fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

[TOP 10] Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên Máy Tính (Miễn phí)

Học tiếng Anh là điều quan trọng và chắc chắn cần thiết trong thòi buổi hiện nay, lợi ích của việc học tiếng Anh giúp bạn cải thiện trình độ ở tầm cao mới. Và hiện tại bạn cần một ứng dụng có thể học tiếng Anh trên máy tính ngay tại nhà phải không nào? Vì vậy hãy hãy cùng NativeX tham khảo danh sách 10 ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính miễn phí ngay trong bài viết này nhé:

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm (có kèm App).

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

#1 Ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính Duolingo

Ứng dụng Duolingo là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Với sở hữu hơn 40+ ngôn ngữ khác nhau, bạn có thể học bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn trên máy tính ngay tại nhà của mình.

Duolingo được thiết kế trông giống như một phiên bản trò chơi, điều này giúp người học tiếng Anh cảm thấy thoải mái, học mà chơi. Kiến thức tiếng Anh trên app Duolingo tuân thủ các kiến thức chuẩn Châu Âu (theo khung Cambridge). Từ vựng được phân loại vào các nhóm khác nhau, giúp việc học từ vựng trở nên dễ dàng hơn và nâng cao hiệu quả ghi nhớ.

Ứng dụng học tiếng anh trên máy tính Duolingo

Ngoài ra, Duolingo cung cấp cho người dùng các bài học và bài tập đa dạng, giúp tránh tình trạng buồn chán trong quá trình học tập. Hệ thống bài tập và kiểm tra của Duolingo giúp người dùng nâng cao vốn từ vựng cũng như kỹ năng nghe của mình. Đây sẽ là một ứng dụng ngôn ngữ trên máy tính siêu tiện ích dành cho bạn.

Các đặc điểm chính:

 • Thành thạo cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, việc lắng nghe và học từ vựng được đặt lên hàng đầu.
 • Phù hợp cho người mới bắt đầu với kiến thức cơ bản.
 • Cung cấp bài tập để củng cố kiến thức đã học.

#2 Rosetta Stone – Học tiếng anh trên máy tính cho người mất gốc

Rosetta Stone là một ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính, sử dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ. Ứng dụng học tiếng Anh này giúp người học tiếp cận với giọng chuẩn bản xứ ngay chính trên máy tính tại nhà mà bạn không cần phải đi đâu. Kết hợp phân tích giọng nói và công nghệ thu âm tiện ích nhất hiện nay Speech Recognition Engine.

App học tiếng anh Rosetta Stone

Các tính năng chính:

 • Ghi âm và phân tích giọng nói chính xác, kết hợp với các thuật toán thông minh giúp người dùng nắm vững ngôn ngữ một cách nhanh chóng.
 • Áp dụng công nghệ học giao tiếp nhanh gấp ba lần so với người Mỹ.
 • Sử dụng phương pháp tiên tiến Spaced repetition, một phương pháp đang được áp dụng tại Đại học Harvard, giúp ghi nhớ kiến thức nhanh và lâu hơn 80%.

#3 App học tiếng Anh trên máy tính Memrise

Memrise là một ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính được thiết kế nhằm mở rộng vốn từ vựng và cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của học viên. Dưới đây là một số thông tin về Memrise và những tính năng chính của nó:

Ứng dụng học tiếng anh trên máy tính Memrise

 • ✓ Đa dạng từ vựng: Ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính Memrise tập trung vào việc mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh cho học viên. Ứng dụng này cung cấp một loạt khóa học từ vựng với hàng ngàn từ được phân loại theo chủ đề, cấp độ và mục tiêu học tập. Bạn có thể lựa chọn những khóa học từ vựng phù hợp với nhu cầu của mình.
 • ✓ Bài học tương tác: Memrise mang đến những bài học tương tác và phong phú. Học viên sẽ được thực hành nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh thông qua các bài tập, câu hỏi và hoạt động đa dạng. Những hoạt động này đóng vai trò quan trọng trong việc rèn kỹ năng giao tiếp và nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng.
 • ✓ Hệ thống lặp lại thông minh: Để cải thiện khả năng ghi nhớ từ vựng của ngườ học, ứng dụng học tiếng Anh Memrise sử dụng một hệ thống lặp lại từ vựng tiếng Anh một cách hệ thống giúp cải thện khả năng ghi nhớ tiếng Anh.
 • ✓ Cộng đồng học viên: Bạn hãy yên tâm sử dụng ứng dụng Memrise vì nó có một nhóm cộng đồng học tiếng Anh rất lớn có thể giúp bạn kết nối với những người học trên toàn thế giới. Bạn dễ dàng chia sẻ kiến thức tiếng Anh thông qua đây nhé
 • ✓ Tính năng học offline: Memrise cho phép học viên tải xuống các bài học để học offline, giúp họ tiếp tục học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối internet.

#4 Oxford Dictionary – Ứng dụng tiếng anh trên máy tính

Oxford là một trong những cái tên đi đầu trong ngành giáo dục học tiếng Anh. Ứng dụng học tiếng anh trên máy tính Oxford Dictionary cung cấp hệ thống từ điển Anh-Anh chuẩn bản ngữ giúp bạn nâng cao khả năng sử dụng từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả

Ứng dụng học tiếng anh trên máy tính Oxford Dictionary

Ứng dụng này cũng cung cấp chức năng phát âm chuẩn theo giọng Anh và Mỹ, giúp bạn có thể rèn luyện kỹ năng nghe một cách tốt hơn.

App học tiếng anh FluentU

#5 Ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính FluentU

Đây là một ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính thông qua việc xem video có kèm phụ đề. Điểm đặc biệt của FluentU là khi bạn chạm vào các từ vựng, ứng dụng sẽ hiển thị hình ảnh hay giải thích về từ đó.

Trên ứng dụng FluentU, sau mỗi bài học đều có bài kiểm tra giúp bạn củng cố hơn về kiến thức tiếng Anh và học được nhiều từ vựng mới mỗi ngày.

App FluentU có các chức năng chính sau:

 • Cung cấp từ vựng gần gũi và cách diễn đạt chuẩn để tạo sự gần gũi giữa người học và ngôn ngữ.
 • Sau mỗi bài học, có bài kiểm tra để củng cố kiến thức.

#6 Elsa Speak

Elsa Speak là một ứng dụng học tiếng Anh được phát triển bởi người Việt Nam. Đây là ứng dụng có thê học trên máy tính và thiết bị di động, được phát triển nhằm giúp người học cải thiện kỹ năng phát âm và giao tiếp trong tiếng Anh.

Chuyển đổi chế độ bài học với Elsa Speak

 • Ứng dụng Elsa Speak sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói để phân tích và cung cấp phản hồi về phát âm của người dùng. Người dùng sẽ được yêu cầu đọc và phát âm các từ và câu tiếng Anh thông qua các bài tập và hoạt động. Elsa Speak cung cấp phản hồi tức thì về phát âm, giúp người học sửa lỗi và cải thiện khả năng phát âm của mình.
 • Ứng dụng này cung cấp các bài học và chủ đề khác nhau để người học có thể thực hành phát âm trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Người dùng có thể tập trung vào các âm tiếng Anh cụ thể, cũng như thực hành các kỹ năng giao tiếp và phát âm tổng quát.
 • Elsa Speak có giao diện thân thiện với người dùng và có hướng dẫn rõ ràng giúp người học tiếp cận và sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng. Ngoài ra, Elsa Speak cũng có thể được đi kèm với các tài liệu học tập bổ sung như bài viết, video và bài tập để giúp người dùng nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Để sử dụng Elsa Speak, người dùng cần tải ứng dụng trên máy tính hoặc thiết bị di động và đăng ký tài khoản. Elsa Speak có phiên bản miễn phí và cũng có các gói trả phí để truy cập vào nội dung và tính năng nâng cao.

#7 Ứng dụng học tiếng Anh ngay tại nhà English Grammar

English Grammar là một ứng học tự học tiếng Anh trên máy tính giúp bạn phát triển cả bốn kỹ năng quan trọng trong ngôn ngữ. Bạn có thể học từ trình độ từ cơ bản đến nâng cao.
Ứng dụng có hệ thống từ vựng rất phông phú, giúp bạn có thể đa dạng kiến thức học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Hơn nữa, English Grammar còn giúp bạn nâng cao khả năng ngữ pháp tiếng Anh cơ bản thông qua 357 mục ngữ pháp và 338 bài đọc với độ khó từ dễ tới khó.

Ứng dụng học tiếng anh trên máy tính English Grammar

Các tính năng nổi bật của English Grammar bao gồm:

 • Hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu bất kỳ chi phí nào, vẫn đảm bảo hiệu quả trong việc học tiếng Anh.
 • Giáo trình học được thiết kế tỉ mỉ và có hệ thống.
 • Cung cấp nhiều tính năng hữu ích như bài đọc, từ vựng, luyện nghe, thực hành đàm thoại, nâng cao kỹ năng nói và sẵn sàng cho việc ôn tập và luyện thi.

#8 Ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính/laptop – English Study Pro

Ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính English Study Pro có nhiều bài học từ trình độ căn bản cho đến nâng cao. Khi bạn sử dụng ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tra cứu từ vựng tiếng Anh và học các bài văn kèm theo ví dụ cụ thể cũng như hình ảnh minh họa.

Ứng dụng học tiếng anh trên máy tính English Study Pro

Ứng dụng cũng đi kèm với một nguồn từ vựng phong phú cho mỗi bài học. English Study Pro được tích hợp các công cụ luyện đọc và luyện nghe, giúp bạn cải thiện khả năng nghe, nói một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có cả chức năng kiểm tra chính ta, giúp bạn sửa lỗi tiếng Anh khi học.

English Study Pro gồm 4 tính năng chính:

 • Từ điển, bài tập và các công cụ hỗ trợ;
 • Từ điển Việt-Anh với khoảng 160.000 mục từ để tra cứu;
 • Từ điển Anh-Việt đã được cải tiến và bổ sung với hơn 300.000 từ có phát âm và hơn 2000 hình minh họa;
 • Từ điển Anh-Anh với khoảng 200.000 mục từ để tra cứu.

#9 Ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính English Ettip

Ettip – bạn có thể biết tới nó trước đây với tên cũ là English Tooltip. Đây là một ứng dụng học tiếng Anh thú vị trên máy tính, hỗ trợ rèn luyện và nâng cao  cả 4 kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện. Ứng dụng giúp bạn tập luyện các phương pháp tự học thông qua việc sử dụng nguồn dữ liệu đa dạng, được lựa chọn và biên soạn kỹ lưỡng, kết hợp với các bài kiểm tra sau mỗi bài học.

Ứng dụng học tiếng anh trên máy tính English Ettip

Tính năng nổi bật

 • Học từ vựng với các hình ảnh minh họa, câu ví dụ, phiên âm quốc tế và cách bạn cần phát âm.
 • Luyện kỹ năng nghe kết hợp với đọc hiểu, tìm từ mới, nghe máy phát âm từ mới, sau đó tiếp tục luyện nghe với độ khó được tăng dần.
 • Cung cấp bảng ký hiệu ngữ âm quốc tế (IPA) và sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói của Microsoft (Speech Recognition).

#10 Instant Immersion English

Instant Immersion English là một ứng dụng học tiếng Anh đáng chú ý giúp người học cải thiện kỹ năng tiếng Anh thông qua các bài tập, câu đố và đoạn hội thoại. Ngoài ra, ứng dụng Instant Immersion English còn giúp bạn dịch sang nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới như Tây Ban Nha, Mỹ La Tinh, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật và tiếng Nga. Bạn có thể tha hồ học ngoại ngữ trên ứng dụng này nhé.

Ứng dụng học tiếng anh trên máy tính Instant Immersion English

Các tính năng nổi bật của phần mềm bao gồm:

 • Bài tập thực hành để rèn luyện kỹ năng nói và sử dụng cụm từ tiếng Anh.
 • Thảo luận và đối thoại bằng tiếng Anh để cải thiện khả năng giao tiếp.
 • Cung cấp bản dịch đa ngôn ngữ cho các ngôn ngữ như Tây Ban Nha, Mỹ La Tinh, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật và tiếng Nga.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm (có kèm App).

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Cùng đọc thêm nhiều bài viết khác ở đây nhé:

Vậy là mình đã tìm hiểu xong 10 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên máy tính mà bạn có thể lựa chọn và áp dụng ngay trong lộ trình học tiếng Anh của mình rồi nhé. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Hãy theo dõi NativeX để nhận thêm nhiều kiến thức mới và cám ơn bạn đã đọc.

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!