fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Startup dạy tiếng Anh cho người đi làm NativeX nhận vốn 4 triệu đô chỉ trong 8 tháng

Nguồn bài: BÁO MỚI

NativeX đạt được thành tựu đáng chú ý khi huy động thành công hơn 4 triệu đô vòng gọi vốn hạt giống chỉ sau 8 tháng kể từ khi gọi vốn.

NativeX là nền tảng học tiếng Anh online tối ưu hóa cho người đi làm Việt, được bảo chứng bởi 2 NXB giáo trình tiếng Anh lớn nhất thế giới là Macmillan Education và National Geographic Learning.

NativeX ra mắt nền tảng học tiếng Anh online cùng Macmillan Education

Gọi vốn thành công hơn 4 triệu đô chỉ trong 8 tháng

Mặc cho “mùa đông cấp vốn” của toàn thị trường do suy thoái, NativeX vẫn huy động được 1,5 triệu USD từ các nhà đầu tư thiên thần chỉ sau 2 tháng ra mắt, và tiếp tục nhận được đầu tư 2,5 triệu USD từ Ansible Ventures và BluePrint Ventures vào tháng 1/2024, với sự tham gia của Northstar Ventures và một số nhà đầu tư khác.

Thành công này đến từ sự tăng trưởng bùng nổ của NativeX ngay sau khi ra mắt sản phẩm. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm, NativeX đã mở hơn 60.000 lớp học với hơn 70.000 đăng ký tham gia. Trong đó, có hơn 5.000 học viên đăng ký trả phí học dài hạn và 1.500 học viên đang là quản lý cấp cao và giám đốc điều hành ở các công ty khác nhau. Điều này khẳng định được chất lượng giảng dạy của NativeX đối với cả nhóm học viên khó tính và có yêu cầu cao nhất trên thị trường.

Chị Lý Ngọc Trang – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Tăng Trưởng của NativeX chia sẻ: “Đến nay, nền tảng đã đạt được các chỉ số tương tác học tập ấn tượng, với % MAU (% monthly active users) duy trì ổn định ở mức 85% sau 4 tháng và 75% sau 7 tháng. Tính trung bình, học viên NativeX dành ra 12-15 giờ mỗi tháng để học tiếng Anh trên nền tảng của chúng tôi, đưa NativeX trở thành thương hiệu dẫn đầu trong các nền tảng về Công nghệ giáo dục”.

Chị Lý Ngọc Trang - Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Tăng trưởng cùng chị Châu Huy Hòa Ái - Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Học thuật của NativeX. 

Chị Lý Ngọc Trang – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Tăng trưởng cùng chị Châu Huy Hòa Ái – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Học thuật của NativeX.

Câu chuyện từ những nhà sáng lập

Nhân lực Việt Nam giỏi chuyên môn nhưng để vươn xa ra thị trường quốc tế cần thông thạo ngôn ngữ toàn cầu, đó là tiếng Anh. Tuy nhiên, theo báo cáo của ManpowerGroup Việt Nam, tỷ lệ sử dụng tiếng Anh còn khá khiêm tốn khiến mức lương bình quân lao động Việt thấp hơn gần 7 lần so với lao động trong khu vực và thế giới.

Tại Việt Nam, mặc dù việc học tiếng Anh truyền thống đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức nhưng chưa chắc đã mang lại hiệu quả cao. Vì các chương trình học hiện tại còn nhiều bất cập, học nhồi nhét, mang tính lý luyết và chưa phù hợp với thời gian bận rộn của người đi làm.

Từ đó, các nhà sáng lập NativeX hướng đến xây dựng một nền tảng học tiếng Anh đột phá, được tối ưu dành riêng cho người đi làm bận rộn nhằm giúp người học nâng cao kỹ năng tiếng Anh, từ đó tự tin thăng tiến trong công việc. Một trong những ưu điểm nổi bật của NativeX nằm ở phương pháp “20 lần chạm”, các kiến thức được tách nhỏ và lặp đi lặp lại ít nhất 20 lần qua chuỗi bài học ngắn chỉ từ 3-5 phút, giúp người học in sâu kiến thức vào trí nhớ dài hạn một cách thoải mái. Bên cạnh đó, với hình thức đặt lớp và học online với giáo viên nước ngoài bất cứ khi nào có thời gian rảnh, NativeX đem đến sự linh động tuyệt đối trong học tập cho người đi làm bận rộn.

Co-founder NativeX: Chúng tôi nhận 4 triệu đô để giúp người Việt tăng lương với tiếng Anh online ảnh 2

NativeX xây dựng nền tảng học tiếng Anh online dành riêng cho người đi làm Việt.

Định hướng phát triển với nguồn vốn đầu tư mới

NativeX định hướng sử dụng phần lớn số tiền đầu tư để mở rộng phạm vi hoạt động ra nhiều khu vực khó khăn và các tỉnh thành nhỏ hơn trên khắp cả nước để hoàn thành mục tiêu giúp 10 triệu người đi làm tại Việt Nam học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả hơn. Đồng thời, Chị Châu Huy Hòa Ái, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc học thuật của NativeX chia sẻ trong thời gian tới sẽ tiếp tục đầu tư vào việc phát triển sản phẩm mới – Lớp học tiếng Anh giao tiếp kết hợp kỹ năng mềm cho người đi làm.

NativeX sẽ tiếp tục đầu tư vào việc phát triển sản phẩm mới - Lớp học tiếng Anh giao tiếp kết hợp kỹ năng mềm cho người đi làm. Ảnh: NativeXNativeX sẽ tiếp tục đầu tư vào việc phát triển sản phẩm mới – Lớp học tiếng Anh giao tiếp kết hợp kỹ năng mềm cho người đi làm. 

Valerie Vân Vũ, Đối tác sáng lập tại Quỹ Ansible Ventures, nhấn mạnh sự tương đồng giữa định hướng phát triển của NativeX và khẩu vị đầu tư của quỹ rằng: “Việc đào tạo nâng cao các kỹ năng hỗ trợ công việc, đặc biệt là ngoại ngữ sẽ là trọng tâm phát triển của thị trường công nghệ giáo dục tạo Việt Nam. Sứ mệnh của NativeX hoàn toàn phù hợp với xu hướng này và đã đem lại những kết quả ấn tượng. Chúng tôi tin tưởng vào tiềm lực của công ty trong việc đào tạo tiếng Anh để khai phóng tiềm năng cho người đi làm tại Việt Nam, giúp họ tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp”.

Nguồn: https://baomoi.com/startup-day-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-nativex-nhan-von-4-trieu-do-chi-trong-8-thang-c48449588.epi

 

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

  • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
  • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
  • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
  • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!