fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

8 website học tiếng Anh chuyên ngành du lịch không thể bỏ qua

Bạn đang cần tìm những địa chỉ website học tiếng Anh chuyên ngành du lịch uy tín để nâng cao trình độ ngoại ngữ và chuyên môn của mình? Vậy đừng bỏ qua bài viết này vì NativeX đã liệt kê giúp bạn 8 website học tiếng Anh chuyên ngành du lịch tuyệt vời giúp bạn chinh phục và sử dụng thành thạo tiếng Anh chuyên ngành nhanh nhất. Cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

1. Website tiếng Anh chuyên ngành du lịch

1. HospitalityNet

Nếu bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành du lịch, thì đây vừa là nơi bạn có thể đọc tin tức và trau dồi từ vựng chuyên ngành, vừa là nguồn trau dồi kiến thức chuyên môn của bạn trong ngành du lịch khách sạn. Tại website này, bạn sẽ tìm thấy những bài viết đa dạng chuyên mục, chủ yếu là tin tức liên quan đến lĩnh vực du lịch trên thế giới.

Hơn nữa, có cả những bài viết của chuyên gia chia sẻ những kiến thức chuyên môn như chiến lược truyền thông ngành du lịch, cách nâng cao chất lượng dịch vụ với khách du lịch, những kinh nghiệm “xương máu” của người làm nghề du lịch lâu năm hay một số tài liệu nghiên cứu thị trường. 

website học tiếng Anh du lịch
HospitalityNet là website hàng đầu về ngành dịch vụ – du lịch

2. Condé Nast Traveler

Đây chính là website bạn nên theo dõi ngay nếu muốn học tiếng Anh du lịch, đồng thời cập nhật liên tục những tin tức về ngành và những xu hướng mới nhất trong ngành.

Ngoài việc đọc tin tức để học thêm từ vựng chuyên ngành, đây cũng là nguồn hiệu quả để bạn tham khảo những đánh giá chất lượng của khách hàng về những công ty du lịch được ưa thích nhất trên thế giới hiện nay. Từ đó, bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều từ những công ty lớn trên thế giới và nâng cao chất lượng hơn trong công việc của mình. 

3. Tnooz

Tnooz không giống những website đã được đề cập phía trên, website này tập trung khai thác mảng thông tin về các công nghệ mới nhất, đồng thời là tác động và ảnh hưởng của nó đến ngành du lịch khách sạn hiện nay.

Trên website này, bạn sẽ đọc được nhiều bài chuyên gia đánh giá, phân tích về những vấn đề xoay quanh lĩnh vực du lịch như truyền thông, ứng dụng đặt phòng, vé máy bay,… chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành của mình.

website học tiếng Anh du lịch
Website thông tin du lịch hữu ích – Tnooz

Website của công ty Travel Media Group cung cấp cho người đọc nhiều nội dung xoay quanh chiến lược truyền thông hiệu quả cho nhiều đối tượng khách hàng cho doanh nghiệp ngành du lịch lữ hành.

Thông qua những bài viết đó, bạn sẽ học được nhiều từ vựng và thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành du dịch đáng giá cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn của mình. 

4. World Tourism Organization (UNWTO)

Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) là một cơ quan của Liên Hợp Quốc tồn tại để hướng dẫn, hỗ trợ, thông báo và thúc đẩy ngành du lịch toàn cầu.

Đây xem như một nguồn thông tin được kiểm tra cẩn thận có thẩm quyền mà các công ty lữ hành và các công ty du lịch có thể dựa vào. Bạn có thể học thêm các kiến thức hữu ích, chính xác từ website này.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

  • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
  • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
  • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
  • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

5. BBC Tourism

BBC được coi là một trong những nguồn tin tức đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất thế giới. Bộ phận du lịch của họ là một nguồn tin tức toàn cầu tuyệt vời liên quan đến ngành du lịch.

Như một trang báo tiếng Anh về du lịch, bạn sẽ tìm thấy các tin tức độc quyền du lịch tuyệt vời trên toàn cầu một cách đáng tin cậy.

6. Travel Weekly

Thuộc sở hữu của cùng một tập đoàn truyền thông du lịch như Tnooz, Travel Weekly là một trang web tin tức du lịch chuyên về tin tức, cột, giới thiệu điểm đến và podcast mới của thị trường du lịch.

website học tiếng Anh du lịch
Travel Weekly

Tuy nhiên, Trevel Weekly chỉ tập trung vào các bài báo tiếng Anh về du lịch với thông tin chủ yếu vào thị trường daonh nghiệp với doanh nghiệp (B2B)

7. Skift

Có thể cho rằng một trong những trang web nghiên cứu tin tức và du lịch lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới. 

Skift không chỉ luôn luôn trên đỉnh cao của tin tức du lịch đáng tin cậy, nhưng họ sản xuất một số báo cáo được nghiên cứu kỹ lưỡng nhất và tập trung vào tương lai trong ngành.

8. Travel Daily News

Travel Daily News là một cổng thông tin tương tự như Travel Weekly, tuy nhiên nó tập trung vào cả phân khúc thị trường B2B và B2C.

Đó là các bài viết, tin tức nóng hổi, bài xã luận và chuyên mục có tính quốc tế cao. Với các bài báo tiếng Anh về du lịch hay, tại đây bạn sẽ dễ dàng tìm được nhiều thông tin du lịch bổ ích trên trang tin tức này.

2. Các trang blog tiếng Anh hay chuyên ngành du lịch

2.1/ A Little Adrift

A Little Adrift là một blog chuyên chia sẻ kinh nghiệm của dân du lịch bụi. Vào blog này, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mọi câu hỏi mà các phượt thủ cần khi lên kế hoạch cho chuyến đi của họ.

Nội dung trên trang tập trung sâu vào việc cách lên lịch trình mỗi chuyến đi, giá cả và dự trù kinh phí khi đi du lịch các nước trên thế giới. Cùng với đó, bạn sẽ được ngắm những bức ảnh tuyệt đẹp và những câu chuyện truyền cảm hứng về mỗi địa điểm mà mỗi người đã đi qua và trải nghiệm.

Học tiếng Anh đi du lịch sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa. Theo dõi blog này, bạn có thể vừa nâng cao kiến thức chuyên ngành du lịch vừa tích lũy những kinh nghiệm du lịch bụi quý báu cho hành trình tương lai của mình.

2.2/ Backpacks and Bunkbeds

Hãy ghé thăm website này để tìm hiểu về cách lên kế hoạch, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các loại thông tin hữu ích về chuyến đi đường, ký túc xá, kỳ nghỉ cuối tuần, tình nguyện… bất cứ thứ gì về du lịch và / hoặc ngân sách thực sự cho một chuyến đi du lịch.

Những bài hướng dẫn sẽ chỉ cho bạn cách thích nghi, đi du lịch khám phá xung quanh, điều phải làm và tính toán được cho một chuyến đi sẽ có giá cả như thế nào. Bạn hoàn toàn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành du lịch nếu thường xuyên đọc những bài viết như vậy.

website học tiếng Anh du lịch
Backpacks and Bunkbeds là một trong những blog du lịch nổi tiếng nhất thế giới

2.3/ Budget Traveller

Budget Traveller được thành lập với với mục tiêu thúc đẩy cho mọi người về phong cách du lịch với giá cả phải chăng.  Trong 10 năm, Kash Bhattacharya đã đi du lịch theo phong cách tiết kiệm và thách thức mọi người nghĩ khác về du lịch tiết kiệm. Vì vậy, cho dù đó là ở tại một ký túc xá sang trọng ở Madrid hay Tokyo hay chỉ cho mọi người nơi để tìm món ăn đường phố ngon nhất, đích thực trong một thành phố, bạn sẽ tìm thấy tất cả ở đây trên blog này.

Bạn có thể nâng cao tiếng Anh ngành du lịch của mình bằng cách đọc những bài viết kể lại trải nghiệm khám phá những địa điểm khác nhau trên thế giới cùng với bí quyết tiết kiệm ngân sách mà vẫn có một chuyến đi tuyệt vời. 

2.4/ Rocky Travel

Rocky Travel Blog là một trang blog cá nhân kể về cuộc hành trình 10 năm du lịch của một người tại xứ sở Kanguru. Việc lập kế hoạch du lịch có thể trở nên quá tải nếu bạn không có nguồn thông tin và nguồn lực phù hợp, nhưng chúng ta có thể học được nhiều điều từ những chuyến đi của mình và chúng ta cũng có thể áp dụng nó trong cuộc sống hàng ngày.

website học tiếng Anh du lịch
Rocky Travel

Rocky – một blogger du lịch từng đoạt giải thưởng sẽ chia sẻ kiến ​​thức và mẹo của mình ở đây để giúp bạn không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chuyến du lịch của mình mà còn đi du lịch đơn giản và thông minh.

Blog còn gợi ý cho bạn các địa điểm nhất định phải đi và những việc nên làm khi du lịch ở nước Úc. Website học tiếng Anh chuyên ngành du lịch này sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho cuộc hành trình, cách tiết kiệm tiền cho chuyến đi và tận hưởng cảm giác phiêu lưu tại nước Úc một cách tự tin nhất.

Nếu bạn muốn bắt đầu một chuyến du lịch đến ÚC và kể về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh hãy theo dõi blog này, chắc chắn bạn sẽ học được nhiều kinh nghiệm bổ ích.

2.5/ Traveling Mom

Bạn đang muốn học tiếng Anh để đi du lịch cùng người thân? Theo dõi Traveling Mom ngay vì đây là một tạp chí du lịch tiếng Anh online cho những gia đình muốn đi lịch bụi. Blog là tổng hợp mạng lưới của 60 người viết từ các bà mẹ có con nhỏ đến những người bà yêu thích các chuyến đi.

Tạp chí cung cấp các tips và các kiến thức liên quan đến du lịch xoay quanh con nhỏ, các em thiếu nhi, thiếu niên và các ông bà. Nội dung của website chủ yếu tập trung vào hơn 50 bang của nước Mỹ – một bản đồ các chuyến đi đầy ắp những câu chuyện, niềm vui và cảm giác mới lạ khi sống và tận hưởng nước Mỹ.

Với 8 website học tiếng Anh chuyên ngành du lịch chia sẻ trên đây, NativeX hy vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ website yêu thích để trau dồi tiếng Anh ngành du lịch và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Và đừng quên luyện tập tiếng Anh mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Nếu bạn đang học tiếng Anh một cách rời rạc, chưa khoa học và không có kết quả đáng kể, hãy tham khảo lộ trình học tiếng Anh bài bản từ phương pháp đặc biệt được tin dùng bởi 80000+ học viên trên 20 quốc gia dưới đây!

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

  • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
  • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
  • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
  • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!