fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Top 5 trung tâm dạy tiếng anh dành cho người đi làm tốt nhất tại Hà Nội

Tại sao cần phải học Tiếng Anh??

 • Học tiếng Anh để tạo ra tương lai tươi sáng cho mình.
 • Học tiếng Anh để nâng cao kiến thức của bản thân.
 • Học tiếng Anh để thân thiện, tự tin trong cuộc sống.
 • Học tiếng Anh để tìm kiếm những công việc với mức lương hấp dẫn.
 • Và học tiếng Anh để không bị trở thành người lạc hậu.

Tiếng Anh có vai trò và tầm quan trọng như vậy, nhưng nếu bạn chưa chọn được phương pháp học đúng thì vẫn mãi chỉ dậm chân tại chỗ. Vì vậy, trong bài này NativeX sẽ đưa ra cho bạn top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Hà Nội đảm bảo trình độ tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Nào, bắt đầu ngay thôi!

Xem thêm:

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

1. Trung tâm Anh ngữ Langmaster

Được thành lập ngày 11/11/2011, trung tâm Anh ngữ Langmaster với sứ mệnh giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng. Vì vậy trung tâm luôn cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp với huấn luyện tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân. 

Với các lộ trình học: lộ trình căn bản, lộ trình phản xạ, lộ trình tự tin, lộ trình hiệu quả, lộ trình thăng tiến, cùng các khóa học dành cho những đối tượng khác nhau nên trung tâm được rất nhiều học viên với những độ tuổi khác nhau tin tưởng và đăng ký. 

Đội ngũ giảng viên có tay nghề chuyên môn cao cùng trang thiết bị tiên tiến và phương pháp học tập hiện đại, trung tâm luôn cam kết về chất lượng đầu ra. Để tìm hiểu thêm về thông tin khóa học, bạn vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 485 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 096.219.5439.

Trung tâm tiếng Anh Langmaster

2. NativeX

NativeX hợp tác cùng hai NXB giáo trình lớn nhất thế giới là Macmillan Education và National Geographic Learning. Với sứ mệnh tái định nghĩa lại việc học tiếng Anh một cách hiệu quả và toàn diện, đây là chương trình được thiết kế dành kế dành riêng cho người đi làm bận rộn trước thực trạng có quá nhiều khóa học tiếng Anh chưa thực sự tối ưu cho đối tượng này. 

Đội ngũ giảng viên của NativeX là những giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh Mỹ, Anh, Úc, đều có chứng chỉ TESOL về giảng dạy tiếng anh

Với mô hình Lớp Học Nén độc quyền, các kiến thức được nén lại, tập trung vào vùng trọng điểm không lan man. Vì vậy, NativeX giúp người đi làm rút ngắn ½ thời gian học nhưng người học hiểu sâu và nhớ lâu kiến thức hơn gấp 5 lần, cam kết nâng trình tiếng Anh chỉ sau 48 buổi học. Chương trình học được cá nhân hóa cho từng học viên với đa dạng cấp độ, từ mất gốc đến nâng cao. 

Khoá học tiếng Anh online tại NativeX
Khoá học tiếng Anh online tại NativeX

3. ILA

Ila là trung tâm đào tạo Anh ngữ nổi tiếng ở Hà Nội với đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và đạt các bằng cấp chứng chỉ quốc tế, cùng trang thiết bị hiện đại, luôn được cập nhật, làm mới và bổ sung. 

Với các khóa học dành cho trẻ em, thiếu niên, người lớn, doanh nghiệp,… nên Ila thu hút được rất nhiều học viên với nhiều độ tuổi khác nhau. 

Trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo với cam kết mang đến những trải nghiệm học tập quý giá, nhằm giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống. Hãy đến với Ila để được trải nghiệm những khoá học tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2, TTTM AEON MALL, số 27, đường Cổ Linh, Quận Long Biên, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0901 426 986.

Trung tâm tiếng Anh Ila

4. Trung tâm Anh ngữ Apollo English:

Được thành lập năm 1994, Apollo vẫn được biết đến là trung tâm uy tín và lâu đời. Sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài, cùng đội ngũ giảng viên có bằng cấp quốc tế và phương pháp sáng tạo, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng hiện đại. Apollo chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ bởi đây là đơn vị đào tạo tiếng Anh và là cố vấn cho nhiều chương trình tại Việt Nam như Đường lên đỉnh Olympia, Rung Chuông Vàng, Đồ Rê Mí,…

Tại Apollo, học viên không chỉ học tiếng Anh đơn thuần mà sẽ có cơ hội nghe nói nhiều hơn để sử dụng tiếng Anh như một công cụ tiếp cận thế giới, mở rộng cánh cửa tương lai. 

Để tìm hiểu thêm về các khóa học của Apollo, các bạn vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy.

Điện thoại: 024. 3834 9988.

Cơ sở 2: Tầng 5, số 181-183-185 Phố Huế, Hai Bà Trưng

Điện thoại: 024.73060888 – 024.71092999.

Trung tâm tiếng Anh Apollo

5. Trung tâm Anh ngữ IBEST:

IBEST là trung tâm Anh Ngữ thành lập 2008 nhằm đem đến cho những bạn học viên các khóa học đào tạo tiếng Anh chuyên sâu, giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh khi giao tiếp. 

Tại Ibest, bạn sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào bao gồm đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ đó sẽ sắp xếp, phân loại và hướng dẫn bạn những lộ trình học hợp lý nhất để đạt được mục tiêu. Giảng viên Ibest có trình độ chuyên môn sư phạm cao, cùng trang thiết bị học tập tốt nhất để phục vụ việc học tập của học viên được tốt nhất. 

Để đăng ký khóa học, bạn vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 5/231 – đường Chùa Bộc – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3944 0403 / 093 606 7071.

Trên đây là 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Hà Nội, tuy nhiên nếu việc tới trung tâm gây tốn kém thời gian đi lại, không linh động và khiến bạn phải học tập cùng quá nhiều người, thì NativeX chính là giải pháp, với NativeX bạn có thể học tập mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn trên điện thoại, laptop,cùng phương pháp học nén độc quyền, hãy tham khảo khoá học ngay tại đây nhé:

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!