU ĐÃI
NativeX | Promotion

[LÌ XÌ ONLINE 2024] ĐÓN LỘC TIẾNG ANH – HANH THÔNG NĂM MỚI – CHỈ 100 SUẤT

Năm mới Tết đến, nhanh tay đón lộc tiếng Anh, hanh thông năm mới với chương trình Lì xì online lớn nhất trong năm của NativeX!

XEM ƯU ĐÃI
NativeX | Promotion

ƯU ĐÃI CUỐI NĂM – ĐÓN NĂM MỚI 2024

Hòa mình cùng không khí đón năm mới 2024 nhiều niềm vui, NativeX triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm dành tặng cho 224 học viên đăng ký sớm nhất!

XEM ƯU ĐÃI
NativeX | Promotion

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 2 TỶ ĐỒNG DÀNH CHO TỈNH NGHỆ AN – BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI 

NativeX tung ra gói học bổng dành riêng cho người dân của Tỉnh NGHỆ AN – BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI với tổng giá trị gói học bổng lên đến 2 tỷ đồng.

XEM ƯU ĐÃI
NativeX | Promotion

CHĂM HỌC LÊN CẤP – SĂN QUÀ SIÊU PHẨM (MÙA 2)

Săn ngay các phần thưởng công nghệ ‘nhà Samsung’ dành cho tất cả học viên của NativeX. Bạn chỉ cần chăm chỉ học để nhanh chóng lên cấp (hoàn thành xong 1 level học).

XEM ƯU ĐÃI

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!