fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà với những phương pháp tiên tiến và hiệu quả. Tự tin nói tiếng Anh, cải thiện phản xạ, và mở rộng vốn từ vựng thông qua các hoạt động luyện nghe, phát âm, và thực hành ngữ cảnh thực tế. Hãy xem những phương pháp này có phù hợp với bạn không nhé!

Đối với những người đang đi làm, muốn bắt đầu quá trình học tiếng Anh đòi hỏi phải có định hướng cụ thể. Nếu không xác định mục tiêu, nguy cơ tụt hứng và từ bỏ là rất lớn, đặc biệt khi phải cân bằng giữa công việc và học tập. Để có cái nhìn tổng quan về lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho người đi làm, NativeX chia sẻ thêm thông tin chi tiết đến bạn.

Tại sao người đi làm cần học tiếng Anh giao tiếp

Tại sao người đi làm cần học tiếng Anh giao tiếp

 • ✓ Mở rộng kiến thức nhiều hơn

Trong thời đại ngày nay, có vô số tài liệu tiếng Anh chất lượng, nhưng đáng tiếc, chúng thường chưa được dịch sang tiếng Việt hoặc nếu có dịch, thường không diễn đạt chính xác nghĩa, do đó, nếu bạn muốn hiểu được những kiến thức này, bạn nên có một nền tảng tiếng Anh tốt.

Ngoài hiểu được các tài liệu học thuật, biết tiếng Anh còn giúp bạn tiếp cận nhiều kiến thức đa dạng khác như: văn hóa, thể thao, giải trí,… Học tiếng Anh khi đi làm mở ra cho bạn cánh cửa để có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghề nghiệp từ các đồng nghiệp quốc tế, làm giàu thêm hiểu biết về thế giới xung quanh và tự tin hơn trong giao tiếp. Biết sử dụng ngoại ngữ chính là cách mở rộng kiến thức của bạn toàn diện.

 • ✓ Có thêm nhiều mối quan hệ mới

Nếu thành thạo tiếng Anh, bạn có thêm nhiều cơ hội giao lưu và tạo ra nhiều mối quan hệ hơn, nó có thể xuất phát từ những cuộc trò chuyện hằng ngày với những người nước ngoài. Trong thời đại ngày nay, khi công nghệ phát triển, việc sử dụng các mạng xã hội như: Facebook, Skype, Zalo… mở rộng thêm kết nối và giao tiếp bằng tiếng Anh với mọi người trên khắp thế giới. Sử dụng ngôn ngữ tự nhiên và dễ hiểu, để trải nghiệm này hữu ích hơn.

 • ✓ Cơ hội tìm kiếm công việc với mức lương hấp dẫn

Trong thời điểm hiện nay, quá trình hội nhập ngày càng tăng, các nhà tuyển dụng đặt yêu cầu ngày càng cao với ứng viên, đòi hỏi họ phải có vốn tiếng Anh xuất sắc để làm việc hiệu quả trong môi trường quốc tế. Chính vì lý do này, những người có vốn ngoại ngữ xuất sắc sẽ nhận được sự ưu ái trong quá trình tuyển dụng so với những người khác.

Đây chính là động lực lớn để ngày càng có nhiều người đi làm quyết định học tiếng Anh. Họ hi vọng rằng việc nâng cao ngoại ngữ sẽ mở ra cơ hội để kiếm được công việc tốt, với mức lương hấp dẫn hơn.

Xác định trình độ tiếng Anh hiện tại và đặt mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp

Trước khi đặt ra một kế hoạch học tiếng Anh cho người đi làm, quan trọng nhất là bạn cần xác định được trình độ tiếng Anh hiện tại của mình đang ở đâu.

Làm bài test để kiểm tra trình độ bản thân

Trình độ tiếng Anh thường được phân loại thành ba cấp độ:

 1. Cơ bản
 2. Trung bình
 3. Nâng cao

Nhận biết được trình độ của mình giúp bạn lựa chọn một lộ trình học phù hợp, giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực một cách hiệu quả.

Mục tiêu thông minh, hay còn được biết đến là SMART goal, là một thuật ngữ phổ biến khi nói đến việc xác định và đặt ra mục tiêu. Thuật ngữ này được hình thành từ chữ cái đầu tiên của năm tiêu chí quan trọng:

SMART goal

 • ✓ S là Cụ Thể (Specific):

Trong khi xác định mục tiêu, điều quan trọng là phải đặt ra một mục tiêu cụ thể, chi tiết để hướng tới. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách đặt những câu hỏi như:

 1. Mình muốn đạt được điều gì?
 2. Tại sao mình muốn đạt được điều đó?
 3. Trong khoảng thời gian bao lâu mình phải đạt được?

Ví dụ: Nếu bạn đặt mục tiêu nâng cao khả năng tiếng Anh, một mục tiêu chung như vậy là không đủ. Chi tiết có thể là sau 3 tháng, bạn sẽ đạt được trình độ A2 theo khung CEFR sau khi bắt đầu từ trình độ mới.

 • ✓ M là Có Thể Đo Lường Được (Measurable):

Nói đơn giản, mục tiêu cần phải có thể theo dõi thông qua các con số. Việc cụ thể bằng những con số giúp bạn kiểm soát quá trình tiến triển. Ví dụ, nếu bạn đặt mục tiêu đạt được 250 từ vựng trong vòng 2 tháng, bạn có thể theo dõi cụ thể mỗi tuần và mỗi tháng để đảm bảo bạn đang tiến triển đúng kế hoạch.

 • ✓ A là Có Thể Đạt Được (Attainable):

Tiêu chí này tập trung vào sự quan trọng của mục tiêu và cách bạn sẽ đạt được nó với các năng lực có sẵn. Đặt ra câu hỏi như bạn sẽ học từ vựng như thế nào trong vòng 2 tháng để đạt được mục tiêu 250 từ vựng? Học bao nhiêu từ mỗi ngày, mỗi tuần, và mỗi tháng?

 • ✓ R là Phù Hợp hoặc Thực Tế (Relevant/Realistic):

Tiêu chí này nhấn mạnh rằng bạn cần phải thực tế với khả năng của mình khi đặt ra mục tiêu. Đừng đặt một mục tiêu không thực tế, vì điều này có thể tạo áp lực và làm mất động lực khi mục tiêu không đạt được. Ví dụ, sau 3 tháng từ trình độ không biết gì lên IELTS 6.5 có vẻ không thực tế, nhưng từ trình độ không biết gì lên A1 hoặc A1+ là hoàn toàn khả thi.

 • ✓ T là Có Thời Gian Cụ Thể (Time-bound):

Mục tiêu phải đi kèm với một thời gian cụ thể, để tạo động lực rõ ràng và có thể đo lường được mục tiêu sau thời gian cụ thể.

 

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

 

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Dành cho những người đi làm, dưới đây là lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà đơn giản và hiệu quả. Học tiếng Anh không còn là nỗi lo phức tạp, mà trở nên thú vị và hữu ích trong thực tế công việc hàng ngày của bạn.

Trau dồi vốn từ vựng

Một điểm quan trọng dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp là không nên bỏ qua những từ vựng quen thuộc và thông dụng. Vì những từ này thường xuyên được dùng, nên khả năng bạn gặp phải và cần áp dụng chúng trong giao tiếp có tỉ lệ rất cao.

Trau dồi vốn từ vựng mỗi ngày

Hơn nữa, khi bạn gặp lại những từ mà bạn đã biết, thay vì chỉ chủ quan và lướt qua, hãy kiểm tra lại xem bạn đã phát âm chuẩn và sử dụng chúng chính xác chưa nhé.

Bạn cũng có thể học từ vựng liên quan đến những chủ đề mà bạn yêu thích, thường xuyên gặp trong cuộc sống hoặc công việc. Tuy nhiên, nếu những chủ đề đó chứa nhiều từ vựng chuyên ngành và quá khó, hãy tập dần dần với những từ ngắn, dễ nhớ và sử dụng chúng theo cách đơn giản nhất. Đồng thời, cân nhắc về số lượng từ vựng mỗi lần học để tránh áp lực quá lớn và đảm bảo hiệu quả khi học cũng như ứng dụng từ vựng của bạn.

Học phát âm chuẩn IPA

Phát tiếng Anh chắc là một trong những điều khiến người đi làm lo lắng nhất. Cảm giác tự ti về khả năng phát âm có thể khiến bạn ngại nói, không chuẩn và có thể bị người khác chế giễu. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng về kỹ năng ngữ âm của mình, vì những lỗi này có thể được hoàn thiện dần theo lộ trình học tiếng Anh dành cho người đi làm.

bang phien am ipa tieng anh

Để cụ thể hơn, bạn có thể làm quen và luyện tập phát âm theo 44 âm trong bảng IPA. Bắt đầu tập nói từng âm một, sau đó học phát âm theo cặp từ để dễ dàng nhận biết sự khác biệt của từng âm. Tập lắng nghe thường xuyên các đoạn hội thoại ngắn để làm quen với cách phát âm chuẩn tiếng Anh từ những người bản ngữ.

Học cấu trúc ngữ pháp thông dụng với người đi làm

Khi bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp, bạn nên tìm hiểu những ngữ pháp cơ bản nhưng lại quan trọng, làm nền tảng cho việc sử dụng trong giao tiếp.

Nắm vững ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Một số điểm ngữ pháp cơ bản nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp:

 • Các từ loại cơ bản trong tiếng Anh
 • Cấu trúc cơ bản của một câu đơn
 • Các thì tiếng Anh (Hiện tại/Quá khứ/Tương lai Đơn, Hiện tại/Quá khứ/Tương lai Tiếp diễn, Hiện tại/Quá khứ/Tương lai Hoàn thành; có thể rút gọn các thì Hiện tại/Quá khứ/Tương lai Hoàn thành Tiếp diễn).
 • Cấu trúc “be going to”
 • Cấu trúc của câu phức đơn
 • Các liên từ cơ bản và phổ biến: liên từ thời gian (before, after, v.v.), liên từ nguyên nhân-kết quả (so, because, v.v.), và nhiều thứ khác.

Bắt đầu tìm hiểu về những điểm ngữ pháp cơ bản, chúng sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

Tập trung luyện nghe

Một cách khác mà những người mới học tiếng Anh giao tiếp nên thử nghiệm chính là luyện nghe qua những bài độc thoại cơ bản và sau đó nghe thêm những đoạn hội thoại mới.

Trước hết, những bài nghe độc thoại giúp bạn tiến gần với tiếng Anh, rèn kỹ năng luyện nghe, nắm từ vựng, ngữ pháp và cách chúng được ứng dụng trong thực tế. Sau khi nghe những bài độc thoại và dần quen với việc hiểu tiếng Anh, chúng ta có thể tiếp tục với luyện nghe qua đoạn hội thoại.

Lợi ích của việc luyện nghe tiếng Anh

Phương pháp này giúp cải thiện khả năng luyện nghe và học từ vựng mới, nắm vững cấu trúc ngữ pháp và cách diễn đạt như thế nào trong từng tình huống giao tiếp cụ thể. Ngoài ra, còn giúp phản xạ và tương tác hiệu quả khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Dưới đây là một số nguồn luyện nghe với bài độc thoại và đối thoại cơ bản, phù hợp cho những người mới bắt đầu:

 • ✓ Kênh Youtube English Easy Practice: có lời thoại hiển thị trên màn hình, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và trung cấp, đa dạng về chủ đề.
 • ✓ Kênh Youtube Easy English: lời thoại hiển thị trên màn hình, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và trung cấp, nhiều chủ đề phong phú.
 • ✓ Kênh Youtube English Panda: lời thoại hiển thị trên màn hình, thích hợp cho người mới bắt đầu và trung cấp, có nhiều chủ đề và nhiều bài nghe theo chủ đề ngữ pháp.
 • ✓ Trang podcast Podcast in English: phù hợp cho nhiều trình độ từ người mới bắt đầu đến trình độ trung cấp trở lên, nhiều chủ đề đa dạng về cuộc sống và các lĩnh vực chuyên sâu, cung cấp bài tập từ vựng sau mỗi bài nghe.
 • ✓ Trang podcast Elementary Podcasts: do Hội đồng Anh ở Mỹ phát triển, có nhiều bài nghe đa dạng về cả trình độ và chủ đề.

Rèn luyện nói thường xuyên

Thực hành nói tiếng Anh thường xuyên rất quan trọng để phát triển kỹ năng giao tiếp của bạn. Việc rèn luyện kỹ năng này giúp bạn tự tin hơn khi diễn đạt ý kiến, là cách hiệu quả nhất để làm quen với cách ngôn ngữ được sử dụng trong thực tế. Dưới đây là một số điểm cần chú ý trong lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà.

Đúng phát âm

Khi nói đến chuyện bắt đầu Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp thông thường, nhiều người thường nghĩ ngay đến việc nắm vững ngữ pháp cơ bản và những từ vựng quen thuộc, phổ biến. Đây là một lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, cũng có một cách khác thông dụng và hiệu quả không kém, đó chính là hiểu bảng phiên âm tiếng Anh và quy tắc phát âm.

lưu ý khi luyện nói tiếng anh online

Đây là một cách học tiếng Anh được ưa chuộng vì nhiều lý do:

 • Khi có được nền tảng phát âm đúng, lúc học từ mới, bạn sẽ dễ dàng sử dụng từ điển để kiểm tra cách phát âm của từ, đọc phiên âm và nói chính xác.
 • Nền tảng phát âm vững và chuẩn cũng giúp bạn dễ dàng nghe, nhận biết, và hiểu nghĩa những từ mà người khác sử dụng. Hiếm khi có người phát âm một từ đúng mà lại không biết từ đó khi người khác sử dụng và phát âm đúng hoặc gần đúng.
 • Cuối cùng, có nền tảng vững về phát âm là vô cùng quan trọng. Nghĩ thử xem, bạn sử dụng thành thạo ngữ pháp và từ vựng trong giao tiếp tiếng Anh nhưng lại phát âm không đúng.

Trong trường hợp này, liệu người nghe có thể hiểu được bao nhiêu phần trăm thông điệp bạn muốn truyền đạt và cuộc giao tiếp có thể diễn ra thành công hay không?

Chắc chắn, những ý kiến trên đã phần nào làm rõ vì sao bạn nên lựa chọn cách học tiếng Anh giao tiếp từ việc làm chủ phát âm của mình.

Ngữ điệu

Khi rèn luyện kỹ năng phát âm và nói tiếng Anh, để nói chính xác như người bản xứ, bạn cần tập trung vào việc cải thiện ngữ điệu khi nói.

Khi thảo luận bằng tiếng Anh, ngữ điệu bao gồm âm điệu và trọng âm của người nói trong từ hoặc câu. Mỗi vùng địa lý có thể có ngữ điệu riêng biệt, phụ thuộc vào nơi mà người nói sinh sống và lớn lên.

Vai trò của ngữ điệu là vô cùng quan trọng khi nói và giao tiếp tiếng Anh. Nếu bạn không sử dụng đúng ngữ điệu, người nghe có thể dễ bị hiểu lầm.

Để nói giống như người bản xứ, bạn cần lắng nghe và thực hành nói theo ngữ điệu của họ. Điều này đòi hỏi sự thấu hiểu và thực hành chăm chỉ về cả âm điệu và cách phát âm.

Luyện nói một mình

Hãy chọn một giọng Anh cụ thể mà bạn yêu thích, có thể là giọng Anh – Mỹ hoặc giọng Anh – Anh. Sau đó, bắt đầu nghe các đoạn hội thoại trực tuyến và thực hành theo sau.

Tương tự như việc rèn luyện phát âm, hãy tập trung lắng nghe người bản xứ, cố gắng lặp lại hoặc theo dõi họ, và quay lại nghe giọng nói của bạn để so sánh với giọng của họ.

 

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

 

Phong thái

Phong thái, tức là cách cử động cơ thể, biểu cảm khuôn mặt trong khi nói, đó là yếu tố quan trọng trong việc thể hiện bản thân. Một phong thái tự nhiên giúp giảm bớt cảm giác áp lực khi sử dụng ngoại ngữ, mang lại sự tự tin cho cả người nói và người nghe. Dù bạn biết mình phát âm không tốt, sử dụng từ ngữ không chính xác, hay thậm chí người nghe có thể không hiểu được mọi thứ, hãy quên hết những suy nghĩ đó và cứ nói. Sự tự tin chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút khi giao tiếp.

Luyện tập nói những đoạn “xoắn lưỡi”

Biểu cảm khuôn mặt cũng đóng một vai trò quan trọng. Nó giúp người nói truyền tải được nội dung, mà còn giúp nhập vai để diễn đạt tốt hơn. Trong văn hóa Việt Nam, việc sử dụng cử chỉ cơ thể khi nói chuyện ít phổ biến, nhưng ở phương Tây, những cử chỉ này thường được ưa chuộng.

Vì vậy, để cơ thể hoà hợp với việc sử dụng tiếng Anh, chúng ta cần chú ý đến các động tác của cơ thể, chẳng hạn như tay, vai, cổ, và đầu…

Những sai lầm khi học tiếng Anh giao tiếp của người đi làm

 • ✓ Quá tập trung vào ngữ pháp

Chắc chắn khi đọc đến đây, bạn đang tự hỏi có vấn đề gì khi tập trung vào ngữ pháp. Đương nhiên, nếu bạn dành thời gian học ngữ pháp đúng cách và hiệu quả, bạn sẽ xây dựng được nền tảng ngữ pháp vững chắc.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ “mải mê” học ngữ pháp mà quên mất từ vựng và phát âm, có thể dần dần bạn sẽ chậm tiếp thu về kiến thức và kỹ năng ở hai lĩnh vực này.

Hơn nữa, việc suy nghĩ quá mức và phức tạp hóa ngữ pháp khi giao tiếp có thể làm giảm tốc độ phản xạ và sự tự nhiên trong giao tiếp của bạn.

 • ✓ Học từ vựng sai phương pháp

Khi nói đến những sai lầm thường gặp khi học giao tiếp tiếng Anh, đó là học từ vựng sai cách.

Quá tập trung vào ngữ pháp, từ vựng

Các dấu hiệu của học từ vựng sai có thể là:

 1. Chỉ học mặt chữ của từ (ghi ra giấy) mà không rèn phát âm của từ
 2. Không tìm hiểu về cách sử dụng của từ
 3. Không thực hành áp dụng từ vựng
 4. v.v.

Những điều này sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng hiểu nghĩa của từ khi nghe, nhưng lại không thể sử dụng chúng nhanh chóng và chính xác.

 • ✓ Cố ý sử dụng từ ngữ phức tạp

Một trong những nhược điểm mà người học Anh văn giao tiếp thường gặp là cố gắng sử dụng quá nhiều từ ngữ “phức tạp” hoặc “từ khó” mà họ chưa thực sự hiểu rõ, dẫn đến sai cấu trúc, thiếu ngữ cảnh, lựa chọn từ vựng sai, và mất đi sự tự nhiên.

Một lời khuyên quan trọng là: “Chất lượng hơn số lượng!”. Đầu tiên, bạn cần chắc chắn hiểu rõ và sử dụng thành thạo những từ bạn đã biết, trước khi tập trung học thêm nhiều từ mới, đặc biệt là những từ khó và chưa quen.

Cấu trúc ngữ pháp phức tạp

Học từ vựng khó thường dành cho những bạn đã nắm vững từ ngữ thông thường và muốn mở rộng vốn từ bằng cách tìm kiếm từ ngữ phức tạp hơn, cao cấp hơn có cùng nghĩa. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng từ đồng nghĩa nhưng sẽ không giống cách sử dụng và ngữ cảnh. Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ là vô cùng quan trọng.

Cuối cùng, như đã nói trước đó: “Chất lượng hơn số lượng!” Khi học từ mới, hãy tập trung vào thực hành đúng và thành thạo mỗi từ thay vì chú trọng vào số lượng từ học được.

 • ✓ Không tạo điều kiện giao tiếp tiếng anh thường xuyên

Một trong những nguyên nhân khiến lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà phát triển chậm, đó là việc thiếu điều kiện để giao tiếp tiếng Anh đều đặn.

Nguyên tắc là: lý thuyết cần được kết hợp với thực hành, và thực hành thì cần phải diễn ra thường xuyên để đạt được sự tiến bộ. Vì vậy, quan trọng nhất là bạn phải tự tạo ra môi trường cho bản thân, nơi thực hành giao tiếp tiếng Anh trở nên đều đặn.

Hãy cố gắng tổ chức các buổi thảo luận, tham gia các nhóm nói tiếng Anh, tham gia vào các câu lạc bộ hoặc tham gia các khóa học về Anh văn giao tiếp. Điều này sẽ giúp bạn luyện tập kỹ năng ngoại ngữ, xây dựng sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

 • ✓ Ngại nói tiếng Anh ở giai đoạn đầu

Một trong những trở ngại lớn nhất khi bắt đầu lộ trình học tiếng Anh giao tiếp chính là ngại nói, sợ phạm lỗi, đặc biệt là trong giai đoạn đầu.

Để vượt qua trở ngại này, hãy tự thuyết phục bản thân rằng nếu không tự tin thực hành, phạm lỗi, sửa lỗi và học từ những sai sót, chúng ta sẽ không thể tiến triển trong hành trình học tiếng Anh giao tiếp. Nếu bạn không mạnh dạn đối mặt với những khó khăn này, bạn sẽ luôn đứng im tại chỗ và không bao giờ đạt được những mục tiêu mà chúng ta đã đặt ra. Hãy thể hiện sự dũng cảm bằng cách nói tiếng Anh và cố gắng hết mình, bạn nhé!

Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cùng NativeX

NativeX đã hợp tác với hai nhà xuất bản giáo trình lớn nhất thế giới là Macmillan Education và National Geographic Learning. Chương trình này được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những người đi làm bận rộn, nhằm giải quyết vấn đề hiện tại là có quá nhiều khóa học tiếng Anh nhưng chưa thực sự phù hợp cho đối tượng này.

 • ✓ Tối ưu hóa phương pháp học tiếng Anh từ mô hình lớp học độc quyền của NativeX

Với mô hình Lớp Học Nén độc quyền, kiến thức được tập trung vào các điểm quan trọng, không lan man. Điều này giúp người đi làm tiết kiệm gần 50% thời gian học mà vẫn hiểu sâu và ghi nhớ lâu kiến thức hơn 5 lần, đồng thời cam kết cải thiện trình độ tiếng Anh chỉ sau 48 buổi học. Chương trình học được cá nhân hóa cho từng học viên với mức độ đa dạng, phù hợp cho cả những người mới bắt đầu và những người đã có trình độ cao.

Học tiếng anh cùng NativeX

 • ✓ Lớp học có số lượng học viên giới hạn nhằm tạo tương tác tối đa giữa giáo viên và học viên

Lớp học chỉ cho phép từ 3 đến 6 học viên, và được dạy bởi một đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như: Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand,…Tất cả giáo viên trên nền tảng đều có bằng cấp chuyên môn về giảng dạy tiếng Anh quốc tế (cử nhân, thạc sĩ, TEFL, TESOL, CELTA,…) và nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên Native X

 • ✓ Lịch học linh hoạt phù hợp với cá nhân từng học viên

NativeX cung cấp lịch học linh hoạt và đa dạng. Trong khi hầu hết các khóa học trực tuyến chỉ có 2-3 buổi học mỗi ngày, NativeX cung cấp tới 16 buổi học hàng ngày, từ 8 giờ sáng cho đến 11 giờ tối. Cho phép người đi làm có thể tự điều chỉnh và linh động trong việc đặt lịch học phù hợp với lịch trình bận rộn của mình.

Review trung tâm tiếng anh NativeX

Hơn nữa, nếu bạn gặp công việc gấp không thể tham gia buổi học, bạn vẫn có thể hủy buổi và đặt lịch bù. Tính năng nổi bật này đảm bảo rằng người học có nhiều cơ hội để nắm vững nội dung bài học, mang lại trải nghiệm học tập thoải mái và yên tâm.

 • ✓ Miễn phí Lớp luyện NÓI bổ trợ để nâng cao kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh cho người học

Ngoài những khóa học chính, NativeX còn tặng kèm 48 buổi Lớp luyện NÓI cá nhân để giúp nâng cao trình sử dụng tiếng Anh thành thạo cho học viên. Trong các buổi học này, học viên sẽ tham gia vào các hoạt động giao tiếp thực tế, tạo điều kiện liên tục thực hành và tiếp xúc với ngôn ngữ Anh, giúp cải thiện phản xạ và khả năng tư duy bằng tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh online NativeX

Chỉ với giá từ 130.000 VNĐ cho mỗi buổi học với giáo viên nước ngoài, NativeX mang đến trải nghiệm học tiếng Anh hiệu quả và toàn diện cho những người đi làm bận rộn.

Trong quá trình học, theo dõi và đánh giá tiến độ học tập của mình là rất quan trọng, từ đó nhận biết những điểm cần cải thiện và lập kế hoạch điều chỉnh. Đánh giá tiến độ cũng giúp duy trì động lực học tập và nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

 

Với những chia sẻ trên từ NativeX, những phương pháp học tiếng Anh này sẽ giúp người đi làm vượt qua nỗi lo về ngôn ngữ và lên lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà phù hợp.

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!