fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Khám phá top 5 khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Học tiếng Anh online giờ không còn là thuật ngữ xa lạ trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ. Với sự phát triển của Internet, bạn có thể tự do học tiếng Anh online bất cứ lúc nào bạn muốn.

Trong hàng ngàn khóa học online được quảng cáo rầm rộ, bạn có biết mục đích của từng khóa học là gì và liệu khóa học nào phù hợp với nhu cầu của bạn? Hãy cùng NativeX tìm hiểu 5 khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay nhé.

Xem thêm các bài viết sau:

NativeX - Công nghệ giáo dục tiếng Anh online cho người đi làm

1. Top 5 khóa học tiếng Anh online tương tác trực tiếp với giáo viên

1.1. Khóa học tiếng Anh online giao tiếp NativeX

Mô hình LỚP HỌC NÉN™ độc quyền của NativeX được thiết kế dành riêng cho người đi làm bận rộn, chú trọng vào việc rút ngắn tối đa thời gian học tiếng Anh nhưng vẫn đạt được hiệu quả học tập tốt nhất. Mô hình giúp tăng cường khả năng thẩm thấu ngôn ngữ giúp người học hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức gấp 5 lần và rút ngắn hơn một nửa thời gian học so với các lộ trình thông thường, từ đó, định nghĩa lại cách học tiếng Anh hiệu quả và toàn diện cho người đi làm Việt.

Khoá học tiếng Anh online cho người đi làm - NativeX
Khoá học tiếng Anh online cho người đi làm – NativeX

Mô hình này chú trọng vào việc rút ngắn thời gian học tập tối đa nhưng vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất. Để làm được điều này, các chủ điểm kiến thức và chương trình học của NativeX được “nén” lại tối đa – giảm thời gian học lý thuyết, tăng cường thời gian thực hành, giúp học viên nhớ lâu và vận dụng tiếng Anh hiệu quả.

4 ưu điểm của mô hình Lớp học nén  độc quyền gồm:

– Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.

– Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3-5 phút.

– Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.

– Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn quốc tế từ National Geographic Learning (Mỹ) và Macmillan Education (Anh).

1.2. Khóa học online tiếng Anh Patado

Khóa học online tiếng Anh Patado
Khóa học online tiếng Anh Patado

Khóa học tiếng Anh online của Patado cũng là một cái tên được nhiều người tin tưởng trong thời gian gần đây. Patado cung cấp các khoá học đa dạng phù hợp với mọi độ tuổi và nhu cầu của học viên: khoá học giao tiếp online, khoá học IELTS online và khóa học tiếng Anh thương mại cho người đi làm.

Đặc biệt với đội ngũ giáo viên Anh ngữ chất lượng cao đạt chuẩn 7.5+ IELTS, tiêu chuẩn châu Âu về nghiệp vụ sư phạm và tối thiểu 3 năm kinh nghiệm luyện thi, Patado đang nhận được sự ủng hộ của phần lớn các học sinh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trong đó, khóa học luyện thi IELTS của Patado được đánh giá cao nhất vì áp dụng mô hình 2 thầy – 1 trò chuyên môn hóa giảng dạy từng nhóm kỹ năng.

Khóa học của Patado chưa có ứng dụng học tập riêng biệt mà được diễn ra qua Zoom. Chi phí cho mỗi buổi học tại Patado khoảng 200.000 – 250.000 VND/buổi. Bạn cần lưu ý nếu muốn nghỉ buổi học nào đó cần báo trước ít nhất 24 giờ, nếu không sẽ vẫn bị tính phí buổi học đó và không được học bù.

1.3. Luyện Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1-1 GrabLingo

Khóa học tiếng anh giao tiếp online của GrabLingo
Khóa học tiếng anh giao tiếp online của GrabLingo

Cũng giống NativeX, GrabLingo là hệ thống học tiếng Anh online giao tiếp trực tuyến. Tại GrabLingo, học viên sẽ được trải nghiệm những buổi học giao tiếp 1-1 với giáo viên nước ngoài hoặc giáo viên Việt Nam có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm.

Quy trình đăng ký học tại GrabLingo cũng tương tự Native, học viên cũng phải trải qua một bài test trình độ miễn phí đầu vào. Sau đó, trung tâm sẽ dựa vào kết quả của bạn, đánh giá, xây dựng lộ trình học và thông báo học phí cho bạn. Một điểm đặc biệt tại GrabLingo đó là sau khi đăng nhập hệ thống, lựa chọn giáo viên, giờ học và đăng ký, bạn sẽ được học chỉ riêng một thầy một trò trong suốt buổi học. Với hình thức này, cơ hội được nói và được chỉnh sửa ngữ pháp cũng như từ vựng của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều.

Điểm khác biệt khi học tại GrabLingo là khi muốn tham gia lớp học với giáo viên nào đó, bạn cần phải đăng ký trước ít nhất 1 tiếng. Tuy nhiên, bạn có thể linh động thay đổi lịch hoặc học bù mà không mất phí. Mỗi buổi học tại Grablingo có chi phí từ 150.000 VND – 300.000 VND/buổi.

1.4. Khóa học Anh văn online E-space

Khóa học Anh văn online E-space
Khóa học Anh văn online E-space

E-space cũng là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh online tốt nhất hiện nay. Bắt đầu từ năm 2012, E-space đã có 8 năm kinh nghiệm trong việc áp dụng mô hình dạy và học 1 thầy – 1 trò trực tuyến. Các khóa học trực tuyến của E-space rất đa dạng, phù hợp cho cả đối tượng học sinh – sinh viên và người đi làm.

Một số khóa học tiêu biểu tại E-space là tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh luyện thi IELTS, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh cho doanh nghiệp, tiếng Anh phỏng vấn,… Tất cả khóa học đều là lớp học gia sư 1-1 với giáo viên, giúp học viên có nhiều tương tác với giáo viên hơn, giúp học viên có thể được giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng bởi những học viên khác trong lớp.

Đội ngũ giáo viên của E-space khá đa dạng, có cả giáo viên bản ngữ, nhưng phần lớn là giáo viên châu Á và Việt Nam. Trong quá trình tham gia khóa học, bạn có thể luân phiên thay đổi giáo viên nếu cảm thấy học với người ấy không phù hợp trong danh sách của gói học. Chi phí cho mỗi buổi học dao động trong khoảng 180.000 VND – 200.000 VND.

1.5. Khóa học trực tuyến tiếng Anh Antoree

Khóa học tiếng Anh trực tuyến Antoree
Khóa học tiếng Anh trực tuyến Antoree

Phương pháp học chính được khóa học Antoree áp dụng là học tiếng Anh online một kèm một. Khóa học của Antoree được phân chia theo độ tuổi: chương trình học tiếng Anh cho trẻ em từ 6 – 16 tuổi và chương trình luyện tiếng anh  giao tiếp online dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Mỗi chương trình sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với độ tuổi, trình độ và khả năng.

Mục tiêu của khóa học tại Antoree là giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và khả năng ứng dụng thực tiễn cao. Giáo viên sẽ giúp bạn sửa lỗi liên tục, giúp tiến bộ nhanh chóng. Học phí tại Antoree dao động dựa trên giáo viên của khóa học, nếu bạn lựa chọn giáo viên Philippines thì học phí sẽ thấp hơn giáo viên bản địa Anh – Úc – Mỹ. Ngoài ra, học viên cũng có quyền bảo lưu hay chuyển nhượng khóa học cho người khác.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

 

2. Top 5 khóa học tiếng Anh online qua bài giảng video quay sẵn

2.1. Khóa học tiếng Anh online Edumall 

Khóa học online trên website Edumall
Khóa học online trên website Edumall

Edumall là hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam, bao gồm các bài giảng được xây dựng và kiểm duyệt bởi tổ hợp giáo dục hàng đầu Đông Nam Á. Tài liệu học tiếng Anh online là một trong những lĩnh vực có nhiều khóa học và tài liệu để bạn lựa chọn nhất.

Với Edumall, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm rất nhiều khóa học và tài liệu để học tiếng Anh online từ khóa học tiếng Anh tổng quan cho đến từng kỹ năng nghe – nói – đọc – viết phù hợp với nhiều trình độ và mục tiêu. Khi học qua Edumall, bạn sẽ theo dõi được tiến độ học qua thống kê % khóa học đã hoàn thành và phần ghi chú kiến thức chính sau mỗi bài học.

Chỉ với từ 300.000 – 500.000 VND, bạn đã sở hữu ngay một khóa học tiếng Anh online với đầy đủ hệ thống kiến thức thông qua những video dựng sẵn từ những giáo viên hàng đầu Việt Nam và Âu – Úc – Mỹ hiện nay.

2.2. Khóa học tiếng Anh tại Unica

Khóa học tiếng Anh online từ Unica
Khóa học tiếng Anh online từ Unica

Unica.vn là hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp các khóa học online với nhiều chuyên đề đa dạng và đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm. Unica cung cấp nhiều khóa học đa dạng lĩnh vực, và luyện tiếng anh online cũng là một trong những điểm mạnh của trang web học tiếng anh online miễn phí này.

Tham gia các khóa học online tại Unica, bạn có thể tiếp cận được lượng kiến thức khổng lồ, thu thập nhiều tài liệu đa dạng được chia sẻ bởi những chuyên gia nổi tiếng và uy tín. Theo các tiêu chí tuyển chọn giảng viên, Unica có yêu cầu khá khắt khe như đòi hỏi giảng viên phải có kiến thức chuyên môn lẫn khả năng diễn giải truyền đạt dễ nghe, dễ hiểu.

Tuy nhiên, chất lượng khóa học tiếng Anh online trên Unica theo đánh giá là chưa được đồng đều. Vì vậy, bạn nên xem và học thử trước khi quyết định mua bất kỳ khóa học nào.

2.3. Khóa học tiếng Anh online tại Kyna

Ngoài Edumall và Unica, Kyna.vn cũng là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, nổi bật là các khóa học tiếng Anh online. Ưu điểm của các khóa học tại trang web học tiếng anh miễn phí Kyna là được cập nhật và đổi mới liên tục. Mỗi video bài giảng dù quay sẵn vẫn đảm bảo sự sinh động, linh hoạt, kiến thức mang tính ứng dụng cao.

Bạn sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận sau khi hoàn thành mỗi khóa học online với điều kiện bạn phải hoàn thành bài luận sau mỗi khóa học. Tuy nhiên, học phí của những khóa học tiếng Anh trên trang web học tiếng anh miễn phí Kyna có giá khá cao, dao động trong khoảng 600.000 – 1.000.000 VND/khóa.

2.4. Tiếng Anh giao tiếp cơ bản với “100 English”

100 English là khóa học tiếng anh giao tiếp online cơ bản trên Youtube. Khóa học này có tổng cộng 60 video bài giảng với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Hình ảnh và âm thanh cũng được đầu tư kỹ càng, nội dung bài giảng được biên tập dễ hiểu, gần gũi với những người mới bắt đầu.

100 English hướng tới đối tượng học viên là những người có trình độ tiếng Anh sơ cấp, đang bước đầu làm quen với ngoại ngữ. Nội dung được đề cập đến trong các bài giảng cũng rất thực tế, bám sát chủ đề cuộc sống hàng ngày. Tốc độ đọc chậm rãi, cách phát âm rõ ràng, ngôn từ và ngữ pháp đơn giản là đặc điểm của khóa học này.

Đây là kênh học hướng tới người mới bắt đầu nên các nội dung còn đơn giản. Nếu bạn muốn một khóa học cung cấp hệ thống kiến thức bài bản thì rất tiếc đây không phải khóa học dành cho bạn.

2.5. Khóa học tiếng Anh online chuyên về ngữ pháp của Elight

Các bài học tiếng Anh trên mạng của Elight vô cùng ngắn gọn, được hệ thống bài bản và được giảng dạy bằng tiếng việt. Ngoài ra, Elight còn có hệ thống bài tập ngữ pháp cho từng bài học và cung cấp đáp án để học viên có thể ôn luyện từ vựng hiệu quả nhất.

Elight English được thành lập tại Hà Nội với người sáng lập là cô giáo Kiều Trang. Hiện nay, trung tâm vẫn đang vận hành đào tạo song song hai hình thức dạy tiếng Anh là online, offline, có phí và không có phí. Các chủ đề bài dạy được chia nhỏ và độc lập với nhau. Elight cũng đầu tư bài bản vào chất lượng video, do đó, hình ảnh và âm thanh luôn đạt chất lượng cao. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc bài học, học viên có thể lấy bài tập từ link trong hộp Description dưới mỗi video.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

 

3. Các trang web học tiếng anh

3.1. British Council Learn English

Tại đây bạn có thể tìm thấy các nguồn video và âm thanh miễn phí cho người học ở mọi lứa tuổi và mọi cấp độ. Các bạn sẽ có rất nhiều bài học, video trò chơi, podcast tương tác để tìm hiểu bất kỳ kỹ năng nào.

3.2. Duolingo

Một trang web tuyệt vời để học từ vựng và ngữ pháp thông qua trò chơi và câu đố tương tác, có cả trực tuyến và ứng dụng di động dành cho bạn. Duolingo phân chia các bài học theo nhiều chủ đề khác nhau (thực phẩm, quần áo, gia đình, động từ, các thì, mệnh đề quan hệ,…). Bạn sẽ phải học lặp đi lặp lại các từ, cụm từ bằng cách viết, nghe và nói và hoàn thành chúng một cách chính xác trước khi chuyển sang bài học tiếp theo. Nó cũng cho phép bạn đặt mục tiêu của riêng mình và theo dõi tiến trình học tập của bạn.

3.3. Anh ngữ Ms Hoa

Chắc chắn rồi! Đây sẽ là trang web tuyệt vời nhất để bạn ôn luyện TOEIC. Trên Anh ngữ Ms Hoa bạn không chỉ được học theo một lộ trình TOEIC chuẩn mà bạn còn được cung cấp một kho tài liệu gồm sách, file nghe vô cùng phong phú. Bạn có thể vào phần: tài liệu TOEIC tìm thấy bất cứ tài liệu nào mong muốn và được chia sẻ cả phương pháp học những tài liệu đó nữa.

Ngoài ra, còn có cả kênh Youtube Anh ngữ Ms Hoa sẽ truyền cảm hứng cho bạn học TOEIC mỗi ngày.

Không chỉ TOEIC đâu nhé, trên Anh ngữ Ms Hoa bạn còn được học nhiều kỹ năng tiếng anh khác như giao tiếp, thuyết trình và viết CV bằng tiếng anh nữa đấy!

3.4. BBC Learning English

BBC luôn có các tiêu chuẩn cao, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ giữ các tiêu chuẩn cao này với trang Web BBC Learning English của họ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều nguồn tài nguyên miễn phí, bao gồm các khóa học ở các cấp độ khác nhau, một bộ phim truyền hình trực tuyến để theo dõi; học từ vựng, ngữ pháp và luyện nghe từ tin tức và bài viết được phân loại ở các chủ đề thú vị.

3.5. Ello

Đây là một trong những trang web luyện nghe tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Ello sẽ đem đến cho các bạn hơn 2500 bài học tiếng anh miễn phí, với các chủ đề được xây dựng từ các giảng viên trên khắp thế giới.

Tại sao nói đây là trang web luyện nghe tốt nhất thế giới? Bởi bạn có thể luyện nghe với rất nhiều đoạn audio/video theo nhiều chủ đề khác nhau tại Ello. Ngoài ra trang web này cũng hỗ trợ tính năng phụ đề ở từng đoạn audio/video.

3.6. Live Mocha

Live mocha cho phép bạn truy cập vào các bài học tiếng anh, nơi bạn có thể thực hành đọc và nói (cũng như từ vựng) dựa trên các chủ đề khác nhau.

Ngoài ra đây còn là website nói chuyện với người nước ngoài. Bạn có thể kết hợp với một người nào đó đang cố gắng học một loại ngôn ngữ và trao đổi trực tuyến với họ. Mọi người sẽ đưa ra ý kiến, sửa chưa và lời khuyên phù hợp.

3.7. American Stories for English Learners

Đúng như tên gọi, trang web này chỉ tồn tại một tài liệu duy nhất: những câu chuyện về nước Mỹ. Các câu chuyện đều được định dạng MP3 và được hỗ trợ script để bạn luyện nghe – hiểu tốt hơn. Ngoài ra, American stories for English Learners còn có chức năng điều chỉnh tốc độ audio để phù hợp nhất với trình độ của bạn.

3.8. Easy Language Exchange

Đây là cộng đồng học ngôn ngữ miễn phí với người sử dụng. Người dùng có thể trực tiếp trò chuyện, nhắn tin cho nhau qua trang web này. Mục đích của trang web được tạo ra là để mọi người có thể trao đổi ngôn ngữ với nhau, do đó bạn có thể được học tiếng anh trực tiếp từ người bản xứ và dạy lại họ tiếng Việt của mình.

3.9. Conversation Exchange

Thêm một ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài. Điểm khác biệt ở trang web này chính là việc bạn có thể chọn một trong 3 hình thức giao tiếp bao gồm: nói chuyện trực tiếp, nói qua thư hoặc voice chat. Nhờ vào sự khác biệt đó mà trang web này là địa chỉ bạn nên ghé qua.

3.10. TED

Tại đây bạn có thể tìm thấy hàng trăm bài giảng ngắn hấp dẫn của các chuyên gia về mọi thứ, từ thiết kế đến tâm lý học. Mặc dù không hoàn toàn là trang web để học tiếng anh nhưng những video của Ted thực sự đáng để nghe.

4. Làm thế nào bạn có thể học được nhiều hơn từ những Website học tiếng anh online tốt nhất?

 • Biết trình độ của bạn: Nếu bài học quá dễ, bạn sẽ chán. Nếu quá khó, bạn sẽ không học được. Vì vậy trước khi bạn bắt đầu học tiếng anh online, hãy biết trình độ của bạn và trung thực với nó!
 • Biết cách học tốt nhất phù hợp với bạn: Tìm những trang web học tiếng anh phù hợp với phong cách học tiếng anh yêu thích của bạn.
 • Sở dụng máy tính hoặc điện thoại có micro: Nhiều trang web và ứng dụng có các hoạt động mà bạn có thể thực hành nói. Bạn sẽ cần micro cho điều đó.
 • Tìm chủ đề mà bạn quan tâm: Học những chủ đề mà bạn yêu thích bạn sẽ ham học và đam mê tìm hiểu hơn.
 • Sắp xếp thời gian học mỗi ngày: Bạn cần luyện tập chúng thường xuyên và kiên trì. Ngày nào cũng phải học tiếng anh, không chỉ là sắp xếp thời gian học cố định mà bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh 5 – 10 phút hãy luyện tập.
 • Thực hành với người thật!: Ngay cả khi bạn có những trang web tuyệt vời để học tập cũng đừng quên thực hành với mọi người nhé. Đây là cách tốt nhất để bạn hình thành phản xạ trong giao tiếp.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu qua về các khóa học tiếng Anh online đang thịnh hành nhất hiện nay. Bài viết này của NativeX có hữu ích với bạn không? Nếu bạn muốn học nhiều hơn với giáo viên Âu Úc Mỹ để nâng cao trình độ tiếng Anh, click ngay dưới đây để khám phá nhé!

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!