fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Cách Học TOEIC Cho Người Mới Bắt Đầu (CHUẨN)

Với những bạn ở trình độ tiếng Anh sơ cấp hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh, việc bắt đầu học TOEIC có thể là một nhiệm vụ khó khăn và đầy thách thức. Chúng ta thường gặp khó khăn trong việc xác định cần chuẩn bị những kiến thức nào và ở trình độ nào trong tiếng Anh trước khi bắt đầu ôn thi TOEIC. Trong bài viết này, NativeX sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về cách tự học toeic cho người mới bắt đầu để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về quá trình học TOEIC từ trình độ cơ bản đến khi bạn đạt được điểm số TOEIC mục tiêu. Cùng NativeX tham khảo ngay nhé:

Cách học TOEIC cho người mới bắt đầu

Trước hết, bạn cần phải xác định lý do muốn học TOEIC và đặt ra mục tiêu cụ thể về điểm số mà bạn muốn đạt được. Mục tiêu sẽ giúp bạn tập trung vào việc học và đo lường quá trình học của mình.

→ Nắm vững 12 thì

Nắm vững 12 thì là một kỹ năng quan trọng trong cách học toeic cho người mới bắt đầu để có thể diễn đạt ý nghĩa, thời gian và sự biến đổi trong tiếng Anh. Việc sử dụng đúng thì cũng giúp người học tự tin và truyền đạt thông tin một cách chính xác.

Nắm vững 12 thì tiếng anh

Dưới đây là danh sách 12 thì chính trong tiếng Anh mà bạn cần nắm vững:

 1. Thì Hiện Tại Đơn (Present Simple): Diễn tả sự việc thường xuyên, thông thường hoặc sự thật hiện tại. Ví dụ : She reads books every day. (Cô ấy đọc sách mỗi ngày.)
 2. Thì Hiện Tại Tiếp Diễn (Present Continuous): Diễn tả sự việc đang diễn ra tại thời điểm hiện tại. Ví dụ : They are watching TV right now. (Họ đang xem TV ngay bây giờ.)
 3. Thì Hiện Tại Hoàn Thành (Present Perfect): Diễn tả sự việc đã xảy ra trong quá khứ và có ảnh hưởng đến hiện tại. Ví dụ : I have visited Paris several times. (Tôi đã ghé thăm Paris mấy lần.)
 4. Thì Quá Khứ Đơn (Past Simple): Diễn tả sự việc đã xảy ra trong quá khứ tại một thời điểm cụ thể. Ví dụ : He traveled to London last summer. (Anh ấy đã đi London mùa hè ngoái.)
 5. Thì Quá Khứ Tiếp Diễn (Past Continuous): Diễn tả sự việc đang diễn ra trong quá khứ tại một thời điểm cụ thể. Ví dụ : I was studying when you called. (Tôi đang học khi bạn gọi.)
 6. Thì Quá Khứ Hoàn Thành (Past Perfect): Diễn tả sự việc đã xảy ra trước một thời điểm cụ thể trong quá khứ. Ví dụ : They had finished dinner before the movie started. (Họ đã ăn tối xong trước khi bắt đầu bộ phim.)
 7. Thì Tương Lai Đơn (Future Simple): Diễn tả sự việc sẽ xảy ra trong tương lai. Ví dụ : She will arrive at 9 AM tomorrow. (Cô ấy sẽ đến lúc 9 giờ sáng ngày mai.)
 8. Thì Tương Lai Tiếp Diễn (Future Continuous): Diễn tả sự việc sẽ đang diễn ra tại một thời điểm trong tương lai. Ví dụ : They will be playing soccer this time tomorrow. (Họ sẽ đang chơi bóng đá vào thời điểm này ngày mai.)
 9. Thì Tương Lai Hoàn Thành (Future Perfect): Diễn tả sự việc sẽ đã xảy ra trước một thời điểm cụ thể trong tương lai. Ví dụ : By 5 PM, I will have finished my work. (Đến 5 giờ chiều, tôi sẽ đã hoàn thành công việc.)
 10. Thì Hiện Tại Đơn trong Tương Lai (Future Simple in Present): Diễn tả sự việc trong tương lai sẽ xảy ra ở thời điểm hiện tại. Ví dụ : I will call you when I get home. (Tôi sẽ gọi bạn khi tôi về nhà.)
 11. Thì Quá Khứ Đơn trong Tương Lai (Future Simple in Past): Diễn tả sự việc trong tương lai sẽ xảy ra ở một thời điểm trong quá khứ. Ví dụ : She said she would help us. (Cô ấy nói cô ấy sẽ giúp chúng tôi.)
 12. Thì Hiện Tại Hoàn Thành trong Tương Lai (Future Perfect in Present): Diễn tả sự việc trong tương lai sẽ đã xảy ra trước một thời điểm hiện tại. Ví dụ : By the end of the year, we will have known each other for a decade. (Đến cuối năm, chúng tôi sẽ biết nhau được một thập kỷ.)

→ Nắm vững cấu trúc ngữ pháp

Nắm vững cấu trúc ngữ pháp là một phần quan trọng trong việc chuẩn bị cho bài thi TOEIC. Hãy tập trung vào các kiến thức quan trọng nhất và thực hành đều đặn để cải thiện khả năng sử dụng ngữ pháp trong bài thi.

Nắm vững cấu trúc ngữ pháp tiếng anh

NativeX đã tổng hợp những điều cần lưu ý khi bạn học toeic tại nhà:

 • Đầu tiên, hãy tập trung vào việc nắm vững các cấu trúc ngữ pháp cơ bản như cấu trúc: câu, thì, mạo từ, danh từ, đại từ, tính từ, phó từ, v.v. Đây là nền tảng quan trọng để hiểu và sử dụng ngữ pháp tiếng Anh
 • Sử dụng sách giáo trình hoặc tài liệu học tập chuyên biệt dành cho TOEIC để học ngữ pháp. Các sách này thường cung cấp các giải thích và ví dụ liên quan đến bài thi TOEIC.
 • Tìm hiểu danh sách cụ thể về các cấu trúc ngữ pháp mà bạn cần biết để làm bài thi TOEIC. Nó sẽ giúp bạn tập trung vào những kiến thức quan trọng nhất.
 • Học ngữ pháp qua ví dụ và bài tập thực hành. Giúp bạn hiểu cách áp dụng ngữ pháp vào các tình huống thực tế và bài thi.
 • Làm các bài tập và đề thi thử trước khi dự thi thật. Khi bạn làm bài tập và đề thi thử, hãy xem xét những lỗi thường gặp của mình. Học từ sai lầm và cố gắng cải thiện.
 • Nếu bạn cảm thấy cần hướng dẫn chuyên nghiệp, hãy xem xét tham gia vào khóa học của NativeX để các giáo viên hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học luyện thi TOEIC

→ Luyện từ vựng mỗi ngày

Việc luyện từ vựng mỗi ngày là quan trọng để tiến bộ trong việc học tiếng Anh. Từ vựng giúp chúng ta hiểu rõ ý nghĩa của ngôn ngữ và giao tiếp một cách tự tin. Vì vậy, hãy bắt đầu đặt mục tiêu luyện từ vựng mỗi ngày và hãy kiên nhẫn với quá trình học của mình.

Luyện từ vựng mỗi ngày

Một số mẹo để bạn luyện từ vựng như sau:

 • Sắp xếp từ vựng thành các nhóm dựa trên chủ đề hoặc họ của từ. Ví dụ, học tất cả các màu sắc trong một ngày, sau đó chuyển sang các từ về thực phẩm vào ngày tiếp theo. Việc này giúp bạn tập trung vào cùng một loại từ vựng một cách hiệu quả.
 • Một cách thú vị để học từ vựng là tập trung vào từ đồng âm (từ có cùng cách phát âm nhưng có nghĩa khác nhau). Học và so sánh các từ đồng âm để hiểu cách chúng được sử dụng trong ngữ cảnh khác nhau.
 • Sử dụng nguồn học như các video học từ vựng, ứng dụng học từ vựng có hình ảnh, hoặc flashcards với hình minh họa.
 • Nắm vững các tiếp đầu ngữ (prefixes) và tiếp vị ngữ (suffixes) căn bản. Chúng có thể giúp bạn hiểu nghĩa của nhiều từ vựng. Ví dụ, “un-” thường có nghĩa phủ định, vì vậy khi bạn biết nghĩa của “happy” (vui vẻ), bạn có thể dễ dàng hiểu “unhappy” (không vui vẻ).

→ Luyện nghe, đọc

Luyện nghe và đọc là hai kỹ năng quan trọng khi chuẩn bị cho bài thi TOEIC. Dưới đây là cách bạn có thể luyện nghe và đọc hiệu quả:

Luyện nghe, đọc tiếng anh

Luyện Nghe:

 • Bắt đầu bằng việc nghe tiếng Anh hàng ngày. Bạn có thể dùng podcast, tin tức, hoặc sách nói để tăng cường khả năng nghe của mình.
 • Chọn các tài liệu có cấu trúc ngôn ngữ tương tự như trong bài thi TOEIC. Các ứng dụng học ngôn ngữ hoặc sách giáo trình TOEIC là lựa chọn tốt.
 • Tập trung luyện nghe qua các đoạn hội thoại ngắn. Cố gắng hiểu nội dung và các thông tin cơ bản trong hội thoại.
 • Làm các bài tập nghe có sẵn trong sách giáo trình hoặc trực tuyến. Cố gắng làm các dạng bài tập từ dễ đến khó.
 • Khi nghe, hãy ghi chép nhanh các điểm chính hoặc từ vựng quan trọng. Sau đó, so sánh ghi chú của bạn với bản gốc.

Luyện Đọc:

 • Dành thời gian đọc tiếng Anh hàng ngày. Bạn có thể bắt đầu với tin tức, truyện ngắn, blog, hoặc sách. Bắt đầu từ các văn bản dễ dàng và dần chuyển sang độ khó cao hơn khi bạn cảm thấy tự tin.
 • Làm các bài tập đọc trong sách giáo trình hoặc trực tuyến. Học cách đọc nhanh và hiểu nội dung. Học cách nhận biết cấu trúc văn bản như câu hỏi và đáp án. Điều này giúp bạn tối ưu hóa thời gian khi làm bài thi TOEIC.
 • Trong quá trình đọc, gặp từ mới thì hãy tìm hiểu nghĩa và cách sử dụng của chúng. Việc nâng cao từ vựng giúp bạn đọc hiểu tốt hơn.

→ Bắt đầu luyện đề thi TOEIC từ bây giờ

NativeX đã chia sẻ những gì bạn cần nắm trong cách học toeic cho người mới bắt đầu thì bắt đầu bây giờ bạn cần là luyện đề thi TOEIC để chuẩn bị cho kỳ thi chính thức.

Luyện đề thi TOEIC từ bây giờ

Dưới đây là một số bước để bạn có thể thực hiện:

 • Trước hết, nắm vững cấu trúc và định dạng của bài thi TOEIC. Bạn cần biết rõ về số câu hỏi, thời gian làm bài, loại câu hỏi, và cách tính điểm.
 • Tiếp theo, Tìm các bài thi mẫu TOEIC trực tuyến. Liên hệ đến NativeX để được hỗ trợ hoặc trong sách giáo trình TOEIC. Bắt đầu với các bài thi cấp độ dễ và tăng dần độ khó. Làm bài thi để hiểu rõ cách các loại câu hỏi được đặt và đảm bảo bạn hoàn thành bài thi trong thời gian quy định.
 • Sau khi làm bài thi mẫu, hãy tự chấm điểm hoặc sử dụng đáp án mẫu để kiểm tra câu trả lời của bạn. Xem xét lỗi bạn đã mắc phải và điểm mạnh của mình.
 • Dựa trên kết quả của bài thi mẫu, xác định các lĩnh vực mà bạn còn yếu và tập trung vào học từ vựng và ngữ pháp cụ thể để cải thiện kỹ năng đó.

Lưu ý: Học cách làm bài tập cho từng loại câu hỏi trong bài thi TOEIC. Điều này giúp bạn nắm rõ cách đọc hiểu, ngữ pháp, từ vựng, và nghe hiệu quả.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Chia sẻ bí quyết luyện đề TOEIC cho người mới bắt đầu

Bên cạnh những cách học toeic cho người mới bắt đầu hiệu quả trên, sẻ có những bí quyết từ những người đã từng thi toeic điểm cao mà NativeX muốn chia sẻ với bạn. Thông qua những bí quyết học dưới đây NativeX mong rằng bạn sẽ dễ dàng tiếp thu các bài học Toeic và dành được điểm số mà bạn mong muốn

#1 Học TOEIC cho người mới với kỹ thuật Spaced Repetition

Kỹ thuật Spaced Repetition là một phương pháp học tập hiệu quả dựa trên việc lặp lại và tái cấu trúc việc học theo khoảng thời gian ngắn dựa trên khả năng ghi nhớ của não bộ.

Học toeic với kỹ thuật Spaced Repetition

Đây là một số bí quyết luyện TOEIC dựa vào kỹ thuật Spaced Repetition:

 • Có nhiều ứng dụng học Spaced Repetition như Anki, Memrise, hoặc Quizlet. Sử dụng chúng để học từ vựng và ngữ pháp TOEIC. Ứng dụng sẽ tự động lặp lại từ vựng theo lịch trình tối ưu để củng cố ghi nhớ. Tuy nhiên bạn cũng nên xây dựng lịch học cụ thể dựa trên kỹ thuật Spaced Repetition. Ví dụ, bạn có thể đặt lịch học từ vựng mỗi ngày và xem xét lại chúng sau một tuần, sau đó sau một tháng. Điều này giúp củng cố từ vựng một cách hiệu quả.
 • Ngoài ra có thể sử dụng ứng dụng Spaced Repetition để tạo ra các bộ từ vựng và thẻ học cá nhân dựa trên nhu cầu của bạn. Bạn có thể tự chọn từ vựng và ngữ pháp cần học.
 • Luyện nghe và đọc TOEIC cũng có thể được kết hợp với kỹ thuật Spaced Repetition. Sử dụng các tài liệu và bài tập TOEIC cùng với lịch học Spaced Repetition để nâng cao khả năng ngôn ngữ của bạn.
 • Khi học từ vựng hoặc ngữ pháp mới, hãy tạo ra các câu ví dụ riêng để thực hành sử dụng chúng trong ngữ cảnh. Điều này giúp bạn hiểu rõ cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp.
 • Quan trọng nhất, hãy duy trì sự kiên nhẫn và luyện tập đều đặn. Kỹ thuật Spaced Repetition không thể làm cho bạn nắm vững mọi thứ chỉ trong một ngày. Cần thời gian và sự cố gắng.
 • Định kỳ kiểm tra và đánh giá tiến trình của bạn. Xem xét điểm yếu và điểm mạnh của mình và điều chỉnh lịch học dựa trên kết quả.

#2 Ghi chép cẩn thận trong quá trình học

Phương pháp ghi chép để ôn luyện theo lộ trình học TOEIC được gợi ý ở đây chính là phương pháp Cornell:

Học toeic bằng phương pháp Cornell

 • ✓ Khối lượng lớn nhất (thường chiếm ⅔ trang giấy về phía bên phải)
 • ✓ Khu vực Ghi chú: Sử dụng để ghi lại kiến thức trong quá trình nghe giảng. Chọn những thông tin quan trọng để ghi xuống khu vực này, có thể sử dụng kí hiệu, từ viết tắt, hình vẽ thay vì viết câu hoàn chỉnh.
 • ✓ Khu vực bên trái: Khu vực Gọi lại (hoặc Câu hỏi/Từ khóa): Sau khi học xong, hãy ghi lại các câu hỏi ôn tập dựa trên kiến thức đã học trong buổi học. Khi ôn tập, che phần Ghi chú bằng tay và tập trung vào khu vực Gọi lại, cố gắng trả lời các câu hỏi đã viết. Sau đó, hãy mở phần Ghi chú để kiểm tra xem có nhớ hết kiến thức hay không, có bị bỏ sót điều gì không.
 • ✓ Khu vực dưới (chiếm từ 5-7 dòng cuối trang giấy):
 • ✓ Tóm tắt: Tóm tắt lại nội dung được ghi trong trang giấy, để khi ôn tập sau này, ta có thể tra cứu nhanh các đầu mục cần ôn tập bằng cách nhìn vào tóm tắt của các trang.

#3 Không cần hiểu rõ 100% ngữ nghĩa câu

Không nên cố gắng để dịch những câu mà bạn không có đủ từ vựng để hiểu vì trong quá trình thi Toeic điều này sẽ làm bạn phải mất khá nhiều thời gian và sẽ làm ảnh hưởng đến những phần thi khác. Ví dụ như những thành ngữ khó hiểu, khiến bạn cảm thấy mơ hồ. Hãy giữ bình tĩnh và tự tin, vì đề thi Toeic luôn đưa ra ngữ cảnh để người thi có thể đoán ý nghĩa của đoạn hội thoại. Hãy sử dụng ngữ cảnh để tìm gợi ý và suy luận để đưa ra câu trả lời chính xác!

Không cần hiểu hết ngữ nghĩa câu

#4 Luôn kiểm tra lại các đáp án đã chọn

Việc đánh nhầm đáp án, dù đã tìm được kết quả đúng, là điều thường gặp trong các kỳ thi, không chỉ riêng với Toeic. Do đó, hãy để dành một ít thời gian để kiểm tra và xem xét lại toàn bộ kết quả trước khi nộp bài.

Luôn kiểm tra lại đáp án đã chọn

Hãy kiểm tra xem đáp án bạn đã chọn đã được viết đúng trên tờ giấy trả lời hay chưa. Chẳng hạn, có những trường hợp do nhầm lẫn mắt mà đã chọn đáp án B nhưng lại viết nhầm là C. Với 200 câu trắc nghiệm, việc viết nhầm đáp án từ câu này sang câu khác là rất dễ xảy ra.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

[FAQs] khi học TOEIC cho người mới bắt đầu

#1 TOEIC có cần thiết khi xin việc không?

Có, TOEIC rất quan trọng khi xin việc ở những vị trí yêu cầu sử dụng tiếng Anh. Nó đánh giá khả năng nghe và đọc tiếng Anh thực tế, và điểm TOEIC cao có thể mang lại lợi thế cạnh tranh trong việc tìm kiếm công việc mới.

Học TOEIC có cần thiết không

#2 Có dễ dàng đạt TOEIC 650 không?

Đạt được 650 điểm TOEIC không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng cũng không khó khăn quá đáng. Để đạt được điểm này, bạn cần có kiên nhẫn, ôn luyện đều đặn và học theo phương pháp chính xác. Ngoài ra, việc tham gia lớp học TOEIC cũng có thể giúp bạn nắm bắt các kỹ thuật làm bài và tăng cường kỹ năng tiếng Anh của mình.

#3 TOEIC khác gì với IELTS, TOEFL?

Mỗi chứng chỉ này có mục tiêu và ứng dụng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích học tập hoặc sự nghiệp của bạn. Hãy xem xét mục tiêu cá nhân của bạn để chọn chứng chỉ phù hợp.

1. Chương trình TOEIC

Hội đồng tổ chức thi: Được tổ chức bởi ETS (Educational Testing Service).

Đăng ký và thời gian thi: Có ngày thi rải rác trong năm, bạn có thể đăng ký và tham dự dễ dàng.

Số lượng câu hỏi: Bao gồm 200 câu hỏi (Listening 100 câu, Reading 100 câu).

Thời gian: Kéo dài trong khoảng 2 giờ.

Thang điểm: Từ 10 đến 990 điểm.

Hình thức làm bài: Bao gồm các bài thi lựa chọn (multiple-choice) trong cả phần Nghe và Đọc.

Kỹ năng đánh giá: Đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường công việc và giao tiếp trong công việc.

Trình độ có thể thi: Có nhiều phiên bản, từ TOEIC Bridge cho trình độ cơ bản đến TOEIC Speaking & Writing cho trình độ nâng cao.

2. Chương trình IELTS

Hội đồng tổ chức thi: Được phát triển bởi 3 tổ chức là IDP, British Council và Cambridge Assessment English

Đăng ký và thời gian thi: Cũng như TOEIC, bạn có thể đăng kí trong năm và dễ dàng dự thi.

Số lượng câu hỏi: Bao gồm 4 phần – Listening, Reading, Writing và Speaking, với số lượng câu hỏi thay đổi trong mỗi phần.

Thời gian: Thay đổi tùy theo phiên bản của bài thi, nhưng thường kéo dài từ 2h45 đến 3 giờ.

Thang điểm: Từ 1 đến 9 cho từng kỹ năng và 1 điểm tổng điểm.

Hình thức làm bài: Sử dụng hình thức lựa chọn, viết luận và thực hiện phần thi Speaking với một người kiểm tra viên.

Kỹ năng đánh giá: Đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong ngữ cảnh tổng hợp gồm nghe, đọc, viết và nói.

Trình độ có thể thi: Có IELTS Academic cho học tập và IELTS General Training cho mục đích chung.

3. Chương trình TOEFL

Hội đồng tổ chức thi: Do ETS tổ chức.

Đăng ký và thời gian thi: Có lịch thi linh hoạt với nhiều ngày thi trong tuần, nhưng cần đăng ký trước và chỗ có thể hạn chế tùy địa điểm thi.

Số lượng câu hỏi: Với chương trình TOELF thì giống số lượng câu hỏi phần thi IELTS.

Thời gian: Thường kéo dài từ 3 giờ đến 4 giờ.

Thang điểm: Từ 0 đến 120 điểm.

Hình thức làm bài: Sử dụng hình thức trực tuyến với lựa chọn, viết luận và thực hiện phần thi Speaking với máy tính.

Kỹ năng đánh giá: Đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập ở nước ngoài, bao gồm nghe, đọc, viết và nói.

Trình độ có thể thi: Thường được yêu cầu cho việc du học tại các trường đại học và chương trình học tập ở nước ngoài.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Cùng học thêm tiếng anh ở đây nhé:

Theo quan điểm của mình, học TOEIC không khó, nhưng phải có cách học đúng thì mới nhanh đạt được kết quả mong muốn, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu. Vì thế hi vọng rằng với sự chia sẻ của mình về cách học TOEIC cho người mới bắt đầu sẽ giúp ích cho bạn trong việc cải thiện điểm thi TOEIC, cám ơn bạn đã đọc.

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!