fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Tất tần tật về tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm

Nếu bạn mong muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh mà lại bận rộn với công việc và học tập, và không thể dành thời gian cố định để tham gia lớp học trực tiếp, vậy tại sao không thử khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm? Hãy cùng NativeX khám phá liệu khóa học giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1 có phù hợp với bạn hay không qua bài viết dưới đây!

Định nghĩa học tiếng Anh online 1 kèm 1 là gì?

Học tiếng Anh trực tuyến một-kèm-một hoặc được gọi là hình thức học one to one đã trở thành phương pháp học phổ biến nhất hiện nay. Hình thức này bao gồm một giáo viên và một học viên trong một lớp học trực tuyến. Học viên có thể tương tác với giáo viên qua các ứng dụng như Zoom, Skype, Zalo, Facebook… Chỉ cần có thiết bị kết nối Internet, bạn có thể tham gia lớp học ở bất kỳ đâu.

Định nghĩa học tiếng Anh online 1 kèm 1

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến một-kèm-một được tối ưu hóa để phù hợp với nhu cầu, trình độ và mục tiêu của từng cá nhân. Lớp học một-kèm-một được đánh giá là mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với lớp học truyền thống với nhiều học sinh.

Những lợi ích của việc học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm

→ Sự tương tác cao giữa giáo viên và học viên

Sự tương tác cao giữa giáo viên và học viên

Lớp học một-kèm-một mang đến cho học viên một cơ hội quý giá để trực tiếp thảo luận với giáo viên như những người bạn, đồng thời tạo điều kiện thoải mái để học viên chia sẻ khó khăn và đặt câu hỏi trong quá trình học. Giáo viên sẽ lắng nghe, chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách trực tiếp và tận tâm.

→ Chủ động về thời gian và không gian học

Lớp học một-kèm-một cho phép bạn tự quản lý và sắp xếp lịch học của mình trước khi đăng ký. Bạn sẽ không còn bị bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào do lịch làm việc hoặc lịch học đụng độ.

Chủ động về thời gian và không gian học

Chỉ cần kết nối Internet, bạn có thể tham gia vào lớp học ở bất kỳ đâu. Bạn có thể tận hưởng không gian học tập tại các quán cà phê, trong khi du lịch… Mọi nơi đều có thể trở thành “lớp học” của bạn. Thật đáng vui khi bạn không phải di chuyển đến lớp học trong thời tiết nắng nóng hay mưa bão, phải không?

Chính vì lý do đó, phương pháp học một-kèm-một là giải pháp tối ưu nhất. Với lớp học này, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh thời gian và địa điểm học phù hợp cho cả giáo viên và học viên. Đồng thời, trong trường hợp có việc đột xuất không thể tham gia lớp học, bạn có thể linh hoạt trao đổi với giáo viên để thay đổi lịch học mà không bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào.

→ Giáo viên nắm rõ năng lực và lộ trình học của học viên

Với mô hình học một-kèm-một, giáo viên chỉ dạy riêng bạn, dành toàn bộ thời gian để hướng dẫn và thảo luận cùng bạn. Giáo viên có thể dễ dàng nhận ra những lỗi mà bạn mắc phải trong quá trình học và giúp bạn tìm ra cách khắc phục.

Giáo viên nắm rõ năng lực học viên

Ví dụ, khi bạn phát âm sai, giáo viên sẽ nhận ra ngay lập tức và giúp bạn sửa ngay. Ngoài ra, qua các buổi học, giáo viên sẽ có cái nhìn rõ ràng về tiến trình học của bạn và nhận ra xem phương pháp dạy hiện tại có phù hợp với bạn hay không, từ đó điều chỉnh một cách phù hợp để bạn tiến bộ nhanh hơn.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

  • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
  • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
  • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
  • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

→ Tiết kiệm chi phí so với học trực tiếp tại trung tâm

Nhìn từ góc độ ngắn hạn, việc chi trả học phí hàng tháng cho lớp học một-kèm-một có thể không được coi là “tiết kiệm”. Tuy nhiên, nếu nhìn xa hơn vào tương lai, ta có thể nhận thấy sự tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển trong các khóa học một-kèm-một như vậy.

Tiết kiệm chi phí so với học trực tiếp tại trung tâm

Ngoài ra, do chỉ có ít học viên tham gia, chất lượng của các lớp học một-kèm-một được nâng cao đáng kể. Do đó, nếu nhìn rộng hơn, số tiền bạn bỏ ra cho học phí sẽ ít hơn rất nhiều so với việc phải tham gia nhiều khóa học tại các lớp với số lượng học viên đông đảo.

Tiêu chí đánh giá để lựa chọn một khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm hiệu quả

→ Hệ thống hiện đại cho phép học viên chủ động lựa chọn lịch học

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều khóa học được triển khai dựa trên hệ thống chương trình đã được lập trình trước. Các hoạt động như sắp xếp lịch học được thực hiện thông qua màn hình điện thoại, máy tính.

Tiêu chí chọn lựa khoá học online phù hợp

Vì vậy, quan trọng là lựa chọn những khóa học có giao diện dễ sử dụng, không gặp trục trặc trong quá trình học. Đặc biệt, khung giờ học sẽ được sắp xếp linh hoạt, cung cấp nhiều ca học trong một ngày để bạn có thể tự do chọn dựa trên lịch trình cá nhân và giúp bạn ghi nhớ nội dung bài giảng lâu hơn.

→ Khóa học có cam kết chất lượng đầu ra

Hình thức học trực tuyến rất thuận tiện, tuy nhiên chất lượng kết quả cuối cùng vẫn phụ thuộc lớn vào sự tự chủ và nỗ lực của học viên. Một khóa học tiếng Anh trực tuyến tốt là những khóa học được thiết kế với chương trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ và bao gồm các bài kiểm tra nhỏ để theo dõi sát sao tiến trình học của học viên.

→ Đội ngũ giáo viên nước ngoài có đủ trình độ và kinh nghiệm

Chất lượng của giáo viên là một yếu tố quan trọng bao gồm cách giảng dạy, phương pháp, chuyên môn, tinh thần nhiệt tình và tỉ mỉ của họ. Điều này càng trở nên quan trọng khi bạn lựa chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến cho người mới bắt đầu và có sự tham gia giảng dạy của các giáo viên.

Đội ngũ giáo viên Native X

Các giáo viên giỏi, bất kể là giáo viên Việt Nam hay giáo viên nước ngoài, đều phải có kiến thức chuyên môn vững vàng và sử dụng phương pháp dạy phù hợp. Điều này đảm bảo rằng bạn nhận được kiến thức đúng, cải thiện phản xạ ngôn ngữ và có sự quan tâm kĩ lưỡng trong quá trình học, cũng như có thể giải đáp các câu hỏi hay khó khăn mà bạn gặp phải.

→ Nên tham gia buổi học thử để đánh giá được sơ bộ

Việc kiểm tra và thử nghiệm là rất quan trọng để trải nghiệm chất lượng. Vì thế, bạn nên xem xét chọn các trung tâm có chính sách học thử phù hợp để có thể trải nghiệm và đánh giá hoạt động của họ trước khi đăng ký bất kỳ khóa học tiếng Anh trực tuyến nào cho người mới bắt đầu.

→ Phương pháp học tối ưu, tiết kiệm thời gian nhưng đảm bảo hiệu quả mang lại

Phương pháp học tối ưu

Trên thị trường có rất nhiều khóa học tiếng Anh trực tuyến dành cho người mới bắt đầu, với các phương pháp giảng dạy đa dạng. Tuy nhiên, để đảm bảo việc học hiệu quả, bạn nên lựa chọn những khóa học có phương pháp phù hợp, linh hoạt về thời gian và lịch học. Điều này giúp bạn tiến bộ trong quá trình học dài hạn, tránh lãng phí thời gian. Đặc biệt, đối với những người bận rộn làm việc, việc lựa chọn phương pháp học tiếng Anh phù hợp là rất quan trọng để tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được kết quả cao.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

  • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
  • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
  • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
  • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Trên đây là những thông tin về khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn có một người đồng hành trong quá trình nâng cao kỹ năng ngôn ngữ càng sớm càng tốt. NativeX chúc bạn gặt hái được thành công khi học ngôn ngữ thú vị này!

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!