fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Top 5 khóa học lấy gốc tiếng Anh tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo

Các khóa học tiếng Anh trực tuyến dành cho những người mất gốc là một lựa chọn hiệu quả để học viên xây dựng nền tảng Anh ngữ từ đầu, đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển. Cùng mình khám phá Top khóa học lấy gốc tiếng Anh online hàng đầu năm 2023. Lưu lại những khóa học trực tuyến đáng tin cậy và chất lượng nhất cho mình!

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Khóa học tiếng Anh online cho người mất gốc tại NativeX

NativeX hợp tác với hai nhà xuất bản giáo trình lớn nhất thế giới là Macmillan Education và National Geographic Learning. Với mục tiêu tái định nghĩa cách học tiếng Anh một cách hiệu quả và toàn diện, chương trình này được thiết kế đặc biệt cho những người mất gốc. NativeX có những đặc điểm nổi bật sau đây:

 • NativeX học online tại nhà, bạn có thể chủ động thời gian:

Chủ động đặt lịch học ở mọi nơi và mọi lúc. NativeX cung cấp 16 buổi học mỗi ngày, bắt đầu từ 8 giờ sáng và kéo dài đến 11 giờ tối.

Tiết kiệm thời gian di chuyển đến trung tâm học khi bạn có thể tham gia lớp học trực tuyến tại nhà.

Review trung tâm tiếng anh NativeX

 • NativeX đưa kiến thức đi từ gốc rễ:

Tận dụng phương pháp học tập hiệu quả, được xác nhận bởi hai nhà xuất bản sách giáo trình tiếng Anh hàng đầu thế giới là National Geographic Learning và Macmillan Education
NativeX hỗ trợ người mất gốc tiếng Anh khôi phục kiến thức cơ bản về cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Trải nghiệm học onl NativeX

 • ✓ Lớp rất ít học viên, bạn không cần phải tự ti nữa:

Số lượng học viên được giới hạn, mỗi giáo viên chỉ phụ trách 3 hoặc 6 bạn.

Bên cạnh đó, NativeX còn tặng thêm các lớp học bổ trợ chuyên sâu với hình thức 1 thầy 1 trò chỉ dành cho học viên mới, nhằm hỗ trợ nâng cao kỹ năng giao tiếp hiệu quả và cấp tốc.

 • ✓ Đội ngũ giảng viên và giáo viên chuẩn quốc tế:

Giáo viên nước ngoài của NativeX đều có trình độ cao và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế (TEFL/TESOL/CELTA).

Đội ngũ trợ giảng có nhiều năm kinh nghiệm, luôn theo sát và hỗ trợ học viên suốt thời gian học.

Đội ngũ giáo viên Native X

 • ✓ Có kiểm tra trình độ để sắp lớp phù hợp với học viên

Khi học tại NativeX, bạn có cơ hội thực hiện bài kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí.
Dựa vào kết quả bài kiểm tra, các chuyên gia tại NativeX sẽ tạo ra các phương pháp, định hướng, và có lịch trình học cá nhân hóa để phù hợp với từng học viên.

Chương trình học được thiết kế riêng cho từng người với độ khó đa dạng, từ cấp độ mất gốc đến nâng cao.

 • ✓ Mô hình “Lớp học Nén”:

Tối ưu hóa kiến thức bằng cách tập trung vào trọng điểm, giúp giảm 1/2 thời gian học nhưng hiểu sâu và ghi nhớ lâu hơn gấp 5 lần.

Phân chia nhỏ kiến thức thành các chuỗi bài học ngắn, chỉ mất 3-5 phút mỗi chuỗi, tăng tương tác với kiến thức mới lên đến 20 lần, giúp củng cố hiểu biết và ghi nhớ tiếng Anh lâu hơn.

Học tiếng anh cùng NativeX

Thông tin liên hệ:

 • ✓ Cơ sở Hồ Chí Minh: Tầng 1, Tòa nhà The Manor Officetel, số 89 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • ✓ Cơ sở Hà Nội: Tầng 6, 144 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • ✓ SĐT: 1900886878
 • ✓ Email: cskh@nativex.edu.vn
 • ✓ Website: https://nativex.edu.vn/

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc English Hub của VUS

VUS là một trong những trung tâm tiếng Anh dành cho những người mất gốc. Khóa học được thiết kế đặc biệt cho những bạn không biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu và cần một lộ trình bài bản từ mất gốc đến nâng cao. Khóa học này còn được gọi là English Hub, được thiết kế với khung năng lực theo chuẩn CEFR, giúp bạn tiếp cận khóa học đúng với trình độ đầu vào.

Khoá học English Hub của VUS

Các đặc điểm nổi bật của khóa học bao gồm:

 • ✓ Giáo trình học sinh động: Mang tên American Language Hub, là sự kết hợp giữa các giáo trình truyền thống với hệ thống video/sitcom đa dạng về các chủ đề gần gũi trong cuộc sống giúp học viên có thể học và thực hành mọi lúc mọi nơi.
 • ✓ Ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Hỗ trợ học viên sửa lỗi về từ vựng, luyện phát âm giúp học viên có thể tự chủ động trong học tập.
 • ✓ Phương pháp học tập “đòn bẩy”: Học viên sẽ tham gia vào các hoạt động quay dựng, thu âm, thuyết trình, sản xuất các video hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp phát triển tư duy ngôn ngữ toàn diện.
 • ✓ Lộ trình chuẩn hóa theo level: A1, B1, B2, B1+, IELTS giúp học viên có thể tự xây dựng kế hoạch học tập bài bản, chuẩn quốc tế.

Khóa học English Hub được thiết kế như một “kim chỉ nam” giúp các bạn mất gốc định hướng học tập hiệu quả bằng phương pháp học thực hành toàn diện. Đây là khóa rất cần thiết dành cho những ai có nhu cầu học tiếng Anh lại từ đầu.

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại TalkFirst

Khoá học tiếng anh tại TalkFirst

Chương trình học được thiết kế để giúp bạn tiếp cận với kiến thức nền tảng khi bắt đầu lại với tiếng Anh. Bài học tập trung vào các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc, giúp bạn dễ dàng ứng dụng trong thực tế:

 • ✓ Từ vựng: Bạn sẽ rèn luyện với hơn 100 chủ đề từ vựng cơ bản như chào hỏi, tự giới thiệu cho đến từ vựng sử dụng trong giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên hoặc tại nơi làm việc.
 • ✓ Ngữ pháp: Chương trình xoay quanh cấu trúc câu và các thì từ cơ bản đến nâng cao, có tính ứng dụng trong thực tế. Bạn sẽ thực hành thông qua các bài tập, trò chơi để dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ.
 • ✓ Phát âm: Bạn được hướng dẫn cách phát âm bởi các giáo viên Việt Nam và người bản xứ. Bắt đầu từ bảng phiên âm quốc tế IPA, học cách phát âm trọng âm, nối âm và cách phát âm các đuôi quan trọng. Sau đó, bạn được hướng dẫn cách phát âm câu hoàn chỉnh và điều chỉnh ngữ điệu phù hợp.
 • ✓ Các tình huống đàm thoại thông dụng: Bạn sẽ được tiếp cận với hơn 200 chủ đề đàm thoại trong cuộc sống như cách tự giới thiệu, mô tả đồ vật, con người, các tình huống ở nơi công cộng và trong công việc như phỏng vấn, giao tiếp với khách hàng, cấp trên, các tình huống trong công sở, sân bay,…

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Langmaster

Lớp tiếng Anh của Langmaster

Langmaster chắc chắn là một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh cho người mất gốc.

 • Chương trình học tại Langmaster được thiết kế đặc biệt cho người Việt Nam đã bị mất gốc. Langmaster hỗ trợ bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh từ những bước cơ bản nhất như phát âm, từ vựng, và thiết lập thói quen học tập.
 • Các khóa học tại Langmaster luôn nhận được đánh giá cao vì sự tập trung tuyệt đối vào lợi ích của học viên. Một trong những điểm nổi bật tại Langmaster là chương trình “Lộ trình học tập cá nhân hóa”.
 • Theo nhu cầu và trình độ thực tế của từng học viên, Langmaster sẽ xây dựng một lộ trình học cụ thể và chỉ dành riêng cho họ. Điều này giúp tránh tình trạng học phân tán và không hiệu quả.
 • Ngoài ra khi học tại Langmaster, bạn sẽ được hỗ trợ chăm sóc cá nhân 1-1 từ giảng viên có trình độ cao. Đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng 24/24 để theo dõi tiến bộ của học viên trong suốt quá trình học.
 • Thời gian học tại Langmaster linh hoạt theo tiêu chí “mọi lúc, mọi nơi” với hình thức đào tạo trực tuyến. Bạn có thể thay đổi thời gian học mà không lo lắng về chi phí phát sinh.
 • Langmaster cũng là trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc duy nhất hiện nay cung cấp bài học online miễn phí mỗi ngày . Các video học tập của Langmaster có thể dễ dàng tìm thấy trên kênh Youtube Học tiếng Anh Langmaster.
 • Không chỉ giảng dạy về ngôn ngữ tiếng Anh, chương trình giáo dục tại Langmaster còn tập trung vào việc phát triển các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tư duy phản biện, và kỹ năng thuyết trình. Nhờ đó, bạn sẽ cải thiện được cả kỹ năng ngôn ngữ lẫn tư duy khoa học.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online hoặc offline cho người mất gốc tại Ms Hoa Giao tiếp

Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc của Ms. Hoa cam kết hỗ trợ phát triển toàn diện cho mỗi học viên. Từ phương pháp giảng dạy S-SMART ban đầu, kết hợp công nghệ Slide và bộ công cụ giảng dạy chuyên nghiệp hiện đại hơn.

Trung tâm tiếng anh TOEIC Ms Hoa

Phương pháp RIPL đã đưa tính thực hành lên tầm cao mới, giúp bạn tiếp xúc với tiếng Anh hàng ngày qua các đoạn hội thoại tiếng Anh, video, podcast,… đồng thời phát triển các kỹ năng mềm cho người mất căn bản, giúp họ lấy lại nền tảng và rèn luyện tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp.

Chương trình học cũng là một điểm nổi bật giúp Ms. Hoa trở thành trung tâm được người mất căn bản lựa chọn. Khóa học được chia làm 2 giai đoạn xây dựng dựa trên tiêu chuẩn CEFR:

 • ✓ Giai đoạn 1: Với mục tiêu đạt trình độ A1, học viên sẽ làm chủ được phát âm cơ bản, 100 cấu trúc ngữ pháp, cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • ✓ Giai đoạn 2: Với mục tiêu đạt trình độ A2 toàn diện về 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, tiếp cận với các chủ đề thường gặp trong cuộc sống và công việc.

Mỗi giai đoạn của khóa học kéo dài trong 2 tháng, tổng cộng 24 buổi (mỗi buổi 1,5 giờ). Ngoài chương trình học chính, bạn còn được tham gia các CLB tiếng Anh Paint Yourself, hoặc các sự kiện nâng cao khả năng phát âm, giao tiếp,…

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Trên đây là một số gợi ý hàng đầu về các khóa học lấy gốc tiếng Anh online. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức để bạn có thể chọn lựa khóa học phù hợp nhất cho chính mình khi bắt đầu hành trình học tập.

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!