fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

NativeX ứng dụng Google Cloud Big Data cho chương trình giảng dạy Tiếng Anh

Nguồn bài: CAFEF

Nâng cấp triển vọng nghề nghiệp và tiếp cận nền giáo dục cao hơn bằng việc học tiếng Anh qua một nền tảng trực tuyến đầy đủ tính năng của NativeX.

NativeX ra mắt nền tảng học tiếng Anh online cùng Macmillan Education

Tại Việt Nam, thông thạo tiếng Anh chính là cánh cửa dẫn đến các cơ hội làm việc cho doanh nghiệp đa quốc gia và giáo dục bậc cao học. Tuy nhiên, hiện nay, nhu cầu đào tạo tiếng Anh ở nước ta vẫn chưa được đáp ứng bởi số lượng các khóa học và trung tâm ngoại tuyến là không nhiều. Với mục tiêu quốc gia đạt vị thế thu nhập cao vào năm 2045, nâng cao trình độ ngoại ngữ cho nguồn nhân lực Việt là bước đi quan trọng.

Đó là lý do NativeX Edtech Group nghiên cứu và phát triển nền tảng dạy tiếng Anh online cho người đi làm NativeX, kết hợp ứng dụng Google Cloud nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng.

Khó phân tích thông tin do ứng dụng các hệ thống nền tảng khác nhau

NativeX EdTech Group đã cho vận hành nền tảng hệ thống công nghệ được phát triển và quản lý độc lập với các tính năng riêng lẻ như: phân phối lớp học hoặc kiểm tra từ vựng. NativeX cũng cần có nhiều đội ngũ kỹ sư cơ sở hạ tầng (Infra) riêng biệt để quản lý các môi trường đa đám mây.

Nhận ra thực trạng trên cộng thêm nhìn ra được các thế mạnh vượt trội của Google Cloud Platform trong việc thiết lập dễ dàng các đường dẫn dữ liệu trên nền tảng, cùng với khả năng dữ liệu được truyền liên tục đã khiến NativeX chuyển nền tảng giáo dục hiện có lên Google Cloud.

Tự động hóa và dễ dàng quản lý từ việc ứng dụng Google Cloud trên NativeX

NativeX EdTech Group đã hợp tác chặt chẽ cùng nhóm Google Cloud và đối tác Cloud Ace để triển khai kiến trúc đám mây hợp nhất. Các chuyên gia từ Google Cloud và Cloud Ace đã đề xuất một kiến trúc gồm kho dữ liệu phân tích BigQuery, Google Kubernetes Engine nhằm tự động hóa việc triển khai và mở rộng quy mô theo nhu cầu, cũng như Google Cloud Operation cho phép NativeX giám sát và khắc phục sự cố cơ sở hạ tầng.

Google Cloud có ưu thế vượt trội về khả năng lưu trữ gần như không giới hạn và khả năng tính toán mạnh mẽ với Cloud SQL và Cloud Storage. NativeX có thể lưu trữ dữ liệu xác thực người dùng và giao dịch thanh toán cũng như các tệp video, âm thanh và tài liệu một cách an toàn và bảo mật quy mô toàn cầu.

Đề xuất lộ trình học tập phù hợp cho người học

Bên cạnh đó, với BigQuery, doanh nghiệp có thể phân tích hành vi học tập của học viên và báo cáo hiệu suất chi tiết quá trình giúp cải thiện kỹ năng của họ. Điều này cho phép NativeX đưa ra lộ trình học tập phù hợp, mang đến cơ hội tốt nhất cho học viên trau dồi khả năng tiếng Anh.

Ngoài ra, nền tảng Firebase cũng cho phép NativeX thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng như xác thực người dùng, tối ưu hóa hiệu suất chiến dịch marketing thông qua thử nghiệm A/B và định cấu hình các tính năng của nền tảng từ xa.

NativeX EdTech Group tối ưu chi phí và nâng cao hiệu suất quản lý nhờ ứng dụng Google Cloud

Việc chuyển sang Google Cloud đã giúp NativeX EdTech Group: Giảm 70% chi phí cơ sở hạ tầng nhờ loại bỏ nhu cầu cung cấp máy chủ theo cách thủ công. Con số này đã tăng lên 80% – khi các đội ngũ kỹ thuật tối ưu hóa việc chạy nền tảng trong Google Kubernetes Engine; Giảm khoảng 85% quy mô đội ngũ quản lý cơ sở hạ tầng, giúp các nhà phát triển tập trung chuyên môn cho ứng dụng; Tính khả dụng của cơ sở dữ liệu đám mây lên đến 99,99% giúp tăng khả năng giữ chân người dùng hiện tại và xây dựng thương hiệu tốt hơn.

Sandeep Jain – CTO NativeX EdTech Group cho biết: “Với các tính năng tự động hóa, các dịch vụ được quản lý và khả năng mở rộng theo nhu cầu đã thúc đẩy quyết định chuyển nền tảng giáo dục của chúng tôi sang Google Cloud. Với Google Cloud, tôi có thể hỗ trợ thêm lưu lượng truy cập dễ dàng mà không ảnh hưởng đến chi phí. Chúng tôi có thể mở rộng quy mô và phát triển nhanh chóng, đồng thời hiện thực hóa tham vọng giúp thế hệ trẻ Việt Nam tham gia kinh tế toàn cầu với khả năng tiếng Anh thành thạo.”

Ứng dụng công nghệ đám mây của Google Cloud là yếu tố giúp NativeX Edtech Group thêm sức mạnh để khẳng định thương hiệu, đạt được mục tiêu với tầm nhìn phát triển bền vững.

Công ty TNHH Cloud Ace – Google Cloud Managed Service Provider (MSP)

Cloud Ace là doanh nghiệp hàng đầu về Google Cloud Platform, có trụ sở tại Nhật Bản và 19 cơ sở kinh doanh toàn cầu. Cloud Ace tại Việt Nam được thành lập năm 2018, được Google Cloud chứng nhận là Managed Service Provider (MSP). Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn, thiết kế và triển khai giải pháp đám mây, Cloud Ace đã đồng hành trong quá trình chuyển đổi số của hơn 150 doanh nghiệp với nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Nguồn: https://cafef.vn/nativex-ung-dung-google-cloud-big-data-cho-chuong-trinh-giang-day-tieng-anh-188230817171148731.chn

 

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

  • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
  • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
  • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
  • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!