fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Những ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp đình đám

Xã hội ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc con người luôn muốn thăng tiến hơn trong cuộc sống, và học tiếng Anh để giao tiếp cũng nằm trong số đó. Hiện nay, có rất nhiều cách để chúng ta nâng cao vốn tiếng Anh mình không chỉ bằng việc học từ sách vở đơn thuần. Với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh thông qua các ứng dụng Anh ngữ thông minh hoặc còn gọi là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại.

Mình sẽ chia sẻ với bạn Lợi ích và danh sách các app học tiếng Anh giao tiếp, giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thông thạo như người bản ngữ. Hãy cùng tham khảo nhé!

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Lợi ích của các ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp

Lợi ích của các ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp

 • ✓ Giảm chi phí học tập

Với sự bùng nổ của internet ngày nay, hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đã thiết lập chính sách giá cả để khách hàng tiếp cận với dịch vụ trên mạng. Và lĩnh vực E-learning không phải là ngoại lệ. Khi bạn lựa chọn học tiếng Anh qua ứng dụng, chi phí cho việc học giảm đáng kể.

Thay vì phải đầu tư số tiền lớn để đến trung tâm Anh ngữ hoặc thuê gia sư, thông thường bạn sẽ phải chi trả từ 3-5 triệu đồng mỗi khóa học. Tuy nhiên, khi sử dụng app học tiếng Anh giao tiếp, bạn chỉ cần bỏ ra trung bình từ 200-300 nghìn đồng mỗi tháng, tương đương với 1 triệu 2 đến 1 triệu 8 mỗi khóa học. Thật tiết kiệm, phải không?

 • ✓ Tự đặt mục tiêu trong học tập

Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp được ra mắt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người học. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục tiêu và khả năng học của mình.

 • ✓ Tự điều chỉnh thời gian và địa điểm học tập

So với hình thức truyền thống, khi học tiếng Anh thông qua ứng dụng, bạn sẽ có sự điều chỉnh linh hoạt giữa thời gian và địa điểm học tập. Bạn có thể học bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu mà không phải tuân theo một lịch trình cố định. Điều này giúp bạn linh động hơn trong việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

 • ✓ Tính đồng bộ cao

Hầu hết các ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp đều có cơ sở dữ liệu học tập đa dạng, tùy thuộc vào mức độ kiến thức của từng ứng dụng. Chương trình học được xây dựng và phân phối một cách hợp lý dành cho người học.

 • ✓ Tương tác và phản hồi chính xác giữa người học và gia sư ảo

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho phép bạn tương tác và nhận được phản hồi chính xác từ gia sư ảo (sử dụng công nghệ AI). Giúp tiến trình học tập trở nên thú vị và hiệu quả hơn.

Các ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp

Các ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp là những công cụ hiệu quả giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp trong tiếng Anh một cách linh hoạt và tự tin. Với sự tiện lợi và linh hoạt của chúng, bạn có thể rèn luyện kỹ năng nói, lắng nghe, và hiểu biết ngôn ngữ, phục vụ cho cả mục tiêu học tập và giao tiếp hàng ngày. Không cần phải mất thời gian tới các lớp học truyền thống, bạn có thể dễ dàng tiếp cận những bài học chất lượng và thực hành ngôn ngữ mọi lúc, mọi nơi thông qua những ứng dụng tiện ích này.

1. NativeX

NativeX hợp tác cùng hai nhà xuất bản giáo trình hàng đầu Macmillan Education và National Geographic Learning, là hai nhà xuất bản lớn nhất trên toàn cầu. Với mục tiêu tái định nghĩa việc học tiếng Anh một cách hiệu quả và toàn diện.

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp tại NativeX mang những đặc điểm nổi bật sau đây:

 • ✓ Mô hình Lớp Học Nén:

NativeX tối ưu hóa cách học tiếng Anh từ mô hình Lớp Học Nén độc quyền, tập trung vào vùng kiến thức trọng điểm, giúp giảm ½ thời gian học nhưng người học nhớ lâu hơn gấp 5 lần.

Trải nghiệm học onl NativeX

 • ✓ Phương pháp “20 lần chạm” :

NativeX ứng dụng phương pháp” 20 lần chạm”, các kiến thức được lặp đi lặp lại lên đến 20 lần giúp in sâu kiến thức vào trí nhớ dài hạn một cách dễ dàng.

 • ✓ Giáo trình chuẩn quốc tế:

Giáo trình chuẩn quốc tế đến từ 2 NXB giáo trình tiếng Anh lớn nhất thế giới với hơn 180 năm lịch sử là Macmillan Education và National Geographic Learning.

 • ✓ Lớp học giới hạn học viên:

Lớp học chỉ từ 3 – 6 học viên, học cùng với giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (cử nhân, thạc sĩ, TEFL, TESOL, CELTA,…)

Đội ngũ giáo viên Native X

Với sứ mệnh của mình là giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Anh thành thạo, NativeX sở hữu đội ngũ giáo viên đến từ châu Âu, Mỹ và Úc. Tất cả các giáo viên đều đã trải qua đào tạo sư phạm chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ quốc tế và có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Họ sẽ luôn đồng hành với bạn trong quá trình học thông qua mô hình Lớp Học Nén độc quyền của NativeX.

 • ✓ Lịch học linh hoạt:

Với hình thức học trực tuyến, người học không còn tự ti mà cảm thấy thoải mái hơn khi trao đổi và học tập với giáo viên ngay tại nhà. Đồng thời, việc học trực tuyến tại nhà giúp người đi làm lưu giữ thời gian học tập khi có thể tự linh hoạt lên lịch học ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Review trung tâm tiếng anh NativeX

 • ✓ Tặng kèm Lớp luyện NÓI chuyên sâu 1 kèm 1

Bên cạnh việc cung cấp lộ trình học bao gồm các lớp học trực tuyến với giáo viên nước ngoài và các bài tập hỗ trợ 4 kỹ năng tiếng Anh, NativeX còn đặc biệt tặng thêm Lớp luyện NÓI tiếng Anh chuyên sâu 1 kèm 1, mang đến cho bạn trải nghiệm thực sự về NÓI tiếng Anh:

⇒ TẬP TRUNG VÀO THỰC HÀNH, không chỉ lý thuyết, bạn sẽ được huấn luyện trong các tình huống giao tiếp thực tế cùng giáo viên riêng.
⇒ TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG PHẢN XẠ NGÔN NGỮ VÀ TƯ DUY bằng cách tham gia vào các cuộc trò chuyện sôi nổi.
⇒ SỬA CHỈNH NGAY LẬP TỨC: giúp CẢI THIỆN phát âm, ngữ pháp và sự lưu loát trong giao tiếp.

Học tiếng anh cùng NativeX

 • ✓ Mức giá phù hợp:

Chỉ từ 130.000 VNĐ một buổi học với giáo viên nước ngoài.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

2. VOA Learning English

VOA Learning English là một ứng dụng được đánh giá cao và rất hiệu quả trong việc học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Ứng dụng này được xây dựng từ chương trình đặc biệt của đài tiếng nói Hoa Kỳ. Nó giúp bạn tự học và luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày để cải thiện kỹ năng nghe và từ vựng, thông qua việc nghe tin tức trên radio và xem các video đa dạng.

Ứng dụng VOA Learning English

Có các ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Nghe audio tin tức thế giới hàng ngày bằng tiếng Anh.
 • Xem các đoạn video độc đáo và thú vị.
 • Tốc độ nghe có thể điều chỉnh linh hoạt theo khả năng của từng cá nhân.
 • Tra từ điển và dịch nghĩa từ vựng trực tiếp khi đọc bài.
 • Có thể tải nội dung bài học để học offline.

3. Duolingo

Duolingo mang đến cho bạn một trải nghiệm học tập đa dạng với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau, và đặt phương châm “học thật vui” với nhiều chủ đề từ cơ bản đến nâng cao. Đây là một trong ba ứng dụng được chính phủ Mỹ khuyên dùng, với hơn 100 triệu lượt tải về. Ứng dụng này sử dụng hình ảnh trực quan để giúp bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng tiếng Anh. Sự kết hợp giữa âm thanh, hình ảnh và văn bản, cùng với các đoạn hội thoại về các chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày, giúp bạn tập trung trong quá trình học và luyện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.

Ứng dụng học tiếng anh trên máy tính Duolingo

Các ưu điểm của ứng dụng này bao gồm:

 • Giao diện đẹp mắt và thân thiện với người dùng.
 • Luyện tập cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.
 • Cung cấp nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.
 • Dễ dàng tăng cường từ vựng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho người mới học.
 • Có hệ thống bài tập giúp bạn ôn lại kiến thức đã học.
 • Hệ thống nhắc lịch học của Duolingo giúp nhắc nhở bạn học và thúc đẩy bạn duy trì sự đều đặn mỗi ngày.

4. ELSA Speak

Đây là một ứng dụng giúp người mất gốc nắm vững tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, được nhiều người dùng trên toàn thế giới công nhận. Elsa Speak sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói để so sánh giọng nói của người dùng với giọng của người bản xứ, từ đó kiểm tra và sửa lỗi phát âm một cách nhanh chóng. Ứng dụng này đảm bảo sự chính xác đến từng âm tiết, giúp người dùng luyện tập phát âm chuẩn không kém học cùng người bản ngữ.

App học tiếng anh Elsa Speak

Những ưu điểm của ứng dụng này bao gồm:

 • Với công nghệ trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới, ứng dụng giúp người dùng sửa lỗi phát âm một cách chính xác từng âm tiết.
 • Ứng dụng đáp lại tức thì, chỉ ra lỗi và cung cấp hướng dẫn chi tiết để sửa sai.
 • Đặc biệt, ứng dụng cung cấp từ điển phát âm độc đáo và chuyên dụng cho việc học nói và giao tiếp mà không mất phí.
 • Ứng dụng cung cấp hơn 5000 bài học với đầy đủ âm tiết và hơn 25.000 bài luyện tập thực tế.
 • Với hơn 200 chủ đề khác nhau, người dùng có thể mở rộng từ vựng của mình.
 • Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp trợ lý cá nhân có thể tạo ra các lộ trình học tập riêng biệt cho từng người, phù hợp với trình độ và mục tiêu của mỗi người.

5. TFlat

TFlat là một ứng dụng từ điển Anh Việt – Việt Anh hoặc Anh – Anh trực quan và nhanh chóng với những tính năng hữu ích. Chỉ cần tải ứng dụng này về điện thoại, bạn có thể tra cứu các từ vựng mà không cần kết nối internet. Mỗi từ đều đi kèm phiên âm và phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ, cung cấp ví dụ cụ thể để giúp bạn rèn luyện kỹ năng phát âm và hiểu đúng nghĩa của từ trong các tình huống khác nhau. Bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu từ đồng nghĩa hoặc trái nghĩa, giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả.

App luyện phát âm tiếng anh Tflat

Ứng dụng này chọn lọc hơn 1000 từ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, nó cung cấp nhiều video mẫu để bạn nghe trực tiếp hoặc tải về để nghe offline, giúp cải thiện khả năng nghe và phát âm của bạn. Bằng cách luyện tập nói theo các đoạn hội thoại có sẵn với các chủ đề gần gũi, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với tiếng Anh.

Ưu điểm của ứng dụng bao gồm:

 • Kho từ vựng đồ sộ, từ cơ bản đến nâng cao, hữu ích cho tất cả người dùng.
 • Phù hợp với mọi độ tuổi.
 • Có thể lưu chú và xem lại các từ vựng quan trọng.
 • So sánh và đối chiếu từ vựng, giúp bạn học cách sử dụng từ vựng trong các tình huống và hoàn cảnh khác nhau.
 • Video tiếng Anh sống động, giúp cải thiện khả năng nghe nói và phát âm của bạn.

6. BUCHA học tiếng Anh

“Bucha – Ứng dụng học tiếng Anh tại nhà tiện lợi” là một ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng từ bất kỳ đâu và mọi lúc. Với nhiều mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng hàng ngày được chia thành nhiều chủ đề khác nhau, các trò chơi trắc nghiệm sẽ giúp bạn nâng cao khả năng học tập của mình. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tra từ vựng và học ngữ pháp một cách dễ dàng ngay trong ứng dụng Bucha.

Ứng dụng học từ vựng tiếng anh Bucha

Các tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Luyện nghe tiếng Anh thông qua các đoạn hội thoại cơ bản.
 • Nhận thông báo nhắc nhở học từ vựng thông minh hàng ngày.
 • Tạo danh sách từ yêu thích, tham gia các trò chơi và ôn lại từ vựng đã học.
 • Hướng dẫn phát âm thông qua hình ảnh minh họa.
 • Đua TOP và chia sẻ điểm số với bạn bè.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Vậy là mình đã giới thiệu đến bạn ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay. Những ứng dụng này sẽ trở thành người bạn đồng hành quan trọng trong hành trình học tiếng Anh của bạn. Mình hy vọng bạn sẽ tìm được một ứng dụng phù hợp để hỗ trợ trong quá trình nâng cao và rèn kỹ năng tiếng Anh. Chúc bạn học tập tốt nhé!

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!