fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Co-founder NativeX: Chúng tôi nhận 4 triệu đô để giúp người Việt tăng lương với tiếng Anh online

Nguồn bài: Báo Tiền Phong
Chỉ trong vòng 8 tháng , start up công nghệ giáo dục NativeX với sứ mệnh tái định nghĩa lại việc học tiếng Anh cho 10 triệu người đi làm bận rộn tại Việt Nam đã thành công huy động 4 triệu đô vòng gọi vốn hạt giống. Qua đó, NativeX cũng trở thành nền tảng học tiếng Anh online có sự tăng trưởng dẫn đầu thị trường trong năm qua.

NativeX ra mắt nền tảng học tiếng Anh online cùng Macmillan Education

NativeX được thành lập vào tháng 4 năm 2023, đây là một nền tảng học tiếng Anh online cho người đi làm Việt, được bảo chứng bởi 2 NXB giáo trình tiếng Anh lớn nhất thế giới là Macmillan Education và National Geographic Learning.

Ít ai biết rằng, thành công vượt bậc hiện tại của NativeX là thành quả của một mục tiêu rất đơn giản: Người đi làm Việt phải giỏi tiếng Anh để tăng lương và cạnh tranh được với các nước khác trong khu vực.

Ý tưởng giúp người đi làm Việt tăng lương với tiếng Anh

Chị Lý Ngọc Trang, Co-founder NativeX chia sẻ, trước đây khi còn làm ở những tập đoàn đa quốc gia, nhiều đồng nghiệp của chị dù có ý tưởng hay nhưng lại chưa biết cách truyền tải bằng tiếng Anh một cách mạch lạc và thuyết phục dẫn đến mất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Nhìn xa hơn, mức lương bình quân ở các nước trong khu vực nói được tiếng Anh như Sing, Malaysia, Ấn Độ…cao hơn hẳn Việt Nam từ 5-7 lần dù trình độ chuyên môn của người Việt không thua hề thua kém.

Bên cạnh đó, các phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm ở Việt Nam đã quá cũ và nặng nề khiến người học không thể theo kịp thời gian và luôn bị quá tải. Chưa có một khóa học nào thực sự tối ưu theo lịch trình bận rộn của người đi làm.

Nắm bắt cơ hội này, chị Trang cùng nhóm các founder với nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các công ty công nghệ giáo dục trước đây, đã thành lập NativeX – một nền tảng học tiếng Anh online với những công nghệ và phương pháp học đột phá giúp người đi làm xóa bỏ hoàn toàn rào cản về thời gian và áp lực học tiếng Anh.

Co-founder NativeX: Chúng tôi nhận 4 triệu đô để giúp người Việt tăng lương với tiếng Anh online ảnh 1
Chị Lý Ngọc Trang (trái) và Châu Huy Hòa Ái (phải) – Co-founder NativeX

Phải xây dựng sản phẩm học tiếng Anh đột phá

Là một startup về công nghệ giáo dục thì sản phẩm chính là trái tim. Đội ngũ đặt mục tiêu NativeX phải là một nền tảng học tiếng Anh online mang tính đột phá, có thể thay đổi hoàn toàn tư duy và thói quen học tiếng Anh truyền thống không phù hợp với người đi làm.

Phương pháp học tại NativeX được thiết kế phù hợp với não bộ, thể trạng và thói quen tiếp thu kiến thức của người đi làm. Cụ thể, NativeX sử dụng mô hình lớp ‘Lớp Học Nén’ độc quyền, nén kiến thức lại, chỉ tập trung vào điểm thực hành trọng điểm, giúp giảm một nửa thời gian học nhưng vẫn đảm bảo độ tiếp thu kiến thức.

Một ưu thế khác của NativeX chính là hình thức học trực tuyến linh hoạt, người học có thể đặt lịch và học với giáo viên nước ngoài bất cứ lúc nào. Ngoài tiếng Anh, NativeX còn kết hợp dạy các kỹ năng mềm hữu ích cho công việc như thuyết trình, quản lý dự án, quản lý đội nhóm…

Co-founder NativeX: Chúng tôi nhận 4 triệu đô để giúp người Việt tăng lương với tiếng Anh online ảnh 2
Tại NativeX, học viên có thể đồng thời học tiếng Anh và các kỹ năng mềm hữu ích cho công việc như thuyết trình, quản lý dự án, quản lý đội nhóm…

Từ thành tựu vượt bậc

Chỉ trong thời gian ngắn, NativeX đã có hơn 70.000 lượt đăng ký tham gia học, mở hơn 60.000 lớp học. Trong đó, hơn 5.000 học viên đăng ký học trả phí dài hạn và 1.500 học viên đang là quản lý cấp cao và giám đốc điều hành ở các công ty khác nhau. Điều này khẳng định được chất lượng giảng dạy của NativeX đối với cả nhóm học viên khó tính và yêu cầu cao nhất trên thị trường.

Chị Trang chia sẻ niềm vui khi các học viên NativeX đã có thể đạt được mục tiêu sự nghiệp với mức lương cao hơn khi có một nền tảng tiếng Anh vững chắc. Như một học viên làm IT trước đây mất việc trong làn sóng sa thải nay đã tìm được công việc mới với mức lương cao gấp 3 lần ở một công ty đa quốc gia… Đây chính là động lực để đội ngũ để tiếp nối sứ mệnh giúp người Việt nâng cao thu nhập.

Tới 4 triệu đô đầu tư chỉ sau 8 tháng

Chỉ trong vòng 8 tháng kể từ khi thành lập, đội ngũ sáng lập đã chính thức nhận được 4 triệu đô vốn đầu tư từ Ansible Ventures, Blueprint Ventures, Northstar Ventures và một số nhà đầu tư khác. Đây là số vốn ấn tượng được huy động trong vòng hạt giống giữa bối cảnh ‘mùa đông gọi vốn’ của thị trường do suy thoái kinh tế.

Co-founder NativeX: Chúng tôi nhận 4 triệu đô để giúp người Việt tăng lương với tiếng Anh online ảnh 3
Đội ngũ NativeX đẩy mạnh phát triển sản phẩm để hoàn thành mục tiêu giúp 10 triệu người đi làm tại Việt Nam học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả

Chị Trang tự tin, với khoản gọi vốn đầu tư 4 triệu đô này, đội ngũ NativeX đang đẩy mạnh việc phát triển sản phẩm, nâng cao trải nghiệm người dùng và mở rộng hoạt động kinh doanh trên khắp các vùng miền trên Việt Nam, đặc biệt là các vùng xa khó tiếp cận để hoàn thành mục tiêu giúp 10 triệu người đi làm tại Việt Nam học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả hơn.

NativeX Edtech là nền tảng học tiếng Anh online tối ưu cho người đi làm. Với hình thức đặt lớp và học online với giáo viên nước ngoài bất cứ khi nào có thời gian rảnh, NativeX đem đến sự linh động tuyệt đối trong học tập cho những người đi làm bận rộn.

NativeX sử dụng mô hình Lớp Học Nén độc quyền, giúp giảm 1/2 thời gian học nhưng hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần. Nội dung bài học tập trung thẳng vào kỹ năng công sở như thuyết trình, lên kế hoạch kinh doanh, quản trị dự án, phỏng vấn bằng tiếng Anh,… giúp người đi làm không chỉ học tiếng Anh mà còn tăng cả kỹ năng mềm công sở để nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!