fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Tổng hợp các mẹo luyện tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Học tiếng Anh từ con số không, đặc biệt khi bạn mất gốc là một thử thách lớn. Tuy nhiên, thử thách này sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết những mẹo hiệu quả trong quá trình học tiếng Anh. Để đồng hành cùng bạn trong hành trình này, NativeX đã tổng hợp những cách luyện tiếng Anh cho người mất gốc, đã được nhiều người áp dụng và thành công. Tìm hiểu và áp dụng những bí quyết này để bắt đầu chinh phục tiếng Anh đầy thú vị và không còn áp lực nhé!

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Danh mục nội dung

Mẹo luyện đọc tiếng Anh hiệu quả

Với những mẹo sau sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh.

→ Đọc những cuốn sách yêu thích hoặc chủ đề cần thiết cho bạn

Đọc những cuốn sách về chủ đề bạn yêu thích là một phương pháp tuyệt vời để nâng cao kỹ năng đọc tiếng Anh. Khi bạn chọn sách xoay quanh những đề tài mà bạn thích sẽ giúp bạn hứng thú hơn trong quá trình đọc và việc học từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cũng diễn ra một cách tự nhiên hơn.

Đọc những cuốn sách yêu thích

Hơn nữa, đọc những cuốn sách về chủ đề cần thiết cũng giúp cải thiện khả năng đọc hiểu. Khi bạn đọc về điều mình quan tâm, việc hiểu rõ ý nghĩa của các đoạn văn và thông điệp mà tác giả muốn truyền đạt sẽ dễ dàng hơn, từ đó tăng khả năng suy luận và phản biện.

Tuy nhiên, khi chọn sách, hãy chắc chắn chọn sách phù hợp với trình độ tiếng Anh của bạn để trải nghiệm đọc không quá khó khăn và gây chán nản.

→ Đọc báo, tin tức tiếng Anh hằng ngày

Với sự tiến bộ của internet ngày nay, chúng ta có sẵn một loạt tài nguyên văn bản để luyện đọc tiếng Anh như báo và tin tức. Chỉ cần một cú click chuột, bạn đã có thể bắt đầu đọc tiếng Anh một cách thực tế với nhiều thông tin hấp dẫn.

Đọc tin tức tiếng Anh hằng ngày

Luyện đọc hàng ngày và duy trì thói quen này trong thời gian dài, bạn sẽ từng bước xây dựng nên những kỹ năng tiếng Anh khác nhau. Sự kiên trì và nỗ lực sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học tập ngôn ngữ và mở ra cánh cửa cho những cơ hội mới trong tương lai.

→ Tập đọc lướt trước để tìm keywords, nắm ý chính

Tìm kiếm keywords, còn được gọi là Scanning khi đọc văn bản tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng. Đây là quá trình đọc lướt để nhanh chóng xác định các từ hoặc cụm từ quan trọng nhất trong văn bản. Kỹ năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào tìm kiếm những thông tin bạn đang cần.

Tập đọc lướt để tìm keyword

Để thực hiện kỹ năng này, bạn hãy tập trung đọc nhanh và tìm những từ quan trọng như tên riêng, số liệu, các từ được in đậm hoặc được gạch chân. Đánh dấu những keywords này bằng cách gạch chân hoặc sử dụng một màu mực khác để làm nổi bật chúng.

Tuy nhiên, chỉ tập trung vào những keywords không đảm bảo bạn hiểu được toàn bộ nội dung. Đôi khi, xem xét ngữ cảnh xung quanh các keywords cũng cần thiết để bạn hiểu rõ hơn văn bản.

→ Ghi chú lại và tra cứu nghĩa những từ vựng hay cụm từ mới, hữu ích

Đây là một phương pháp đơn giản nhưng mang lại lợi ích lớn trong quá trình luyện đọc tiếng Anh. Khi đọc văn bản, bạn cần ghi chú và lưu lại những từ mới, cụm từ chưa quen thuộc hoặc không hiểu rõ.

Ghi chú lại và tra cứu nghĩa

Sau đó, dành thời gian để tra cứu ý nghĩa cụ thể của từng từ vựng này thông qua từ điển hoặc các nguồn tài liệu trực tuyến. Các thao tác này giúp bạn hiểu rõ hơn về ngữ cảnh và cách sử dụng chính xác của từng từ vựng, cụm từ trong văn bản.

Ghi chú và tra cứu từ mới không chỉ mở rộng vốn từ vựng mà còn giúp hiểu rõ hơn về nội dung văn bản. Thực hành sử dụng các từ vựng này trong các bài viết hoặc giao tiếp hàng ngày giúp củng cố kiến thức và áp dụng chúng vào thực tế một cách tự tin hơn, từ đó cải thiện kỹ năng đọc và hiểu văn bản tiếng Anh một cách hiệu quả.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Mẹo luyện viết tiếng Anh hiệu quả

Viết là một trong những kỹ năng khó khăn đối với người học tiếng Anh. Tuy nhiên, với một vài bí quyết sau có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng viết của mình:

→ Trau dồi, nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh

Trong quá trình luyện viết, trau dồi và mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh là không thể thiếu. Với một vốn từ vựng đa dạng, diễn đạt ý trở nên chính xác và sắc bén hơn. Viết và từ vựng là hai yếu tố hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tiếng Anh: từ vựng giúp bạn chọn lựa những từ hay nhất để truyền đạt ý của mình, còn viết giúp bạn áp dụng từ vựng vào ngữ cảnh thực tế.

Trau dồi vốn từ vựng mỗi ngày

Học từ vựng không chỉ là thuộc lòng một danh sách các từ, mà bạn cần phải hiểu cách sử dụng chúng trong cuộc sống. Học từ vựng kết hợp với viết hàng ngày sẽ giúp cảm thấy tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh và nâng cao khả năng diễn đạt của mình.

→ Tập viết tiếng Anh bắt đầu với mẫu câu ngắn

Để xây dựng kỹ năng viết của bạn, hãy bắt đầu viết tiếng Anh từ những câu ngắn thay vì viết những đoạn văn dài ngay từ đầu. Đây là cách tốt để bạn tập trung vào từng chi tiết nhỏ, từ cấu trúc câu đến cách sử dụng từ vựng một cách chính xác.

Tập viết tiếng Anh bắt đầu với mẫu câu ngắn

Ngoài ra, khi bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng tiếng Anh ở mức cơ bản, bạn có thể từng bước mở rộng vốn từ và khả năng viết của mình. Từ viết những câu ngắn, đoạn văn ngắn, bạn có thể tiến triển đến viết các đoạn văn dài hơn và phức tạp hơn, từ đó cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình theo thời gian.

→ Thử viết về suy nghĩ và cảm xúc của bạn

Viết về suy nghĩ và cảm xúc bằng tiếng Anh là một cách tuyệt vời để luyện viết. Viết những gì bạn nghĩ sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng diễn đạt ý tưởng, mô tả cảm xúc và suy nghĩ bằng ngôn ngữ khác nhau.

Thử viết về suy nghĩ và cảm xúc của bạn

Bắt đầu bằng cách viết một đoạn văn ngắn về suy nghĩ và cảm xúc của mình sau khi xem một bộ phim hoặc đọc một cuốn sách mà bạn thích. Hãy miêu tả cảm xúc của bạn, những ý tưởng mới mà bạn đã nhận được từ trải nghiệm đó và cố gắng sử dụng từ vựng phong phú để mô tả cảm xúc của mình.

→ Viết nhật ký hàng ngày bằng tiếng Anh

Viết nhật ký hàng ngày bằng tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Đầu tiên, qua việc viết hàng ngày sẽ giúp cải thiện kỹ năng viết của bạn. Bạn có cơ hội rèn luyện từ vựng, cấu trúc câu và phong cách viết thông qua việc diễn đạt suy nghĩ và trải nghiệm hàng ngày bằng tiếng Anh.

Luyện tập viết nhật ký thường xuyên

Bên cạnh đó, việc viết nhật ký là cách tốt để rèn luyện khả năng suy nghĩ trước khi viết tiếng Anh. Bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào việc sử dụng tiếng Anh để diễn đạt ý tưởng và cảm xúc của mình, từ đó tạo dựng sự tự tin trong việc sử dụng ngôn ngữ.

Ngoài ra, việc ghi chép hàng ngày cũng là cách để bạn theo dõi sự tiến bộ trong quá trình học tiếng Anh. Bằng cách tự đánh giá những trang nhật ký trước đó, bạn sẽ nhận ra điểm thiếu sót của bản thân, từ đó tìm cách cải thiện mình mỗi ngày.

→ Luyện viết báo cáo, viết thư

Luyện viết báo cáo và viết thư ngoài giúp bạn rèn luyện kỹ năng viết còn mở ra cơ hội thăng tiến trong công việc. Khi viết các văn bản này thường xuyên, bạn sẽ thành thạo sử dụng các ngôn ngữ chuyên môn, từ vựng và cấu trúc câu phù hợp với lĩnh vực công việc của mình.

Luyện viết báo cáo

Không chỉ dừng lại ở đó, việc viết báo cáo và thư cũng giúp bạn biết cách định dạng và tìm hiểu thêm về cấu trúc văn bản. Bạn cũng học cách thích nghi với đa dạng của các loại văn bản, từ email đến báo cáo chi tiết.

→ Dùng phần mềm, ứng dụng để soát lỗi bài viết

Khi viết bằng tiếng Anh, ngữ pháp chính xác giúp bài viết của bạn trở nên dễ hiểu và chuyên nghiệp hơn. Vậy nên, việc sử dụng phần mềm và ứng dụng để kiểm tra lỗi sau khi viết là rất cần thiết.

Dùng phần mềm để soát lỗi

Hiện nay, có rất nhiều công cụ hỗ trợ miễn phí như Grammarly, ProWritingAid, Hemingway Editor và nhiều ứng dụng tích hợp sẵn tính năng kiểm tra ngữ pháp. Các công cụ này không chỉ giúp bạn phát hiện và sửa lỗi ngữ pháp, chính tả và cấu trúc câu một cách tự động và hiệu quả, mà còn cung cấp gợi ý cải thiện văn phong viết.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Mẹo luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

Nếu bạn thấy khó khăn và mất hứng thú khi nghe tiếng Anh, thì đừng lo! Đã có những mẹo hữu ích sau đây để bạn áp dụng và nâng cao khả năng luyện nghe của mình.

→ Ghi nhớ dấu hiệu của các mẫu câu, câu hỏi

Ghi nhớ dấu hiệu của các mẫu câu

Ghi nhớ dấu hiệu của các mẫu câu và câu hỏi trong tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng khi luyện nghe. Nhận biết các dấu hiệu bao gồm việc nhận diện các từ khóa hoặc cấu trúc phổ biến thường xuất hiện trong các loại câu. Một số dấu hiệu của các mẫu câu bao gồm:

 • Các từ nối như “but,” “however,” “therefore” thường xuất hiện trước một quan điểm mới hoặc một phát biểu trái ngược. Ghi nhớ chúng giúp bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa của một câu hoặc một đoạn văn.
 • Câu hỏi đuôi thêm vào cuối câu như “isn’t it?”, “aren’t they?” thường diễn tả sự xác nhận.
 • Các câu hỏi đơn giản yêu cầu câu trả lời có thể là “yes” hoặc “no” như “Do you like…?” hoặc “Is she…?”
 • Câu hỏi bắt đầu bằng từ như “who,” “when,” “how long,” “what time,” hoặc “how many” để yêu cầu thông tin chi tiết.
 • Việc nhớ những dấu hiệu này giúp bạn nhận diện và hiểu rõ ý định của người nói một cách chính xác. Thực hành luyện nghe với các bài nghe và tập trung vào những mẫu câu và câu hỏi này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe một cách nhanh chóng.

→ Luyện cách đoán ngữ cảnh, nội dung đoạn hội thoại

Đoán ngữ cảnh và nội dung của đoạn hội thoại là một mẹo hay để áp dụng vào quá trình cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh. Khi nghe, hãy tập trung vào các thông tin liên quan đến thời gian, địa điểm, hoàn cảnh để hiểu rõ bối cảnh của cuộc trò chuyện.

Luyện cách đoán nội dung hội thoại

Ngoài ra, sử dụng vốn từ vựng của bạn để kết nối và hiểu ý nghĩa chính xác của câu và đoạn hội thoại. Đồng thời, chú ý đến ngữ điệu, cảm xúc và ngôn ngữ cơ thể nếu có như cử chỉ, ánh mắt, và diễn đạt khuôn mặt, vì những hành động nhỏ đó có thể cung cấp thông tin quan trọng về ý định của người nói.

Thực hành thường xuyên bằng cách lắng nghe podcast, xem phim hoặc video tiếng Anh sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng đoán ngữ cảnh và nội dung một cách tự tin và hiệu quả.

→ Tiếp cận càng nhiều giọng nói càng tốt

Tương tự như ở Việt Nam có 3 miền với giọng địa phương khác nhau, tiếng Anh cũng đa dạng với nhiều vùng miền và quốc gia trên thế giới sử dụng ngôn ngữ này. Vì vậy, nếu chỉ luyện nghe với một giọng Anh hoặc Mỹ chuẩn có thể làm hạn chế khả năng phản xạ của bạn khi nghe các giọng khác.

Tiếp cận càng nhiều giọng nói càng tốt

Hãy tìm kiếm các đoạn hội thoại khác nhau của người bản xứ hoặc người nói tiếng Anh với giọng điệu khác nhau. Bằng cách này, bạn sẽ trau dồi được khả năng nghe và thích nghi với nhiều cách diễn đạt hơn.

→ Nghe podcast, xem phim nói tiếng Anh có phụ đề song ngữ

Phụ đề là sự kết hợp giữa việc nghe và hình dung một cách tự nhiên, giúp não bộ bạn tiếp nhận ngôn ngữ một cách toàn diện hơn. Quá trình nghe và đọc cùng lúc giúp bạn dễ hiểu hơn về cấu trúc câu, ngữ pháp và từ vựng mà không cần phải dùng đến từ điển.

Học tiếng anh bằng cách nghe podcast

Khi xem phim, bạn có thể tập trung vào ngữ âm, ngữ điệu của người bản ngữ và cách họ diễn đạt. Qua đó, sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe và cảm nhận được cách sử dụng từng từ trong ngữ cảnh.

Với podcast, bạn sẽ tiếp cận với các dạng ngôn ngữ tự nhiên, giúp cải thiện khả năng nghe và hiểu các cấu trúc ngữ pháp trong một bối cảnh trò chuyện thực tế.

→ Kết hợp luyện nghe và tập nói theo

Nghe và lặp lại nội dung tiếng Anh là một cách rất hiệu quả để cải thiện kỹ năng nghe của bạn. Khi bạn nghe qua nội dung lần đầu, bạn chỉ cần tập trung vào ý chính mà không cần quan tâm chi tiết nội dung từng câu.

Kết hợp luyện nghe và tập nói theo

Sau khi nghe lại nhiều lần hãy đọc lặp lại nội dung, bạn có cơ hội tập trung vào ngữ âm, ngữ điệu và cách diễn đạt của người bản ngữ. Thông qua việc lặp lại, não bộ của bạn sẽ quen thuộc hơn với cách phát âm và cấu trúc ngữ pháp, từ đó nâng cao khả năng nghe và phản xạ.

Hãy dành thời gian thực hành thường xuyên, và bạn sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt trong việc hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát hơn.

→ Lựa chọn chủ đề nghe yêu thích, phù hợp với trình độ

Chọn chủ đề nghe tiếng Anh phù hợp với sở thích và trình độ của bạn là cần thiết để duy trì động lực trong quá trình học. Vì khi bạn chọn những chủ đề mà mình quan tâm và yêu thích, bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn.

Lựa chọn chủ đề nghe yêu thích

Nếu bạn mới bắt đầu, hãy chọn những podcast hoặc phim ngắn có độ khó phù hợp với trình độ của bản thân để bạn dễ dàng tiếp thu và không cảm thấy quá áp lực. Khi bạn cảm thấy tự tin hơn, có thể dần dần chuyển sang những tài liệu phức tạp hơn.

Mẹo luyện nói tiếng Anh hiệu quả

Luyện nói tiếng Anh đúng cách là cách để bạn có thể giao tiếp một cách tự tin và thành công trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo những mẹo sau:

→ Học quy tắc phát âm tiếng Anh chuẩn

Phát âm chính xác chính là nền tảng quan trọng để bạn nói tiếng Anh một cách lưu loát và tự tin. Phát âm đúng làm tăng sự tự tin khi giao tiếp, khả năng hiểu và nói tiếng Anh. Từ đó, tạo ra một vòng lặp tích cực: khi bạn phát âm tốt hơn, bạn cũng nghe và nói tốt hơn, và ngược lại.

Học quy tắc phát âm tiếng Anh chuẩn

Để bắt đầu, tập trung vào từng từ và xem xét cách phát âm của nguyên âm và phụ âm. Bạn cần bắt đầu từ những từ đơn giản và dần dần chuyển sang những từ và cụm từ phức tạp hơn.

→ Luyện kỹ năng tư duy bằng tiếng Anh

Luyện nói một mình bằng tiếng Anh là một cách tuyệt vời để rèn luyện kỹ năng diễn đạt và tư duy ngôn ngữ. Bạn có thể tưởng tượng và tạo ra cuộc trò chuyện với 2 quan điểm khác nhau để luyện tập khả năng lắng nghe, phản biện và diễn đạt ý tưởng của mình.

Một phương pháp khác mà bạn có thể áp dụng là tự phỏng vấn bản thân. Bạn có thể đặt ra các câu hỏi mà nhà tuyển dụng sẽ đặt trong một buổi phỏng vấn và tự mình đưa ra câu trả lời. Quá trình luyện tập này sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho các tình huống thực tế và nâng cao khả năng tự tin trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

→ Tập cách diễn đạt ý tưởng khi nói

Đối với những người mất gốc tiếng Anh, việc tập cách diễn đạt ý tưởng là cần thiết để truyền đạt thông tin muốn chia sẻ một cách rõ ràng và chính xác. Quan trọng nhất là cần lắng nghe và thực hành thường xuyên. Bắt đầu từ việc đặt câu hỏi, chia sẻ quan điểm cá nhân và sử dụng từ vựng mà bạn đã học để diễn đạt ý tưởng của mình.

Tập cách diễn đạt ý tưởng khi nói

Việc sử dụng ngôn ngữ cơ thể cũng là một cách tuyệt vời để làm rõ ý tưởng của bạn. Đừng ngần ngại thực hành trước gương hoặc với bạn bè để cảm thấy thoải mái hơn khi nói chuyện. Cảm giác tự tin sẽ tăng lên theo thời gian khi bạn tiếp tục rèn luyện và thực hành.

→ Tận dụng cơ hội nói chuyện với người nước ngoài

Nói chuyện với người nước ngoài là một phương pháp hữu ích để nâng cao khả năng nói tiếng Anh và thúc đẩy sự tự tin trong giao tiếp. Qua việc tương tác với người bản xứ, bạn có cơ hội rèn luyện phát âm chính xác và tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên hơn.

Giao tiếp với người nước ngoài

Không chỉ đơn thuần là việc học từ vựng mới và cấu trúc ngữ pháp, đây còn là một cơ hội để bạn hiểu rõ hơn về văn hóa và cách sống của người nước ngoài. Qua những cuộc trò chuyện này, sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn và trở nên linh hoạt, biết cách ứng xử chuẩn mực hơn trong quá trình giao tiếp tiếng Anh.

→ Tham gia các khóa học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Trong khóa học, sự hỗ trợ từ giáo viên bản ngữ giúp bạn tiếp xúc với ngôn ngữ hàng ngày một cách tự tin hơn. Qua việc lắng nghe, thực hành và được chỉ dẫn, bạn có cơ hội hiểu rõ hơn về cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và cách diễn đạt chính xác trong các tình huống thực tế.

Học tiếng anh onl tương tác trực tiếp với giáo viên

Ngoài ra, sự hỗ trợ từ giáo viên bản ngữ còn mang đến sự chỉ dẫn cụ thể và phản hồi chính xác về phát âm, ngữ pháp và cách diễn đạt. Từ những hỗ trợ này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những sai sót của mình và cải thiện nhanh chóng.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Luyện tiếng Anh không chỉ là hành trình học tập mà còn là việc khám phá bản thân qua từng bước tiến nhỏ. Quan trọng nhất vẫn là sự kiên nhẫn và lòng tin rằng mọi nỗ lực đều đáng giá. Hãy nhớ rằng, từng giờ học, từng bài tập là những viên gạch xây dựng nên tòa nhà kiến thức của bạn. NativeX đồng hành cùng bạn trong quá trình luyện tiếng Anh cho người mất gốc với đích đến là sự thành thạo và thành công đang chờ đợi bạn ngay phía trước.

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!