fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

GIÁO TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Trong thời buổi kinh tế toàn cầu hoá hiện nay, tiếng Anh không chỉ là một kỹ năng, mà còn là một chìa khóa mở ra nhiều cơ hội trong cuộc sống và sự nghiệp. Tuy nhiên, đối với những người mất gốc tiếng Anh, quá trình học tập có thể trở nên thách thức và phức tạp. 

Chính vì vậy, việc có một giáo trình học tiếng Anh chuyên biệt, tận tâm và hiệu quả là vô cùng quan trọng. Giáo trình học tiếng Anh cho người mất gốc là tập hợp những cuốn sách giúp bạn nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh. NativeX sẽ giúp bạn khám phá và bắt đầu chặng đường chinh phục tiếng Anh này, nơi mà tri thức và sự tự tin của bạn được phát huy! 

Giáo trình học tiếng Anh cho người mất gốc

Giáo trình học từ vựng

Từ vựng tiếng Anh đơn giản là tập hợp các từ và cụm từ mà một người hiểu và sử dụng trong quá trình giao tiếp hoặc viết lách bằng tiếng Anh. Từ vựng đóng vai trò quan trọng trong việc truyền đạt ý nghĩa và ý tưởng, là lực lượng cơ bản để hình thành câu chuyện, diễn đạt suy nghĩ, và tương tác xã hội. Sau đây là những giáo trình học tiếng Anh cho người mất gốc cung cấp vốn từ vựng phong phú:

→ English Vocabulary in Use

English Vocabulary in Use là một loạt sách học từ vựng tiếng Anh được biên soạn bởi Michael McCarthy và Felicity O’Dell. Được chia thành nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, cuốn sách này cung cấp một cách học từ vựng hiệu quả và linh hoạt cho người học ở mọi trình độ.

English Vocabulary in Use

Bộ sách English Vocabulary in bao gồm 4 cuốn sách với các cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi cuốn sách tập trung vào việc giúp người học mở rộng từ vựng và cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh ở các mức độ khác nhau. Cụ thể, các cuốn sách trong bộ này là:

 • English Vocabulary in Use – Elementary: Dành cho người mới bắt đầu, người học từ vựng cơ bản và muốn xây dựng nền tảng từ vựng vững chắc.
 • English Vocabulary in Use – Pre-Intermediate & Intermediate: Hướng đến những người ở trình độ trung bình, giúp họ mở rộng từ vựng và sử dụng nó trong các tình huống phức tạp hơn.
 • English Vocabulary in Use – Intermediate: Cấp độ trung cấp nâng cao đôi chút về độ khó, giúp người học mở rộng vốn từ vựng của mình và sử dụng chúng trong các bối cảnh phức tạp hơn. Những chủ đề ở cấp độ này thường đa dạng hóa từ vựng và mức độ phức tạp.
 • English Vocabulary in Use – Advanced: Cuối cùng, cấp độ nâng cao chú trọng vào từ vựng cao cấp và chủ đề chuyên sâu, phù hợp cho những người muốn mở rộng kiến thức ngôn ngữ và sử dụng từ vựng một cách linh động trong các bối cảnh chuyên nghiệp và học thuật.

→ English Collocation In Use

English Collocation in Use là một bộ sách do Michael McCarthy và Felicity O’Dell biên soạn, giúp người học tiếng Anh nắm vững sự kết hợp từ trong ngôn ngữ. Bộ sách này được chia thành hai cấp độ gồm trung cấp (Intermediate) và nâng cao (advanced). Dưới đây là một số nội dung chi tiết về từng cuốn sách:

English Collocations in Use – Intermediate:

 • Đối tượng học giả: Dành cho người học ở trình độ trung cấp, cuốn sách này giúp họ mở rộng vốn từ vựng và sử dụng collocations một cách chính xác trong các tình huống giao tiếp và văn bản hàng ngày.
 • Tổ chức: Sách chia thành các đơn vị chủ đề, mỗi đơn vị tập trung vào một lĩnh vực nhất định của cuộc sống hoặc công việc. Cung cấp giải thích chi tiết về collocations, ví dụ và bài tập thực hành.
 • Phương tiện học tập: Bản in của cuốn sách có kèm theo CD hoặc đĩa mềm, cung cấp tài liệu âm thanh và các bài tập thực hành.

English Collocations in Use – Advanced:

 • Đối tượng học giả: Dành cho người học ở trình độ cao, cuốn sách này chú trọng vào các collocations phức tạp và sử dụng chúng trong các ngữ cảnh chuyên sâu và nâng cao.
 • Tổ chức: Cũng được tổ chức thành các đơn vị chủ đề, nhưng nâng cao độ khó và phức tạp của collocations. Cung cấp giải thích chi tiết, ví dụ nâng cao và bài tập thực hành tích hợp.
 • Phương tiện học tập: Cuốn sách này cũng đi kèm với phương tiện học tập bổ sung như CD hoặc đĩa mềm, giúp người học luyện nghe và thực hành sử dụng collocations.

English Collocation In Use

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

→ Oxford word skills

Oxford Word Skills là một bộ sách học từ vựng tiếng Anh được xuất bản bởi Trường Đại học Oxford. Bộ sách này được thiết kế để giúp người học phát triển và cải thiện kỹ năng từ vựng của mình thông qua các bài học thực tế và các hoạt động thực hành. bộ sách Oxford Word Skills gồm ba cuốn cung cấp 2000 từ vựng và hơn 80 chủ đề khác nhau:

 • Oxford Word Skills Basic: Student’s Pack (Book and CD-ROM): Cuốn sách này dành cho những người mới học tiếng Anh hoặc ở trình độ cơ bản. Nó cung cấp một cơ sở vững chắc về từ vựng thông qua các bài học thực tế và bài tập.
 • Oxford Word Skills Intermediate: Student’s Pack (Book and CD-ROM): Dành cho những người ở trình độ trung cấp, cuốn sách này mở rộng vốn từ vựng và giúp người học sử dụng từ vựng ở các tình huống phức tạp hơn.
 • Oxford Word Skills Advanced: Student’s Pack (Book and CD-ROM): Đối với những người ở trình độ cao, cuốn sách này tập trung vào từ vựng phức tạp và chủ đề sâu rộng, phù hợp cho những người muốn nâng cao khả năng ngôn ngữ và sử dụng từ vựng một cách chuyên sâu.

Oxford word skills

Mỗi cuốn sách thường đi kèm với một đĩa CD-ROM, cung cấp tài liệu âm thanh và video để luyện nghe, cũng như các hoạt động tương tác trực tuyến để hỗ trợ quá trình học tập. 

Lý do bộ sách này được chia thành các cấp độ khác nhau nhằm giúp người học lựa chọn tài liệu phù hợp với trình độ của họ và tiến triển từ cấp độ này sang cấp độ khác một cách mạch lạc.

Giáo trình luyện phát âm

Trong hành trình học tiếng Anh, phát âm là một phần quan trọng nhất. Đối với những ai tìm kiếm sự hoàn hảo trong cách phát âm, muốn phát âm như người bản xứ thì những cuốn sách dưới đây sẽ là trợ thủ đắc lực nhất dành cho bạn:

→ English Pronunciation In Use

English Pronunciation in Use là một bộ giáo trình luyện phát âm tiếng Anh được biên soạn bởi tác giả Mark Hancock, nằm trong bộ sách “In Use” của Cambridge University Press. Bộ sách English Pronunciation in Use hiện có ba cuốn sách, bao gồm Elementary, Intermediate và Advanced:

 • English Pronunciation in Use – Elementary: Dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc có trình độ cơ bản. Cuốn sách này tập trung vào những kiến thức và kỹ thuật cơ bản về phát âm để giúp người học xây dựng nền tảng vững chắc.
 • English Pronunciation in Use – Intermediate: Dành cho những người ở trình độ trung cấp, cuốn sách này mang đến kiến thức và bài tập phức tạp hơn, giúp người học nâng cao khả năng phát âm và thích ứng với các tình huống giao tiếp đa dạng.
 • English Pronunciation in Use – Advanced: Dành cho những người ở trình độ cao, có khả năng phát âm khá tốt nhưng muốn nâng cao và hoàn thiện hơn nữa. Tập trung vào các khía cạnh phức tạp của ngữ điệu, đặt trọng âm, và các yếu tố âm nhạc của tiếng Anh.

English Pronunciation In Use

→ The Book of Pronunciation

The Book of Pronunciation là một tài liệu chi tiết về vai trò quan trọng của phát âm trong quá trình giảng dạy và học, mang đến một cái nhìn chính xác mà vẫn rất dễ tiếp cận về những yếu tố cơ bản của phát âm tiếng Anh cũng như nhiều bài thực hành phong phú cho lớp học.

The Book of Pronunciation đi kèm với một đĩa CD, cung cấp mô hình cho giáo viên và bài tập cho học viên.

Cuốn sách này là nguồn thông tin chính xác và không thể thiếu đối với những giáo viên ngôn ngữ đang có nhu cầu như:

 • Đang tìm cách tích hợp phát âm vào quá trình giảng dạy của họ
 • Mong muốn mở rộng phạm vi các hoạt động liên quan đến phát âm
 • Muốn học viên của họ sử dụng ngôn ngữ một cách tự tin và rõ ràng.

The Book of Pronunciation

→ Ship or Sheep?

Ship or Sheep? là một cuốn sách học phát âm tiếng Anh được biên soạn bởi Ann Baker, tập trung vào việc giúp người học nhận biết và phân biệt giữa các âm thanh tương tự trong tiếng Anh.

 • Đối tượng 

Cuốn sách nhắm đến người học ở mức độ cơ bản đến trung cấp, giúp họ cải thiện khả năng phát âm và hiểu rõ các sự khác biệt âm thanh trong tiếng Anh.

 • Nội dung sách

Cuốn sách bắt đầu bằng giới thiệu về phương pháp học tập và lý do tại sao việc hiểu rõ về cách phát âm quan trọng cho việc giao tiếp hiệu quả. Được chia thành nhiều chương, mỗi chương tập trung vào một cặp từ hoặc cụm từ có phát âm giống nhau hoặc tương tự nhau.

Ship or Sheep?

Cuốn sách Ship or Sheep? đặt ra một hệ thống học tập hợp lý và hiệu quả để người học nắm bắt kỹ thuật phát âm và nhận diện sự khác biệt âm thanh trong tiếng Anh một cách chi tiết và thực tế.

Giáo trình học ngữ pháp tiếng Anh

Khám phá bí quyết của ngôn ngữ với Tài liệu học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản, nơi mà những kiến thức cơ bản được tiếp thu dễ hiểu và đầy thực tế. Đập tan nỗi sợ hãi của việc học ngữ pháp với những giải thích chi tiết, ví dụ thực tế, và bài tập thực hành, giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công trong việc sử dụng tiếng Anh:

→ English Grammar in Use 

English Grammar in Use là một bộ giáo trình nổi tiếng về ngữ pháp tiếng Anh được biên soạn bởi Raymond Murphy. Đây là một tài liệu chất lượng và phổ biến, đặc biệt là trong cộng đồng học viên tiếng Anh. Giáo trình gồm 3 cuốn sách được tổ chức theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học tiếp cận cấu trúc ngữ pháp có hệ thống.

 • English Grammar in Use – Essential: Cuốn sách này nhắm đến người học ở trình độ cơ bản gồm 115 chủ đề ngữ pháp hữu ích, hỗ trợ việc học IELTS một cách xuất sắc, với sự phân tích chi tiết từng loại câu, từ, và cụm từ, cùng với cấu trúc chi tiết và cơ bản. Mỗi bài học được chia nhỏ, đặc điểm phân tích rõ ràng, ví dụ như những thì cơ bản, mạo từ, ứng dụng của cụm động từ, các biến thể của động từ, danh từ, tính từ… 
 • English Grammar in Use – Intermediate: Dành cho người học ở trình độ trung cấp. Cuốn sách này bao gồm 140 chủ đề ngữ pháp đa dạng về động từ, danh từ, tính từ, câu điều kiện, trực tiếp gián tiếp, câu bị động, động từ khuyết thiếu, phrasal verb, các thì, và mệnh đề…
 • English Grammar in Use – Advanced: Cuốn sách này nhằm vào người học ở trình độ cao. Cuốn sách mang đến cho bạn 100 chủ đề ngữ pháp. Mặc dù vẫn giữ nguyên những kiến thức cơ bản về các thì, nhưng nó đã được phát triển và nâng cao độ sâu. Hơn nữa, các kiến thức liên quan đến thì tương lai, động từ khuyết thiếu, từ nối, wh-question, và các dạng động từ khác… được mở rộng và bổ sung với những thông tin mới, giúp bạn nắm bắt và áp dụng hay hơn vào nhiều cấu trúc phong phú hơn.

English Grammar in Use 

→ Oxford Practice Grammar

Bộ sách “Oxford Practice Grammar” là một tài liệu ngữ pháp tiếng Anh chất lượng được biên soạn bởi John Eastwood. Nó cung cấp một phương pháp học tập có cấu trúc, bắt đầu từ những điểm cơ bản và dần dần tiến triển đến những khái niệm ngữ pháp phức tạp hơn. Bộ sách được chia thành các cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ nhu cầu học tập của người học ở mọi trình độ:

 • Oxford Practice Grammar – Basic: Hướng dẫn ngữ pháp cơ bản với những kiến thức quan trọng về cấu trúc câu, thì, và các loại từ.
 • Oxford Practice Grammar – Intermediate: Tăng cường kiến thức ngữ pháp ở mức độ trung cấp, giúp người học mở rộng vốn từ vựng và nâng cao khả năng sử dụng ngữ pháp.
 • Oxford Practice Grammar – Advanced: Cung cấp kiến thức ngữ pháp ở mức độ cao, phù hợp cho người học muốn đạt được sự thành thạo trong việc sử dụng ngữ pháp.

Oxford Practice Grammar

Mỗi quyển trong bộ Oxford Practice Grammar thường đi kèm với các bài tập thực hành và giải đáp chi tiết, giúp người học tự học và kiểm tra kết quả của mình. Bộ sách này thường được sử dụng cả trong các lớp học và cho việc tự học. Đối với thông tin chi tiết và cập nhật, bạn nên kiểm tra phiên bản và xuất bản mới nhất của bộ sách.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

→ Oxford English Grammar Course

Bộ sách Oxford English Grammar Course là một nguồn tài liệu ngữ pháp tiếng Anh được biên soạn bởi Michael Swan và Catherine Walter. Sách sử dụng phương pháp học tập có cấu trúc và hệ thống, giúp người học tiếp cận ngữ pháp có tổ chức và đầy tính logic. 

Bộ sách này thường bao gồm các quyển sách chia theo cấp độ khác nhau, như Basic, Intermediate và Advanced:

 • Oxford English Grammar Course – Basic: Cuốn sách này thường tập trung vào các kiến thức ngữ pháp cơ bản, giúp người học xây dựng nền tảng vững chắc và hiểu rõ các quy tắc ngữ pháp cơ bản như cấu trúc câu, thì, danh từ, động từ, và tính từ.
 • Oxford English Grammar Course – Intermediate: Cuốn sách ở cấp độ trung cấp mở rộng và phức tạp hóa kiến thức ngữ pháp, giúp người học nắm bắt các quy tắc và ứng dụng chúng trong các tình huống ngôn ngữ phức tạp hơn.
 • Oxford English Grammar Course – Advanced: Cuốn sách này hướng đến người học ở trình độ cao, cung cấp những kiến thức ngữ pháp nâng cao và chuyên sâu, thích hợp cho những người muốn đạt được sự thành thạo trong việc sử dụng ngữ pháp.

Mỗi quyển sách thường đi kèm với các bài tập thực hành, ví dụ, và giải đáp chi tiết, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tự học và kiểm tra kỹ năng ngữ pháp. Các cấp độ được thiết kế để tăng cường kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp người học xây dựng và phát triển bước tiến đều đặn trong quá trình học ngữ pháp tiếng Anh.

Oxford English Grammar Course

→ Understanding and Using English Grammar

Bộ sách Understanding and Using English Grammar của tác giả Betty Schrampfer Azar và Stacy A.Hagen là một tài liệu ngữ pháp tiếng Anh phổ biến được thiết kế để hỗ trợ người học ở mọi cấp độ:

 • Student’s Book: Quyển sách chủ yếu tập trung vào giảng dạy ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Cung cấp giải thích chi tiết, ví dụ minh họa, và bài tập thực hành để người học có thể hiểu và áp dụng ngữ pháp trong các tình huống thực tế.
 • Workbook: Quyển sách này cung cấp các bài tập thực hành bổ sung để người học có thể củng cố kiến thức và kiểm tra kỹ năng của mình. Bài tập trong Workbook đa dạng và phong phú, từ những bài tập lựa chọn đến những bài tập yêu cầu sắp xếp câu, điền từ vào chỗ trống, và nhiều loại bài tập khác.

Ngoài ra, bộ sách này thường đi kèm với các tài liệu hỗ trợ khác như file nghe audio để luyện nghe và hỗ trợ giảng dạy.

Understanding and Using English Grammar

→ Combo 3 cuốn: Ngữ pháp + Giải thích + Trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh – Mai Lan Hương

Combo 3 cuốn Ngữ pháp + Giải thích + Trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh – Mai Lan Hương được biên soạn bởi hai tác giả Mai Lan Hương và Nguyễn Thanh Loan, là một bộ sách hữu ích dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh, đặc biệt là những người mất gốc. Bộ sách này bao gồm:

 • Ngữ Pháp – Bases for English Grammar: Cuốn sách này có thể tập trung vào giảng dạy các khái niệm ngữ pháp cơ bản, như cấu trúc câu, thì, danh từ, động từ, tính từ, cụm từ, và các chủ điểm quan trọng khác. Cung cấp giải thích chi tiết về các nguyên tắc và quy tắc ngữ pháp.
 • Giải Thích – Insights into English Grammar: Đây có thể là quyển sách đi sâu hơn, giúp người học hiểu rõ hơn về lý do và cách áp dụng ngữ pháp trong các tình huống thực tế. Bao gồm ví dụ và ứng dụng thực tế để minh họa cách sử dụng ngữ pháp.
 • Trắc Nghiệm Ngữ Pháp – Grammar Practice Tests: Cuốn sách này có thể cung cấp các bài kiểm tra ngữ pháp để người học tự kiểm tra kỹ năng của mình và đánh giá sự tiến bộ. Các bài trắc nghiệm có thể được thiết kế để phản ánh các định dạng thường gặp trong các kỳ thi như IELTS, TOEIC, hoặc các kỳ thi khác.

Combo 3 cuốn: Ngữ pháp + Giải thích + Trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh – Mai Lan Hương

Giáo trình luyện kỹ năng 

Giáo trình học tiếng anh cho người mất gốc mang đến một hành trình học tập toàn diện, tập trung vào việc phát triển cùng lúc cả 4 kỹ năng ngôn ngữ và khả năng giao tiếp. Bạn sẽ khám phá những phương pháp tiếp cận sáng tạo, bài học đa dạng và thực hành chủ đề giao tiếp giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống:

→ Tactics for Listening

Bộ sách Tactics for Listening là một ấn phẩm xuất sắc giúp người học tiếng Anh, nó không chỉ là một công cụ hữu ích cho việc nâng cao kỹ năng nghe mà còn mang lại trải nghiệm học tập đa dạng và thực tế cho người học tiếng Anh mất gốc. 

Bộ sách Tactics for Listening bao gồm 3 quyển tương ứng với 3 cấp độ khác nhau: cơ bản, trung bình và nâng cao:

 • Tactics for Listening Basic: Quyển này chủ yếu dành cho người học ở trình độ cơ bản, giúp họ xây dựng nền tảng cho kỹ năng nghe.
 • Tactics for Listening Developing: Đây là quyển dành cho trình độ trung bình, giúp người học phát triển và củng cố kỹ năng luyện nghe ở mức độ trung bình.
 • Tactics for Listening Expanding: Quyển này là phần nâng cao của bộ sách, hướng đến người học ở trình độ cao hơn, cung cấp thách thức và nâng cao khả năng luyện nghe của họ.

Mỗi quyển sách thường bao gồm nhiều bài nghe, các hoạt động thực hành, và phần giải thích chi tiết để hỗ trợ người học hiểu rõ hơn về cách áp dụng kỹ năng nghe vào thực tế.

Tactics for Listening

→ Easy English Conversation

Easy English Conversation là cuốn sách tập trung vào việc phát triển kỹ năng nói tiếng Anh thông qua việc tạo ra các tình huống giao tiếp thực tế và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.

 • Đối tượng sử dụng

Những người chập chững với tiếng Anh, những người mong muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp, và những người muốn tự học tại nhà.

 • Nội dung chính của cuốn sách Easy English Conversation

Sách Easy English Conversation có cấu trúc chia thành 13 phần chủ đề khác nhau, mỗi phần đều tập trung vào các khía cạnh cụ thể của cuộc sống hàng ngày và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh như: Miêu tả đồ ăn, miêu tả về quần áo, Hỏi về sở thích….

Easy English Conversation

→ Giáo trình online Learn English của British Council

Thông qua giáo trình trực tuyến Learn English của British Council, bạn sẽ được hướng dẫn đến những bài học chất lượng, tương tác đa dạng và tài nguyên học tập độc đáo. 

Các bài học trong các phần này được viết và tổ chức theo trình độ tiếng Anh dựa trên Khung tham chiếu chung châu Âu cho ngôn ngữ (CEFR). Nó gồm có các loại văn bản, bản ghi âm và video với bài tập tương tác và bảng làm việc luyện tập các kỹ năng bạn cần

Giáo trình online Learn English của British Council

NativeX rất mong nhận được ý kiến phản hồi từ bạn về bài viết này. Hãy để lại bình luận dưới đây nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến nào. Chia sẻ những giáo trình học tiếng Anh cho người mất gốc này sẽ giúp bạn và những người khác cũng có cơ hội tiếp cận với những tài liệu học tiếng Anh tốt nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và ủng hộ NativeX. Chúc bạn may mắn trong việc học tập và phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình!

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!