fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

9 Web Kiểm Tra Ngữ Pháp Tiếng Anh Cực chuẩn bạn nhất định không nên bỏ qua

Ngữ pháp trong Tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình học Tiếng Anh. Thế nhưng đối với những bạn tự học ngoại ngữ thì việc này thường rất khó và  mất nhiều thời gian.

Việc có một web kiểm tra ngữ pháp là điều thực sự cần thiết trong quá trình này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số web kiểm tra ngữ pháp tiếng anh cực kì hữu hiệu cho quá trình học Tiếng Anh của bạn.

Xem thêm:

NativeX - Công nghệ giáo dục tiếng Anh online cho người đi làm

1. FluentU Web sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh hàng đầu

FluentU là một trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh cung cấp nhiều công cụ để cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của bạn. Nó có một thư viện video với một loạt các ví dụ và định nghĩa của các thuật ngữ, ngữ pháp chính. 

Nó cũng có các bài tập để thực hành và hoàn thiện ngữ pháp của bạn. Nó cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí các video và nội dung khác.

Nội dung của FluentU có sẵn cho người học 7 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Anh. Trang web liên tục bổ sung thêm nội dung mới cho người học. 

Trang web chủ yếu tập trung vào người mới bắt đầu học tiếng anh và người học trên trung cấp. Mặc dù nó không thiên hướng dành cho những người học ngôn ngữ nâng cao, nhưng nó có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người muốn cải thiện kỹ năng của họ. FluentU cũng cung cấp nội dung cho sinh viên học ngôn ngữ thứ hai, bao gồm cả tiếng Tây Ban Nha.

Web kiểm tra ngữ pháp tiếng anh tiện lợi FluentU.
Web kiểm tra ngữ pháp tiếng anh tiện lợi FluentU.

FluentU có nội dung video và âm thanh từ khắp nơi trên thế giới để mang đến cho người học trải nghiệm học tập phong phú. Các video có kèm theo chú thích tương tác để củng cố từ vựng mới. Các video có thể truy cập được trên mọi thiết bị có kết nối internet. FluentU bổ sung thêm các hoạt động tương tác như câu đố và thẻ flashcard.

Fluent cung cấp thực hành từ vựng. Các video là một cách tuyệt vời để đắm mình trong ngôn ngữ và cảm nhận những gì mọi người đang nói trong các tình huống khác nhau. 

Ngoài ra còn có các flashcard và câu đố để giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe của mình. Tuy nhiên, trọng tâm chính của FluentU không phải là dạy ngữ pháp; nó chủ yếu dành cho việc nghe hiểu. Điều này làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc luyện tập thông thường.

FluentU là một cách tuyệt vời để cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của bạn. Trang web chứa hàng nghìn video được lưu trữ trên YouTube có thể giúp bạn học ngôn ngữ một cách hiệu quả. 

FluentU cũng là một lựa chọn tuyệt vời để học cách nói một ngôn ngữ mới. Nội dung video của nó vượt trội so với tiếng Anh của Duolingo. Tuy nhiên, FluentU yêu cầu đăng ký hàng tháng để truy cập vào nội dung đầy đủ của nó.

2. Kiểm tra ngữ pháp tiếng anh bằng The Oxford Modern English Grammar

Trang web này cung cấp một bài kiểm tra toàn diện, miễn phí về ngữ pháp tiếng Anh hiện đại. Nó bao gồm tổng cộng 40 câu hỏi, bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Các câu hỏi được sắp xếp theo nhiều mức độ khó khác nhau, từ dễ đến khó. Trang web này rất tốt cho sinh viên ở mọi cấp độ. Nó chứa rất nhiều bài tập đa dạng.

Trang web rất dễ khám phá và bao gồm một số khóa học cao cấp, cũng như vô số nội dung miễn phí. Trang web có các bài tập ngữ pháp tương tác và có tính năng phản hồi, nơi bạn có thể để lại nhận xét về các phân đoạn khác nhau. 

Ngoài ra, website còn cung cấp nhiều cấp độ học khác nhau, giúp học viên dễ dàng tìm được cấp độ phù hợp nhất với khả năng của mình.

Trang web Oxford Modern English Grammar là một nguồn tài liệu tiếng anh tuyệt vời để sinh viên thực hành kiến ​​thức ngữ pháp của mình. Nó cung cấp nhiều câu đố thực hành về nhiều chủ đề khác nhau và có một trang web thử nghiệm mở rộng. Nó cũng là một nguồn tuyệt vời cho sách điện tử, tài liệu nghiên cứu và các tài nguyên miễn phí khác để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn.

3. NOUNPLUS chuyên sửa ngữ pháp tiếng anh online

NOUNPLUS là trang kiểm tra chính tả, ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn tìm và sửa lỗi chính tả, ngữ pháp tiếng Anh một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

Đây là một website check ngữ pháp tiếng anh, sử dụng trí tuệ nhân tạo hiện đại và các công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên để quét có thể phát hiện các lỗi chính tả, sai cấu trúc ngữ pháp và văn phong chính xác. Sau đó, sẽ có các gợi ý thông minh giúp bạn loại bỏ những lỗi sai và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng.

NOUNPLUS trang web kiểm tra chính tả ngữ pháp tiếng anh cực hay.
NOUNPLUS trang web kiểm tra chính tả ngữ pháp tiếng anh cực hay.

4. Writer trang web sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh chuẩn chỉnh cho bạn

Writer là một trang web sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh trực tuyến được nhiều người sử dụng để giúp bạn hiện nay. Nó là một trang web vô cùng hiệu quả để có thể kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Việc sử dụng Writer sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc cải thiện kĩ năng Tiếng Anh của mình. Đây là một web kiểm tra ngữ pháp Tiếng Anh rất thích hợp cho những bạn mới bắt đầu luyện tập kĩ năng Writing trong Tiếng Anh.

5. Paperrater.com

Paperrater.com là một trong những website tra ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến miễn phí được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhất hiện nay. Trang web có giao diện đơn giản và thân thiện giúp bạn nhanh chóng phát hiện và sửa lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh.

Paperrater.com trang ứng dụng check lỗi ngữ pháp tiếng anh online.
Paperrater.com trang ứng dụng check lỗi ngữ pháp tiếng anh online.

Paperrater.com là một công cụ học ngữ pháp cực kỳ hiệu quả cho những ai bắt đầu học Tiếng anh. Việc có một web kiểm tra ngữ pháp tiếng anh là một điều vô cùng cần thiết. Đây sẽ là một trang web rất hữu hiệu dành cho bạn.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

  • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
  • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
  • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
  • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

6. Grammar Check for Question

Grammar Check for Question là trang web kiểm tra và phát hiện lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao miễn phí được nhiều người yêu thích sẽ giúp bạn hoàn thành các bài văn, bài luận của mình một cách trọn vẹn và chuyên nghiệp nhất có thể.

Trang web là công cụ tự động kiểm tra các tài liệu về lỗi ngữ pháp, chính tả và đưa ra các đề xuất, giúp bạn có cái nhìn đúng đắn và chính xác để kiểm tra lỗi ngữ pháp bài viết và cải thiện kỹ năng viết của bạn. 

7. SpellCheckPlus

Kiểm tra ngữ pháp tiếng anh với ứng dụng SpellCheckPlus hiệu quả.
Kiểm tra ngữ pháp tiếng anh với ứng dụng SpellCheckPlus hiệu quả.

SpellCheckPlus là trang web giúp check ngữ pháp tiếng anh online và từ vựng tiếng Anh, tìm lỗi ngữ pháp và chính tả thường gặp trong câu, đồng thời chỉ ra bản chất của văn bản. lỗi và cách khắc phục.

Trang web sẽ xem xét các bài báo và nêu rõ những sai lầm của bạn, sau đó giải thích tại sao bạn sai và giúp bạn tiếp cận và bổ sung những gì bạn chưa biết. Trang web có khả năng chỉnh sửa và phát hiện lỗi trong các đoạn văn dài, và bạn cũng có thể chia chúng thành các câu ngắn để có kết quả toàn diện hơn.

8. Check ngữ pháp tiếng anh online bằng Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter

Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter là trang web giúp người dùng kiểm tra và sửa các lỗi tiếng Anh thường gặp, giúp bạn cải thiện khả năng viết tiếng Anh của mình, tránh mắc các lỗi ngữ pháp và chính tả.

Trang web là một công cụ hiệu quả để kiểm tra lỗi phát âm, ngữ pháp và chính tả tiếng Anh, đồng thời là blog cung cấp cho người dùng các kỹ năng nâng cao kiến thức áp dụng cho các chủ đề viết, nói, đọc IELTS. 

Trang web sửa ngữ pháp tiếng Anh cung cấp 50 câu hỏi trắc nghiệm về các lĩnh vực ngữ pháp khác nhau. Bao gồm các thì, phương thức, điều kiện, các thì không có thật, giọng bị động và cấu trúc nguyên nhân, bài kiểm tra này có thể giúp bạn hiểu cách cấu trúc câu. Điều quan trọng cần nhớ là sử dụng đúng thứ tự khi tạo sơ đồ.

9. Grammarly

Nếu bạn cảm thấy không tự tin khi làm bài kiểm tra Ngữ pháp tiếng Anh hiện đại của Oxford, hãy thử Grammarly. Trang web này cung cấp các bài học ngữ pháp miễn phí về các chủ đề khác nhau, bao gồm giới từ, thì động từ, v.v. 

Các bài học này ngắn, giúp bạn dễ dàng ôn lại từng bài trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy trang web được sử dụng miễn phí nhưng nó cung cấp phiên bản cao cấp cho những người đang tìm kiếm thêm thông tin.

Grammarly là web kiểm tra ngữ pháp tiếng anh trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh và phát hiện đạo văn một cách dễ dàng.

Trang web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh nâng cao thường gặp nhất và kiểm tra lỗi đạo văn một cách chính xác nhất. Đây cũng là trang luyện viết tiếng Anh giúp bạn cải thiện cách viết của mình.

Một nguồn tài liệu tuyệt vời khác về ngữ pháp là Garner’s Modern English Usage. Từ điển quy định này bao gồm tiếng Anh hiện đại của Anh và Mỹ, cũng như tiếng Anh được sử dụng bởi những người nói tiếng Anh ở các quốc gia khác. Trang web cũng có hướng dẫn về các quy tắc ngữ pháp, cũng như các tài nguyên viết hữu ích.

Nếu bạn đang muốn cải thiện kỹ năng ngữ pháp của mình, bạn nên làm bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh. Các bài kiểm tra này bao gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm bao gồm nhiều lĩnh vực ngữ pháp, bao gồm thì hiện tại, quá khứ và tương lai, cấu trúc nguyên nhân, giọng bị động, động từ, mạo từ và danh từ đếm được và không đếm được.

Các bài kiểm tra ngữ pháp điền vào chỗ trống có thể ở dạng trắc nghiệm, dựa trên thành phần hoặc trắc nghiệm. Đây là một phương pháp đáng tin cậy để kiểm tra sự hiểu biết của học sinh về các phần của bài phát biểu và cấu trúc câu. Những bài kiểm tra này cũng có thể tập trung vào sửa câu hoặc câu phức tạp.

Ngoài ra, để học Tiếng Anh tốt hơn thì bạn nên lập sơ đồ câu là một phần quan trọng trong việc học tiếng Anh. Nó có thể giúp bạn xác định các phần của câu và làm cho bài viết của bạn rõ ràng hơn.

Khi bạn lập sơ đồ cho một câu, bạn đánh dấu những phần quan trọng nhất của một câu. Để tạo một sơ đồ, hãy sử dụng hai dòng cách nhau bằng một đường thẳng đứng ngắn. Những dòng này đại diện cho chủ ngữ và động từ.

NativeX chuyên cung cấp các khóa học Tiếng Anh trực tuyến. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên người nước ngoài 100%, được sửa các lỗi sai về phát âm và các bài học ngữ pháp vô cùng hiệu quả, dễ hiểu. Hãy đến với NativeX, chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng Tiếng Anh một cách tốt nhất với một mức học phí hợp lý nhất.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

  • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
  • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
  • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
  • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!