fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Tải Tài Liệu Cambridge Grammar for IELTS

Đối với những bạn học viên có ý định thi chứng chỉ IELTS, việc chỉ được học trên lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên không đủ. Đặc biệt, khi đến với phần ngữ pháp IELTS, những bạn học viên này cần phải dành thời gian đi sâu vào nội dung, và cũng cần thực hiện nhiều bài tập để cải thiện. NativeX đề xuất đến các bạn sử dụng sách Cambridge Grammar IELTS, với nội dung phù hợp cho những bạn học viên mới bắt đầu.

NativeX - Công nghệ giáo dục tiếng Anh online cho người đi làm

Giới thiệu về sách Cambridge Grammar for IELTS

Sách Cambridge Grammar for IELTS

 • ✓ Tên sách: Cambridge Grammar for IELTS with Answers
 • ✓ Tác giả: Diana Hopkins
 • ✓ Xuất bản lần đầu tiên: 2007
 • ✓ Nhà xuất bản: Đại học Cambridge
 • ✓ Tình trạng: Cập nhật bản PDF mới nhất
 • ✓ Đối tượng: Người mới bắt đầu học IELTS
 • ✓ Nội dung: 25 bài học, bao gồm:
  – Các ngữ pháp chính
  – Bài tập ngữ pháp
  – Bài thi mẫu (4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết)
  – Phụ lục bao gồm Script phần nghe và gợi ý bài nói, đáp án, tổng hợp từ và ngữ pháp
 • ✓ Đánh giá theo Goodreads: 4.28/5
  – Cuốn sách Cambridge Grammar for IELTS là một tác phẩm về ngữ pháp được xuất bản bởi Cambridge, đảm bảo chất lượng nội dung rõ ràng và đáng tin cậy.
  – Cuốn sách này hoàn hảo cho những bạn mới bắt đầu học tập.
  – Được tổng hợp từ tất cả các chủ đề ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh được sử dụng trong kỳ thi IELTS, cuốn sách này cung cấp kiến thức cần thiết cho những bạn đang học IELTS.

Cambridge Grammar for IELTS phù hợp với band điểm nào?

Cambridge Grammar for IELTS phù hợp band điểm nào

Sách Cambridge Grammar for IELTS là một tài liệu hữu ích cho các đối tượng học viên IELTS, đặc biệt là những người muốn nâng cao năng lực về ngữ pháp tiếng Anh của mình. Quyển sách này cung cấp đầy đủ kiến thức ngữ pháp cần thiết để học viên có thể hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách chính xác và tự tin trong kỳ thi IELTS.

Ngoài ra, sách cũng đưa ra các bài tập và ví dụ thực tế giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tế. Do đó, quyển sách này rất phù hợp cho những người muốn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và cải thiện kỹ năng ngữ pháp của mình.

Bộ sách Cambridge Grammar for IELTS được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, vì vậy nó sẽ phù hợp đối với các học viên đã có kiến thức từ vựng cơ bản. Đặc biệt, nó thích hợp cho những người mới bắt đầu và đang luyện thi IELTS ở mức độ 5.0 và 5.5.

Tóm tắt nội dung sách Cambridge Grammar for IELTS

Cuốn sách này cung cấp những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản mà người đọc cần để sẵn sàng cho kỳ thi IELTS. Nó giúp người học hiểu rõ hơn về cấu trúc ngữ pháp và nâng cao khả năng sử dụng ngữ pháp linh hoạt trong viết và phần thi nói của IELTS.

Trước khi bắt đầu, cuốn sách đưa ra một bài kiểm tra đầu vào cho bạn. Qua bài kiểm tra này, bạn có thể tổng kết về những phần mà bạn cần cải thiện và tập trung hơn vào học thêm.

Nội dung sách Cambridge Grammar for IELTS

Cuốn sách Cambridge Grammar for IELTS bao gồm 25 bài học về các chủ đề ngữ pháp quan trọng trong IELTS, mỗi bài có 4 phần:

# Context listening (Thực hành nghe)

Đây là phần mà bạn có thể kết hợp với âm thanh để nghe giới thiệu về ngữ pháp quan trọng trong kỳ thi IELTS cùng với các ví dụ về cách sử dụng.

# Grammar (Ngữ pháp)

Được trình bày một cách rõ ràng với giải thích và ví dụ.

# Grammar exercises (Thực hành ngữ pháp)

Các bài tập trắc nghiệm để làm quen với những kiến thức lý thuyết đã học. Đặc biệt, đúng định dạng của kỳ thi IELTS.

# Test practice (Bài kiểm tra)

Mỗi bài học sẽ có một bài kiểm tra như trong kỳ thi IELTS (có thể là nghe, đọc, viết hoặc nói). Và có hướng dẫn hiệu quả để làm bài tập.

➤ Cuối sách sẽ có đáp án để bạn kiểm tra lại kết quả làm bài. Tuy nhiên, bạn nên học và làm bài trước rồi mới xem đáp án! Nếu xem đáp án trước, hiệu quả sẽ giảm đi!

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Ưu, nhược điểm của Cambridge Grammar for IELTS

Tất cả các bài học tuân thủ theo một thứ tự nhất định. Quyển sách này mang đến các hình ảnh minh họa để tạo nên một môi trường học tập sống động và không gây cảm giác nhàm chán. Các tiêu đề và nội dung chính của sách được đánh dấu hoặc đóng khung, giúp người học dễ dàng nhận biết và ghi nhớ.

Ưu nhược điểm Cambridge Grammar for IELTS

# Ưu điểm

 • Quyển sách Grammar IELTS được thiết kế với bố cục rõ ràng và cách trình bày giúp học viên dễ dàng tìm kiếm nội dung khi cần thiết.
 • Nội dung trong sách được giải thích hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp các bạn học viên mở rộng từ vựng của mình.
 • Sách chứa đầy đủ những kiến thức quan trọng và cần thiết cho kỳ thi IELTS, với nội dung được phân tách rõ ràng để các bạn học viên có thể học theo thứ tự hoặc tập trung ôn lại những phần mà mình còn yếu.
 • Quyển sách cung cấp các giải thích về ngữ pháp và ví dụ dễ hiểu, phù hợp cho những bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS.

# Nhược điểm

 • Mặc dù sách được trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh và hỗ trợ tuyệt vời cho việc luyện thi IELTS, tuy nhiên có lúc điều này khiến học viên ôn tập mà không hiểu rõ bài học.
 • Cuốn sách không kèm theo các hình ảnh minh họa.

Tải ngay Cambridge Grammar for IETLS [Full PDF + AUDIO]

Cuốn sách Cambridge Grammar for IELTS là một tác phẩm về ngữ pháp được xuất bản bởi Cambridge, đảm bảo chất lượng nội dung rõ ràng và đáng tin cậy.

Link Tải Cambridge Grammar for IETLS

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm hiểu về việc luyện tập tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của mình nhưng vẫn còn mơ hồ và chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy ngay lập tức tham khảo lộ trình chinh phục IELTS 7.0+ theo phương pháp Grammar for IELTS tại NativeX nhé.

Hướng dẫn sử dụng sách Cambridge Grammar for IETLS hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng sách Cambridge Grammar for IETLS

Trong quá trình học tiếng Anh nói chung và luyện thi chứng chỉ IELTS nói riêng, việc rèn luyện và kiên nhẫn là điều vô cùng quan trọng đối với tất cả học viên. NativeX đã chia sẻ những bí quyết giúp học viên tận dụng sách Cambridge Grammar for IETLS một cách hiệu quả:

 • Trước tiên, học viên chắc chắn không nên bỏ qua các bài kiểm tra nhỏ ở đầu sách. Bởi đây chính là cơ hội để học viên đánh giá lại kiến thức của mình, nhận biết được những khả năng chưa hoàn thiện.
 • Thứ hai, hãy hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong các bài học, từ đó ôn lại những kiến thức đã được học và đồng thời nắm vững những kiến thức mới.
 • Thứ ba, học viên cần tiếp thu từ vựng mới, mở rộng vốn từ.
 • Cuối cùng, việc luyện tập hàng ngày là cần thiết để có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Bài viết trên là tất cả thông tin về quyển sách Cambridge Grammar IELTS và liên kết để tải miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn cần luyện thi IELTS, hãy liên hệ ngay với chúng mình tại NativeX! Mình sẽ hỗ trợ bạn tìm ra lộ trình học phù hợp nhất để gia tăng cơ hội tiếp cận ước mơ du học.

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!