fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Top 10 App học tiếng Anh giao tiếp giúp nâng cao trình độ

Top 10 App học tiếng Anh giao tiếp miễn phí như: Duolingo, Memrise, Tflat, Oxford Dictionary, ABA English,… giúp bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh một cách nhanh chóng và thuận tiện cho mọi nơi.

Có rất nhiều phương pháp để chúng ta tự cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trong thời buổi công nghệ hiện nay, không chỉ giới hạn ở việc học từ sách vở. Các bạn có thể tham khảo học tiếng Anh thông qua các ứng dụng thông minh hoặc còn gọi là app học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại của mình.

Trong bài viết này, NativeX sẽ chia sẻ với bạn đọc 10 app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất, giúp bạn nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát như người bản xứ. Hãy cùng tham khảo nhé!

 

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

 

Duolingo

Trước tiên, chúng ta không thể không nhắc đến Duolingo, App học tiếng Anh giao tiếp nổi bật với biểu tượng là hình ảnh của một chú con cú màu xanh tươi tắn.

Với sự nổi tiếng nhờ việc xuất hiện liên tục trên các mạng xã hội và đưa ra những thông báo học tập linh hoạt và chính xác, Duolingo đã nhanh chóng thu hút người dùng trong thị trường học tiếng Anh bằng hình ảnh đáng yêu vô cùng. Thậm chí, một số thông báo học tập từ ứng dụng này đã trở thành hiện tượng trên mạng với giới trẻ gần đây.

cach hoc tren ung dung duolingo

Các điểm nổi bật của ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp Duolingo:

 • Giao diện khoa học, sinh động và kích thích việc học tập
 • Nhắc nhở học tập mỗi ngày
 • Phân chia bài học từ cơ bản đến nâng cao, tùy chỉnh trải nghiệm của người dùng
 • Luyện tập phát âm và tập trung hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
 • Hệ thống bài tập khoa học với nhiều chủ đề đa dạng và phong phú
 • Nội dung bài học được sắp xếp một cách hợp lý và ít khi có lỗi.

Memrise

App này là hoàn toàn miễn phí và chuyên về việc học ngôn ngữ thông qua giao tiếp, bao gồm cả tiếng Anh. Với hơn 100 ngôn ngữ trên toàn thế giới, Memrise có một kho từ vựng lớn và tuyệt vời, giúp người học phát triển đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc và viết.

App học tiếng anh Memrise

 • ✓  Memrise cung cấp hơn 20.000 video từ người bản ngữ giúp bạn mở rộng vốn từ vựng nhanh chóng và 200 khóa học được biên soạn bởi chuyên gia ngôn ngữ hoặc các thành viên có chuyên môn cao đảm bảo chất lượng kiến thức.
 • ✓  Ứng dụng này được phát triển theo phương pháp ghi nhớ từ vựng thông qua hình ảnh hài hước và trò chơi mini thú vị. Người học có thể học qua trò chơi, học bài một cách dễ dàng và thoải mái hơn. Bên cạnh trò chơi, vẫn có nhiều bài ôn tập giúp bạn nhớ từ vựng đã học, như: Bài tập viết lại câu, nghe và chọn đáp án đúng, phát âm những cụm từ đã học và được nhận xét đánh giá,…
 • ✓  Memrise sẽ đưa ra bài học phù hợp dựa trên cấp độ và tốc độ hiểu của người học.
 • ✓  Memrise làm cho quá trình học trở nên thoải mái, vui vẻ, không gây căng thẳng mà vẫn cải thiện đáng kể cả 4 kỹ năng. Một điểm đáng khen là Memrise luôn cập nhật và cải tiến các chương trình học, mang đến trải nghiệm học tập thú vị, mới mẻ và hoàn toàn miễn phí.

TFlat

Nếu bạn đang gặp khó khăn vì thiếu từ vựng để giao tiếp, sử dụng app học tiếng Anh giao tiếp Tflat với hơn 1000 cụm từ tiếng Anh thông dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

App luyện phát âm tiếng anh Tflat

Các ưu điểm của Tflat cho người học tiếng Anh:

 • Kiến thức được truyền đạt thông qua video và âm thanh. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các bộ từ vựng và cụm từ phổ biến, giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức.
 • Tflat tích hợp hơn 3000 từ vựng và hơn 1000 cụm từ phù hợp với trình độ mới bắt đầu.
 • Âm thanh được phân loại theo chủ đề, người học có thể chọn chủ đề mình yêu thích để tạo động lực học tập.

Oxford Dictionary

Luôn đồng hành cùng bạn học tiếng Anh trong giao tiếp online, không có gì khác ngoài việc sử dụng một cuốn từ điển. Hiện nay, Oxford Dictionary là một trong những ứng dụng từ điển được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Ngoài việc tra cứu từ mới, Oxford Dictionary còn hỗ trợ người dùng dịch văn bản một cách rất chính xác.

Ứng dụng học tiếng anh trên máy tính Oxford Dictionary

Có một số tính năng đặc biệt của Oxford Dictionary:

 • Số lượng từ vựng rất rộng lớn. Mỗi từ vựng đều có sự giải thích chi tiết và cung cấp nhiều ngữ cảnh sử dụng khác nhau.
 • Thông qua việc sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh, bạn có thể mở rộng vốn từ vựng và làm quen với cách diễn đạt câu văn một cách chính xác.
 • Để tiếp cận đầy đủ tính năng của Oxford Dictionary, bạn nên đăng ký tài khoản.

ABA English

ABA English là một ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp độc đáo tích hợp công nghệ, mang đến trải nghiệm học tiếng Anh thông qua phim ảnh, âm nhạc, nấu ăn, và nhiều hoạt động khác. App học tiếng Anh giao tiếp này phù hợp cho cả người mới bắt đầu học tiếng Anh cũng như những người có trình độ cao hơn.

Phương pháp học tiếng Anh mới lạ, độc đáo thông qua các đoạn “cut” tiêu biểu trong phim ảnh, cùng với các câu tiếng Anh giao tiếp cơ bản trong đời sống hàng ngày của người bản xứ, giúp người học rèn luyện khả năng phát âm tự nhiên và trôi chảy.

Ứng dụng học từ vựng tiếng anh ABA English

Các điểm nổi bật của ứng dụng ABA English:

 • Phương pháp truyền đạt bài học thông qua các đoạn phim ngắn độc đáo và khoa học
 • Tập trung vào từ vựng và ngữ pháp phổ biến trong giao tiếp hàng ngày
 • Tổng hợp các idioms và cụm từ thông dụng trong các đoạn hội thoại
 • Rèn luyện kỹ năng nói một cách tự nhiên như người bản ngữ

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

 

Bucha học tiếng Anh

Với danh hiệu là app giao tiếp tiếng anh thông qua trò chơi tốt nhất, Bucha mang đến một phương pháp học tiếng Anh sáng tạo, hiệu quả và thú vị bằng cách thiết kế những trò chơi giúp bạn học một cách thú vị và chơi một cách hiệu quả. Phương pháp này giúp bạn cảm thấy thoải mái khi học tập mà không gây cảm giác nhàm chán.

Bên cạnh đó, giao diện sinh động của Bucha học tiếng Anh cho phép bạn sử dụng ứng dụng ở bất kỳ đâu, giúp bạn luyện tập các mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng được chia thành nhiều chủ đề. Ngoài ra, việc thực hiện các bài tập trắc nghiệm cũng giúp bạn học tập hiệu quả hơn.

Ứng dụng học từ vựng tiếng anh Bucha

Bucha cũng cung cấp các mẫu câu giao tiếp từ nhiều chủ đề khác nhau, giúp người học sưu tầm thành ngữ, danh ngôn tiếng Anh và tìm hiểu văn hóa Anh ngữ trong từng bài học. Đặc biệt, tính năng tra từ điển trực tuyến trên ứng dụng cũng giúp bạn học tập một cách tiện lợi.

Thêm vào đó, Bucha còn cung cấp các câu tiếng Anh mẫu chứa từ vựng, giúp bạn nắm vững cách sử dụng từng từ trong ngữ cảnh cụ thể và ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn.

Italki

Ứng dụng Italki là một app giao tiếp tiếng anh kết nối trực tiếp người học với các chuyên gia học thuật bản ngữ. Hiện tại, nền tảng này đã có 5 triệu người học và mở rộng ra nhiều ngôn ngữ khác như; Tiếng Anh, Nga, Bồ Đào Nha, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, trên khắp thế giới.

Trên Italki, giáo viên và học viên học qua các cuộc gọi video thường là qua Skype. Hầu hết các giáo viên trên Italki tập trung vào việc giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp thông qua các cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, vẫn có những giáo viên cung cấp các khóa học có thể tùy chỉnh và lựa chọn dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn.

App học tiếng anh iTalki

Những điểm nổi bật của Italki:

 • Chia bài học theo từng cấp độ kỹ năng
 • Các bài hội thoại được lấy từ cuộc sống hàng ngày
 • Nhắn tin và trò chuyện bằng tiếng Anh giữa học viên và giáo viên
 • Luyện kỹ năng nghe và nói một cách tự nhiên
 • Tham khảo bài viết chia sẻ từ các thành viên khác trên diễn đàn chung.

Coeffee Learning

Bạn có thể rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua Coeffee Learning – một trang web sáng tạo và hấp dẫn dành cho người học. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia cộng đồng và nhóm luyện tập cùng nhau để hoàn thiện vốn tiếng Anh hàng ngày.

Ứng dụng học tiếng anh Coeffee Learning

Tại Coeffee Learning, bạn có thể học tiếng Anh một cách thú vị và hấp dẫn, cũng như rèn luyện sâu về kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết bằng tiếng Anh. Bằng cách trao đổi ngôn ngữ và tham gia các trò chơi, bạn sẽ nâng cao vốn từ vựng của mình, đồng thời cải thiện khả năng tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài trong môi trường thoải mái. Chắc chắn rằng trình độ tiếng Anh của bạn sẽ ngày càng tiến triển.

Speaky

Speaky được biết đến là một ứng dụng học tập và hỗ trợ giao tiếp tiếng Anh một cách khoa học và nhanh chóng. Speaky sử dụng thuật toán “matchmaking” giúp bạn kết nối với những người nước ngoài có cùng trình độ và ngôn ngữ mà bạn muốn học, cũng như có nhu cầu tìm hiểu về ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

App học tiếng anh Speaky

App giao tiếp tiếng anh Speaky có tính năng sửa lỗi chính tả, nhắn tin và gửi “voice” trực tiếp với mọi người trên thế giới. Đây là một số ưu điểm mà bạn có thể tham khảo về ứng dụng Speaky:

 • Liên kết với giáo viên và bạn bè trên toàn thế giới
 • Bài học được phân chia cụ thể theo từng cấp độ
 • Sở hữu kho từ vựng và ngữ pháp chuẩn quốc tế
 • Trao đổi tin nhắn với giáo viên và được hướng dẫn cụ thể và tận tình.

ELSA Practice Speaking English

App học tiếng Anh giao tiếp ELSA được coi là một trợ lý ảo thông minh và tiện lợi, giúp người học rèn luyện và nâng cao khả năng phát âm tiếng Anh như tiếng Việt. Ứng dụng này xây dựng giáo trình khoa học, độc đáo và không còn nhàm chán như hình thức truyền thống, mang lại trải nghiệm vô cùng sinh động, trực quan, dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Chuyển đổi chế độ bài học với Elsa Speak

ELSA được xếp hạng trong top 5 trên thế giới về Công nghệ AI – trí tuệ nhân tạo, hỗ trợ người học chỉnh sửa chi tiết lỗi phát âm từng âm tiết nhờ vào khả năng nhận diện giọng nói độc quyền. App giao tiếp tiếng anh này cung cấp phản hồi kết quả nhanh chóng và lộ trình học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với từng cá nhân và từng trình độ khác nhau.

Ưu điểm của ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp ELSA:

 • Hơn 25,000 bài luyện tập thực tế
 • Thiết kế lộ trình học cá nhân hoá hoàn toàn phù hợp với năng lực và mục tiêu của người dùng
 • Tra từ điển Anh – Anh
 • Hơn 200 chủ đề thú vị, thực tế và gần gũi với công việc và cuộc sống.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

 

Khi học tiếng Anh không nhất thiết bạn phải tham gia lớp học truyền thống. Các ứng App học tiếng Anh giao tiếp miễn phí có thể trở thành người bạn đồng hành, cũng như công cụ hỗ trợ đắc lực để giúp bạn tự mình nâng cao trình độ. Những app giao tiếp tiếng Anh mà NativeX giới thiêu ở trên có khả năng sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề học tiếng Anh của bạn đấy. Hãy cùng chia sẻ bài viết này để được nhiều bạn học biết đến nhé.

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!