fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Lời Chúc 20-11 Bằng Tiếng Anh: Ý nghĩa, dễ nhớ

Gần đến ngày Nhà giáo Việt Nam, Ngày 20/11 là một dịp quan trọng trong năm, khi cả đất nước Việt Nam hướng về các thầy cô giáo – những người đã dốc hết tâm huyết và cống hiến suốt cuộc đời để trồng người và truyền đạt tri thức cho thế hệ tương lai. Đây cũng là thời điểm mà các bạn học sinh, sinh viên trên khắp cả nước gửi gắm những lời tri ân, lời chúc tốt đẹp tới những người thầy cô giáo của mình. Trong bài viết này, NativeX xin gửi tới các bạn những lời chúc 20-11 tiếng Anh hay nhất để bạn có thể thay lời tri ân và cảm ơn sâu sắc nhất tới những người thầy cô đã làm nên sự thành công của mình.

Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Trong dịp này, chúng ta hãy chuẩn bị một cách kỹ lưỡng những câu chúc, những lời bày tỏ sự cảm ơn đến thầy cô của mình. Dưới đây là những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo và sử dụng để tỏ lòng biết ơn và tri ân đến người thầy cô yêu quý của mình.

Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh ý nghĩa

✓ Thank you for being a great teacher and an example for us to follow. Happy teachers Day!
Cảm ơn thầy đã là một người thầy tuyệt vời và là một tấm gương cho chúng em noi theo. Chúc mừng Ngày Nhà Giáo!

✓ You inspired me to pursue my dreams and believe in myself. On November 20. I wish you good health
Thầy đã truyền cảm hứng cho em để theo đuổi những ước mơ và tin tưởng vào bản thân.Nhân ngày 20/11. Em chúc thầy thật nhiều sức khỏe

✓ Thank you Mr. Nam at NativeX center for your patience and enthusiastic guidance. Helped me become a better student and a better person.
Cảm ơn thầy Nam tại trung tâm NativeX vì sự kiên nhẫn và hướng dẫn nhiệt tình. Đã giúp em trở thành một học sinh tốt hơn và một con người tốt hơn.

✓ Your words of encouragement and belief in me motivated me to strive to achieve the success I have today. Once again, I would like to thank you and wish you lots of health and joy
Những lời động viên và niềm tin của thầy vào em đã thúc đẩy em cố gắng để đạt được thành công như ngày hôm nay. Một lần nữa em xin cảm ơn và chúc thầy thật nhiều sức khỏe và niềm vui

✓ I would like to congratulate November 20 to all of our teachers. Wishing teachers good health, happiness and success in life. Thank you teachers for everything you have done for us
Em xin kính chúc mừng ngày 20-11 đến tất cả các thầy cô của chúng ta. Chúc thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Cảm ơn thầy cô vì tất cả những gì đã làm cho chúng em

Lời chúc 20-11 tiếng Anh cho cô giáo chủ nhiệm

Hãy dùng những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh trên để tỏ lòng biết ơn và tri ân đến cô giáo chủ nhiệm của bạn. Họ đáng được tôn vinh và ghi nhớ vì sự cống hiến và công lao của mình trong việc giáo dục chúng ta. Chúc mừng Ngày Nhà giáo!

Lời chúc 20-11 tiếng Anh cho cô giáo chủ nhiệm

✓ I’m always grateful to you every day, not just November 20. For me, every day is an opportunity to express my gratitude to you. I hope that she will always find happiness and will always be proud of the wonderful students she has had. Happy Vietnamese Teachers’ Day
Con luôn biết ơn cô mỗi ngày, không chỉ riêng ngày 20/11. Đối với con, mỗi ngày đều là một cơ hội để tỏ lòng biết ơn cô. Con hy vọng rằng cô sẽ luôn tìm thấy hạnh phúc và sẽ luôn tự hào về những học sinh tuyệt vời mà cô đã có. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

✓ I am grateful for the opportunity to be your student. I appreciate your encouragement and support, helping me to always try my best and love studying. I will try harder to not disappoint you. Wishing you a happy Vietnamese Teachers’ Day and good health
Em biết ơn vì có cơ hội là học sinh của cô. Em trân trọng sự khích lệ và sự động viên của cô, giúp em luôn cố gắng hết mình và yêu thích trong học tập. Em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không làm cô thất vọng. Chúc cô ngày nhà giáo việt nam thật vui vẻ và nhiều sức khỏe

✓ She not only teaches us lessons from textbooks, but also valuable lessons in life. Thank you, my beloved aunt.
Cô không chỉ dạy cho chúng em những bài học từ sách giáo khoa, mà còn những bài học quý giá trong cuộc sống. Cảm ơn cô, người cô yêu quý của em.

✓ She went beyond the role of a teacher. Thank you for taking care of us like a mother.
Cô đã vượt xa vai trò của một người thầy. Cảm ơn cô đã quan tâm chúng em như một người mẹ.

✓ Happy Vietnamese Teachers’ Day, my beloved teacher! She is like a light that guides us. Class 10A6 wishes her a happy and joyful day
Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam cô kính yêu! cô như ánh sáng soi đường dẫn lối cho chúng em. Tập thể lớp 10A6 chúc cô có một ngày vui vẻ và hạnh phúc

✓ I wish I could express my gratitude to you properly. Although it is difficult to put into words, I hope this card can express some of my deep feelings for you.
Em ước mình có thể thể hiện được lòng biết ơn đối với cô một cách đúng nghĩa. Tuy khó mà nói thành lời, nhưng em hy vọng tấm thiệp này có thể thể hiện một phần tình cảm sâu sắc của em dành cho cô.

✓ Thank you teacher for loving us like your own mother for the past year. Wishing you a beautiful Teachers’ Day, November 20, full of success and always loved by your students!
Cảm ơn cô giáo đã yêu thương chúng em như mẹ ruột trong suốt 1 năm qua. Chúc cô có một Ngày Nhà Giáo 20/11 thật xinh đẹp, nhiều thành công và luôn được học sinh yêu quý!

✓ On the occasion of November 20, Vietnamese Teachers’ Day. I wish you good health and success in your career path
Nhân ngày 20-11, ngày nhà giáo Việt Nam . em kính chúc cô dồi dào sức khỏe và thành công trên con đường sự nghiệp trồng người

✓ Happy Vietnamese Teachers’ Day! We are grateful to you yesterday and today for always accompanying us. Wishing you good health and many good wishes will always come to you
Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Chúng em biết ơn cô ngày hôm qua và ngày hôm nay đã luôn đồng hành cùng chúng em. Chúc cô có thật nhiều sức khỏe và nhiều lời chúc tốt đẹp sẽ luôn đến với cô

Lời chúc 20-11 tiếng Anh cho thầy giáo chủ nhiệm

Dù không nói ra, nhưng thầy luôn đặt niềm tin và sự quan tâm đến chúng ta. Vì vậy, không nên quên gửi lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh đến thầy chủ nhiệm để tỏ lòng tri ân và sự biết ơn nhé.

Lời chúc 20-11 tiếng Anh cho thầy giáo chủ nhiệm

✓ Dear teacher, our gratitude is beyond words. You are the best teacher, and we always cherish you. Happy Vietnamese Teacher’s Day, dear!
Thầy kính yêu, lòng biết ơn của chúng em không thể diễn tả bằng lời. Thầy là người thầy tuyệt vời nhất, và chúng em luôn trân trọng thầy. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam thầy nhé!

✓ Wishing you a teachers day full of happiness!
Em chúc thầy có một Ngày Nhà Giáo tràn đầy hạnh phúc!

✓ I am very grateful for your nurturing guidance. I promise to always be a good student. Wishing you a happy November 20th!
Em rất biết ơn sự hướng dẫn quý báu của thầy. Em hứa sẽ luôn là một học sinh tốt. Chúc thầy một Ngày 20/11 vui vẻ!

✓ I have a secret that we love our class teacher very much. On November 20th, we wish the teacher good health, happiness, and that they continue to love us as they do now!
Em có một bí mật rằng chúng em yêu thầy giáo chủ nhiệm lớp rất nhiều. Vào ngày 20/11, chúng em chúc thầy luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, và luôn yêu chúng em như bây giờ!

✓ Thank you for your teaching, guidance, and the love you have given us during this time. On November 20th, I wish you good health and continued success in your noble profession of nurturing future generations!
Cảm ơn thầy về sự dạy dỗ, hướng dẫn và tình yêu mà thầy đã dành cho chúng em suốt thời gian qua. Vào ngày 20/11, em xin chúc thầy mạnh khỏe và tiếp tục thành công trong nghề cao quý trồng người!

✓ On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I would like to express my gratitude for imparting valuable knowledge to me. Wishing you to always remain as youthful and enthusiastic as you are now!
Nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam, em xin bày tỏ lòng biết ơn về sự truyền đạt kiến thức quý báu từ thầy. Chúc thầy luôn trẻ trung và đam mê như bây giờ!

✓ Dear teacher, your dedication to educating and nurturing us is a gift we treasure. On this Vietnamese Teacher’s Day, we wish you an abundance of health, happiness, and continued inspiration to shape young minds.
Thầy thân mến, sự tận tâm của thầy trong việc giáo dục và nuôi dưỡng chúng em là một món quà mà chúng em trân trọng. Nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam này, chúng em kính chúc thầy dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục truyền cảm hứng để hình thành tâm hồn trẻ thơ.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

  • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
  • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
  • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
  • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Lời chúc 20-11 tiếng Anh cho thầy cô bộ môn

Mỗi người chúng ta đều có một người thầy cô đặc biệt, người đã ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống và sự phát triển của chúng ta. Đó có thể là giáo viên tiểu học, trung học hay thậm chí là giảng viên đại học. Hay một số bộ môn khác. Mỗi người thầy cô đều đóng vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn chúng ta tiến bước trên con đường thành công. Vì vậy, vào ngày 20-11, hãy trân trọng và biểu đạt lòng biết ơn đến những người thầy cô của bạn qua những lời chúc 20/11 tiếng Anh sau:

Lời chúc 20-11 tiếng Anh cho thầy cô bộ môn

✓ On the occasion of Vietnamese Teacher’s Day (November 20th), I extend my wishes to you and your family for good health, happiness, and success in life.
Nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11), em kính chúc thầy cô và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

✓ Dear teacher, thank you for everything you’ve done for me. I promise to give my best effort to achieve better grades.
Thưa thầy/cô, cảm ơn thầy/cô vì mọi điều đã dành cho em. Em hứa sẽ nỗ lực hết mình để có được điểm cao hơn.

✓ I want to express my gratitude for teaching me a subject I thought I could never understand or be interested in. Thank you for making learning enjoyable.
Em muốn bày tỏ lòng biết ơn vì đã dạy em một môn học mà em từng nghĩ mình sẽ không bao giờ hiểu hoặc thấy thú vị. Cảm ơn thầy/cô đã làm cho việc học trở nên thú vị.

✓ To my art teacher, thank you for nurturing my creativity and helping me express myself through art. Your guidance has allowed me to see the world in new and beautiful ways.
Gửi đến giáo viên mỹ thuật của em, cảm ơn thầy đã nuôi dưỡng khả năng sáng tạo của em và giúp em thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật. Sự hướng dẫn của thầy đã cho phép em nhìn thế giới theo những cách mới và đẹp đẽ.

✓ Thank you math teacher Hoang for helping me understand the basic knowledge of math. On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I wish you good health and success
Cảm ơn thầy Hoàng dạy môn toán đã giúp em nắm rõ được những kiến thức cơ bản của môn toán. Nhân ngày nhà giáo việt nam em chúc thầy có nhiều sức khỏe và thành công

Lời chúc 20-11 tiếng Anh cho thầy cô dạy thêm

Thầy cô dạy thêm là những người đã dành thời gian và công sức bổ sung để giúp chúng ta hiểu bài học một cách rõ ràng và chi tiết hơn. Thầy cô đảm nhận vai trò bổ sung cho những kiến thức mà chúng ta đã học trong trường, giúp chúng ta tiếp thu thông tin một cách tốt hơn.

Lời chúc 20-11 tiếng Anh cho thầy cô dạy thêm

Nhân ngày 20-11, chỉ cần một lời chúc của bạn không chỉ làm cho thầy cô vui mà còn có ý nghĩa truyền đạt một thông điệp đầy ý nghĩa

✓ Before, I didn’t like going to extra classes, but since knowing her, I haven’t missed this day. Because your teachings make me like this subject of mathematics more. Thank you and wish you good health
Trước đây em không thích đi học thêm, nhưng từ khi biết cô em không bỏ xót ngày này. Bởi vì những lời dạy của cô làm em thích bộ môn toán học này hơn. Cảm ơn cô và chúc cô thật nhiều sức khỏe

✓ Thank you for enriching my knowledge and study skills. Wishing you continued happiness and good health as you are now.
Cảm ơn thầy cô đã là người giúp em bổ sung kiến thức và kỹ năng học tập. Chúc thầy cô luôn hạnh phúc và khỏe mạnh như bây giờ.

✓ Thanks for your constant care and reassurance that we are doing well. You are the best teacher in the world! Thank you for everything!
Cảm ơn vì sự chăm sóc liên tục và sự đảm bảo rằng chúng em đang làm tốt. Thầy/cô là người giáo viên xuất sắc nhất trên thế giới! Cảm ơn thầy/cô về tất cả!

✓ You are the one who has brought the light of knowledge into my life. I love you so much!
Thầy/cô là người đã đem ánh sáng của tri thức đến với cuộc sống của em . Em yêu thầy/cô rất nhiều!

✓ Wishing you a meaningful and joyful Vietnamese Teacher’s Day. I love you – my second mother.
Chúc thầy/cô một Ngày Nhà Giáo Việt Nam ý nghĩa và đầy hạnh phúc. Em yêu thầy/cô – người mẹ thứ hai của tôi.

✓ Thank you for strengthening my knowledge of chemistry. Once again, I wish you peace and happiness in life.
Cảm ơn thầy đã củng cố thêm kiến thức cho em về môn hóa, lần nữa em chúc thầy luôn bình an và hạnh phúc trong cuộc sống

✓ You are the most innovative teacher I have ever known. After many years, I still remember what you taught me. On November 20, I wish you good health and success on your path to growing people
Thầy là một giáo viên tận tâm mà em đã từng biết. Qua bao nhiêu năm em vẫn luôn ghi nhớ những lời thầy dạy. Nhân ngày 20/11 em chúc thầy thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường trồng người

✓ I have nothing more than to wish you good luck in life.
Em không có gì hơn ngoài lời chúc thầy luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bài viết chủ đề 20/11 tiếng Anh

Bài viết về ngày 20/11 bằng tiếng Anh

# Bài viết về cô giáo cũ

Throughout the school year, there are many special occasions, but perhaps none is as important and meaningful as November 20 – Vietnamese Teachers’ Day.

In the exciting atmosphere of November 20, many students will certainly take the time to remember their teachers.

Me too, and there are many memories that I cannot describe in words. I can never forget the image of the teacher standing on the podium, imparting knowledge little by little.

I still remember clearly the way the teacher imparted knowledge, guided us to become good people, and the interesting math problems that were “as easy as eating chili”. Those memories cannot fade away.

Along with that, I still remember the times when my teacher punished me for being negligent in my studies.

In my heart, the image of the teacher is always present with long and graceful hair.

On November 20, I would like to send you my best wishes, wishing you to always be beautiful and have good health to help young students follow the right path.

Bản dịch:

Trong suốt một năm học, có nhiều dịp đặc biệt, nhưng có lẽ không có dịp nào quan trọng và ý nghĩa bằng ngày 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong bầu không khí phấn khích của ngày 20/11, chắc chắn nhiều học sinh sẽ dành thời gian để nhớ về những người thầy cô của họ.

Tôi cũng vậy, và có nhiều kí ức mà tôi không thể diễn tả hết bằng lời. Tôi không thể nào quên hình ảnh cô giáo đứng trên bục giảng, từng chút từng chút truyền đạt kiến thức.

Tôi vẫn nhớ như in cách cô giáo truyền đạt kiến thức, cách hướng dẫn chúng tôi trở thành những người tốt, và những bài toán học thú vị “dễ như ăn ớt”. Những kí ức đó không thể nào bị phai nhạt.

Cùng với đó, tôi còn nhớ những thời điểm bị cô giáo phạt vì lơ là trong việc học .

Trong trái tim tôi, hình ảnh của cô giáo luôn hiện hữu với mái tóc dài và duyên dáng.

Vào ngày 20/11, tôi xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cô mãi luôn xinh tươi và có nhiều sức khỏe để giúp những bạn học trò nhỏ đi đúng con đường.

# Gửi cho người thầy đang dạy của tôi

On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day November 20, I would like to send my deep gratitude to you. During the past time, you have not only been a good teacher, but also a great source of inspiration and encouragement for me in my learning journey.

The school year is about to end, I don’t know if I will still be able to meet and accompany you in the future, but I will always remember you. The person who helped me know my future, know how to set a goal for myself to go in the right direction.

On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, November 20, I wish you good health.

Bản dịch:

Nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy lòng biết ơn sâu sắc . Trong suốt thời gian qua, thầy đã không chỉ là một người giáo viên giỏi, mà còn là nguồn cảm hứng và động viên to lớn cho em trong hành trình học tập của mình.

Sắp kết thúc năm học, không biết tương lai em còn có thể gặp và đồng hành cùng thầy hay không, nhưng em sẽ luôn mãi nhớ về thầy. Người mà đã giúp em biết được tương lai của mình, biết vạch cho mình một mục tiêu để đi đúng hướng.

Nhân ngày nhà giáo việt nam 20/11 em chúc thầy thật nhiều sức khỏe thầy nhé.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

  • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
  • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
  • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
  • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Mình đã chia sẻ với bạn những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất để gửi đến thầy cô. Bên cạnh những lời chúc này, hãy cùng NativeX nỗ lực học tiếng Anh để cải thiện tiếng Anh ngày một tốt hơn nhé. Hãy theo dõi NativeX để đọc được nhiều kiến thức tiếng Anh thú vị hơn. Cám ơn bạn đã đọc!

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!