fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc

Đối với những người mất gốc tiếng Anh, việc tiếp cận tiếng Anh là một điều hết sức khó khăn vì nó là cả một quá trình lâu dài. Các bạn sẽ gặp những khó khăn trong việc định hướng, xây dựng lộ trình học. Đừng lo, với sự phổ biến của công nghệ hiện đại, có nhiều phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc mới xuất hiện. Vì vậy, mình xin giới thiệu cho các bạn những Phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc có hiệu quả tốt nhất và được những người dùng đánh giá cao.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

1. Duolingo

Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu được thiết kế đặc biệt cho những người mất gốc. Với phương pháp học tập tương tác và giáo viên ảo, nó tạo ra một trải nghiệm học tập thú vị. Duolingo cung cấp các bài học ngắn, giúp người học tiếp xúc với nhiều từ vựng và ngữ pháp khác nhau một cách hiệu quả.

cach hoc tren ung dung duolingo

Một điểm độc đáo của Duolingo là tính giáo dục giải trí của nó, kết hợp giữa việc học và giải đố, từ đó tăng cường sự thú vị và sự cam kết của người học. Bằng cách sử dụng hình ảnh, âm thanh, và việc kết hợp kỹ thuật nhắc nhở, Duolingo giúp người học xây dựng vốn từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ một cách tự tin.

Hơn nữa, tính năng duolingo stories và duolingo podcasts mang đến cho người học cơ hội luyện nghe và hiểu rõ ngữ cảnh ngôn ngữ trong các tình huống thực tế. Tất cả những điều này làm cho Duolingo trở thành một phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc, giúp họ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ trong quá trình học tập ngôn ngữ.

2. TED

TED, hay TED Talks, không chỉ là một ứng dụng học tiếng Anh thông thường, mà còn là một nguồn tài nguyên vô cùng phong phú và đa dạng cho người học tiếng Anh ở mức độ mất gốc. Với các bài giảng từ các chuyên gia, nhà nghiên cứu và người nổi tiếng trên khắp thế giới, TED mang đến những nội dung đầy hấp dẫn và thách thức, giúp người học mở rộng kiến thức và từ vựng của họ một cách tự nhiên.

Ứng dụng học tiếng anh TED

Mỗi bài giảng TED được biên soạn một cách cẩn thận và có thể được chọn lựa dựa trên chủ đề và cấp độ khả năng ngôn ngữ của người học.
TED còn có tính năng phụ đề song ngữ, giúp người học theo dõi và hiểu rõ hơn từ vựng và ngữ pháp.

Tóm lại, TED không chỉ là một phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc, mà còn là một nguồn tài nguyên giáo dục quý báu, thích hợp cho những người muốn phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình thông qua việc nghe và hiểu nhiều ngữ cảnh ngôn ngữ khác nhau.

3. NativeX

NativeX đã hợp tác với hai nhà xuất bản giáo trình lớn nhất thế giới, đó là Macmillan Education và National Geographic Learning. Đây không chỉ là một chương trình học bình thường, mà là một sáng tạo dành riêng cho những người mất gốc, đáp ứng nhu cầu thực tế khi có quá nhiều khóa học tiếng Anh hiện tại chưa hoàn toàn đáp ứng được đối tượng học này. NativeX có nhiều khóa học bao gồm:

 • ✓ Phương pháp học tiếng Anh từ mô hình lớp học độc quyền của NativeX

Với mô hình Lớp Học Nén độc quyền, kiến thức được tập trung vào những điểm quan trọng. NativeX không chỉ giúp những người có lịch trình bận rộn tiết kiệm nửa thời gian học, mà còn đảm bảo rằng họ sẽ hiểu sâu và ghi nhớ lâu hơn đến 5 lần so với các phương pháp khác.

Trải nghiệm học onl NativeX

NativeX cam kết cải thiện trình độ tiếng Anh chỉ sau 48 buổi học, chương trình học được tùy chỉnh đặc biệt cho mỗi bạn với nhiều cấp độ khác nhau, từ người mới bắt đầu đến những người muốn nâng cao kỹ năng của mình.

 • ✓ Giới hạn số lượng bạn học trong lớp nhằm tối ưu hóa sự tương tác giữa giáo viên và các bạn

Lớp học có quy mô nhỏ, chỉ từ 3 đến 6 bạn, kết hợp với đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ những quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand,…

Tất cả giáo viên trên nền tảng đều là chuyên gia với bằng cấp chuyên môn về giảng dạy tiếng Anh quốc tế (cử nhân, thạc sĩ, TEFL, TESOL, CELTA,…) và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Giúp cá bạn có nhiều thời gian tương tác với giáo viên hơn.

Đội ngũ giáo viên Native X

 • ✓ Thời gian học được linh hoạt và cá nhân hóa theo yêu cầu của mỗi người học

Khác biệt với nhiều khóa học trực tuyến dành cho người mất gốc khác, NativeX mở cửa đến 16 buổi học mỗi ngày, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ tối. Giúp những người có lịch trình bận rộn có thể tự do trong việc xác định thời gian học phù hợp với lịch làm việc của họ.

Review trung tâm tiếng anh NativeX

Đặc biệt, tính năng đặc sắc của NativeX cho phép hủy buổi học nếu có việc đột xuất và sau đó đặt lại lịch bù. Việc này đảm bảo rằng người học không bao giờ bị bỏ lỡ cơ hội học tập quan trọng và có thể thoải mái chủ động trong quá trình học, mang lại sự an tâm tối đa.

 • ✓ Lớp luyện NÓI – nâng cao kỹ năng NÓI một cách nhanh chóng cho người mất gốc

Ngoài ra, NativeX vừa giới thiệu và tặng thêm 48 buổi Lớp luyện NÓI chuyên sâu 1 kèm 1, nhằm thúc đẩy khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo cho học viên. Trong quá trình học, họ sẽ phải tham gia vào các tình huống giao tiếp thực tế, tạo ra một môi trường đầy thách thức và tương tác. Điều này giúp cải thiện phản xạ và khả năng tư duy bằng tiếng Anh một cách đáng kể.

Học tiếng anh cùng NativeX

Với chi phí chỉ từ 130.000 VNĐ cho mỗi buổi học với giáo viên nước ngoài, NativeX mang đến trải nghiệm học tiếng Anh hiệu quả và toàn diện cho những người đi làm bận rộn.

4. TFlat – ứng dụng học từ vựng tiếng Anh

Là một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Cung cấp hơn 400.000 từ vựng Anh-Việt và hơn 150.000 từ Việt-Anh. Tích hợp tính năng nhắc nhở bạn học từ vựng mỗi ngày giúp bạn phát triển thói quen rèn luyện tiếng Anh.

App luyện phát âm tiếng anh Tflat

Tuy nhiên, phải công nhận rằng, giao diện của ứng dụng TFLAT không mang lại sự độc đáo, khác biệt làm cho người sử dụng cảm thấy thiếu sức hút khi học tiếng Anh.

5. Bucha học tiếng anh

Là ứng dụng chuyên cung cấp các mẫu câu giao tiếp cơ bản ở nhiều chủ đề khác nhau giúp người mất gốc tăng cường kỹ năng nghe, mở rộng từ vựng và nâng cao kiến thức ngữ pháp cơ bản.

Ứng dụng học từ vựng tiếng anh Bucha

Những tính năng có trong ứng dụng này, bao gồm:

 • 500 từ vựng tiếng Anh thông dụng, 600 từ vựng TOEIC phổ biến, 724 từ vựng tiếng Anh từ lớp 3 đến lớp 12, cùng với 1000 mẫu câu giao tiếp tiếng Anh cơ bản…
 • Phù hợp với cả trẻ em và những người khác có nhu cầu học tiếng Anh.
 • Phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • Bộ từ điển song ngữ có thể dùng khi offline.
 • Cung cấp đầy đủ cấu trúc câu, ngữ pháp.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

6. ELSA speak

Ưu điểm của Elsa Speak

ELSA Speak là một ứng dụng học tiếng Anh độc đáo được thiết kế để cải thiện kỹ năng phát âm cho người học tiếng Anh. Dưới đây là một phân tích chi tiết về nội dung và tính năng của ứng dụng này:

 • ✓ Phương pháp giảng dạy: ELSA Speak chú trọng vào việc nâng cao khả năng phát âm, giúp người học phát triển một giọng điệu tự tin và chuẩn xác. Phương pháp giảng dạy của ELSA tập trung vào việc hiểu và sửa lỗi cụ thể trong cách phát âm của người học thông qua công nghệ nhận dạng giọng nói.
 • ✓ Chủ đề đa dạng: Ứng dụng này cung cấp các chủ đề đa dạng từ hàng ngày đến kinh doanh, giúp người học mở rộng vốn từ vựng và kỹ năng giao tiếp trong nhiều bối cảnh khác nhau.
 • ✓ Tương tác và phản hồi: ELSA Speak có khả năng tương tác với người học thông qua các bài kiểm tra ngắn, cung cấp phản hồi tức thì và hướng dẫn cụ thể về cách cải thiện phát âm. Điều này giúp người học tự tin hơn và có khả năng tự sửa lỗi.
 • ✓ Ứng dụng di động: Với việc có sẵn trên nền tảng di động, ELSA Speak cho phép người học học bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu.
 • ✓ Phí sử dụng: ELSA Speak cung cấp dịch vụ cơ bản miễn phí và tùy chọn nâng cấp lên các gói trả phí với nhiều tính năng và bài kiểm tra phát âm nâng cao.

Tóm lại, ELSA Speak không chỉ tập trung vào việc cung cấp kiến thức mà còn chú trọng vào việc cải thiện kỹ năng nghe và phát âm một cách chi tiết và hiệu quả.

7. Oxford Dictionary

Ứng dụng học tiếng anh trên máy tính Oxford Dictionary

Là một phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc cung cấp hơn 600,000 từ vựng cùng các ví dụ tương đương với từ ngữ đó. Nhờ vào việc sử dụng ứng dụng này, các bạn sẽ tiếp xúc được những từ vựng khó nhằn, học cách phát âm từ vựng sao cho chính xác nhất. Điều này có thể coi là một trong những công cụ hữu ích không thể thiếu cho người học tiếng Anh nói chung, kể cả những người mất gốc.

8. Hello English

Hello English cung cấp một chương trình học toàn diện từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho người mới học và những người mất gốc muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Phần mềm tập trung vào việc học thông qua các tình huống thực tế và ngữ cảnh hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, giúp người học áp dụng kiến thức một cách phù hợp.

App học tiếng anh Hello English

Hello English tích hợp các bài kiểm tra, bài tập và trò chơi giáo dục để tạo ra trải nghiệm học tập tương tác, cung cấp phản hồi tức thì để người học theo dõi tiến trình của mình. Bài kiểm tra đa dạng về ngữ cảnh, từ vựng, và ngữ pháp, giúp người học tiếp xúc với nhiều khía cạnh của ngôn ngữ.

9. Simpler

Ứng dụng học tiếng anh Simpler

Là một trong những ứng dụng học Tiếng Anh được ưa chuộng, Simpler mang đến cho người mất gốc học những kiến thức cơ bản vững chắc. Đặc biệt, phần mềm này là lựa chọn tuyệt vời cho những người mới tiếp xúc với Tiếng Anh cũng như những người muốn nâng cao trình độ của mình. Sử dụng Simpler là một trải nghiệm dễ dàng, với giao diện trực quan, hình ảnh sống động và giải thích ngữ pháp một cách rõ ràng và dễ hiểu.

10. English Grammar Ultimate

Ứng dụng học tiếng anh English Grammar Ultimate

Đây là một ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả đặc biệt dành cho những người mất gốc. Ứng dụng này tập trung vào các cấu trúc ngữ pháp cơ bản của tiếng Anh. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra những lỗi phổ biến về ngữ pháp trong các câu và đoạn hội thoại. Sau đó, ứng dụng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách áp dụng cấu trúc ngữ pháp chính xác nhất trong mỗi tình huống.

Sau mỗi bài học, bạn sẽ được kiểm tra kiến thức với các bài tập trắc nghiệm để ôn lại những gì bạn vừa học.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Cuối cùng, với những phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc đa dạng và hiệu quả như trên, bạn có thể tận dụng nhiều cơ hội học tập và phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách toàn diện. Đừng ngần ngại để lại ý kiến và chia sẻ bài viết này với bạn bè, gia đình. Hãy cùng nhau khám phá và vươn lên trên con đường học tiếng Anh, vượt qua những thách thức để trở thành những người thành thạo ngôn ngữ và tự tin trong giao tiếp quốc tế. Chúc các bạn học tốt và thành công!

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!