fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Điểm danh những trung tâm học tiếng Anh trực tuyến uy tín nhất

Tiếng Anh hiện nay là ngôn ngữ thông dụng nhất cho tất cả mọi người, từ trẻ nhỏ đến người lớn, kể cả những người đang đi làm. Nhưng nếu bạn quá bận rộn cho việc học ở trường hoặc đi làm không có thời gian thì phương pháp tốt nhất chính là học tiếng Anh trực tuyến. Bạn có đang tìm kiếm cho mình trung tâm học tiếng Anh trực tuyến uy tín? Mình sẽ tổng hợp giúp cho bạn những trung tâm học tiếng Anh trực tuyến hiện nay được rất nhiều bạn học đánh giá uy tín nhất.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Vì sao nên học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài tại các trung tâm uy tín?

lưu ý khi luyện nói tiếng anh online

Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài tại các trung tâm uy tín mang lại nhiều lợi ích:

 • Đầu tiên, bạn có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với ngôn ngữ bằng cách tham gia vào các bài giảng và cuộc trò chuyện với giáo viên bản xứ. Giúp bạn phát triển phản xạ ngôn ngữ và âm nhạc tiếng Anh một cách tự nhiên.
 • Thêm vào đó, việc học trực tuyến chủ động về thời gian, giúp bạn dễ dàng tích hợp nó vào lịch trình học tập và làm việc của mình.
 • Tương tác với giáo viên bản xứ giúp bạn làm quen với cách diễn đạt, ngữ điệu, và văn hóa ngôn ngữ một cách tự tin. Đây là trải nghiệm đặc biệt quan trọng để nâng cao kỹ năng giao tiếp và sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực tế.

Top những trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến uy tín

Khám phá ngay top những trung tâm học tiếng Anh trực tuyến uy tín, nơi cung cấp không chỉ kiến thức chất lượng từ giáo viên nước ngoài mà còn mang đến trải nghiệm học tập hiệu quả. Cùng chọn lựa trung tâm phù hợp và khởi đầu hành trình học tiếng Anh trực tuyến của bạn!

NativeX – trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến uy tín

NativeX là một trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến uy tín, nổi bật với đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng và phương pháp giảng dạy hiện đại. Không gian học tập uy tín và chất lượng, giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện.

 • ✓ Mô hình lớp học độc quyền từ NativeX

Với mô hình Lớp Học Nén độc quyền, kiến thức tiếng Anh tiếp thu được chặt chẽ, tập trung vào những điểm quan trọng mà không lạc đề. Do đó, NativeX giúp các bạn học giảm đi thời lượng học tập của mình mà vẫn đạt được hiệu quả, đồng thời đảm bảo sự hiểu sâu và ghi nhớ lâu hơn, cam kết cải thiện khả năng tiếng Anh chỉ sau 48 buổi học. Chương trình học được cá nhân hóa theo từng học viên, từ trình độ cơ bản đến cao cấp.

Trải nghiệm học onl NativeX

 • ✓ Gia tăng sự tương tác giữa giáo viên và học viên

Với đội ngũ giáo viên chất lượng đều có bằng cấp chuyên môn trong giảng dạy tiếng Anh quốc tế (cử nhân, thạc sĩ, TEFL, TESOL, CELTA,…) đến từ nhiều nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand… Tuy nhiên, NativeX chỉ quy định mỗi lớp học từ 3-6 bạn để đảm bảo được sư tương tác giữa giáo viên và các bạn một cách hiệu quả nhất. Gia tăng sự tự tin trong quá trình giao tiếp của các bạn.

Đội ngũ giáo viên Native X

 • ✓ Lịch học theo nhu cầu của bạn

NativeX luôn để cho các bạn tự chủ động thời gian học tập của bản thân, vì như thế tinh thần học của các bạn sẽ được nâng cao, và không bị áp lực về thời gian. NativeX cung cấp đến 16 buổi học mỗi ngày, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ đêm.

Review trung tâm tiếng anh NativeX

Bạn có thể thoải mái đặt lịch học theo khung giờ rảnh rỗi của bạn. Nếu bạn gặp công việc khẩn cấp và không thể tham gia buổi học, bạn vẫn có thể hủy lịch và đặt lại vào lịch trình khác.

Tính năng này độc đáo giúp đảm bảo rằng người học có nhiều cơ hội học tập, tạo nên môi trường học tập thoải mái và an tâm.

 • ✓ Được tặng kèm theo là lớp luyện NÓI

Hơn nữa, NativeX vừa giới thiệu và tặng kèm 48 buổi Lớp Luyện NÓI chuyên sâu 1 kèm 1 nhằm thúc đẩy khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo. Trong quá trình học, các bạn sẽ phải tham gia vào các tình huống giao tiếp thực tế, tạo ra môi trường liên tục giao tiếp và thực hành ngôn ngữ. Điều này giúp cải thiện phản xạ và khả năng tư duy bằng tiếng Anh cho học viên.

 • ✓ Mức giá phù hợp

Với mức giá chỉ từ 130.000 VNĐ cho mỗi buổi học, NativeX không chỉ cung cấp trải nghiệm học tiếng Anh hiệu quả mà còn mang đến sự toàn diện cho những người đi làm bận rộn.

Học tiếng anh cùng NativeX

→ British Council

British Council là trung tâm đánh giá chất lượng và tổ chức kỳ thi tiếng Anh toàn cầu như chứng chỉ IELTS. Đây cũng là một trong những trung tâm đáng tin cậy để bạn lựa chọn việc học tiếng Anh trực tuyến.

British Council Learning English

Hệ thống giảng dạy tiếng Anh trực tuyến không kém phần chất lượng so với các khóa học truyền thống. Các bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động bao gồm cả lý thuyết và thực hành giao tiếp, thuyết trình, và thảo luận dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ.

Mặc dù học phí tại đây (40tr – 60tr đồng) được đánh giá là khá cao so với các trung tâm khác, nhưng chất lượng của những buổi học ở đây là rất tốt và đáng giá.

→ Langmaster

Lớp tiếng Anh của Langmaster

Bằng mô hình giảng dạy Natural Language Processing (NLP) nổi tiếng, Langmaster là một trong những trung tâm được đánh giá là uy tín và nhanh chóng phát triển nhất từ các bạn học. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, Langmaster English đã xây dựng một mô hình học tiếng Anh trực tuyến uy tín được nhiều người đánh giá cao và chào đón tích cực.

 • Giáo trình học dựa trên nhiều tài liệu có tiếng trên thế giới và được phát triển thông qua đội ngũ giáo viên trẻ tại nơi này.
 • Chương trình học tại Langmaster dựa trên nền tảng của nhiều chương trình nổi tiếng trên toàn cầu, được phát triển qua thời gian dài và chủ yếu được dạy bởi các giáo viên hàng đầu. Học phí nơi đây dao động từ 6tr – 13tr đồng cho một khóa học trực tuyến.

Tuy nhiên, nhược điểm là đội ngũ giáo viên tại Langmaster còn rất trẻ, và đôi khi, họ có ít kinh nghiệm giảng dạy so với một số giáo viên khác.

→ Kyna English

Đối tượng mà Kyna English muốn hướng tới là những bạn muốn học giỏi phần giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng, hoặc những người đi làm khá bận rộn không có thời gian đến trung tâm học.

trung tam tieng anh tphcm kyna english

Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, giáo trình được chỉnh lại dựa trên những bộ tài liệu đặc biệt như Cambridge, Oxford phù hợp với những học viên tại Việt Nam. Kèm theo đó là chương trình giảng dạy 1-1 của giáo viên và học viên, giúp học viên tự tin trau dồi vốn từ ngữ của mình.

→ Ms Hoa Giao tiếp

Trung tâm tiếng anh trực tuyến Ms Hoa

Thuộc công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam – Anh ngữ Ms Hoa là trung tâm chuyên giảng dạy và luyện thi TOEIC hàng đầu ở Việt Nam.
Anh ngữ Ms Hoa áp dụng phương pháp truyền động lực và mô hình đào tạo S-SMART thông minh để tận dụng toàn bộ khả năng của các bạn, giúp các bạn có nguồn cảm hứng và tạo dựng sự tự tin trong giao tiếp.

→ Aten English

Trung tâm tiếng anh Aten

Với mục tiêu đảm bảo được những kỹ năng như: Nghe, nói, đọc, viết cho các bạn khi đến học tại cơ sở này. Aten đã triển khai một số mô hình khá độc đáo tại chương trình học tiếng Anh trực tuyến này:

 • Mô hình cho một lớp học gồm 6 người, nhằm tăng tính tương tác giữa thầy và trò.
 • Đội ngũ giáo viên bản xứ gồm nhiều năm kinh nghiệm.
 • Kết hợp kiến thức sách vở và kinh nghiệm ngoài thực tế.

→ E-Space

Trung tâm tiếng anh E-Space

Tính đến nay, E-Space đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và áp dụng phương pháp 1 kèm 1, các khoá học tại đây rất đa dạng, từ những chương trình cho các bé, đến những chương trình dạy học tiếng Anh cho người mất gốc, hoặc người đi làm.

Ưu điểm của trung tâm này là trong quá trình học bạn có thể thay đổi giáo viên nếu như thầy/cô ấy không phù hợp với lộ trình học của bạn.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Bài viết này mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về những trung tâm học tiếng Anh trực tuyến uy tín và chất lượng. Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giúp bạn lựa chọn trung tâm phù hợp nhất!

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!