fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến

Đối với những người bận rộn trong công việc thì việc tự học tiếng Anh có khó khăn như thế nào. Tuy nhiên, với hệ thống hiện đại ngày nay, việc trau dồi thêm kiến thức về tiếng Anh là không khó. Với sự giúp sức của các nền tảng học tiếng Anh trực tuyến sử dụng công nghệ cao, việc ôn tập môn Tiếng Anh tại nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng mình khám phá những nền tảng học tiếng Anh trực tuyến trong bài viết này nha.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến là gì?

Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến là một hệ thống, website hoặc ứng dụng cung cấp các khóa học, tài liệu, và các công cụ học tập qua internet, giúp người học nâng cao kỹ năng tiếng Anh từ xa.

Nguồn học liệu phong phú

Các bài giảng trong nền tảng học tiếng Anh trực tuyến thường được thiết kế một cách chân thực và sống động. Chúng thường bao gồm video, bài giảng âm thanh, bài giảng văn bản và các hoạt động thực hành. Sự đa dạng này giúp các bạn tiếp thu lượng thông tin một cách toàn diện, từ kỹ năng nghe đến từ vựng và ngữ pháp. Ngoài ra, hệ thống đánh giá và phản hồi thường xuyên giúp theo dõi tiến trình học tập và tối ưu hóa trải nghiệm học của các bạn.

Top 5 nền tảng học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất hiện nay

Khám phá ngay Top 5 nền tảng học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu, nơi bạn sẽ trải nghiệm những khóa học chất lượng, bài giảng sáng tạo và công nghệ tiên tiến, hỗ trợ bạn trên hành trình nâng cao kỹ năng ngôn ngữ!

NativeX – Nền tảng học tiếng Anh online cho người đi làm

NativeX không chỉ là một nền tảng học tiếng Anh trực tuyến thông thường, mà còn là nguồn tài nguyên giáo dục ưu việt đặc biệt dành cho người đi làm. Với phương pháp học này, NativeX không làm phiền công việc hàng ngày của bạn mà vẫn giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Các nội dung học tập được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu và lịch trình bận rộn của người đi làm, tạo ra một trải nghiệm học tiếng Anh tích cực và thuận tiện:

 • ✓ Lớp học độc quyền của NativeX:

Với Lớp Học Nén độc quyền của NativeX, tập trung chọn lọc kiến thức quan trọng, không phô trương. Do đó, người đi làm có thể học hiệu quả, chỉ mất ½ thời gian, nhưng hiểu sâu và ghi nhớ lâu hơn tới 5 lần. Hứa hẹn nâng cao trình tiếng Anh chỉ trong 48 buổi học, chương trình cá nhân hóa từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho mọi người.

Trung tâm tiếng anh Native X

 • ✓ Quy định về số lượng học viên, nhằm tạo sự tương tác giữa học viên và giáo viên tốt hơn:

Quy mô một lớp học bao gồm 3-6 học viên, cùng đội ngũ giáo viên quốc tế đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand,… Tất cả 100% giáo viên tại NativeX đều có bằng cấp chuyên môn trong giảng dạy tiếng Anh quốc tế (bachelor, master, TEFL, TESOL, CELTA,…) và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên Native X

 • ✓ Thời gian học được điều chỉnh theo lịch trình cá nhân của từng người học

Khác biệt với nhiều khóa học trực tuyến chỉ có 2-3 buổi mỗi ngày, NativeX mở cửa đến 16 buổi học, từ 8 sáng đến 11 tối. Với lịch trình bận rộn, người đi làm có thể dễ dàng tự quản lý và đặt lịch học. Đặc biệt, nếu bạn có việc đột xuất, có thể hủy hoặc đặt lịch bù một cách thuận tiện. Điều này, mang đến cho các bạn một trải nghiệm học tập thú vị và thoải mái.

Review trung tâm tiếng anh NativeX

Nhận thêm Lớp Luyện Nói đi kèm để thăng tiến nhanh chóng kỹ năng giao tiếp của bạn!

Hơn nữa, NativeX vừa giới thiệu và tặng ngay 48 buổi Lớp Luyện Nói cá nhân để bạn nhanh chóng đạt được sự thành thạo trong sử dụng tiếng Anh. Trong suốt quá trình học tại lớp này, các bạn sẽ liên tục tham gia vào các tình huống giao tiếp thực tế cùng với giáo viên bản xứ. Từ đó, tăng cường phản xạ và khả năng tư duy bằng tiếng Anh một cách hiệu quả.

→ British Council Learning English – Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến cho mọi người

British Council Learning English

British Council không chỉ là trung tâm đánh giá chất lượng và tổ chức kỳ thi tiếng Anh toàn cầu, mà còn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tạo dựng nền tảng học tiếng Anh trực tuyến.

 •  Có hàng trăm bài học trên British Council Learning Online để các bạn chọn để nâng cao trình độ.
 • Các khoá học kết hợp với những trò chơi phong phú và đa dạng.
 • Tổ chức các sự kiện kết nối những người học tiếng Anh, tạo cơ hội giao lưu giữa các thành viên.
 • Tự kiểm tra trình độ làm cơ sở để khởi đầu hành trình học tập.
 • Phù hợp với mọi đối tượng mong muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh.

→ Oxford Online English – Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến

Oxford Online English

Oxford Online English mang lại trải nghiệm học tập đa chiều và tích hợp yếu tố cộng đồng, đảm bảo rằng mọi người không chỉ học tốt mà còn kết nối và chia sẻ thành công của mình với cộng đồng học tiếng Anh.

 • Cung cấp một loạt các khóa học phong phú, bài học, và trò chơi quiz.
 • Dù bạn là người mới học hay đã có kiến thức cơ bản, Oxford Online English có tài liệu học phù hợp.
 • Học viên có khả năng tự kiểm tra trình độ của mình trước khi bắt đầu lộ trình học.

→ Prep – Nền tảng Học và Luyện thi tiếng Anh toàn diện

Prep, một nền tảng toàn diện dành cho việc luyện thi tiếng Anh trực tuyến, đã ra đời giữa thời kỳ đại dịch với hy vọng trở thành giải pháp cho những thách thức của học tập trực tuyến.

Ứng dụng học tiếng anh trực tuyến Prep

Khác biệt so với các trang web học tiếng Anh thông thường, Prep không chỉ cung cấp đầy đủ các công cụ mà còn tạo điều kiện cho học viên rèn luyện và đạt được kết quả xuất sắc nhất

→ Kyna English – Nền tảng tiếng Anh online tương tác 1 kèm 1

Kyna English mang đến những khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 đáng tin cậy và chất lượng. Phương thức học tại Kyna English chủ yếu là qua các lớp học trực tuyến, không có lớp học trực tiếp tại trung tâm.

Ứng dụng học tiếng anh trực tuyến Kyna English

Đội ngũ giáo viên tại đây được lựa chọn và đào tạo sâu rộng về phương pháp giảng dạy tiếng Anh giao tiếp 1:1 trực tuyến. Phương pháp giảng dạy tập trung vào việc sử dụng công nghệ để nâng cao trải nghiệm học tập của học viên.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Với sự tiện lợi và tính tương tác giữa các nền tảng học tiếng Anh trực tuyến. Những ứng dụng trên không chỉ là nơi học tập mà còn là cộng đồng hỗ trợ, giúp mọi người kết nối và chia sẻ hành trình nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Do đó, việc ôn tập và phát triển ngôn ngữ trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Chúc các bạn chọn được cho mình chương trình học phù hợp nhất và ngày càng phát triển trong việc học nâng cao kiến thức của bản thân.

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!