fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

NativeX đặt mục tiêu giúp 10 triệu người đi làm Việt nâng cao tiếng Anh

Nguồn bài: Kinh tế đô thị

Kinhtedothi – NativeX, một startup công nghệ giáo dục (Edtech) cung cấp nền tảng học tiếng Anh online cho người đi làm, vừa huy động thành công 4 triệu USD vòng gọi vốn hạt giống chỉ sau 8 tháng kể từ khi thành lập.

Đây là thành tích ấn tượng trong bối cảnh “mùa đông” gọi vốn đang bao trùm thị trường toàn cầu, đồng thời khẳng định tiềm năng của NativeX trong việc mang đến giải pháp học tập hiệu quả cho người đi làm Việt Nam.

NativeX ra mắt nền tảng học tiếng Anh online cùng Macmillan Education

Nền tảng học tiếng Anh đột phá thu hút giới đầu tư

Nền tảng học tiếng Anh online NativeX thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư uy tín như Ansible Ventures, BluePrint Ventures và Northstar Ventures với giải pháp học tiếng Anh linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của người đi làm bận rộn:

– Phương pháp “20 lần chạm”: Giúp học viên ghi nhớ kiến thức sâu sắc thông qua việc lặp đi lặp lại các bài học ngắn chỉ từ 3-5 phút.

– Học online với giáo viên nước ngoài: Mang đến sự linh hoạt tuyệt đối trong học tập, học viên có thể học bất cứ khi nào có thời gian rảnh.

– Nội dung tập trung vào kỹ năng tiếng Anh công sở và kỹ năng mềm: Giúp người học không chỉ nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn phát triển kỹ năng cần thiết để thăng tiến trong công việc.

Chị Lý Ngọc Trang - Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Tăng trưởng cùng chị Châu Huy Hòa Ái - Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Học thuật của NativeX. 
Chị Lý Ngọc Trang – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Tăng trưởng cùng chị Châu Huy Hòa Ái – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Học thuật của NativeX

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm, NativeX đã đạt được những thành tựu ấn tượng với hơn 60.000 lớp học và hơn 70.000 lượt đăng ký tham gia. Trong đó, có hơn 5.000 học viên đăng ký trả phí học dài hạn và 1.500 học viên đang là quản lý cấp cao và giám đốc điều hành ở các công ty khác nhau.

Chị Lý Ngọc Trang – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Tăng trưởng của NativeX cho biết, nền tảng duy trì tỷ lệ người dùng hoạt động hàng tháng (MAU) ổn định ở mức 85% sau 4 tháng và 75% sau 7 tháng. Trung bình, học viên dành 12-15 giờ mỗi tháng để học tiếng Anh trên nền tảng NativeX.

Với chỉ số tăng trưởng ấn tượng, NativeX đã huy động thành công 1,5 triệu USD từ các nhà đầu tư thiên thần chỉ sau 2 tháng ra mắt và tiếp tục nhận thêm 2,5 triệu USD từ Ansible Ventures và BluePrint Ventures vào tháng 1/2024, với sự tham gia của Northstar Ventures và một số nhà đầu tư khác.

Giúp người đi làm nâng cao tiếng Anh, tăng khả năng cạnh tranh

Nhân lực Việt Nam ngày càng được cộng đồng nhân sự quốc tế đánh giá cao về năng lực chuyên môn, tuy nhiên, để vươn xa ra thị trường quốc tế, tiếng Anh vẫn còn là “rào cản” níu chân họ. Theo báo cáo năm 2022 của ManpowerGroup Việt Nam, tỷ lệ nhân sự Việt sử dụng tiếng Anh chỉ chiếm 5% lực lượng lao động, dẫn đến mức lương bình quân thấp hơn gần 7 lần so với lao động trong khu vực và thế giới.

Nhìn thấy những rào cản về việc học tiếng Anh ở người đi làm, các nhà sáng lập NativeX hướng đến xây dựng một nền tảng học tiếng Anh đột phá, tối ưu riêng cho người đi làm bận rộn nhằm giúp người học nhanh chóng nâng cao kỹ năng tiếng Anh, từ đó tự tin thăng tiến trong công việc.

NativeX là nền tảng học tiếng Anh online tối ưu hóa cho người đi làm Việt Nam. Ảnh: NativeX
NativeX là nền tảng học tiếng Anh online tối ưu hóa cho người đi làm Việt Nam. 

Với nguồn vốn đầu tư mới, NativeX sẽ mở rộng phạm vi hoạt động ra nhiều khu vực khó khăn, ít có điều kiện học tiếng Anh và các tỉnh thành nhỏ khác trên cả nước để hoàn thành mục tiêu – giúp 10 triệu người đi làm tại Việt Nam học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả hơn.

NativeX sẽ tiếp tục đầu tư vào việc phát triển sản phẩm mới - Lớp học tiếng Anh giao tiếp kết hợp kỹ năng mềm cho người đi làm. Ảnh: NativeX

NativeX sẽ tiếp tục đầu tư vào việc phát triển sản phẩm mới – Lớp học tiếng Anh giao tiếp kết hợp kỹ năng mềm cho người đi làm. 

Chị Châu Huy Hòa Ái, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Học thuật của NativeX chia sẻ, thời gian tới NativeX cũng sẽ tiếp tục đầu tư vào việc phát triển sản phẩm mới, đó là xây dựng mô hình lớp học tiếng Anh giao tiếp kết hợp phát triển kỹ năng mềm cho người đi làm.

Được bảo chứng bởi 2 Nhà xuất bản giáo trình tiếng Anh lớn nhất thế giới là Macmillan Education (Anh) và National Geographic Learning (Mỹ), NativeX mang đến trải nghiệm học tiếng Anh hiệu quả và tiện lợi cho người đi làm, giúp người học chinh phục tiếng Anh và phát triển sự nghiệp, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của nguồn nhân lực Việt Nam.

NativeX Edtech là nền tảng học tiếng Anh online dành cho người đi làm. Với hình thức đặt lớp và học online linh hoạt với giáo viên nước ngoài bất cứ khi nào có thời gian rảnh, NativeX đem đến sự linh động tuyệt đối trong học tập cho người đi làm bận rộn, giúp họ học ngoại ngữ nhanh chóng, hiệu quả hơn. 

NativeX sử dụng mô hình Lớp Học Nén độc quyền, giúp giảm 1/2 thời gian học nhưng hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần. Nội dung bài học tập trung thẳng vào kỹ năng công sở như thuyết trình, lên kế hoạch kinh doanh, quản trị dự án, phỏng vấn bằng tiếng Anh,… giúp người đi làm không chỉ học tiếng Anh mà còn tăng cả kỹ năng mềm công sở để nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

Nguồn: https://kinhtedothi.vn/nativex-dat-muc-tieu-giup-10-trieu-nguoi-di-lam-viet-nang-cao-tieng-anh.html

 

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

  • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
  • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
  • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
  • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!