HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 2 TỶ ĐỒNG DÀNH CHO TỈNH NGHỆ AN – BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI

Dưới sự bảo chứng của 2 nhà xuất bản giáo trình tiếng Anh lớn nhất thế giới là Macmillan Education và National Geographic Learning, nền tảng tiếng Anh online NativeX đã tung ra gói học bổng dành riêng cho người dân của Tỉnh NGHỆ AN – BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI với tổng giá trị gói học bổng lên đến 2 tỷ đồng. Cụ thể như sau:

• Người >22 tuổi: Học bổng 35% – 40% học phí (tùy gói học)
  • Học sinh/sinh viên dưới 22 tuổi: Học bổng lên đến 50%

Học bổng này được xây dựng trước thực trạng có quá nhiều bất cập trong việc dạy và học tiếng Anh tại các tỉnh. Có rất ít trung tâm tiếng Anh uy tín, hầu hết đều không đảm bảo được chất lượng cả về giáo trình lẫn giáo viên nhưng học phí lại rất cao. Học viên ko thể giao tiếp tiếng Anh dù đã học trong thời gian dài.

Học bổng tiếng Anh NativeX sẽ giải quyết gốc rễ mọi vấn đề học tiếng Anh:

• Giáo trình và giáo viên đạt chuẩn quốc tế
  • Học online bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, kết nối giáo viên tuyển với học viên dù ở các tỉnh xa.
  • Mô hình ‘Lớp Học Nén’ độc quyền giúp rút gọn 1/2 giờ học nhưng nhớ sâu hơn 5 lần.

Đăng ký nhận học bổng:

• Bước 1: Học viên vào link sau để đăng ký và tạo tài khoản:
  • Bước 2: Nhập mã OTP và và học thử (nếu muốn)
  • Bước 3: NativeX sẽ liên hệ bạn và tư vấn về gói học bổng.
  • Số lượng học bổng có hạn, bạn có thể liên hệ hotline 1900886878 để được tư vấn kỹ hơn.

#NativeX #InDấuTiếngAnh #HocBongNativeX #tienganhonline #tienganhgiaotiep #tienganh1kem3 #tienganh1kem6