fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

NativeX – Công nghệ giáo dục tiếng Anh online cho người đi làm

Nguồn bài: Nhịp Cầu Đầu Tư

Ngày 1/3, NativeX – Startup công nghệ giáo dục tiếng Anh online cho người đi làm công bố đã huy động thành công hơn 4 triệu USD ở vòng gọi vốn hạt giống chỉ sau 8 tháng kể từ khi thành lập. Với mức tăng trưởng ấn tượng, NativeX cũng là một trong những công ty công nghệ giáo dục được giới đầu tư đánh giá cao trong năm vừa qua.

NativeX - Công nghệ giáo dục tiếng Anh online cho người đi làm

NativeX là nền tảng học tiếng Anh online tối ưu hóa cho người đi làm Việt Nam, được bảo chứng bởi 2 nhà xuất bản giáo trình tiếng Anh lớn nhất thế giới là Macmillan Education (Anh) và National Geographic Learning (Mỹ).

Dù nền kinh tế toàn cầu vẫn đang chịu ảnh hưởng nặng nề do suy thoái và giới đầu tư đã bước vào giai đoạn “mùa đông cấp vốn”, NativeX vẫn huy động được 1,5 triệu USD từ các nhà đầu tư thiên thần chỉ sau 2 tháng ra mắt, và tiếp tục nhận thêm 2,5 triệu USD từ Ansible Ventures và BluePrint Ventures vào tháng 1/2024, với sự tham gia của Northstar Ventures và một số nhà đầu tư khác.

Thành công này đến từ sự tăng trưởng bùng nổ của NativeX ngay sau khi ra mắt sản phẩm. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm, NativeX đã mở hơn 60.000 lớp học với hơn 70.000 lượt đăng ký tham gia. Trong đó, có hơn 5.000 học viên đăng ký trả phí học dài hạn và 1.500 học viên đang là quản lý cấp cao và giám đốc điều hành ở các công ty khác nhau. Điều này khẳng định được chất lượng giảng dạy của NativeX đối với cả nhóm học viên khó tính và có yêu cầu cao nhất trên thị trường.

Nguồn: https://nhipcaudautu.vn/cong-nghe/nativex–cong-nghe-giao-duc-tieng-anh-online-cho-nguoi-di-lam-3357630/

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

  • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
  • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
  • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
  • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!