fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

TOP lời chúc Quốc tế thiếu nhi Tiếng Anh 1/6 dành cho trẻ em ý nghĩa nhất!

Ở Việt Nam và thế giới, ngày 1/6 hàng năm thật sự trở thành ngày hội vui chơi tưng bừng của thiếu nhi cả nước. Vào ngày này, cha mẹ, người lớn thường dành những lời chúc đầy tình cảm, ý nghĩa đến con cái và những đứa trẻ xung quanh mình. Cùng tìm hiểu những lời chúc 1/6 hay nhất bằng Tiếng Anh cùng NativeX nhé! 

Xem thêm:

1. Quốc tế thiếu nhi tiếng Anh là gì?

Ngày này còn được gọi là Tết thiếu nhi, là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người. Đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn. Ngày 1/6 thường được gọi trong Tiếng Anh là:

 International Children’s Day /ˌɪntərˈnæʃənəl ˈʧɪldrənz deɪ/ : Quốc tế thiếu nhi

2. Những lời chúc Quốc tế thiếu nhi 1/6 bằng Tiếng Anh của cha mẹ

1. Wishing you  have a happy holidays  , healthy , obedient and good student.

=> Chúc các con có một ngày lễ thật vui ý nghĩa, mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi.

2. Wish all  ​​little angels  on 1/6  happy , healthy , eat  and  grow fast and always be good student.

=> Chúc các bé nhà mình ngày 1/6 vui vẻ, mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn và luôn luôn học giỏi nha.

3. Mom did not buy anything for you ; I ‘’ll give you one day to play and chat with you ! Happy children grow up quickly , docile , good student.

=> Mẹ chẳng mua gì cho các con cả, mẹ dành cho con 1 ngày để chơi và trò chuyện cùng con! Chúc các con nhanh lớn, ngoan ngoãn, học giỏi nhé!

4. On behalf of all great people on this earth , Mom  would like to see you  to become  a little docile , lovely and truly learn the good things.

=> Thay mặt toàn thể người lớn trên trái đất này, mẹ chúc con sẽ làm một đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu và học những điều tốt đẹp nhé!

5. I hope all my loving chilren be always healthy, lovely and docile .

I love you the most!<3<3

=> Mẹ chúc các con yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn con nhé, mẹ yêu các con nhất trên đời.

6. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể “thiếu nhi lớn” gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ.

Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!

=> International Children’s Day 1/6 , on behalf of the whole ” big kids ” to send to all the children most loving sentiments , wish you  stay healthy , or eat fast growing, study well , docile , and obedient parents. Exspecial wish you will get plenty of lovely meaningful  gifts from “big kids”.

7. Do you know those little angels usually do on days 1-6 is not ? They often bring the most positive gift easy to give the baby elder than them . And you will be a little angel ,won’t you ? !Mom  proud of you !

=> Con có biết những thiên thần nhỏ thường làm gì vào ngày 1-6 không? Họ thường mang những món quà dễ dương nhất dành tặng cho những em bé hơn mình. Con cũng sẽ là một thiên thần nhỏ nhé! Mẹ tự hào về con.

8. On your celebration day,  I want to send to you  the most loving words “I love you very much ” . Baby, I wish you  are always beautiful girl , docile and  happy . Send to you 1000 Kisses !

=> Ngày lễ của con mẹ muốn gửi tới con lời yêu thương nhất “Mẹ yêu con rất nhiều”. Chúc con luôn là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!

9. On April 1- 6 and even other day, you know your  mission is? It is always  smile and bring your sunshine to all people who around you. I love you !

=> Vào ngày 1- 6 và cả những ngày khác nữa, con biết nhiệm vụ của con là gì không? Đó là luôn rạng ngời và mang nụ cười của con đến cho những người xung quanh. Mẹ yêu con.

10. Chúng ta sẽ không chúc mừng ngày 1- 6 đâu con yêu, ba mẹ sẽ làm cho mỗi ngày của con đều là ngày 1-6 tuyệt vời nhất!

My love,we will not congratulate 1-6 days, parents will make all  your days of your life  are the best 1-6 days

Happy International Children's Day
Happy International Children’s Day

3. Những lời chúc Quốc tế thiếu nhi 1/6 bằng Tiếng Anh của thầy cô giáo

1. Wishing a very Happy Children’s Day to all the students who make we teachers proud with their hard work.

=> Chúc tất cả các em học sinh có một Ngày Tết Thiếu nhi thật hạnh phúc, những người khiến các thầy cô giáo chúng tôi tự hào về sự chăm chỉ của mình

2. A very Happy Children’s Day to my students who always inspire me to live life with a smile and have been my teacher for all these years.

=> Ngày Tết thiếu nhi thật hạnh phúc cho các học sinh của tôi, những người luôn truyền cảm hứng cho tôi với nụ cười và đã là giáo viên của tôi trong suốt những năm qua.

3. On the occasion of Children’s Day, I wish all my students all the best for their future and a beautiful day of celebrations!!!

=> Nhân ngày Tết Thiếu nhi, tôi cầu chúc cho tất cả các học sinh của tôi những điều tốt đẹp nhất cho tương lai  và một ngày kỷ niệm tươi đẹp !!!

4. A child can always teach an adult three things: to be happy for no reason, to be always busy with something and know how to demand with all his might what you want.

Một đứa trẻ luôn có thể dạy cho người lớn ba điều: hạnh phúc không vì lý do gì, luôn bận rộn với một việc gì đó và biết cách đòi hỏi hết sức mình những gì bạn muốn.

5. Even though we may be your teachers but we have lots of thing to learn from you. Thanks you for teaching us daily how to live life at its true meaning. Happy International Children’s Day, kids.

Mặc dù chúng tôi có thể là giáo viên của em nhưng chúng tôi có rất nhiều điều để học hỏi từ em. Cảm ơn em đã dạy chúng tôi hàng ngày cách sống cuộc sống theo đúng nghĩa của nó. Chúc các em ngày quốc tế thiếu nhi vui vẻ!

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

  • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
  • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
  • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
  • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!