fbpx
Native X

GIỚI THIỆU NHIỀU BẠN – TIỀN THƯỞNG VÔ HẠN

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Nhận đến 2.499.000 VNĐ cho mỗi lượt giới thiệu thành công

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn nhận tiền thưởng vô hạn thì giới thiệu bạn học tại NativeX ngay!

NativeX mang đến chương trình ưu đãi cực khủng, nhận tiền thưởng KHÔNG GIỚI HẠN dành riêng cho các học viên của NativeX khi giới thiệu thành công bạn bè/người thân của mình học tại NativeX, cụ thể:

Một ví dụ về cách tính thưởng như sau

Nếu bạn giới thiệu tổng cộng 4 học viên đăng ký 4 khoá học lần lượt như bên dưới, thì tổng tiền thưởng bạn nhận được sẽ là 6.499.000đ

* Lưu ý: Nếu bạn muốn giới thiệu nhiều người cùng lúc, vui lòng liên hệ bộ phận TVTS hoặc SĐT 0987945268 (Ms. Mai)  hoặc Zalo OA nhé.

Đặc biệt, người được giới thiệu khi đăng ký khóa học sẽ được “tặng nóng“:

– Học bổng khủng lên đến 30%

– Được chọn 1 trong 2 set quà NativeX cực chất:

  • Set  1 – Quà tặng NativeX (1 tai nghe cao cấp và 1 Ebook online)
  • Set  2 – Quà tặng NativeX (1 Sổ tay NativeX, 1 Bút bi và 1 Ebook online)
  • Set  3 – Quà tặng NativeX (1 Bình giữ nhiệt và 1 Ebook online)
  • Set  4 – Quà tặng NativeX (1 Áo mưa và 1 Ebook online)

Rủ bạn cùng học, ai cũng có quà, tha hồ thỏa sức trải nghiệm học tiếng Anh online toàn diện và hiệu quả, nhanh tay đăng ký giới thiệu bạn bè tại đây

Thể lệ chương trình

1. Thời gian: Từ ngày 01/07/2024 – 31/12/2025 cho đến khi có thông báo mới nhất

2. Cách thức tham gia

– Bước 1: Người giới thiệu điền thông tin vào form đăng ký tại đây

– Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form. Nếu bạn giới thiệu nhiều người cùng lúc, bạn cần điền thông tin tách rời trên các form khác nhau cho từng người được giới thiệu.

– Bước 3: Chờ nhân viên NativeX liên hệ lại

3. Điều kiện áp dụng

*Quy định đối với người giới thiệu

– Người giới thiệu phải là học viên hiện tại hoặc đã từng học tại NativeX (đã từng đóng học phí tính từ 00:00 ngày 01/10/2022).

– Thời gian tổng số người được giới thiệu tích lũy để nhận thưởng là đến 23:59 phút ngày 25 hàng tháng

Lưu ý: Nhận thưởng tích lũy của tháng nào sẽ được tính vào tháng đó (chốt vào ngày 25 hàng tháng), không cộng dồn với các tháng trước hay tháng sau đó. Sau ngày 25 hàng tháng, số người được giới thiệu nhận thưởng tích lũy sẽ được tính lại từ đầu.

– Nếu bạn chọn tích lũy, NativeX sẽ chốt tính thưởng vào 23:59 phút ngày 25 tháng đó và chuyển tiền cho bạn trong vòng 15 – 20 ngày làm việc sau khi xác nhận thông tin & thanh toán cho học viên.

– Nếu bạn không muốn tích lũy số người được giới thiệu, bạn có thể nhận tiền thưởng ngay sau khi người được giới thiệu thanh toán học phí. NativeX sẽ chuyển tiền cho bạn trong vòng 15 – 20 ngày làm việc sau khi xác nhận thông tin & thanh toán cho học viên.

*Quy định đối với người được giới thiệu

– Người được giới thiệu sẽ phải đăng ký thông qua người giới thiệu.

– Người được giới thiệu chưa từng để lại thông tin số điện thoại và email trên website của NativeX hoặc đăng ký để lại thông tin sau thời gian người giới thiệu điền form đăng ký.

– Người được giới thiệu phải đăng ký và hoàn tất học phí từ khóa học có thời lượng từ 03 tháng trở lên.

4. Lưu ý

– Số tiền thưởng người giới thiệu nhận được là số tiền trước khi bị khấu trừ thuế. Bạn có trách nhiệm tự quyết toán và nộp thuế theo quy định của nhà nước.

– NativeX có quyền loại bất kỳ người giới thiệu hoặc người được giới thiệu nào vào bất kỳ thời điểm nào nếu NativeX xác định rằng người giới thiệu hoặc người được giới thiệu đó vi phạm các điều khoản và điều kiện này hoặc hành động không mang lại lợi ích tốt nhất cho NativeX.

– Các quy tắc cuối cùng của chương trình khuyến mãi này sẽ được xác định bởi NativeX.

– NativeX có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt chương trình giới thiệu bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước, bao gồm quyền thay đổi phần thưởng được cung cấp thông qua chương trình giới thiệu.

– Chương trình không áp dụng cho nhân viên và người thân của nhân viên NativeX

– Đăng ký giới thiệu bạn ngay tại đây

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!