fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

TOP 14 Trung Tâm Tiếng Anh IELTS Tốt Nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm Trung tâm tiếng Anh Ielts để nâng cao kỹ năng và chuẩn bị tốt cho kỳ thi? Với sự phát triển vượt bậc của các trung tâm tiếng anh Ielts, việc lựa chọn một nơi đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu của bạn không hề dễ dàng. NativeX đã tổng hợp và chia sẻ cho bạn top 14 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay, cùng những tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn trung tâm tốt nhất cho mình. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu để có một quyết định sáng suốt và thành công nhé!

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Danh sách Trung tâm tiếng Anh IELTS

1. Jaxtina

Jaxtina là một trong những Trung tâm tiếng Anh Ielts uy tín tại TpHCM với số lượng học viên đông đảo. Jaxtina áp dụng chương trình đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên ở Việt Nam, phù hợp cho phát triển cả 4 kỹ năng trong học tập và công việc.

Trung tâm tiếng anh Jaxtina

Ngoài ra, Jaxtina cũng đào tạo luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5 – 8.0, TOEIC 4 Kỹ Năng 650-900. Jaxtina cũng là Trung tâm tiếng Anh uy tín cho người mới bắt đầu và người mất gốc tiếng Anh.

2. IELTS Fighter

IELTS Fighter hiện tại là một những trung tâm hàng đầu trong việc luyện thi IELTS, được đánh giá cao bởi giáo viên chuyên môn IELTS với điểm số từ 8.0 đến 8.5 trở lên. Trung tâm IELTS Fighter nổi tiếng với phong cách giảng dạy nhiệt tình và hỗ trợ đa dạng bằng tài liệu chất lượng. Tất cả các giáo viên không chỉ có kiến thức chuyên môn cao mà còn trải qua quá trình đào tạo khắt khe để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Trung tâm tiếng anh Ielts Fighter

 

Một điểm đặc biệt tại trung tâm này là phương pháp đào tạo toàn diện và tiên tiến mang tên RIPL. Với phương pháp này, IELTS Fighter kết hợp sự lựa chọn kiến thức, áp dụng logic và công cụ PACES để tạo điều kiện học tập và truyền cảm hứng cho học viên, giúp họ nâng cao kiến thức một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Phương pháp này cũng tập trung vào việc thực hành, giúp học viên tự khám phá kiến thức một cách hiệu quả hơn và ghi nhớ lâu hơn, với sự hỗ trợ liên tục từ đội ngũ giáo viên trong suốt cả ngày và đêm.

3. Anh ngữ ZIM

Được thành lập từ năm 2016 với hơn 10.000 học viên tham gia, ZIM là một trường Anh ngữ cá nhân hóa học tập nhằm giúp thí sinh giảm thời gian tự học và nhanh chóng hoàn thành mục tiêu IELTS của mình.

Trung tâm tiếng anh ZIM

Các khóa học IELTS tại ZIM:

 • ✓ Pre IELTS – Cam kết đầu ra 3.5 IELTS
 • ✓ IELTS Foundation – Cam kết đầu ra 4.5 IELTS
 • ✓ IELTS Intermediate – Cam kết đầu ra 5.5 IELTS
 • ✓ IELTS Advanced – Cam kết đầu ra 6.5 IELTS
 • ✓ IELTS Master – Cam kết đầu ra 7.5 IELTS.

4. The IELTS Workshop

Dù mới thành lập từ cuối năm 2016, The IELTS Workshop (TIW) đã trở thành một trong những Trung tâm tiếng Anh Ielts được quan tâm và tin tưởng.

Trung tâm tiếng anh The IELTS Workshop

 • Với hơn 7 năm hoạt động, TIW đã giúp hơn 20.000 học viên đạt kết quả thi ấn tượng.
 • Sau khi hoàn thành khóa học tại TIW, đã có 5 học viên đạt điểm 8.5, hơn 50 học viên đạt điểm 8.0 và hơn 500 học viên đạt điểm 6.5.
 • Những thành công này mở ra nhiều cơ hội mới cho tương lai.

5. KTDC Group

KTDC Group được thành lập từ năm 2009, mang lại những khóa học IELTS chất lượng và hiệu quả nhất. Sứ mệnh của KTDC Group là chuẩn bị học viên trở thành công dân toàn cầu bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo cá nhân hóa chất lượng cao để đạt điểm mục tiêu của hệ thống kiểm tra Tiếng Anh quốc tế (IELTS).

Trung tâm tiếng anh KTDC Group

Các khóa học tại KTDC Group

 •  Lớp tổng quát 4 kỹ năng
 • Lớp IELTS Foundation: củng cố kiến thức, học trong vòng 2 tháng.
 • ✓ Lớp Pre IELTS: làm quen với IELTS, học trong vòng 2 tháng.
 • IELTS Level 1: trình độ IELTS 1, học trong vòng 3 tháng.
 • Lớp IELTS Level 2: trình độ IELTS 2, học trong vòng 3 tháng.
 • Lớp IELTS Level 3: trình độ IELTS 3, học trong vòng 3 tháng.
 • Lớp IELTS Intensive (Luyện IELTS nhanh)
 • Lớp IELTS Pronunciation Band 7 (Phát âm IELTS Band 7)

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” học IELTS tốt nhất.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

6. ETEST

Trung tâm anh ngữ ETEST ra đời vào tháng 10/2015, là một tổ chức với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo IELTS, SAT, ACT,…

 • ETEST có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
 • Các giảng viên ETEST luôn đặt sự phát triển tư duy toàn diện của học viên là ưu tiên hàng đầu trong quá trình giảng dạy.

Trung tâm tiếng anh ETEST

Các khóa học luyện thi IELTS tại ETEST được xây dựng dựa trên mô hình Bloom’s Taxonomy – Mỹ để giúp học viên nắm vững kiến thức và áp dụng chúng vào việc làm bài tốt nhất. Mỗi học viên tham gia khóa học tại ETEST sẽ có một lộ trình học cá nhân hóa phù hợp với từng cấp độ.

7. VUS

VUS là một trong những hệ thống đào tạo ngoại ngữ lâu đời tại Việt Nam, hiện đã có 40 cơ sở trên toàn quốc.

Trung tâm tiếng anh Hội Việt Mỹ

VUS đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với các trường đại học uy tín trên thế giới như Oxford University Press, British Council, CUNY (The City University of New York),…

Trung tâm VUS cung cấp các khóa học phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu khác nhau, như nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hoặc luyện thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL.

8. ACET

ACET chuyên trong việc giảng dạy tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS. ACET được quản lý bởi IDP Education, một trong hai tổ chức tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, cùng với BC.

Trung tâm tiếng anh ACET

Giảng viên tại ACET được lựa chọn cẩn thận, đều là người bản ngữ từ Anh, Úc, Canada,… họ đã được đào tạo chuyên sâu và sở hữu các chứng chỉ sư phạm quốc tế như TESOL, CELTA.

Giáo trình luyện thi tại ACET dựa trên giáo trình Anh ngữ học thuật độc quyền của UTS College. Học IELTS tại ACET giúp bạn tăng cơ hội nhập học vào các trường đại học, cao đẳng ở Úc và các quốc gia khác trên thế giới.

9. MC IELTS

Trung tâm tiếng anh MC IELTS

MC IELTS được giảng viên Gary McClaud thành lập – một trong số những người đã dạy IELTS trong một thời gian dài. Đây cũng là một trong những trung tâm học IELTS uy tín tại TpHCM, được sự tin tưởng và biết đến rộng rãi bởi nhiều bạn trẻ với:

 • Đội ngũ giảng viên tận tâm và vui tính, tạo cảm giác học tập thoải mái cho học viên.
 • Mỗi lớp có khoảng từ 6-8 học viên, giúp giảng viên có thể dễ dàng quản lý và quan tâm đến học viên nhiều hơn.
 • Chương trình đào tạo tại trung tâm: Thiết kế nhiều chương trình học, phù hợp với nhiều học viên ở các trình độ khác nhau.

10. DOL IELTS Đình Lực

Khi đến học tại trung tâm luyện thi IELTS Đình Lực, bạn sẽ được làm quen với phương pháp học IELTS theo tư duy mới. Bạn được đào tạo một cách bài bản và có lộ trình học cụ thể.

Trung tâm tiếng anh Ielts Đình Lực

Phương pháp học cụ thể:

 • ✓ Linear Thinking (Tư duy tuyến tính): phát triển ý tưởng của bản thân.
 • ✓ Constructivism (Giáo dục kiến tạo): hướng dẫn bạn cách tiến bộ dựa vào kiến thức hiện có.
 • ✓ Personalization (Phương pháp Cá nhân hóa): phát triển lộ trình học riêng cho từng học viên.

Ngoài ra, IELTS Đình Lực có đội ngũ giáo viên trẻ tràn đầy nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao như IELTS 8.5+, và chứng chỉ giảng dạy quốc tế (TESOL, CELTA, …).

11. Anh ngữ Quốc tế GIGI

Anh ngữ Quốc tế GIGI là một trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam và có những lợi thế đáng chú ý. Đặc biệt, đây là đơn vị duy nhất ở Việt Nam luyện thi đề thật IELTS thuộc quyền của hội đồng độc quyền.

Trung tâm tiếng anh GIGI

Trung tâm luyện thi IELTS GiGi được biết đến với các đặc điểm sau:

 • Phương pháp luyện thi đề thật IELTS độc quyền.
 • Chất lượng giảng dạy tốt.
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng, đạt điểm 9.0 trong kỳ thi IELTS.
 • Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi.

12. Anh ngữ Talk First

Trung tâm tiếng anh TalkFirst

Với phương pháp áp dụng ngôn ngữ vào thực tế cùng không gian học tập sáng tạo, TalkFirst mong muốn mang đến trải nghiệm học tiếng Anh giao tiếp độc đáo cho bạn.

 • Bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh 100% để rèn luyện kỹ năng nói suốt 24/7, từ đó nắm vững khả năng giao tiếp tiếng Anh và tăng cường kỹ năng IELTS Speaking.
 • Vì vậy, TalkFirst mang đến trải nghiệm mới mẻ cho học viên, bao gồm cả người lớn bận rộn và học sinh sinh viên.
 • Đội ngũ giáo viên tại đây là các giáo viên Việt Nam đã được đào tạo chuyên sâu và có bằng cử nhân, cùng các chứng chỉ quốc tế như CELTA, TEFL, TESOL,…

13. ILA

ILA là một đơn vị đào tạo IELTS không xa lạ với hàng chục cơ sở trên toàn quốc và là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất tại TPHCM với vốn đầu tư nước ngoài.

Review Trung tâm tiếng anh ILA

ILA hiện đang theo xu hướng chuẩn quốc tế để giúp mọi học viên đánh giá tiến độ học tập của mình một cách dễ dàng, đồng thời chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Bài học tại ILA kết hợp các kỹ năng thực tế trong cuộc sống, công việc và học tập. Với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy tuyệt vời, ILA ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

14. Hội Đồng Anh (British Council)

Chắc chắn cái tên British Council – Hội đồng Anh đã quá quen thuộc với những bạn có dự định học và thi IELTS. Bởi vì đây là một trong hai đơn vị tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, cùng với IDP của Úc.

Trung tâm tiếng anh British Council

Tại British Council, bạn có thể tham gia khóa học luyện thi IELTS theo hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp với giảng viên (offline) tùy theo nhu cầu của bạn. Trải nghiệm khóa học ôn thi tại British Council, các bạn học viên sẽ được học với giảng viên là người bản ngữ và các chuyên gia về IELTS, có nhiều kinh nghiệm và hết mình hỗ trợ bạn trong quá trình ôn tập để đạt được kết quả tốt nhất.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” học IELTS tốt nhất.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Hy vọng rằng với chia sẻ của NativeX về những trung tâm tiếng Anh học IELTS tốt nhất sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Hãy nhanh chóng học IELTS để cải thiện trình độ tiếng Anh và nâng cao chuyên môn trong công việc. Hãy tiếp tục theo dõi mình để học thêm nhiều kiến thức về tiếng Anh và cám ơn bạn đã đọc.

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!