fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm online

Việc học Tiếng Anh giao tiếp thường là một thách thức đối với hầu hết mọi người, đặc biệt là đối với người đi làm. Phương pháp học hiệu quả sẽ quyết định đến sự phát triển và đam mê học tập của mỗi cá nhân.

Bạn có hiểu rõ những khó khăn khi học tiếng Anh giao tiếp của bản thân chưa? Những khó khăn này xuất phát từ đâu? Hãy cùng NativeX tìm hiểu kỹ hơn về những khó khăn thường gặp khi học tiếng Anh giao tiếp và lựa chọn phương pháp phù hợp nhé!

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Những khó khăn người đi làm phải đối mặt khi học tiếng Anh giao tiếp

Đối diện với việc học tiếng Anh giao tiếp, người đi làm thường gặp phải những thách thức đặc biệt. Bận rộn với công việc hàng ngày, họ phải tìm cách tích hợp việc học vào cuộc sống hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến lịch trình công việc. Cùng với đó, duy trì động lực và thời gian học hiệu quả cũng là những trở ngại. Dưới đây là những thách thức mà người đi làm thường đối mặt khi phải học tiếng Anh.

# Thời gian

Thường thì nhân viên văn phòng có thời gian làm việc từ sáng đến chiều, chỉ còn tối để làm các công việc cá nhân và nghỉ ngơi.

Chưa có thời gian để đi học tiếng anh giao tiếp

Việc đăng ký một khóa học tiếng Anh giao tiếp buổi tối làm cho những người đang đi làm phải suy nghĩ và khó quyết định. Không phải ai cũng có đủ năng lượng để học sau một ngày làm việc mệt mỏi.

# Rào cản tâm lý

Bên cạnh rào cản thời gian, tâm lý e ngại việc nói và sợ mắc lỗi cũng làm cho quá trình học tiếng Anh của bạn không mang lại kết quả. Bởi vì học ngôn ngữ là để áp dụng vào thực tế, nhưng khi đối diện với người nước ngoài, bạn thường im lặng vì sợ nói sai hoặc xấu hổ. Do đó, không ai biết được những lỗi của bạn để góp ý và sửa chữa.

Rào cản tâm lý

Để cải thiện tình hình này, bạn có thể tìm hiểu về các trung tâm giảng dạy tiếng Anh tốt để tiếp cận phương pháp học phù hợp, giúp bạn trải nghiệm và từ từ làm quen với việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

# Lớp học đông, trình độ không đều

Đối với những người đi làm, mục tiêu chính của việc học tiếng Anh là để nâng cao khả năng giao tiếp. Tuy nhiên, nhiều lớp học tập trung quá nhiều vào ngữ pháp, kiến thức học thuật và các chiến thuật làm bài để đạt điểm cao, trong khi dành ít thời gian để thực hành.

Tham gia lớp học đông học viên

Việc lựa chọn các khóa học tiếng Anh giao tiếp cũng gặp nhiều khó khăn, như lớp quá đông và mức độ trình độ không đồng đều, khiến giáo viên phải dành nhiều thời gian giảng dạy lý thuyết. Những người với trình độ thấp thường không thể theo kịp bài giảng, trong khi người học tốt hơn lại cảm thấy rằng đó là lãng phí thời gian khi nghe những điều đã biết.

Nhiều lớp học tiếng Anh tập trung quá nhiều vào kiến thức ngữ pháp và học thuật, ít thực hành.

# Khả năng ghi nhớ

Các nhân viên văn phòng thường dành toàn bộ thời gian trong ngày cho công việc, thậm chí một số người phải mang công việc về nhà để hoàn thành. Hơn nữa, việc nhà sau giờ làm cũng chiếm phần lớn thời gian trong ngày của họ. Với khối lượng công việc hàng ngày lớn như vậy, người đi làm chỉ mong muốn có giấc ngủ dài sau một ngày mệt mỏi.

Khả năng ghi nhớ

Tuy nhiên, đối với những người đi làm muốn học tiếng Anh, họ phải vượt qua cảm giác buồn ngủ để bắt đầu học sau giờ hành chính. Nhưng không phải ai cũng có khả năng làm điều này, đây là lý do tại sao người đi làm thường thiếu tập trung khi tham gia buổi học và dễ quên nội dung vừa mới học sau khi về nhà.

Nếu tình trạng này kéo dài trong một thời gian, kết quả học tiếng Anh của người đi làm chắc chắn sẽ bị thụt lùi.

NativeX – Giải pháp cho người đi làm học tiếng Anh giao tiếp

NativeX là giải pháp hoàn hảo cho những người đi làm đang tìm kiếm cách hiệu quả để nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp. Với sự linh hoạt trong lịch học, NativeX giúp bạn tích hợp việc học vào cuộc sống bận rộn mà không làm ảnh hưởng đến lịch trình công việc. Tìm hiểu chi tiết về NativeX ngay bên dưới:

# Tối ưu việc học cho người đi làm

→ Học mọi lúc

Chủ động đặt lịch học ở mọi nơi và mọi lúc. NativeX cung cấp 16 buổi học mỗi ngày, bắt đầu từ 8 giờ sáng và kéo dài đến 11 giờ tối. Người đi làm có thể tự do và linh hoạt để lên kế hoạch học dựa trên lịch làm việc bận rộn của mình.

Review trung tâm tiếng anh NativeX

Hơn nữa, nếu bạn gặp tình huống khẩn cấp và không thể tham gia buổi học, bạn vẫn có thể hủy bỏ lịch học và sắp xếp lại lịch bù.

→ Sỉ số lớp giới hạn

Số lượng học viên trong mỗi lớp được giới hạn, mỗi giáo viên chỉ phụ trách 3 hoặc 6 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra, NativeX cung cấp các lớp học bổ trợ chuyên sâu, theo hình thức 1 thầy 1 trò, dành riêng cho học viên mới. Đây là cách để hỗ trợ học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp hiệu quả và tiến bộ một cách nhanh chóng.

→ Mô hình lớp học nén chỉ có tại NativeX

Mô hình lớp học Nén giúp tối ưu hóa kiến thức bằng cách tập trung vào những yếu tố trọng điểm, tiết kiệm 1/2 thời gian học mà vẫn hiểu sâu và ghi nhớ lâu hơn lên đến 5 lần.

Học tiếng anh cùng NativeX

Chia nhỏ kiến thức thành các chuỗi bài học ngắn, mỗi chuỗi chỉ mất khoảng 3-5 phút, tăng cường tương tác với kiến thức mới lên đến 20 lần, giúp củng cố sự hiểu biết và ghi nhớ tiếng Anh lâu hơn.

# Giáo trình chuẩn quốc tế

NativeX sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế từ hai nhà xuất bản giáo trình tiếng Anh hàng đầu thế giới: Macmillan Education và National Geographic Learning. Hai nhà xuất bản này có hơn 180 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đã được công nhận trên toàn cầu.

# Mô hình vòng lặp học tập 6E

NativeX đã phát triển mô hình học tập 6E dựa trên nguyên tắc của Tâm lý học ngôn ngữ, với 6 bước học tập theo từng cấp độ tư duy tăng dần (Exploration, Engagement. Elaboration, Expansion, Evaluation, Enhancement). Mô hình này giúp tối ưu hóa việc tiếp cận kiến thức ngôn ngữ lên đến 20 lần, với độ khó tăng dần. Giúp cho người học hiểu sâu và ghi nhớ ngôn ngữ lâu dài.

Mô hình học 6E tại NativeX

Thông tin liên hệ:

 • ✓ Cơ sở Hồ Chí Minh: Tầng 1, Tòa nhà The Manor Officetel, số 89 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • ✓ Cơ sở Hà Nội: Tầng 6, 144 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • ✓ SĐT: 1900886878
 • ✓ Email: cskh@nativex.edu.vn
 • ✓ Website: https://nativex.edu.vn/

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Như vậy, việc học tiếng Anh của người đi làm gặp phải không ít khó khăn. Tuy nhiên, không có nghĩa là không thể vượt qua. Bằng sự quyết tâm và chiến lược phù hợp, bạn hoàn toàn có thể vượt qua các khó khăn đó. Hy vọng bài viết trên của NativeX sẽ giúp bạn nhận ra những khó khăn sắp tới và vượt qua chúng một cách ngoạn mục.

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!