fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Tổng hợp các website học tiếng Anh chuyên ngành tài chính

Các trang web học tiếng Anh chuyên ngành Tài chính Ngân hàng được xem là nguồn thông tin vô cùng hữu ích, vừa tiện lợi và có thể tự sắp xếp thời gian để học. Đặc biệt, với những người làm về lĩnh vực Tài chính Ngân hàng thì học tiếng Anh chuyên ngành lại vô cùng cần thiết.

Tại các vị trí trong ngân hàng, các nhân viên sẽ thực hiện nhiều công việc như: phân tích thị trường, kiểm tra hồ sơ giấy tờ, và lập báo cáo. Trong quá trình làm việc, họ liên tục tiếp xúc với những thuật ngữ chuyên ngành Tiếng Anh trong lĩnh vực này. Vậy làm thế nào để nâng cao vốn từ và cải thiện kỹ năng về nghề nghiệp? Hãy tham khảo các website học tiếng Anh chuyên ngành Tài chính Ngân hàng mà NativeX đã tổng hợp nhé!

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

  • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
  • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
  • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
  • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Ngành tài chính ngân hàng tiếng Anh là gì?

Ngành tài chính ngân hàng tiếng Anh là gì

Ngành Tài Chính Ngân hàng tiếng Anh là gì? Ngành Tài chính và Ngân hàng tiếng Anh được gọi là Finance and Banking, là một lĩnh vực bao gồm các hoạt động liên quan đến lưu thông tiền tệ và các giao dịch ngân hàng. Tài chính Ngân hàng được chia làm nhiều mảng đa dạng như: tài chính doanh nghiệp, tài chính quốc tế, phân tích tài chính và các hoạt động của ngân hàng như: ngân hàng đầu tư, thị trường chứng khoán và quản lý tín dụng.

Top các website học tiếng Anh chuyên ngành tài chính

Dưới bối cảnh hội nhập ngày nay, học tiếng Anh chuyên ngành Tài chính Ngân hàng đang nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Danh sách những trang web hàng đầu dành cho việc học tiếng Anh chuyên ngành tài chính với tài nguyên đa dạng, bài giảng chất lượng và cập nhật xu hướng ngành, bạn sẽ trang bị cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng hơn, làm nền tảng cho sự thành công trong lĩnh vực này.

Wired Finance

Website học tiếng anh Wired Finance

Wired Finance ưu tiên cập nhật nội dung mới về lĩnh vực Tài chính và Ngân hàng. Khác biệt với các trang dạy tiếng Anh chuyên ngành, Wired Finance mang đến kiến thức chuyên sâu bằng tiếng Anh. Đây là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn phát triển kỹ năng đọc và mở rộng từ vựng chuyên ngành.

Kiên trì đọc tin tức trên Wired Finance giúp trình độ tiếng Anh chuyên ngành của bạn được cải thiện đáng kể, bạn còn có cơ hội biết thêm những ý tưởng và giải pháp mới cho công việc của mình trong lĩnh vực này.

Business English Pod

Business English Pod là một nguồn tài liệu để học tiếng Anh chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, giúp bạn phát triển kỹ năng nghe và nói hiệu quả. Trang web này cung cấp các tệp âm thanh dài về nhiều chủ đề khác nhau trong lĩnh vực kinh tế – kinh doanh như: tài chính, ngân hàng, đàm phán, thuyết trình, quản lý…

Website học tiếng anh Business English Pod

Trang web này sở hữu hơn 500 bài học, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn. Các bài học âm thanh và video của Business English Pod bao gồm nhiều chủ đề, tình huống và kỹ năng phổ biến như: thuyết trình, điện thoại, đàm phán, hội thoại, du lịch, cuộc họp, phỏng vấn, từ vựng, thành ngữ, và nhiều hơn nữa. Mục tiêu của Business English Pod là hỗ trợ bạn học tiếng Anh thương mại một cách tự nhiên và hiệu quả, để bạn có thể tự tin và sẵn sàng đối mặt với nhiều tình huống khác nhau trong công việc và kinh doanh. Tuy nhiên, để tham gia các khóa học này, bạn phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định.

Business English Site

Business English Site cung cấp kiến thức về tài chính, kế toán, kinh doanh, ngân hàng và nhiều lĩnh vực khác. Phương pháp học chính trên trang web này là tập trung vào từ vựng kèm theo hình ảnh minh họa để giúp khả năng ghi nhớ hiệu quả hơn. Sau mỗi bài học, bạn sẽ được làm các bài kiểm tra trắc nghiệm để củng cố lại kiến thức. Business English Site phù hợp với những người có trình độ tiếng Anh ở mức khá, vì vậy bạn cần có kiến thức cơ bản về tiếng Anh trước khi tham gia khóa học.

Website học tiếng anh Business English Site

Nội dung của trang web được tạo ra bởi những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sử dụng Tiếng Anh Thương mại thường xuyên. Do đó, có thể đảm bảo rằng bạn sẽ học được từ vựng, cụm từ, cách diễn đạt và ngôn ngữ đặc biệt trong kinh doanh chính xác và tốt nhất. Business English Site mang đến cho bạn các bài tập đa dạng nhằm giúp sinh viên ESL có cơ hội thực hành ngữ pháp và từ vựng Tiếng Anh Thương mại.

Business News Daily

Business News Daily cung cấp thông tin và kiến thức hàng ngày về lĩnh vực tài chính trong doanh nghiệp nhỏ và startup. Bằng cách đọc những bài viết trên trang web này, bạn có thể mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Tài chính Ngân hàng cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn.

Website học tiếng anh Business News Daily

Các bài tin tức được trình bày một cách rõ ràng và súc tích, sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành nhưng vẫn dễ hiểu. Đây là một trang web học tiếng Anh phù hợp cho cả người mới và những người đạt trình độ Khá nhưng muốn nâng cao kỹ năng chuyên ngành của mình.

BBC learning english

BBC Learning English là một nền tảng học trực tuyến không còn xa lạ đối với những bạn trẻ đam mê tiếng Anh. Trang web này đặc biệt thích hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh, với các chủ đề đơn giản, thân thiện, nội dung hấp dẫn và hình ảnh sống động.

Website học tiếng anh BBC learning english

BBC Learning English sẽ giúp bạn phát triển cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thông qua những chuyên mục được thiết kế riêng biệt cho từng kỹ năng. Tại đây, bạn sẽ tiếp cận nhiều thông tin và kiến thức về lĩnh vực kinh doanh qua chuyên mục “Talking Business.” Đồng thời, trang web cũng cung cấp những bài viết ngắn gọn về London và có thêm phần luyện tập dành cho các giáo viên tiếng Anh.

The Economist

Website học tiếng anh The Economist

The Economist là một tờ báo nổi tiếng toàn cầu của Anh. Khi truy cập vào phiên bản online của tạp chí, bạn nên đọc các phần như: Business this week (tổng hợp tin tức kinh tế – kinh doanh hàng tuần), People (lý lịch của các nhân vật trong tin tức) và phần Opinion Section để biết thêm quan điểm từ độc giả về các vấn đề khác nhau. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội học được rất nhiều từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Tài chính Ngân hàng mới hữu ích liên quan đến các chủ đề được thảo luận.

Slate

Website học tiếng anh Slate

Slate được xem như là một trang tin tức online đặc biệt, nổi bật với những bài viết thuyết phục và cách diễn đạt đặc sắc. Nếu truy cập vào trang web, bạn nên đọc các phần như: Today’s Business Press (tổng hợp tin tức kinh tế – kinh doanh trong ngày), Moneybox (đánh giá của Slate về các vấn đề tài chính kinh doanh) và Slate’s Technology (cập nhật tin tức công nghệ mới nhất).

Bloomberg

Website học tiếng anh Bloomberg

Bloomberg là kênh tin tức phong phú, mang đến những kiến thức sâu rộng về thế giới kinh doanh, vì vậy sẽ có một lượng lớn các thuật ngữ chuyên ngành hữu ích tại đây.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

  • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
  • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
  • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
  • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Sử dụng tiếng Anh chuyên ngành Tài chính Ngân hàng là chìa khóa quan trọng trong giao tiếp, có thể đem lại cơ hội và khả năng thăng tiến cao. Với loạt thông tin hữu ích về những trang web mà NativeX vừa cung cấp, bạn đã có thêm một nguồn tài liệu học tiếng Anh Tài chính Ngân hàng đem lại hiệu quả cao và cải thiện thêm kỹ năng trong công việc.

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!