fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

NativeX – Chương trình tiếng Anh đột phá cho người đi làm và doanh nghiệp

Nguồn bài: CAFEF

Với xu thế học và làm việc trực tuyến, nhiều doanh nghiệp bắt đầu lựa chọn NativeX – chương trình đào tạo tiếng Anh online cho người đi làm với nhiều tính năng đột phá đem lại hiệu quả học cao hơn cũng như tinh gọn được công tác đào tạo nâng cao trình độ của nguồn nhân lực.

NativeX ra mắt nền tảng học tiếng Anh online cùng Macmillan Education

NativeX - Chương trình tiếng Anh đột phá cho người đi làm và doanh nghiệp

Bài toán thiếu hụt nguồn nhân lực có trình độ tiếng Anh tại Việt Nam

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, Việt Nam đang trở thành đối tác thương mại quan trọng trên bản đồ kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, thực trạng thiếu hụt nhân viên có trình độ tiếng Anh cao đang tạo ra một loạt thách thức đáng kể cho các doanh nghiệp trong việc mở rộng quan hệ kinh doanh và cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Theo báo cáo của ManpowerGroup 2022, tỷ lệ nhân lực Việt Nam có đủ trình độ tiếng Anh để làm việc chỉ đạt khoảng 5%, trong khi các công ty và tổ chức doanh nghiệp đang ngày càng có khuynh hướng tuyển dụng nhân lực có khả năng sử dụng tiếng Anh. Để giải quyết vấn đề này, nhiều doanh nghiệp đã đưa chương trình đào tạo tiếng Anh vào chính sách phúc lợi của công ty. Tuy nhiên, việc đảm bảo quá trình học tập hiệu quả nhất mà không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của nhân viên vẫn còn là vấn đề nan giải cho đội ngũ đào tạo.

Nhiều chương trình học tiếng Anh chưa thực sự phù hợp cho người đi làm

Đến nay, vẫn chưa thực sự có một chương trình học tiếng Anh nào được thiết kế dành riêng cho người đi làm. Nhiều chương trình học tiếng Anh truyền thống với lịch học và địa điểm cố định đã không còn phù hợp và làm ảnh hưởng đến lịch trình làm việc bận rộn và luôn thay đổi liên tục của người đi làm như công tác, tăng ca,… Bên cạnh đó, đa số người đi làm phải học cùng chương trình học với học sinh, vốn không phù hợp với khả năng tiếp thu và não trạng của người trưởng thành đã đi làm. Các chương trình này đa số chú trọng ngữ pháp và từ vựng mà ít tập trung vào các tình huống thực tế để áp dụng khi đi làm.

NativeX - Chương trình tiếng Anh đột phá cho người đi làm và doanh nghiệp - Ảnh 1.

Chương trình học tiếng Anh quá chú trọng vào ngữ pháp và từ vựng gây khó khăn khi áp dụng vào thực tiễn

Dù nhận thấy tầm quan trọng của việc đầu tư vào đào tạo tiếng Anh cho nhân viên để nâng cao hiệu suất công việc, các doanh nghiệp vẫn gặp khá nhiều khó khăn khi tìm kiếm chương trình đào tạo hợp lý giúp nâng trình tiếng Anh cho đội ngũ nhân viên.

NativeX – Chương trình tiếng Anh đột phá cho người đi làm và doanh nghiệp

Với sứ mệnh tạo ra một môi trường giao tiếp và làm việc tối ưu bằng tiếng Anh để nâng cao trình độ nguồn nhân lực Việt trên trường quốc tế, NativeX ra mắt nền tảng học tiếng Anh online giúp định nghĩa lại việc học tiếng Anh một cách hiệu quả và toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho người đi làm bận rộn.

Học tiếng Anh hiệu quả và toàn diện hơn cùng mô hình Lớp học nén độc quyền

Với mô hình Lớp học nén độc quyền, NativeX giúp giảm ½ thời gian học nhưng người học hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần. Thay vì nhồi nhét nhiều điểm kiến thức trong một thời gian dài, không phù hợp với não trạng của người đi làm bận rộn, các hoạt động học tập trên nền tảng NativeX được chia nhỏ, với lượng kiến thức vừa đủ từ chuỗi các bài tập ngắn chỉ 3-5 phút, não bộ người trưởng thành có thể tiếp thu dễ dàng hơn.

Chương trình tiếng Anh online thiết kế dành riêng cho người đi làm

Với thời gian học linh động và đa dạng, NativeX cung cấp 16 buổi học hàng ngày, bắt đầu từ 8 giờ sáng cho đến 11 giờ đêm. Học viên có thể chủ động đặt lịch học, mà không làm ảnh hưởng đến lịch trình thay đổi liên tục của người đi làm. Ngoài ra, người học có thể hủy lớp và đặt lịch học bù nếu không thể tham gia lớp học đã đặt trước đó, từ đó tạo ra trải nghiệm học tập thoải mái cho người đi làm bận rộn.

Giáo trình tiếng Anh bản quyền chuẩn quốc tế

Dưới sự tham vấn và bảo chứng của 2 NXB giáo trình hàng đầu National Geographic Learning và Macmillan Education, NativeX cập nhật mới nhất các chủ đề học tập và chuẩn hóa nội dung theo thực tế sử dụng ngoại ngữ của người đi làm hiện nay. Chương trình đặc biệt chú trọng củng cố toàn diện cả 4 kỹ năng ngôn ngữ, mở rộng từ vựng, ngữ pháp và chỉnh sửa phát âm. NativeX giúp giải quyết vấn đề về hiệu quả học tập của nhân viên, giúp nhân viên sau khi học xong có thể ứng dụng được ngay vào thực tiễn môi trường làm việc.

NativeX - Chương trình tiếng Anh đột phá cho người đi làm và doanh nghiệp - Ảnh 2.

NativeX cập nhật mới nhất các chủ đề học tập và chuẩn hóa nội dung từ học liệu chuẩn quốc tế của National Geographic Learning và Macmillan Education. 

Báo cáo quản lý học tập được gửi đến nhân sự định kỳ

Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp liên kết và sử dụng giải pháp đào tạo tiếng Anh NativeX cho nhân viên, NativeX sẽ cung cấp hệ thống quản lý học tập và đội ngũ chăm sóc khách hàng riêng biệt, liên tục cập nhật và hỗ trợ quá trình học tập của nhân viên. Từ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi, đánh giá hiệu quả học tập của từng người học và giảm thiểu các công tác hành chính khi tổ chức đào tạo cho nhân viên.

NativeX - Chương trình tiếng Anh đột phá cho người đi làm và doanh nghiệp - Ảnh 3.

Hệ thống cập nhật tiến độ học tập của NativeX dành cho doanh nghiệp

Gói hỗ trợ và ưu đãi riêng dành cho doanh nghiệp

Để đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình nâng chuẩn tiếng Anh cho nguồn nhân lực, NativeX có cung cấp các gói ưu đãi học phí, kiểm tra trình độ miễn phí và dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt.

Tìm hiểu chương trình tiếng Anh cho doanh nghiệp tại đây.

Nguồn: https://cafef.vn/nativex-chuong-trinh-tieng-anh-dot-pha-cho-nguoi-di-lam-va-doanh-nghiep-188230922165814205.chn

 

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

  • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
  • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
  • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
  • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!