fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Review 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín

Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến và ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều trung tâm Anh ngữ đã mở ra trên toàn quốc. Tuy nhiên, vì sự phổ biến này, không phải ai cũng biết học tiếng Anh giao tiếp ở đâu là tốt và hiệu quả nhất. Để giúp bạn, mình sẽ mang đến review trung tâm tiếng Anh giao tiếp, những trung tâm này uy tín hàng đầu, bạn có thể thử tham khảo.

1. NativeX

Tiết lộ một bí mật về việc tự tin nói tiếng Anh chỉ trong vòng 3 tháng đối với những người mất gốc, mất căn bản tiếng Anh từ NativeX.

Học tiếng anh cùng NativeX

NativeX sẽ thực hiện một cuộc cách mạng trong cách học cho những người mất gốc tiếng Anh, xây dựng một nền tảng vững chắc từ con số 0, mở rộng vốn từ vựng để có thể tự tin khẳng định bản thân khi NÓI tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả nhất.

NativeX đưa kiến thức đi từ gốc rễ

 • Với phương pháp học tập hiệu quả, được chứng minh bởi sự hợp tác giữa hai nhà xuất bản sách giáo trình tiếng Anh hàng đầu thế giới là National Geographic Learning và Macmillan Education
 • NativeX giúp những người mất gốc tiếng Anh phục hồi kiến thức về cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

NativeX tạo ra trải nghiệm học online tại nhà

Review trung tâm tiếng anh NativeX

 • Với phương pháp học trực tuyến, bạn không còn phải tự ti mà thấy thoải mái hơn khi trao đổi và học tập với giáo viên ngay tại nhà.
 • Hơn nữa, học online tại nhà giúp những người đi làm và mất gốc tiếng Anh chủ động quản lý thời gian học tập khi có khả năng đặt lịch học linh hoạt từ bất kỳ địa điểm nào.
 • Chủ động đặt lịch học ở mọi nơi và mọi lúc. NativeX cung cấp 16 buổi học mỗi ngày, bắt đầu từ 8 giờ sáng và kéo dài đến 11 giờ tối.

Lớp rất ít học viên, bạn không cần phải tự ti nữa:

 • Số lượng học viên được giới hạn, mỗi giáo viên chỉ phụ trách 3 hoặc 6 bạn.
 • Bên cạnh đó, NativeX còn tặng thêm các lớp học bổ trợ chuyên sâu với hình thức 1 thầy 1 trò chỉ dành cho học viên mới, nhằm hỗ trợ nâng cao kỹ năng giao tiếp hiệu quả và cấp tốc.

Đội ngũ giảng viên và giáo viên chuẩn quốc tế:

 • Giáo viên nước ngoài của NativeX đều có trình độ cao và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế (TEFL/TESOL/CELTA).
 • Đội ngũ trợ giảng có nhiều năm kinh nghiệm, luôn theo sát và hỗ trợ học viên suốt thời gian học.

Đội ngũ giáo viên Native X

Mô hình “Lớp học Nén”:

 • Tối ưu hóa kiến thức bằng cách tập trung vào trọng điểm, giúp giảm 1/2 thời gian học nhưng hiểu sâu và ghi nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Phân chia nhỏ kiến thức thành các chuỗi bài học ngắn, chỉ mất 3-5 phút mỗi chuỗi, tăng tương tác với kiến thức mới lên đến 20 lần, giúp củng cố hiểu biết và ghi nhớ tiếng Anh lâu hơn.

Trải nghiệm học onl NativeX

Tặng kèm lớp nói tiếng anh chuyên sâu 1 kèm 1

Sau khi hoàn thành khóa học cung cấp kiến thức cơ bản với giáo viên người nước ngoài, bạn sẽ có cơ hội tham gia lớp nói tiếng Anh chuyên sâu 1 kèm 1 để nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo nhất.

300 người đi làm, mất gốc tiếng Anh khi đăng ký tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên người nước ngoài tại NativeX, sẽ được nhận thêm 48 buổi luyện NÓI tiếng Anh chuyên sâu 1 kèm 1.

 • KHUYẾN KHÍCH THỰC HÀNH: Hoàn toàn sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp thực tế cùng giáo viên cá nhân.
 • ✓ TĂNG CƯỜNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ và TƯ DUY bằng tiếng Anh qua các cuộc trò chuyện tập trung và thú vị.
 • ✓ ĐƯỢC CHỈNH SỬA TỨC THỜI: Để cải thiện phát âm, ngữ pháp và sự lưu loát trong giao tiếp.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở Hồ Chí Minh: Tầng 1, Tòa nhà The Manor Officetel, số 89 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở Hà Nội: Tầng 6, 144 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 1900886878

Email: cskh@nativex.edu.vn

Website: https://nativex.edu.vn/

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

2. Apollo

Với hơn 22 năm kinh nghiệm, Apollo là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp chất lượng tốt nhất tại TPHCM.

Review trung tâm tiếng anh Apollo

Apollo sử dụng phương pháp FLIP với chương trình và giáo trình được thiết kế đặc biệt phù hợp với từng trình độ, nhu cầu và mục tiêu học tập của học viên. Điều này giúp học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp, phát âm, thuyết trình, biện luận bằng tiếng Anh, và nhiều kỹ năng khác, dựa trên trình độ và mong muốn cá nhân.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại TPHCM, Apollo là sự lựa chọn hàng đầu.

Các giảng viên tại Apollo đáp ứng các tiêu chuẩn bằng cấp như: chứng chỉ CELTA, tốt nghiệp Đại học và có ít nhất 60 giờ kinh nghiệm giảng dạy thực tế.

3. SEC

Nếu bạn đã cảm thấy mệt mỏi với các phương pháp học phức tạp hoặc việc ghi nhớ một lượng từ vựng lớn mà không hiệu quả, thì SEC chính là giải pháp dành cho bạn.

Trung tâm tiếng anh SEC

Tại SEC, bạn sẽ có hệ thống kiến thức từ những điểm nhỏ nhất cho đến những kiến thức chuyên sâu nhất chỉ bằng 3 CÔNG THỨC – đơn giản, dễ áp dụng. Thay vì phải nhớ hàng trăm công thức khó khăn như trước đây, bạn sẽ hiểu rõ bản chất, không học thuộc lòng mà học theo các phương pháp hữu ích.

Vì sao bạn nên chọn SEC:

 • Lộ trình học: Đơn giản – Hiệu quả – Tiết kiệm thời gian chỉ với 3 công thức tinh gọn.
 • Đa dạng các khóa học: SEC cung cấp rất nhiều khóa học đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ tiếng Anh, từ mất căn bản cho đến nâng cao.
 • ✓ Môi trường học thân thiện: Tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ trong suốt quá trình học và linh hoạt về thời gian giúp học viên dễ dàng lựa chọn lớp học.
 • ✓ Giảng viên hàng đầu có chuyên môn cao và đào tạo chứng chỉ TOEIC, giàu kinh nghiệm.
 • ✓ Đội ngũ trợ giảng đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn hỗ trợ tối đa trong quá trình học.
 • ✓ Cam kết vàng: Hoàn 100% học phí hoặc hỗ trợ học lại miễn phí nếu không đạt được chuẩn tiêu chuẩn đầu ra.

SEC cung cấp rất nhiều khóa học đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ tiếng Anh, từ mất căn bản cho đến nâng cao

4. British Council

Bạn đang tìm nơi học tiếng Anh giao tiếp? British Council (Hội đồng Anh) là một tổ chức quốc tế chuyên về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh, có hoạt động trên 6 châu lục và nhiều quốc gia khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh trên toàn cầu, British Council đã đóng góp vào việc giúp đa số người dân trên thế giới tự tin sử dụng tiếng Anh.

Trung tâm tiếng anh British Council

Ngoài ra, British Council cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh phong phú như Tiếng Anh cho người lớn, Khóa học tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên, Khóa học tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế và nhiều hơn nữa. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và cơ sở vật chất tốt, British Council sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm học tiếng Anh tuyệt vời.

5. VUS

Bạn đang muốn tìm nơi học tiếng Anh giao tiếp ở TPHCM? VUS là một trong những trung tâm tiếng Anh nổi tiếng và đã tồn tại từ sớm tại TPHCM. VUS được biết đến với các khóa học tiếng Anh cho trẻ em. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, VUS cũng trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho những người muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Trung tâm tiếng anh Hội Việt Mỹ

VUS có khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho học viên từ 17 tuổi trở lên. Khóa học này giúp học viên luyện tập để có khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo, dựa trên việc xây dựng vốn từ vựng thông qua các từ phổ biến, rèn luyện phát âm, ngữ điệu, và cũng như luyện tập các mẫu câu thông dụng trong cuộc sống, học tập và công việc.

6. ILA

Là một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại TPHCM, ILA đã có mặt ở Việt Nam từ rất sớm và được biết đến với những khóa học tiếng Anh cho trẻ em.

Tuy nhiên, với sự mở rộng và phát triển không ngừng, ILA Vietnam đã trở thành một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp phù hợp cho mọi đối tượng với lộ trình học được thiết kế từ đơn giản đến nâng cao.

Trung tâm tiếng anh ILA

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại ILA bao gồm: khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế, Tiếng Anh cho thanh thiếu niên, Tiếng Anh cho doanh nghiệp,… với các kỹ năng như đàm phán, thuyết trình, phản biện và giao tiếp qua điện thoại.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại ILA luôn tuân thủ theo chuẩn quốc tế. Điều này giúp học viên dễ dàng đánh giá tiến độ học tập và chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế một cách thuận lợi.

7. Langmaster

Lớp tiếng Anh của Langmaster

Langmaster, thành lập từ năm 2011, là tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam trong việc nghiên cứu và áp dụng NLP trong huấn luyện và đào tạo. Phương pháp NLP mang lại cảm hứng và động lực giúp người học tiết kiệm thời gian trong việc học tiếng Anh, thay đổi tư duy và hình thành những thói quen của những người thành công.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm, Langmaster đã đào tạo tiếng Anh cho hơn 120.000 học viên trên toàn quốc.

8. Ocean Edu

Hệ thống giáo dục tiếng Anh quốc tế Ocean Edu là một thương hiệu được đầu tư bởi trường Lincoln School of Management Singapore, thuộc tập đoàn giáo dục Human Capital Education Group. Ocean Edu đã phát triển trong suốt 12 năm và đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 100 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc.

Trung tâm tiếng anh Ocean Edu

Với đội ngũ giáo viên nước ngoài toàn bộ, đều có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và đam mê với nghề, cùng với hơn 1000 cán bộ và chuyên viên chuyên nghiệp, Ocean Edu Việt Nam tự hào về những thành tựu đã đạt được trong những năm qua. Cho đến nay, Ocean Edu đã đón tiếp hơn 150.000 học viên mỗi năm và thành công trong việc đào tạo trên 1.000.000 học viên trong các chương trình tiếng Anh. Hơn 90% học viên đã quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo.

9. Wall Street English

Wall Street English là một trong những trung tâm uy tín khi bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi “Học anh văn giao tiếp ở đâu TPHCM?”.

Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam, chương trình học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cải thiện kỹ năng giao tiếp và tạo ra một không gian học tập mở, hiện đại, và đạt chuẩn “Mỹ”. Wall Street English là sự lựa chọn mà bạn nên xem xét.

Trung tâm tiếng anh Wall Street English

Wall Street English có nhiều lớp học khác nhau như lớp học tương tác, lớp học ôn luyện, lớp thực hành, lớp thảo luận nhóm,.. tất cả nhằm giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp và phát âm trong mọi tình huống.

Ngoài ra, Wall Street English còn có những điểm nổi bật khác như theo dõi kết quả học tập của từng học viên, lịch học được cá nhân hóa và đa dạng khóa học phù hợp với mọi cấp độ kỹ năng, vv.

10. Ms Hoa Giao Tiếp

Ms Hoa Giao Tiếp là một thương hiệu thuộc công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP VIỆT NAM. Thương hiệu này được thành lập từ tháng 12 năm 2012 và đã trải qua 8 năm phát triển, thu hút hàng ngàn học viên trên khắp hệ thống.

Trung tâm tiếng anh TOEIC Ms Hoa

Ms Hoa Giao Tiếp áp dụng phương pháp đào tạo phản xạ và truyền cảm hứng vô cùng độc đáo, giúp kích thích khả năng ghi nhớ của học viên. Trung tâm tạo ra reflex (phản xạ) thông qua việc sử dụng câu hỏi và câu trả lời. Hơn nữa, còn khuyến khích học viên tự tạo ra các cuộc hội thoại theo biểu đồ tư duy (Mind-map) và khám phá tiếng Anh theo góc nhìn “Vẻ đẹp”.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Mong rằng những review trung tâm tiếng Anh giao tiếp này đã cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích cho bạn, hỗ trợ một phần nào đó trong quá trình lấy lại kiến thức tiếng Anh. Mình hy vọng rằng bạn sẽ tìm được những trung tâm chất lượng để học một cách hiệu quả.

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!