fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Tổng Hợp Các khóa học tiếng Anh giao tiếp online

Có nên đăng ký khoá học tiếng Anh giao tiếp online? Là vấn đề thắc mắc của nhiều người cũng như khoá học giao tiếp nào là uy tín và hiệu quả? Nội dung bài viết này sẽ là câu trả lời chi tiết nhất cho bạn. Đồng thời gợi ý những phương pháp học online cực kỳ hữu ích.
Dành cho người bận rộn, khoá học tiếng Anh giao tiếp online là lựa chọn thông minh. Bài viết này cung cấp tổng hợp chi tiết về ưu và nhược điểm, đồng thời giới thiệu các trung tâm uy tín nhất.

Dành riêng cho những đối tượng bận rộn, khoá học tiếng Anh giao tiếp online là lựa chọn cực kỳ thông minh. Hình thức này đã khá phổ biến, tuy nhiên nhiều người vẫn lo sợ và e ngại vì chất lượng cũng như mức phí mà chúng mang lại. Hiểu được vấn đề đó, mình đã xem xét và tổng hợp những thông tin chi tiết nhất, cũng như những trung tâm uy tín nhất để bạn có thể gửi gắm hy vọng thành thạo tiếng Anh của mình.

Có nên đăng ký khoá học tiếng Anh giao tiếp online?

Bạn đang lo ngại liệu có nên tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm hay không, dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm khiến bạn cảm thấy thật thu hút và thuyết phục.

Ưu điểm

 • ✓ Tiện lợi và linh hoạt: Khoá học trực tuyến cho phép bạn học bất cứ nơi đâu có kết nối internet, giúp tăng tính linh hoạt và thuận tiện.
 • ✓ Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn không cần phải di chuyển đến nơi học, giảm bớt thời gian và chi phí đi lại.
 • ✓ Dễ dàng tiếp cận giáo viên và tài liệu: Thông qua các nền tảng trực tuyến, bạn có thể dễ dàng liên lạc với giáo viên, trao đổi ý kiến và tiếp cận tài liệu học một cách thuận tiện.
 • ✓ Môi trường học tập quốc tế: Nếu bạn tham gia vào khoá học trực tuyến do các tổ chức quốc tế tổ chức, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp với người học từ nhiều quốc gia khác nhau, cung cấp một môi trường học tập đa văn hóa.

Có nên đăng ký khoá học tiếng Anh giao tiếp online

Nhược điểm

 • ✓ Vấn đề về kết nối internet: Nếu kết nối internet không ổn định, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tham gia các buổi học trực tuyến.
 • ✓ Tự quản lý thời gian: Mặc dù linh hoạt, nhưng học trực tuyến đòi hỏi sự tự quản lý thời gian và tự kiểm tra động lực từ bạn, điều này có thể là một thách thức đối với một số người.
 • ✓ Thiếu sự giám sát: Trong môi trường trực tuyến, giáo viên không thể giám sát việc học của bạn một cách chặt chẽ như trong lớp học truyền thống.

Trước khi đăng ký, hãy xem xét mức độ tự quản lý của bạn, mức độ ưa thích sự tương tác trực tiếp, và khả năng sử dụng công nghệ để quyết định liệu việc học trực tuyến có phù hợp với bạn hay không.

 

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

 

Top những khoá học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài

Không có một phương pháp cải thiện giao tiếp nào hiệu quả bằng nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài. Giống như khi chúng ta được sinh ra ở đâu thì sẽ quen với lối sống và cách nói chuyện ở đó, học tiếng Anh cũng thế. Để có thể nhanh chóng giao tiếp như người bản xứ, bạn hãy đầu tư cho mình một khoá học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài ngay hôm nay, mà kết quả chắc chắn sẽ không thể làm bạn thất vọng.

Tổng hợp những khoá học giao tiếp tiếng Anh sau đây, là những địa chỉ đầu tiên trong top tìm kiếm mà bạn không thể bỏ qua.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online của NativeX

Tại sao bạn nên chọn NativeX cho khoá học tiếng Anh giao tiếp? Với những ưu điểm mà mình đã nhận thấy qua những đánh giá trực tiếp của các học viên đã hoàn thành khoá học tại NativeX, mình chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng.

Khóa học tiếng Anh online NativeX

Tại NativeX, bạn sẽ trải nghiệm một khoá học linh hoạt, tối ưu hoá thời gian và đầy hiệu quả:
Phương pháp học tập trung chỉ trong 3-5 phút giúp nâng cao khả năng tập trung và tiếp thu một cách dễ dàng.

 • NativeX mang đến cho bạn một trải nghiệm học tiếng Anh với phương pháp độc quyền, giúp bạn tiết kiệm ½ thời gian học và cải thiện trình độ chỉ trong 48 buổi học.
 • Việc tương tác 20 lần với mỗi kiến thức mới giúp ghi nhớ lâu dài. Đồng thời, lớp học nhỏ với 3-6 học viên, giáo viên và giáo trình chuẩn quốc tế từ Macmillan & National Geographic Learning đảm bảo sự chất lượng và tương tác trong quá trình học.
 • Với lịch học linh hoạt và khả năng học trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, NativeX giúp bạn dễ dàng tích hợp tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày.

Học tiếng anh cùng NativeX

Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy đồng hành cùng NativeX để chinh phục tiếng Anh một cách hiệu quả và thuận lợi nhất!

Coeffee Learning

Khi tham gia Coeffee Learning, bạn sẽ dễ dàng kết nối với những người học tiếng Anh trực tuyến ngay từ trang chủ. Chọn người bạn muốn học, và cùng nhau rèn kỹ năng giao tiếp.

Ứng dụng học tiếng anh Coeffee Learning

Coeffee Learning là nơi giao lưu tiếng Anh mang đến những trò chơi sáng tạo giúp bạn nâng cao từ vựng và phát âm. Độc đáo hơn, đây là trang web kiểm tra trình độ và chia sẻ thành tích, tạo ra môi trường cạnh tranh tích cực. Explore ngay để trải nghiệm học tiếng Anh một cách độc đáo và hiệu quả!

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online Conversation Exchange

Conversation Exchange – Cơ hội học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài! Tuy có giao diện khá giản đơn nhưng website trực tuyến này là cầu nối giúp bạn nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh hiệu quả. Hệ thống Face to face (Mặt đối mặt), Correspondence (Thư từ), và Text and voice chat (Văn bản và giọng nói) cho phép bạn tương tác với người bản xứ một cách linh hoạt.

Web luyên nói tiếng anh ConversationExchange

Quan trọng hơn, bạn có quyền chọn đối tác học tập theo ý muốn. Dù trang web chưa có phiên bản tiếng Việt, nhưng nếu bạn sở hữu từ vựng tiếng Anh trung bình, Conversation Exchange sẽ là nguồn lực lớn cho hành trình học ngoại ngữ của bạn.

Italki

Italki là nơi lý tưởng cho những ai muốn học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài. Trang web này vừa giúp bạn nâng cao kỹ năng nói vừa tăng cường kỹ năng đọc và viết. Bạn có thể kết nối với người học khác và thậm chí tham gia các lớp học với giáo viên nước ngoài.

Khoá học tiếng anh Italki

Tuy có phí, nhưng đây là cơ hội tốt để rèn luyện tiếng Anh của bạn. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng viết, Italki cung cấp tính năng chat và gửi tin nhắn, cho phép bạn viết và nhận sửa lỗi từ cộng đồng người học.

Easy Language Exchange

Với giao diện thân thiện, Easy Language Exchange này cung cấp các công cụ quan trọng giúp bạn phát triển cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Bạn có thể đặt câu hỏi trên diễn đàn, xem lại bài học và thực hiện các bài kiểm tra trên blog. Tất cả tính năng đều miễn phí, nên hãy tận dụng hết các tài nguyên để nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn.

Khoá học tiếng anh Easy Language Exchange

Easy Language Exchange, một nguồn cung cấp học tiếng Anh trực tuyến mới, nhưng đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng với hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày. Hãy tham gia ngay để rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả và thú vị!

Polyglot Club

PolyglotClub là nơi gặp gỡ của hơn 700.000 người đam mê ngôn ngữ trên toàn cầu. Trải nghiệm học tiếng Anh giao tiếp online với bản ngữ ngay trên trang web này. Kết nối với người bản ngữ ở gần, học qua video call và thậm chí sắp xếp gặp mặt trực tiếp với tính năng địa lý.

Khoá học Polyglot Club

PolyglotClub nổi bật là nền tảng học tập cộng đồng, chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc. Nhận phản hồi từ người bản ngữ giúp bạn tiến bộ mỗi ngày. Đóng góp tích điểm, mở cửa cho những tính năng độc đáo của trang web.

Verbling

Web luyện nói tiếng anh Verbling

Verbling mở ra cơ hội học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài một cách dễ dàng. Kết nối ngay với người bản xứ thông qua video trực tiếp, giúp bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ một cách tự tin. Điều đặc biệt, bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào khi sử dụng bản dùng thử, cho phép bạn trải nghiệm và quyết định liệu đây có phải là lựa chọn phù hợp cho bạn hay không.

LingoGlobe

LingoGlobe là nơi tốt nhất để bạn khám phá những khoá học giao tiếp tiếng Anh online với người nước ngoài. Trang web hỗ trợ bạn tự học một cách hiệu quả và luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ một cách hấp dẫn. Bạn có thể thảo luận ngay lập tức qua chat hoặc các phương tiện truyền thông khác, tạo điều kiện tốt nhất để cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

Website học tiếng anh LingoGlobe
LingoGlobe – cộng đồng học ngoại ngữ miễn phí với tính kết nối cao

 

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

 

CoffeeStrap

CoffeeStrap là nền tảng trực tuyến giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Với khả năng trao đổi ngôn ngữ trong 12 lựa chọn, bạn có thể chọn ngôn ngữ muốn học. Đặc biệt, trang web kết nối người nói các ngôn ngữ khác nhau, tạo ra môi trường học tập độc đáo.

Khóa học tiếng anh CoffeeStrap

Bạn sẽ trở thành “học viên” của người bản ngữ, đồng thời chia sẻ kiến thức về tiếng Việt. CoffeeStrap cung cấp tin nhắn, trò chuyện âm thanh, và video, giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp một cách toàn diện. Đây là nền tảng tuyệt vời để rèn kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp tiếng Anh.

LingQ

LingQ mang đến trải nghiệm học ngôn ngữ thú vị và thân thiện, tích hợp nhiều tính năng đa dạng như: bài học trực tuyến, diễn đàn ngôn ngữ và gia sư. LingQ cho phép bạn tùy chỉnh lộ trình học của mình với mục tiêu hàng ngày và chủ đề yêu thích như: phát âm, từ vựng, du lịch, nấu ăn,…

Khoá học tiếng anh LingQ

Điểm đặc biệt của LingQ là khả năng tra cứu từ vựng một cách nhanh chóng từ các đối tác hội thoại mà không cần sử dụng công cụ khác. Cùng với tính năng theo dõi tiến trình học, LingQ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho hành trình nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online của British Council

British Council cung cấp những khoá học giao tiếp tiếng Anh online với người nước ngoài đỉnh cao. Với hơn 2000 bài tập tương tác và hàng trăm tài liệu, audio, video, trang web này là nguồn kiến thức vững về ngôn ngữ hết sức phong phú.

British Council Learning English

Bài học được thiết kế sáng tạo, kết hợp lý thuyết và bài tập đa dạng, giúp người học phát triển cả 4 kỹ năng tiếng Anh và nắm vững ngữ pháp, từ vựng. Lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao được xây dựng mạch lạc, giúp việc học trở nên dễ dàng và hấp dẫn, đặc biệt phù hợp cho những người mới bắt đầu.

BBC Learning English

BBC Learning English là trang web học tiếng Anh với người bản xứ, miễn phí và được sử dụng rộng rãi. Nội dung học được đánh giá cao với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao: Lower (Thấp nhất) – Intermediate (Trung cấp) – Upper-intermediate (Cao trung cấp) – Towards Advanced (Nâng cao). Các khóa học chia thành 30 units, học mỗi tuần, kéo dài khoảng 8 tháng, đảm bảo học đồng đều kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

 • Chuyên đề (Features) bao gồm bài nghe với Transcript đa dạng về chủ đề, phù hợp với nhiều trình độ. Tính năng này giúp những người có ít thời gian luyện nghe tiếng Anh một cách hiệu quả.
 • Phần Vocabulary và Grammar có đoạn video và Transcript tương ứng, giúp học từ vựng và ngữ pháp một cách thú vị và dễ hiểu.
 • Ngoài ra, phần Pronunciation cung cấp video hướng dẫn cách phát âm các âm cơ bản, cùng với bộ video học phát âm tiếng Anh Tim’s Pronunciation Wo.

Đây là nguồn tài nguyên đa dạng và linh hoạt cho việc học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài.

Website học tiếng anh BBC learning english
BBC Learning English: Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp online đỉnh cao

Phương pháp cải thiện tiếng Anh khi tham gia khoá học giao tiếp online

Khi bạn tham gia một khoá học giao tiếp tiếng Anh, người hướng dẫn sẽ dẫn dắt bạn bằng những phương pháp hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể áp dụng những phương pháp dưới đây để đẩy nhanh hành trình của mình. Nếu bạn có ý định học tại nhà thì những phương pháp này là lựa chọn thông minh.

Tập suy nghĩ bằng tiếng Anh

Để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh khi tham gia khoá học trực tuyến, việc tập trung suy nghĩ bằng ngôn ngữ này là một phương pháp hiệu quả. Bạn có thể thử áp dụng khi đọc sách, xem phim, hoặc nghĩ về công việc hàng ngày. Nếu bạn đang tìm hiểu về quản lý dự án, hãy suy nghĩ về những khía cạnh cụ thể của công việc bằng tiếng Anh.

Luyện tập suy nghĩ mọi thứ bằng tiếng Anh

Đôi khi, khi gặp từ ngữ tiếng Anh trên đường hoặc đọc báo, hãy tự đặt câu hỏi về nghĩa tiếng Việt của chúng. Bằng cách kích thích sự tò mò bạn sẽ thúc đẩy mình tìm hiểu và suy nghĩ liên tục. Hãy để quá trình học trở nên tự nhiên và thú vị qua việc thực hành suy nghĩ bằng tiếng Anh trong các hoạt động hàng ngày của bạn.

“Tự độc thoại” một mình

Nghe có vẻ hơi điên rồ nhưng rất hiệu quả đấy! Hãy thực hiện điều này mọi lúc, mọi nơi. Ví dụ, khi đi trên đường và bắt gặp một chàng trai, hãy nói với chính mình “He’s so handsome” (Anh ấy thật đẹp trai). Ban đầu, hãy nói chậm để đảm bảo độ chính xác. Lặp lại nhiều lần và khi quen, tăng tốc độ nói dần dần.

Phương pháp này giúp bạn thoải mái thể hiện ý kiến và nâng cao kỹ năng giao tiếp mà không cần đối tác. Đồng thời, bạn sẽ phát triển khả năng nói tự tin và tự tin khi tham gia các cuộc trò chuyện tiếng Anh.

Lắng nghe và “nhại theo”

Đối với phương pháp lắng nghe và “nhại theo” này. Hãy chọn một video yêu thích, nghe và nhắc lại từng câu một, nhại theo âm sắc, tốc độ, và cả lỗi diễn đạt. Bạn có thể bỏ một số từ, quan trọng là tiếp tục nói.

Nghe và nhại lại

Ghi âm giọng nói của bạn và so sánh với video gốc để tự kiểm tra. Kiên trì lặp lại nhiều lần để tìm ra âm chuẩn xác. Hãy thực hiện một cách kiên nhẫn, không vội vã, để luyện nói tiếng Anh một cách tự tin như người bản ngữ.

Phương pháp Shadowing

Với Shadowing bạn chỉ cần lắng nghe, đọc và lặp lại từ vựng, câu nói nhiều lần, đồng thời bạn sẽ rèn phát âm và ghi nhớ cách phát âm chính xác. Điều quan trọng là kiên trì và dành thời gian đủ để luyện tập. Khi áp dụng phương pháp này, hãy kết hợp việc nghe với việc đọc phụ đề bằng mắt và lặp lại bằng miệng. Theo dõi và bắt chước lời thoại của nhân vật sẽ giúp cải thiện kỹ năng nghe và nói đồng đều.

Áp dụng phương pháp shadowing

Hãy chọn chương trình TV, bộ phim hoặc bài hát tiếng Anh mà bạn yêu thích để thực hiện Shadowing. Cũng có thể sử dụng bài nghe với đoạn đối thoại hàng ngày để giữ cho quá trình luyện tập hiệu quả Đừng ngần ngại thử nghiệm với nhiều tình huống ngôn ngữ khác nhau để mở rộng vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp của bạn.

Luyện nói trước gương

Việc luyện nói trước gương đem lại khá nhiều lợi ích. Điều này giúp bạn theo dõi khẩu hình miệng và biểu cảm khuôn mặt, từ đó cải thiện cả về cách diễn đạt và giao tiếp. Dành vài phút hàng ngày để nói về chủ đề quen thuộc, để rèn luyện khả năng ngôn ngữ và điều chỉnh cách phát âm. Kết quả là sự tự tin tăng lên, khiến bạn tỏ ra thoải mái và thành công hơn trong các tình huống giao tiếp.

 

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

 

Khi thời gian trở thành tài nguyên quý báu, khoá học tiếng Anh giao tiếp online là nguồn học tuyệt vời cho những người bận rộn. Mặc dù nhiều người vẫn lưu tâm đến chất lượng và chi phí, nhưng mình đã chọn lọc kỹ lưỡng, đưa ra những lựa chọn uy tín nhất. Hy vọng rằng sẽ là một hướng dẫn tin cậy giúp bạn vượt qua nỗi e ngại, mở ra cánh cửa tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả. Đừng quên theo dõi chúng mình nha! Cảm ơn sự quan tâm của bạn.

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!