fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh Hay, Ý Nghĩa

Những lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh hay, ý nghĩa sẽ là những món quà tinh thần không thể thiếu trong mùa lễ này, đã từng ai trong chúng ta cũng trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ và cảm xúc đầy ấm áp. Bạn muốn tìm hiểu về những lời chúc tuyệt vời nhất, để mang đến niềm vui và hạnh phúc cho những người thân yêu? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, NativeX đã tổng hợp những lời chúc ý nghĩa nhất đến các đối tượng khác nhau để bạn có thể lựa chọn và trong mùa noel đến đây, hãy áp dụng chúng ngay nhé:

Những lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh hay dành cho bố mẹ

Khi nghĩ đến đối tượng bạn sẽ chúc họ trong dịp giáng sinh này, tôi chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến bố mẹ đầu tiên đúng không? Bố mẹ, người đã dành tình yêu và sự chăm sóc vô điều kiện cho chúng ta, người đã là nguồn cảm hứng và động lực cho cuộc sống. Hãy dùng những lời chúc ý nghĩa nhất dưới đây, gửi đến họ nhé!

Những lời chúc giáng sinh tiếng anh dành cho bố mẹ

Parents are the only ones who have children in this life, so Christmas provides an opportunity for their children to repay them with their success.
(Có cha, mẹ mới có đứa con trong cuộc sống này, vì vậy Giáng Sinh chính là dịp để con báo đáp cha mẹ bằng thành công của mình.)

Dear mom, Merry Christmas, you are happy and healthy with your family. I would like to thank you for giving birth to me.
(Gửi mẹ, chúc mừng Giáng Sinh, mẹ hạnh phúc và khỏe mạnh bên gia đình. Con xin cám ơn vì mẹ đã sinh ra con.)

Dear dad, even though I don’t know how to express my love in words, I love you very much. Wishing you a healthy Christmas, dad.
(Gửi cha, dẫu con không biết diễn đạt tình yêu thương bằng lời nói, nhưng con yêu cha nhiều lắm. Chúc Giáng Sinh cha khỏe mạnh nhé.)

Mom is the joy of our home, and I hope you always have a peaceful Christmas with our family.
(Mẹ là niềm vui của ngôi nhà chúng con, mong mẹ luôn có một Giáng Sinh thật yên bình bên gia đình con.)

Dear Mom, Christmas has come. I sincerely wish you to always be healthy, youthful and happy with your children and grandchildren. In our hearts, mother is always the most wonderful woman!
(Mẹ thân mến, Kỳ Giáng Sinh đã đến. Con chân thành chúc mừng mẹ luôn khỏe mạnh, trẻ trung và hạnh phúc bên con cháu. Trong lòng chúng con, mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất!)

Lời chúc giáng sinh hay dành cho bố mẹ

Wishing a Christmas filled with joy and peace! I hope all your dreams come true soon. Merry Christmas!
(Chúc ngày Giáng Sinh được tràn đầy niềm vui và an lành! Con kính chúc tất cả ước mơ của mẹ sớm thành hiện thực. Giáng Sinh vui vẻ!)

It is impossible to describe the respect I have for Mom and Dad in any words. I wish Mom and Dad a lot of luck, always healthy and peaceful.
(Không thể nào tả hết lòng thành kính con dành cho Ba Mẹ bằng bất kỳ từ ngữ nào. Con xin chúc Ba Mẹ may mắn thật nhiều, luôn khỏe mạnh và yên bình.)

During this Christmas season, I thank God for giving me a life that is the result of my parents’ love. I wish my parents good health, always happy and forever with me.
(Nhân mùa giáng sinh này, con tri ân Chúa đã ban cho con một cuộc sống là kết quả của tình yêu của cha mẹ. Con xin chúc sức khỏe cho cha mẹ, luôn hạnh phúc và mãi mãi ở bên con.)

The Christmas season has come, I wish our parents a peaceful Christmas season, always full of joy, happiness and always a place for us to rely firmly on.
(Mùa Giáng Sinh đã đến, con chúc mừng cha mẹ một mùa Giáng Sinh an lành, luôn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và luôn là nơi để chúng con dựa dẫm vững chắc.)

Merry Christmas, I hope my parents have a joyful, happy and healthy day. Throughout my life, I will always remember my infinite gratitude for my parents’ birth and upbringing. I love my parents very much.
(Chúc mừng Giáng Sinh, con mong bố mẹ của con có một ngày vui vẻ, hạnh phúc và luôn khỏe mạnh. Suốt đời, con sẽ luôn ghi nhớ lòng biết ơn vô hạn đối với sự sinh thành và nuôi dưỡng của bố mẹ. Con yêu quý bố mẹ rất nhiều.)

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Những lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh hay dành cho vợ, người yêu

Kế đến là đối với người bạn đời, người tri kỷ bên cạnh, đương nhiên là không thể bỏ qua những lời chúc nhân dịp đặc biệt này rồi nhỉ! Hãy viết lên tấm thiệp xinh đẹp của mình một lời chúc thể hiện sự yêu thương cùng một bó hoa hay một món quà gửi đến họ ngay thôi nào!

Lời chúc giáng sinh hay bằng tiếng anh cho người yêu

Wishing the person I love a very happy Christmas. If I can dream, I hope we will always be together in the future Christmas seasons.
(Chúc người tôi yêu có một Giáng Sinh thật hạnh phúc. Nếu được ước mơ, tôi mong đôi ta sẽ mãi bên nhau đến những mùa Giáng Sinh trong tương lai.)

This Christmas and in the years to come will no longer be cold and sad, because you will always be with me in the times ahead. I hope you will be with me throughout my life!
(Giáng Sinh năm nay và nhiều năm sau sẽ không còn lạnh giá và đau buồn, bởi vì em luôn ở bên tôi trong những khoảng thời gian sắp tới, hi vọng em luôn bên tôi suốt cả cuộc đời!)

Christmas has come, just like how you appeared on that cold winter afternoon. Your hand warms my heart like a winter fireplace.
(Giáng Sinh đã đến, giống như cách anh xuất hiện trong buổi chiều mùa đông lạnh giá kia. Bàn tay anh làm ấm lòng tôi giống như ánh lửa lò sưởi mùa đông.)

This year’s Christmas is not like the old ones, because it’s so much more special to have you in my life. Wishing you peace and happiness with your family and loved ones.
(Giáng Sinh năm nay không giống như hàng xưa, bởi đặc biệt hơn nhiều khi có bạn trong cuộc đời tôi. Chúc cho bạn yên bình và hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu.)

There are a total of 20 angels, but 19 are fast asleep. There is only one angel reading this message. Do you know that you are always as cute as an angel and very important to me? Wishing you a peaceful Christmas!
(Có tổng cộng 20 thiên thần nhưng có 19 đang ngủ say. Còn chỉ có một thiên thần đang đọc thông điệp này. Em có hay biết rằng em luôn dễ thương như một thiên thần và rất quan trọng đối với anh không? Chúc em có một mùa Giáng sinh an lành!)

Những lời chúc giáng sinh tiếng anh cho người yêu

Christmas season is often cold. But when I hold your hand, the cold winter suddenly becomes warm and romantic. I hope our love will always burn like a fire to erase the cold winter days
(Mùa Noel thường lạnh giá. Nhưng khi anh được cầm tay em, mùa đông lạnh bỗng trở nên ấm áp và lãng mạn. Anh hy vọng tình yêu của chúng ta sẽ luôn rực cháy như ngọn lửa để xoá đi những ngày đông giá lạnh.)

Christmas has come, I wish you all the best. I hope the woman I love will always smile forever! I love you so much!
(Giáng Sinh đã đến, anh chúc em những điều tốt đẹp nhất. Chúc người phụ nữ mà anh yêu mãi mãi luôn tươi cười! Anh yêu em nhiều lắm!)

Another Christmas season has come. I will always be by your side and support every decision you make! I love you very much! Merry Christmas!
(Thêm một mùa Giáng Sinh nữa đã đến. Anh sẽ luôn ở bên và ủng hộ mọi quyết định của em! Anh yêu em rất nhiều! Chúc mừng Giáng sinh!)

The weather forecast says that this Christmas in the North will be very cold, but you don’t need to be afraid because I’m always ready to hug you every day. I love you! I will always be by your side!
(Dự báo thời tiết nói rằng Giáng Sinh năm nay miền Bắc sẽ trở nên rất lạnh, nhưng em không cần sợ vì anh luôn sẵn sàng ôm em mỗi ngày. Anh yêu em! Anh sẽ mãi bên cạnh em!)

I don’t ask you to do anything for me, just stay by my side and love me, and I’ll take care of the rest. You always have wide arms and shoulders for me to lean on when I’m tired. Wishing you a happy Christmas!
(Anh không yêu cầu em phải làm gì cho anh cả, chỉ cần em luôn ở bên cạnh và yêu anh, còn những việc khác anh sẽ lo. Anh luôn có vòng tay và bờ vai rộng để em tựa vào khi mệt mỏi. Chúc em có một Giáng Sinh vui vẻ!)

Những lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh hay dành cho bạn bè

Những lời chúc giáng sinh tiếng anh dành cho bạn bè

Mỗi mùa lễ Giáng Sinh đến, chúng ta lại có cơ hội để gửi đi những lời chúc đặc biệt đến những người bạn thân yêu. Những lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh hay dành cho bạn bè là cách tuyệt vời để chia sẻ niềm vui và tình cảm trong mùa lễ này mà đôi khi ngày thường chúng ta rất khó thể hiện. Tham khảo ngay dưới đây:

Wishing you a peaceful and happy Christmas and a successful new year.
(Chúc bạn có một Giáng Sinh an lành và hạnh phúc và một năm mới thành công.)

Wishing you and your family a warm and memorable Christmas season. The new year is coming, hope you will be smooth and successful.
(Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh ấm áp và đáng nhớ. Năm mới đang đến, hy vọng bạn sẽ suôn sẻ và thành công.)

When Christmas comes, it brings with it a breeze of peace and happiness. I hope you have a wonderful, warm Christmas and a happy new year.
(Khi Giáng Sinh đến, mang theo làn gió bình yên và hạnh phúc. Tôi hy vọng bạn có một mùa Giáng Sinh trọn vẹn, ấm áp và năm mới đầy niềm vui.)

There is nothing happier than chatting and gathering with family on Christmas day and welcoming the new year. Wishing your family always be happy and full of laughter.
(Không có gì hạnh phúc hơn khi được trò chuyện và quây quần với gia đình trong ngày Giáng Sinh và đón chào năm mới. Chúc gia đình bạn mãi luôn hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười.)

Wishing you a peaceful Christmas and a healthy new year. Merry Christmas!
(Chúc bạn có một mùa Noel an lành và một năm mới khỏe mạnh. Chúc mừng giáng sinh!)

Wishing you and your family a cozy Christmas together and welcome a perfect new year!
(Chúc bạn và gia đình có một mùa Noel ấm cúng bên nhau và hãy chào đón một năm mới trọn vẹn!)

Hope you will always be happy and satisfied with your current life this Christmas season. In the new year, be successful and love life forever!
(Hy vọng bạn sẽ luôn yên vui và hài lòng với cuộc sống hiện tại trong mùa Noel này. Trong năm mới, hãy thành công và yêu đời mãi nhé!)

The sadness and hesitation of the old year are gradually passing away. Wishing you a warm Christmas and a better new year.
(Những nỗi buồn và đắn đo của năm cũ đang dần qua đi, chúc bạn có một mùa Giáng Sinh ấm áp và một năm mới tốt đẹp hơn.)

Những lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh hay dành cho sếp, đồng nghiệp

Trong không khí rộn ràng của mùa Giáng Sinh, việc gửi những lời chúc giáng sinh tiếng Anh đến sếp và đồng nghiệp không chỉ là cách để thể hiện tình đồng nghiệp mà còn mang lại niềm vui và sự ấm áp cho tất cả. Tận dụng những lời chúc dưới đây để tranh thủ xích lại gần nhau nhé:

Dành cho sếp

Wishing you and your family a Christmas filled with God’s grace. I hope your boss is always healthy and ready to lead our company to further development.
(Chúc sếp và gia đình có một mùa Giáng Sinh tràn đầy hồng ân Thiên Chúa. Mong sếp luôn khỏe mạnh và sẵn sàng dẫn dắt công ty chúng ta ngày càng phát triển hơn.)

Christmas is coming again, I hope God gives you many blessings. Please feel free to receive wonderful gifts this holiday.
(Giáng Sinh lại về, mong Chúa ban nhiều phước lành cho sếp. Hãy để lòng thoải mái để nhận những món quà tuyệt vời trong ngày lễ này.)

Dear boss! You are a hero, someone who always supports us every time we make mistakes. Wishing you good health to promote our success. Merry Christmas!
(Sếp kính mến! Anh/chị là người hùng, là người luôn ủng hộ chúng em mỗi khi gặp sai lầm. Chúc anh/chị luôn khỏe mạnh để thúc đẩy thành công của chúng ta. Giáng sinh vui vẻ!)

Christmas is coming, new year is coming. On behalf of the department members, we wish you a happy holiday. May God bless you boss and family. Wishing our company high revenue to welcome the new year.
(Giáng sinh sắp đến, năm mới đến. Thay mặt các thành viên trong phòng ban, chúng em chúc sếp một ngày lễ vui vẻ. Mong Chúa ban phước lành cho sếp và gia đình. Chúc công ty chúng ta đạt doanh thu cao để chào đón năm mới.)

Lời chúc giáng sinh tiếng anh cho sếp

The office is filled with meaningful Christmas music. Hopefully your boss will also be filled with joy on Christmas like these Merry Christmas songs.
(Văn phòng đang tràn đầy âm nhạc ý nghĩa của Giáng sinh. Hy vọng sếp cũng sẽ tràn đầy niềm vui vào ngày Noel như những bản nhạc Merry Christmas này.)

When your boss receives this special Christmas card, smile brightly. We have sent our love and best wishes in it. Merry Christmas!
(Khi sếp nhận được tấm thiệp Giáng Sinh đặc biệt này, hãy mỉm cười tươi. Chúng em đã gửi gắm tình yêu và những lời chúc tốt đẹp nhất trong đó. Giáng sinh vui vẻ!)

Thank you for being our boss, we’re proud of it. Sending thousands of good wishes to my boss, Merry Christmas!
(Cảm ơn vì đã trở thành sếp của chúng em, chúng em tự hào về điều đó. Gửi đến sếp hàng ngàn điều tốt đẹp, Giáng sinh an lành!)

Hope you will always be full of energy not only on Christmas day but also in the coming days, to lead us to achieve more success. Merry Christmas my big boss!
(Hy vọng sếp sẽ luôn đầy năng lượng không chỉ trong ngày Giáng sinh mà còn trong những ngày sắp tới, để dẫn dắt chúng em đạt được nhiều thành công hơn. Merry Christmas sếp lớn của tôi!)

Wishing you a wonderful Christmas and memorable memories with us “disruptive” employees. Hope you have a peaceful Christmas, boss.
(Chúc sếp có một mùa Giáng sinh tuyệt vời và những kỷ niệm đáng nhớ cùng với đám nhân viên “quậy” chúng em. Hy vọng sếp sẽ có một ngày lễ Giáng sinh an lành.)

Wishing my boss a peaceful Christmas. Hope the boss cares and blesses us more!
(Chúc sếp của em có một mùa Giáng sinh an lành. Mong sếp quan tâm và ban phước cho chúng em nhiều hơn!)

Dành cho đồng nghiệp

Christmas has come! Wishing the best for you and your family. Hope every day brings happiness and meaning to you.
(Giáng Sinh đã đến! Chúc những điều tuyệt vời nhất đến với bạn và gia đình. Hy vọng mỗi ngày đều đem lại hạnh phúc và ý nghĩa cho bạn.)

Wishing my cute colleague always happiness, joy and beauty not only this Christmas season but also in the coming Christmas seasons. Hope we will always be good colleagues.
(Chúc cho người đồng nghiệp dễ thương của tôi luôn hạnh phúc, vui vẻ và xinh đẹp không chỉ trong mùa Noel này mà còn trong những mùa Noel tiếp theo. Mong chúng ta mãi là những đồng nghiệp tốt của nhau.)

May God bless you, luck, joy and happiness for you and your family. Wishing my dear colleagues a meaningful Christmas!
(Nguyện Chúa ban phước, may mắn, niềm vui và hạnh phúc cho bạn và gia đình. Chúc đồng nghiệp thân yêu của tôi có một mùa Giáng Sinh ý nghĩa!)

Thank you for your guidance and help to quickly integrate into the new working environment. Wishing you a warm Christmas season with your loved ones. Merry Christmas and Happy New Year!
(Cảm ơn bạn đã hướng dẫn và giúp đỡ mình để nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc mới. Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh ấm áp bên những người thân yêu. Merry Christmas and Happy New Year!)

Lời chúc giáng sinh hay bằng tiếng anh cho đồng nghiệp

When you receive this Christmas card, smile brightly, because even if you don’t have a lover, you still have us by your side. Merry Christmas!
(Khi bạn nhận được tấm thiệp Giáng sinh này, hãy mỉm cười tươi thật sảng khoái, bởi dù không có người yêu, bạn vẫn có chúng tôi ở bên. Merry Christmas!)

Praying for all the best and luck to come to you, my dear colleague. Merry Christmas!
(Cầu nguyện cho mọi điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với bạn đồng nghiệp thân yêu của tôi. Merry Christmas!)

We give you sweet joys, and more radiant smiles to make you always the happiest person. Merry Christmas and Happy New Year.
(Xin tặng bạn những niềm vui ngọt ngào, và thêm nụ cười rạng rỡ để bạn luôn là người hạnh phúc nhất. Merry Christmas and Happy New Year.)

Christmas brings the magic stick to make everything softer than cold snowflakes. Wishing you a magical Christmas, a memorable Christmas Eve and that tonight’s party with the company will leave a mark in your heart.
(Giáng sinh mang đến cái cây gậy thần kỳ để làm cho mọi thứ trở nên mềm mại hơn cả bông tuyết lạnh giá. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh thần kỳ, một đêm Noel đáng nhớ và bữa tiệc tối nay với công ty sẽ để lại dấu ấn trong lòng bạn.)

Christmas has come, I would like to send you wishes of health and luck. Hopefully we will always be colleagues, supporting each other in our work to progress together.
(Giáng sinh đã đến, tôi xin gửi đến bạn lời chúc sức khỏe và may mắn. Hy vọng chúng ta sẽ mãi là đồng nghiệp, hỗ trợ nhau trong công việc để cùng tiến bộ.)

Christmas Eve is coming very close, you seem to be eagerly waiting for new joys. God above will help you fulfill your wishes in the coming new year. Merry Christmas!
(Đêm Noel sắp đến rất gần, bạn có vẻ háo hức chờ đợi những niềm vui mới. Chúa trên cao sẽ giúp bạn thực hiện mong ước trong năm mới sắp tới. Merry Christmas!)

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Những lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh hay dành cho khách hàng

Việc gửi những lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh đến khách hàng không chỉ là một cách để bày tỏ lòng biết ơn, mà còn là một cách để tăng cường mối quan hệ và duy trì sự gắn kết. Lựa chọn những lời chúc đặc biệt và ý nghĩa nhất dưới đây để biến mùa lễ này trở nên đáng nhớ và sẽ lưu lại trong tâm trí của khách hàng mãi mãi.

Thank you so much for being a great customer. We greatly appreciate your support throughout the past year. We would like to send our best wishes to you for Christmas.
(Xin chân thành cảm ơn quý khách đã trở thành một khách hàng tuyệt vời. Chúng tôi rất trân trọng sự hỗ trợ của quý khách trong suốt năm vừa qua. Chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách trong dịp Giáng sinh.)

Wishing you a peaceful Christmas and a prosperous new year. We sincerely thank you for your important contribution to the growth and prosperity of our company.
(Kính chúc quý khách có một kỳ nghỉ Giáng sinh an lành và một năm mới thịnh vượng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn vì quý khách đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển và thịnh vượng của công ty chúng tôi.)

Working with you throughout the past year has been a wonderful experience. We would like to send our best wishes to you for Christmas, and hope to continue to have the opportunity to work with you in the new year.
(Được làm việc cùng quý khách trong suốt năm qua là một trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách trong dịp Giáng sinh, và hy vọng sẽ tiếp tục có cơ hội làm việc cùng quý khách trong năm mới.)

Dear our customers, Merry Christmas, hoping that this time will be bright and full of promise for you.
(Kính gửi quý khách hàng của chúng tôi, chúc mừng Giáng sinh, hy vọng rằng thời gian này sẽ đầy tươi sáng và tràn đầy hứa hẹn cho quý khách.)

We appreciate your business and hope to continue to serve you in the new year. Wishing you a Christmas filled with luck.
(Chúng tôi rất trân trọng doanh nghiệp của quý khách và hy vọng có thể tiếp tục phục vụ quý khách trong năm mới. Chúc quý khách có một mùa Giáng sinh tràn đầy may mắn.)

Lời chúc giáng sinh tiếng anh dành cho khách hàng

Sincerely thank our customers for always supporting us throughout the past year. We pledge to do our best to serve you in the future. Wishing you a Christmas filled with joy and luck.
(Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã vẫn luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt một năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ quý khách trong tương lai. Kính chúc cho mùa Giáng sinh của quý khách luôn đầy vui vẻ và may mắn.)

You are a great customer. Merry Christmas to you and your family.
(Quý khách là một khách hàng tuyệt vời. Chúc mừng Giáng sinh đến quý khách và gia đình.)

Thank you very much for being an excellent customer. Wishing you a very Merry Christmas with your loved ones.
(Xin chân thành cảm ơn quý khách đã trở thành một khách hàng xuất sắc. Chúc mừng một mùa Giáng sinh thật vui vẻ bên những người thân yêu của mình.)

We hope God gives you all the good things you are looking for. We would like to wish a Merry Christmas to our most loyal customers.
(Kính chúc quý khách được Chúa ban tất cả những điều tốt đẹp mà quý khách đang tìm kiếm. Chúng tôi xin gửi lời chúc Giáng sinh vui vẻ đến những khách hàng trung thành nhất của chúng tôi.)

We hope that you will stay with us for a long time and that we always have the opportunity to send Christmas cards to our customers every year. Wishing you a peaceful Christmas.
(Mong rằng quý khách sẽ gắn bó lâu dài và chúng tôi luôn có cơ hội gửi thiệp Giáng sinh đến quý khách hàng hàng năm. Chúc quý khách có một Giáng sinh an lành.)

Những cách nói chúc mừng Giáng Sinh trong tiếng Anh

Những cách nói chúc mừng Giáng Sinh trong tiếng Anh

Christmas is an important and necessary event. We need at least one day a year to remember that we are here not only for ourselves but also out of love and concern for others.
(Giáng sinh là một sự kiện quan trọng và cần thiết. Chúng ta cần ít nhất một ngày trong năm để nhớ rằng chúng ta ở đây không chỉ vì bản thân mình mà còn vì tình yêu và quan tâm đối với những người khác.)

Dear winter, the coldest season of the year, the season with more dew, and always filled with love in the eyes. Hello, the Christmas season is almost here!
(Kính gửi mùa đông, mùa lạnh duy nhất trong năm, mùa có nhiều sương hơn và luôn đong đầy tình yêu trong những ánh mắt. Xin chào mùa Giáng sinh gần kề!)

This is my wish for you for Christmas: peace, prosperity through the years, abundant happiness, health for you and your family, joy to spread everywhere, abundant energy to follow Chasing dreams, joy to enjoy your Christmas Eve!
(Đây là lời chúc của tôi dành cho bạn trong ngày Giáng sinh: hòa bình, thịnh vượng qua những năm tháng, hạnh phúc tràn đầy, sức khỏe cho bạn và gia đình, niềm vui lan tỏa khắp nơi, năng lượng dồi dào để theo đuổi giấc mơ, niềm vui để tận hưởng đêm Giáng sinh của bạn!)

May your Christmas day be brightened by moments of love, laughter and joy. Wishing you a peaceful Christmas and a happy new year.
(Ngày Noel của bạn có thể sáng lên bởi những khoảnh khắc yêu thương, tiếng cười và niềm vui. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới tràn đầy hạnh phúc.)

Merry Christmas!!! Wishing you a lot of fun with your family and friends and achieve much success in the coming year.
(Chúc mừng Giáng sinh!!! Chúc bạn có nhiều niềm vui bên gia đình, bạn bè và đạt được nhiều thành công trong năm sau.)

Christmas does not only exist in Christmas trees and reindeer images, but it truly exists in our hearts. Wishing you a Christmas filled with love!
(Giáng sinh không chỉ hiện hữu trong những cây thông Noel và các hình tượng tuần lộc, mà nó thực sự tồn tại trong trái tim chúng ta. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh tràn đầy tình yêu thương!)

Wishing all friends and relatives a Christmas filled with warmth, peace, happiness, prosperity, joy, peace and luck.
(Chúc tất cả bạn bè và người thân có một mùa Giáng Sinh tràn đầy ấm áp, bình an, hạnh phúc, sung túc, vui vẻ, an khang và may mắn.)

Wishing you a peaceful, happy Christmas and enjoy memorable memories. Wishing you a very favorable and successful new year in life. Merry Christmas and Happy New Year!
(Chúc bạn có một mùa Giáng sinh an lành, vui vẻ và tận hưởng những kỉ niệm đáng nhớ. Chúc bạn có một năm mới thật thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Merry Christmas và Chúc mừng năm mới!)

Happy Christmas and the upcoming new year, hope your family is always warm, happy and lucky. God will bring good things to you and those you love.
(Chúc mừng lễ Giáng Sinh và năm mới dương lịch sắp tới, mong rằng gia đình bạn luôn được ấm cúng, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Chúa sẽ mang đến những điều tốt lành cho bạn và những người mà bạn yêu thương.)

Wishing you and your family a peaceful, joyful, and full of happiness Christmas. Happy new year, good luck, prosperity, prosperity.
(Chúc bạn và gia đình có một mùa lễ Giáng Sinh an lành, vui vẻ, tràn đầy niềm hạnh phúc. Chúc mừng năm mới, phát tài phát lộc, an khang, thịnh vượng.)

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Những lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh hay, ý nghĩa, đã trở thành một phần không thể thiếu trong mùa lễ này, mang đến cho chúng ta những khoảnh khắc đáng nhớ và ấm áp. Bài viết của NativeX không chỉ gợi ý những câu chúc Giáng Sinh tiếng Anh tuyệt vời, mà còn là nguồn kiến thức quan trọng để cải thiện khả năng giao tiếp ngoại ngữ trong ngữ cảnh đặc biệt này. Hãy tiếp tục theo dõi, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các bài viết tiếng Anh nhằm hỗ trợ bạn thành thạo ngoại ngữ. Cám ơn bạn đã đọc

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!