fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO KẾT HỢP KỸ NĂNG MỀM MỚI RA MẮT

Bạn thân mến,

Nếu trước đây bạn từng băn khoăn khi NativeX không có chương trình Tiếng Anh giao tiếp dành cho cấp độ cao, thì nay NativeX đã khai giảng LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO KẾT HỢP KỸ NĂNG MỀM hoàn toàn mới, phù hợp hơn với nhu cầu học tiếng Anh của các bạn –  LINH HOẠT hơn trong giờ học và THỰC TIỄN hơn trong giáo trình so với chương trình Tiếng Anh 4 kỹ năng.

  • LINH HOẠT NHIỀU LỚP HƠN: Đặt lịch dễ dàng với nhiều lớp hơn, tất cả các bài học trong 1 cấp độ đều được mở khóa với nhiều khung giờ học được mở từ 8h-23h mỗi ngày. 
  • NỘI DUNG THỰC TIỄN HƠN: Học kỹ năng giao tiếp với tính thực tiễn cao hơn khi kết hợp dạy kỹ năng mềm công sở, giúp người học khéo hơn khi sử dụng tiếng Anh trong công việc.
  • THỰC HÀNH NHIỀU HƠN: Giảm giờ học lý thuyết và bài tập, tăng giờ học thực hành với giáo viên, giúp tăng khả năng phản xạ ở nhiều tình huống thực tế.

Chương trình học gồm những gì?

Điểm khác biệt so với chương trình Tiếng Anh nền tảng 4 kỹ năng:

 

Liên hệ ZaloOA hoặc bộ phận tư vấn tuyển sinh của NativeX qua số 0987945268 (Ms. Mai) để được tư vấn và hỗ trợ ngay.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi và đồng hành cùng NativeX trên con đường chinh phục tiếng Anh nhé!

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!