fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Review khóa học tiếng Anh online tại các trung tâm tốt nhất hiện nay

Nếu bạn tìm kiếm từ khóa “Khóa học tiếng Anh online”, bạn sẽ thấy có rất nhiều bài quảng cáo về những khóa học tiếng Anh miễn phí. Những khóa học này mặc dù được đánh giá là tốt nhưng cũng sẽ mang đến cho bạn những lợi ích nhất định.

Nếu bạn muốn nâng cao trình độ hơn nữa, đừng ngại đầu tư vào những khóa học tiếng Anh online thu phí. Bỏ ra một số tiền vừa phải nhưng bạn sẽ thấy xứng đáng và hài lòng với số tiền và công sức mình đầu tư. Trong bài viết này, hãy cùng NativeX tìm hiểu những khóa học tiếng Anh online đang được đánh giá là tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Xem thêm:

Danh mục nội dung

1. Review khóa học tiếng Anh online tương tác trực tiếp với giáo viên

Khóa học tiếng Anh online tương tác trực tiếp với giáo viên qua các ứng dụng đang là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay để người học cải thiện và nâng cao trình độ của mình nhanh chóng. Ưu điểm của cách học này là học viên sẽ được giao tiếp và trò chuyện với giáo viên liên tục trong suốt buổi học, giáo viên sẽ sửa phát âm và giải đáp mọi thắc mắc của học viên dễ dàng, thuận tiện.

Vậy có những khóa học tiếng Anh trực tuyến nào đang được ưa chuộng nhất? Ưu và nhược điểm của mỗi khóa học có gì cần lưu ý? Hãy theo dõi đánh giá khách quan nhất ngay dưới đây:

1.1/ Review khóa học tiếng Anh online NativeX

A/ Ưu điểm

NativeX hợp tác cùng hai NXB giáo trình lớn nhất thế giới là Macmillan Education và National Geographic Learning. Với sứ mệnh tái định nghĩa lại việc học tiếng Anh một cách hiệu quả và toàn diện, đây là chương trình được thiết kế dành kế dành riêng cho người đi làm bận rộn trước thực trạng có quá nhiều khóa học tiếng Anh chưa thực sự tối ưu cho đối tượng này. 

Với mô hình Lớp Học Nén độc quyền, các kiến thức được nén lại, tập trung vào vùng trọng điểm không lan man. Vì vậy, NativeX giúp người đi làm rút ngắn ½ thời gian học nhưng người học hiểu sâu và nhớ lâu kiến thức hơn gấp 5 lần, cam kết nâng trình tiếng Anh chỉ sau 48 buổi học. Chương trình học được cá nhân hóa cho từng học viên với đa dạng cấp độ, từ mất gốc đến nâng cao. 

Theo nghiên cứu, não trạng người đi làm không thể tiếp thu quá nhiều kiến thức một lúc vì rất dễ quá tải. Vì vậy, NativeX đã ứng dụng phương pháp độc đáo “20 lần chạm”, các điểm kiến thức được lặp đi lặp lại lên đến 20 lần qua chuỗi bài học cô đọng chỉ từ 3 đến 5 phút. Hình thức học này giúp người đi làm thoải mái và dễ chịu hơn, không còn phải gò mình ngồi hàng giờ liền học tập mệt mỏi. Từ đó in dấu kiến thức vào trí nhớ dài hạn một cách dễ dàng.

Lớp học chỉ từ 3 đến 6 học viên, cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand,… 100% giáo viên của nền tảng đều sở hữu bằng cấp chuyên môn về giảng dạy tiếng Anh quốc tế (cử nhân, thạc sĩ, TEFL, TESOL, CELTA,…) và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

NativeX cung cấp thời gian học linh động và đa dạng. NativeX cung cấp đến 16 buổi học hàng ngày, từ 8 giờ sáng cho đến 11 giờ đêm. Người đi làm có thể chủ động và linh hoạt đặt lịch học theo lịch trình làm việc bận rộn. Hơn nữa, nếu bạn có việc gấp không thể tham gia buổi học, bạn vẫn có thể hủy ca học và đặt lịch bù.

B/ Nhược điểm

Không có lớp học 1 kèm 1

Khóa học của NativeX chưa có chương trình 1 kèm 1 vì chi phí để đáp ứng học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ Âu – Úc – Mỹ khá cao, không phù hợp với đa số thu nhập của người Việt. Tuy nhiên, vì có đến 16 ca học mỗi ngày nên bạn sẽ được học nhiều hơn nếu sắp xếp thời gian hợp lý và hoàn toàn có thể đạt kết quả như mong muốn. 

1.2/ Review trung tâm Antoree – Khoá học tiếng Anh online

Có nhiều đang thắc mắc học trung tâm tiếng Anh Antoree có tốt không? Với sự dẫn dắt từ đội ngũ hơn 1000 gia sư đến từ nhiều quốc gia khác nhau, Antoree được đánh giá là website uy tín, đáng để bạn đầu tư khi có nhu cầu học tiếng Anh online. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này trên nền tảng di động.

A/ Ưu điểm

Học gia sư 1-1 với giáo viên: Phương pháp 1 thầy 1 trò này giúp giáo viên giám sát thật sát sao lộ trình học tập của học viên cũng như hỗ trợ ứng viên kịp thời. Học tại Antoree, bạn có thể đạt được những lợi ích như được hưởng tính minh bạch trong việc công khai thông tin giảng viên. 

Có thể thay đổi giáo viên và chuyển nhượng khóa học: Trong quá trình học, học viên có quyền được thay đổi giáo viên, lịch học nếu thấy không phù hợp cũng như được bảo lưu hay chuyển nhượng khóa học cho người khác. Đây cũng là một lợi ích đối với người tham gia khóa học tiếng Anh online. 

B/ Nhược điểm

 • Học qua ứng dụng trung gian: Bạn sẽ tham gia lớp học của Antoree thông qua Skype chứ không có hệ thống học online riêng biệt. Điều này sẽ không đảm bảo hoàn toàn yếu tố kỹ thuật trơn tru trong quá trình học và tính bảo mật của học viên.
 • Phương pháp học của mỗi giáo viên khác nhau: Khóa học của Antoree không tuân theo một phương pháp học cố định mà để mỗi giáo viên tự dạy theo phương pháp của riêng mình. Tuy có sự linh hoạt nhưng việc không có phương pháp học chung cũng khá may rủi khi lựa chọn giáo viên. Hơn nữa, giáo viên của Antoree chủ yếu là người Philipines chứ rất ít giáo viên bản ngữ Âu – Úc – Mỹ.
 • Lớp học chỉ có khung giờ cố định: Antoree chỉ có lớp học vào những khung giờ cố định, vậy nên cũng khá khó khăn cho những người bận rộn có thể tham dự các lớp học một cách thường xuyên. Đây cũng là một hạn chế bạn cần cân nhắc khi lựa chọn khóa học này. 

C/ Học phí học tiếng Anh online Antoree

Học phí của khóa học tiếng Anh online từ Antoree khá cao so với mặt bằng chung, dao động trong khoảng 150.000 – 450.000 VND/buổi học.

1.3/ Review khoá học tiếng Anh online Patado

Patado Language School là trung tâm Anh mới thành lập trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trực tuyến trong vài năm gần đây. Tuy vậy, nhưng Patado cũng đã tạo dựng được niềm tin vững vàng đối với các học viên của mình dưa trên kết quả đầu ra. Đặc biệt với đội ngũ giáo viên Anh ngữ chất lượng cao đạt chuẩn 7.5+ IELTS, luyện thi chứng chỉ IELTS trực tuyến tại Patado đang nhận được sự ủng hộ của phần lớn các học sinh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

A/ Ưu điểm

Mô hình học 2 thầy – 1 trò khác biệt: Bên cạnh đó, Patado cung cấp mô hình học hiện đại nổi tiếng 2 thầy 1 trò và giáo trình được thiết kế riêng theo năng lực – giúp học viên đạt hiệu quả cao nhất. Hơn thế nữa là thời gian học vô cùng linh động (6h-24h) giúp các bạn lựa chọn khung giờ hợp lý dù đang ở bất cứ quốc gia nào. 

Đa dạng khóa học: Patado cung cấp các khoá học đa dạng phù hợp với mọi độ tuổi và nhu cầu của học viên: chương trình đào tạo chứng chỉ Cambridge cho bé, khoá học giao tiếp online và khoá học IELTS online đầu tiên tại Việt Nam.

B/ Nhược điểm

Học qua ứng dụng thứ ba: Patado chưa thể tự cung cấp cho người học một ứng dụng học tập riêng biệt và đảm bảo về tính bảo mật mà đang tiến hành lớp học qua Zoom. Tuy nhiên, Patado có chính sách đảm bảo tối đa về chất lượng và khắc phục cho học viên trong các trường hợp.

Tính buổi học nghỉ nếu không báo trước: Nếu học viên có việc bận đột xuất và nghỉ không báo trước sẽ bị tính buổi học đó và không được học bù.

C/ Học phí

Chi phí bạn cần trả cho khóa học của Patato dao động trong khoảng 150.000 – 200.000 VND/buổi học.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

1.4/ Review khoá học tiếng Anh E-space

E-space cũng là một trong những trung tâm có khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay, đi đầu áp dụng mô hình dạy và học 1 thầy – 1 trò. Các khóa học trực tuyến của E-space phù hợp cho cả đối tượng học sinh – sinh viên và khóa học tiếng Anh cho người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Anh nói chung và kỹ năng giao tiếp nói riêng. 

A/ Ưu điểm

Học gia sư 1-1 với giáo viên: Đội ngũ giáo viên của E-space khá đa dạng, có cả giáo viên bản ngữ, giáo viên châu Á và Việt Nam. Học tiếng anh online 1 kèm 1 giúp học viên có nhiều tương tác với giáo viên hơn, giúp học viên có thể được giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng bởi những học viên khác trong lớp. 

Học qua ứng dụng riêng trên di động: Khóa học của E-space cũng có ứng dụng riêng trên điện thoại di động để đảm bảo tính bảo mật cho học viên và hỗ trợ kỹ thuật cho mỗi giờ học diễn ra trơn tru nhất có thể.

Chuyển đổi giáo viên linh hoạt: Trong quá trình tham gia khóa học, bạn có thể luân phiên thay đổi giáo viên nếu cảm thấy học với người ấy không phù hợp. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thay thế giáo viên có trong danh sách của gói học.

B/ Nhược điểm

Cần đăng ký trước khi vào lớp: Trước khi tham gia lớp học, các giáo viên sẽ có lịch dạy theo từng ngày và nếu bạn muốn học với ai thì phải đặt lịch trước với giáo viên đó ít nhất 1 tiếng. Việc phải đăng ký trước khiến học viên không chủ động được về vấn đề thời gian, đặc biệt đối với người bận rộn.

C/ Học phí

Học phí của khóa học tiếng Anh online của E-space khá đa dạng dựa trên cách lựa chọn giáo viên và thời gian khóa học, dao động trung bình từ 1 triệu – 2 triệu/tháng và 160.000 -180.000 VND/ca học diễn ra trong 50 phút.

1.5/ Review khoá học tiếng Anh trực tuyến GrabLingo

GrabLingo cung cấp khóa học luyện nói tiếng Anh online 1 thầy – 1 trò với 100% giáo viên nước ngoài có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Đây là một trong những khóa học được tin tưởng nhất hiện nay với hơn 10 000 học viên từng tham gia. Mục tiêu của GrabLingo là tạo ra một trường học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hàng đầu, giúp tất cả người Việt tăng phản xạ nghe nói, nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

Review khoá học tiếng Anh trực tuyến GrabLingo
Review khoá học tiếng Anh trực tuyến GrabLingo

A/ Ưu điểm

 • Lớp học 1 thầy – 1 trò tương tác cao: Học viên của khóa học GrabLingo sẽ được tham gia lớp gia sư luyện giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1, đảm bảo tương tác giữa giáo viên và học viên liên tục và xuyên suốt tron mỗi buổi học. 
 • Thiết kế lộ trình học tập riêng: GrabLingo có lộ trình học tập được thiết kế riêng cho từng học viên để đảm bảo kết quả đầu ra được như mong muốn.
 • Chính sách lịch học linh hoạt: Bạn có thể linh động thay đổi lịch hoặc học bù mà không mất phí.

B/ Nhược điểm

Cần đăng ký trước khi vào lớp: Khi muốn tham gia lớp học với giáo viên nào đó, bạn cần phải đăng ký trước ít nhất 1 tiếng. Đây là một hạn chế đối với những người đi làm bận rộn, vì bạn sẽ không chủ động học mọi lúc mọi nơi khi có thời gian rảnh. Nếu bạn muốn có thể tranh thủ tham gia lớp học vào bất cứ thời gian nào trong ngày thì nên tìm hiểu khóa học khác. 

C/ Học phí

Học phí của khóa học tiếng Anh online từ Grablingo có sự khác biệt giữa các gói khóa học, dao động trong khoảng 150.000 – 350.000 VND/buổi học 1 kèm 1 với giáo viên.

1.6/ Review VIP English – Khoá học tiếng Anh online

VIP English là tổ chức có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên Châu Á, từ đó xây dựng hương pháp học phù hợp nhất cho từng học viên. VIP English sở hữu khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò học gia sư tiếng Anh online với chương trình học và phương pháp đào tạo được xây dựng trên cơ sở cá nhân hóa theo năng lực và mục tiêu học tập của từng học viên.

A/ Ưu điểm

Lớp học 1 thầy – 1 trò với giáo viên nước ngoài: Khóa học của VIP English sẽ giúp học viên được kèm cặp 1 – 1 với giáo viên bản xứ Âu – Mỹ hoặc giáo viên châu Á và giáo viên Việt Nam. Khóa học phục vụ cho cả mục tiêu giao tiếp tiếng Anh và thi các chứng chỉ theo mục tiêu của học viên.

Có giáo viên chuyên môn hỗ trợ: Ngoài giáo viên người nước ngoài trực tiếp giảng dạy, học viên vẫn có giáo viên chuyên môn như một cố vấn học tập giúp đỡ, tư vấn trong suốt quá trình học để cam kết kết quả như mong muốn.

B/ Nhược điểm

Không được học bù nếu bỏ lỡ buổi học: Mỗi khóa học sẽ có số buổi học nhất định, chủ yếu là 30 buổi và có lịch học rõ ràng. Nếu bạn muốn không muốn mất buổi học không thể tham gia thì cần báo trước 2 tiếng với giáo viên. Nếu bạn không báo trước hoặc báo muộn thì buổi học đó vẫn được tính và không được học bù. 

Học qua ứng dụng trung gian: Khóa học của VIP English không có ứng dụng riêng, bạn phải học cùng giáo viên qua ứng dụng Skype. Điều này sẽ không đảm bảo hoàn toàn âm thanh, hình ảnh mượt mà trong quá trình học và tính bảo mật của học viên.

C/ Học phí

Học phí của khóa học tiếng Anh online từ VIP English dao động trong khoảng 160.000 – 300.000 VND/buổi học 1 kèm 1 với giáo viên. Mỗi tuần sẽ có 3 buổi học, mỗi buổi học kéo dài khoảng 60 phút.

2. Review khóa học dạng tài liệu tự học tiếng Anh online qua bài giảng video có sẵn

Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa khóa học tiếng Anh và tài liệu tự học tiếng Anh online hiện nay. Nếu những khóa học trên đều diễn ra trực tiếp để đảm bảo sự tương tác cao giữa giáo viên và học viên, thì tài liệu tự học sẽ bao gồm giáo trình và video giảng dạy quay sẵn từ trước, không đảm bảo tính cá nhân hóa kiến thức cho trình độ và mục tiêu của từng học viên. Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp học tương đối hiệu quả nếu bạn đang tìm một cách học với chi phí rẻ và hợp lý hơn.

2.1/ Khóa học Edumall

Edumall là hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam, bao gồm các bài giảng được xây dựng và kiểm duyệt bởi tổ hợp giáo dục hàng đầu Đông Nam Á. Tài liệu học tiếng Anh online là một trong những lĩnh vực có nhiều khóa học và tài liệu để bạn lựa chọn nhất. 

A/ Ưu điểm

 • Đa dạng khóa học và tài liệu: Những video giảng bài của giáo viên dựng sẵn có trên Edumall rất đa dạng, phong phú. Bạn có thể lựa chọn học theo kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết, hay học từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp,… sao cho phù hợp với trình độ và mục tiêu hiện tại. 
 • Phần tổng hợp sau mỗi bài học: Kết thúc mỗi bài học đều có phần ghi chú lại những kiến thức chính và tổng kết bạn đã hoàn thành bao nhiêu % khóa học để bạn dễ dàng tổng hợp kiến thức đến đâu. 
 • Có giảng viên hỗ trợ: Trong mỗi khóa học đều có mục thảo luận ở bên cạnh để học viên có thể hỏi giảng viên những thắc mắc trong quá trình học. 

B/ Nhược điểm

Phải tự lựa chọn khóa học: Việc có quá nhiều khóa học và tài liệu sẽ khiến nhiều người hoang mang, bối rối không biết lựa chọn khóa học nào phù hợp nhất. Bạn có thể dựa vào mục tiêu hiện tại, dựa vào những kỹ năng còn thiếu để theo khóa học phù hợp. 

C/ Học phí

Chi phí cho mỗi khóa học tiếng Anh online trên Edumall dao động trong khoảng 300.000 – 500.000 VND/khóa học. 

2.2/ Khóa học Elight

Elight là lựa chọn bạn nên tham khảo nếu muốn tìm kiếm khóa học tiếng Anh online cấp tốc trong vài tháng. Mới đây, Elight đã nâng cấp các khóa học online có thêm chức năng check lỗi và kiểm tra phát âm của học viên nhờ vào sự hỗ trợ của Google nên ngày càng được đánh giá cao. 

A/ Ưu điểm

Bài học đa dạng, toàn diện: Các bài học tại Elight đa dạng chủ đề, mang đến nhiều kiến thức phong phú. Chất lượng video các bài học được đầu tư kỹ càng về cả âm thanh và hình ảnh. Học viên có thời gian thực hành bài học, giúp họ có cơ hội sử dụng tiếng Anh thực tế và tăng phản xạ ngôn ngữ.

Giảng viên hỗ trợ trong quá trình học: Vì các bài học đều qua video nên không có người giải đáp thắc mắc trực tiếp trong giờ học. Nếu có vấn đề cần trợ giúp, học viên phải chat với giảng viên hỗ trợ trực tuyến 24/24.

B/ Nhược điểm

Hạn chế tương tác: Khóa học tiếng Anh online của Elight đều là video quay sẵn nên bạn phải hoàn toàn tự học mà không có sự hỗ trợ của giáo viên. Đây là một hạn chế đáng kể so với những khóa học trực tiếp.

C/ Học phí

Chi phí để mua khóa học của Elight dao động trong khoảng 900.000 VND/năm với cấp độ 1 cơ bản và khoảng 150.000 – 800.000/buổi với các lớp học 8 người và 1 kèm 1.

2.3/ Eng Breaking

Eng Breaking là khóa học tiếng Anh online dạng cung cấp video quay sẵn và tài liệu tự học

Eng Breaking cũng là một cái tên “gây sốt” gần đây trong “làng” khóa học tiếng Anh online. Eng Breaking không phải là một khóa học trực tiếp, mà bạn sẽ được cung cấp một tài khoản học online, file mềm và giáo trình in màu, kế hoạch hành động và mục tiêu để bạn có thể tự học tiếng Anh. Tài khoản học online sẽ giúp bạn truy cập được vào học những video dựng sẵn theo từng chủ đề bài học khác nhau.

A/ Ưu điểm

Có phương pháp học rõ ràng: Eng Breaking áp dụng phương pháp học kỹ thuật nghe ngấm, kỹ thuật nói đuổi và kỹ thuật phản xạ đa chiều rất hiệu quả trong quá trình học giao tiếp tiếng Anh. 

Tài liệu học đa dạng: Khóa học cung cấp 36 chủ đề giao tiếp thông dụng, 2933 từ vựng thường sử dụng, 285 mẫu câu và ngữ pháp cơ bản, 264 audio luyện nghe,… 

B/ Nhược điểm

Tự học là chủ yếu: Khóa học cung cấp cho bạn một kho tài liệu, nhưng vấn đề là bạn phải học như thế nào để tiếp thu hết chừng đó cũng là một vấn đề. Việc học qua video dựng sẵn và tài liệu cần sự kiên trì và khả năng tự học cao mới có thể có hiệu quả. Hơn nữa, nếu mục tiêu của bạn là học giao tiếp thì bạn chỉ tự học nói một mình, thì kết quả sẽ không đạt được tối ưu. 

C/ Học phí

Chi phí để mua trọn bộ khóa học video và tài liệu của Eng Breaking khoảng 490.000 VND. Đây là mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung hiện nay.

2.4/ Khóa học tiếng Anh online từ Unica

Unica.vn là hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp các khóa học online với nhiều chuyên đề đa dạng và đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm. Unica cung cấp nhiều khóa học đa dạng lĩnh vực, và luyện tiếng anh online cũng là một trong những điểm mạnh của trang web học tiếng anh miễn phí này.

Tham gia các khóa học online tại Unica, bạn có thể tiếp cận được lượng kiến thức khổng lồ, thu thập nhiều tài liệu đa dạng được chia sẻ bởi những chuyên gia nổi tiếng và uy tín. Theo các tiêu chí tuyển chọn giảng viên, Unica có yêu cầu khá khắt khe như đòi hỏi giảng viên phải có kiến thức chuyên môn lẫn khả năng diễn giải truyền đạt dễ nghe, dễ hiểu.

Tuy nhiên, chất lượng khóa học tiếng Anh online trên Unica theo đánh giá là chưa được đồng đều. Vì vậy, bạn nên xem và học thử trước khi quyết định mua bất kỳ khóa học nào

2.5/ Khóa học tiếng Anh online tại Kyna

Ngoài Edumall và Unica, Kyna.vn cũng là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, nổi bật là các khóa học tiếng Anh online. Ưu điểm của các khóa học tại trang web học tiếng anh miễn phí Kyna là được cập nhật và đổi mới liên tục. Mỗi video bài giảng dù quay sẵn vẫn đảm bảo sự sinh động, linh hoạt, kiến thức mang tính ứng dụng cao.

Bạn sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận sau khi hoàn thành mỗi khóa học online với điều kiện bạn phải hoàn thành bài luận sau mỗi khóa học. Tuy nhiên, học phí của những khóa học tiếng Anh trên trang web học tiếng anh miễn phí Kyna có giá khá cao, dao động trong khoảng 600.000 – 1.000.000 VND/khóa.

2.6/ Kênh Youtube 100 English cung cấp nhiều bài giảng hữu ích

100 English là khóa học tiếng Anh giao tiếp online cơ bản trên Youtube. Khóa học này có tổng cộng 60 video bài giảng với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Hình ảnh và âm thanh cũng được đầu tư kỹ càng, nội dung bài giảng được biên tập dễ hiểu, gần gũi với những người mới bắt đầu.

100 English hướng tới đối tượng học viên là những người có trình độ tiếng Anh sơ cấp, đang bước đầu làm quen với ngoại ngữ. Nội dung được đề cập đến trong các bài giảng cũng rất thực tế, bám sát chủ đề cuộc sống hàng ngày. Tốc độ đọc chậm rãi, cách phát âm rõ ràng, ngôn từ và ngữ pháp đơn giản là đặc điểm của khóa học này.

Đây là kênh học hướng tới người mới bắt đầu nên các nội dung còn đơn giản. Nếu bạn muốn một khóa học cung cấp hệ thống kiến thức bài bản thì rất tiếc đây không phải khóa học dành cho bạn.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

3. Review các trang web tuyệt vời nhất để học tiếng Anh

3.1/ British Council Learn English

Tại đây bạn có thể tìm thấy các nguồn video và âm thanh miễn phí cho người học ở mọi lứa tuổi và mọi cấp độ. Các bạn sẽ có rất nhiều bài học, video trò chơi, podcast tương tác để tìm hiểu bất kỳ kỹ năng nào.

3.2/ Duolingo

Một trang web tuyệt vời để học từ vựng và ngữ pháp thông qua trò chơi và câu đố tương tác, có cả trực tuyến và ứng dụng di động dành cho bạn.

Duolingo phân chia các bài học theo nhiều chủ đề khác nhau (thực phẩm, quần áo, gia đình, động từ, các thì, mệnh đề quan hệ,…). Bạn sẽ phải học lặp đi lặp lại các từ, cụm từ bằng cách viết, nghe và nói và hoàn thành chúng một cách chính xác trước khi chuyển sang bài học tiếp theo. Nó cũng cho phép bạn đặt mục tiêu của riêng mình và theo dõi tiến trình học tập của bạn.

3.3/ Anh ngữ Ms Hoa

Chắc chắn rồi! Đây sẽ là trang web tuyệt vời nhất để bạn ôn luyện TOEIC. Trên Anh ngữ Ms Hoa bạn không chỉ được học theo một lộ trình TOEIC chuẩn mà bạn còn được cung cấp một kho tài liệu gồm sách, file nghe vô cùng phong phú. Bạn có thể vào phần: tài liệu TOEIC tìm thấy bất cứ tài liệu nào mong muốn và được chia sẻ cả phương pháp học những tài liệu đó nữa.

Ngoài ra, còn có cả kênh Youtube Anh ngữ Ms Hoa sẽ truyền cảm hứng cho bạn học TOEIC mỗi ngày.

Không chỉ TOEIC đâu nhé, trên Anh ngữ Ms Hoa bạn còn được học nhiều kỹ năng tiếng Anh khác như giao tiếp, thuyết trình và viết CV bằng tiếng Anh nữa đấy!

3.4/ BBC Learning English

BBC luôn có các tiêu chuẩn cao, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ giữ các tiêu chuẩn cao này với trang Web BBC Learning English của họ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều nguồn tài nguyên miễn phí, bao gồm các khóa học ở các cấp độ khác nhau, một bộ phim truyền hình trực tuyến để theo dõi; học từ vựng, ngữ pháp và luyện nghe từ tin tức và bài viết được phân loại ở các chủ đề thú vị.

3.5/ Ello

Đây là một trong những trang web luyện nghe tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Ello sẽ đem đến cho các bạn hơn 2500 bài học tiếng anh miễn phí, với các chủ đề được xây dựng từ các giảng viên trên khắp thế giới.

Tại sao nói đây là trang web luyện nghe tốt nhất thế giới? Bởi bạn có thể luyện nghe với rất nhiều đoạn audio/video theo nhiều chủ đề khác nhau tại Ello. Ngoài ra trang web này cũng hỗ trợ tính năng phụ đề ở từng đoạn audio/video.

3.6/ Live Mocha

Live mocha cho phép bạn truy cập vào các bài học tiếng anh, nơi bạn có thể thực hành đọc và nói (cũng như từ vựng) dựa trên các chủ đề khác nhau.

Ngoài ra đây còn là Website nói chuyện với người nước ngoài. Bạn có thể kết hợp với một người nào đó đang cố gắng học một loại ngôn ngữ và trao đổi trực tuyến với họ. Mọi người sẽ đưa ra ý kiến, sửa chưa và lời khuyên phù hợp.

3.7/ American Stories for English Learners

Đúng như tên gọi, trang web này chỉ tồn tại một tài liệu duy nhất: những câu chuyện về nước Mỹ. Các câu chuyện đều được định dạng MP3 và được hỗ trợ script để bạn luyện nghe – hiểu tốt hơn. Ngoài ra, American stories for English Learners còn có chức năng điều chỉnh tốc độ audio để phù hợp nhất với trình độ của bạn.

3.8/ Easy Language Exchange

Đây là cộng đồng học ngôn ngữ miễn phí với người sử dụng. Người dùng có thể trực tiếp trò chuyện, nhắn tin cho nhau qua trang web này. Mục đích của trang web được tạo ra là để mọi người có thể trao đổi ngôn ngữ với nhau, do đó bạn có thể được học tiếng anh trực tiếp từ người bản xứ và dạy lại họ tiếng Việt của mình.

3.9/ Conversation Exchange

Thêm một ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài. Điểm khác biệt ở trang web này chính là việc bạn có thể chọn một trong 3 hình thức giao tiếp bao gồm: nói chuyện trực tiếp, nói qua thư hoặc voice chat. Nhờ vào sự khác biệt đó mà trang web này là địa chỉ bạn nên ghé qua.

3.10/ TED

Tại đây bạn có thể tìm thấy hàng trăm bài giảng ngắn hấp dẫn của các chuyên gia về mọi thứ, từ thiết kế đến tâm lý học. Mặc dù không hoàn toàn là trang web để học tiếng anh nhưng những video của Ted thực sự đáng để nghe.

4. Khóa học tiếng Anh online “cho người mất gốc” tốt nhất

4.1/ Khóa học tiếng Anh online giúp lấy lại căn bản phát âm của Amazon Learning

Phát âm tiếng Anh của người Việt Nam gặp rất nhiều lỗi mà có khi bạn còn không viết là bạn đang sai. Khóa học tiếng anh online  cho người mất gốc tại Amazon Learning sẽ giúp học viên lấy lại căn bản phát âm và sửa những lỗi hay gặp. Các ngữ pháp căn bản cũng được hình thành từ đây.

Khóa học tiếng Anh online giúp lấy lại căn bản phát âm của Amazon Learning
Khóa học tiếng Anh online giúp lấy lại căn bản phát âm của Amazon Learning
 • Link khóa học: https://beginner.amazonlearning.edu.vn/
 • Giá: 599.000 vnđ/khóa
 • Website cung cấp: https://beginner.amazonlearning.edu.vn
 • Giáo viên là ai: học phát âm qua online cùng người bản địa
 • Số lượng bài học: 24 buổi
 • Chất lượng hình ảnh, âm thanh: Âm thanh phụ thuộc vào kết nối, hình ảnh hơi nghèo nàn
 • Giảng viên có hỗ trợ giải đáp thắc mắc: dạy 1 kèm 1 nên giảng viên giải đáp thắc mắc luôn trong quá trình dạy học.

Review về khóa học: Chương trình học 1 kèm 1 tạo nên sự khác biệt vì học viên được tương tác liên tục với giáo viên từ đó cải thiện khả năng phản xạ. Với đội ngũ giảng viên người bản địa học viên sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh chính gốc và cam kết đầu ra tương ứng với lộ trình học đã đăng ký.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Học 1 kèm 1 giúp tối ưu nhất lượng thời gian được tương tác với giảng viên
 • Đội ngũ giáo viên 100% là người bản địa có chuyên môn
 • Thời gian học kéo dài 1 giờ 1 buổi
 • Học sinh phải liên tục nói trong quá trình học, để đảm bảo âm thanh liên tục và rõ ràng nên chuẩn bị thêm mic.

Trên website cung cấp có các video học thử miễn phí bạn có thể truy cập để tham khảo xem chất lượng dạy và học tại Amazon xem có phù hợp với mình không nhé!

4.2/ Khóa học tiếng Anh online “xoá mù” đi du học tại trung tâm EduTrust

 • Giá: 8.000.000 – 20.000.000 VNĐ (tùy vào số lượng buổi học và số lượng học viên)
 • Website cung cấp: http://edutrust.edu.vn/trung-tam-anh-ngu-smartway-edutrust/
 • Giáo viên của khóa học: Nhiều giảng viên
 • Giảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không:

EduTrust là nơi sẽ giúp bạn lấy lại căn bản trong tiếng Anh phục vụ cho mục tiêu du lịch, du học và định. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, EduTrust đã nghiên cứu và cho ra đời trung tâm Anh ngữ SmartWay. Đây là nơi cung cấp các khóa học online và offline uy tín, hướng đến các chương trình đào tạo chất lượng và tập trung vào mục tiêu chiến lược của từng học viên

EduTrust là địa điểm chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp online dành cho người mới bắt đầu

4.3/ Khóa học tiếng Anh online SmartWay

Các khóa học tiếng Anh online tại trung tâm Anh ngữ SmartWay chủ yếu dành cho các bạn học viên đang có nhu cầu ôn thi IELTS để đi du học, các bạn học sinh THPT có kế hoạch du học sớm và các bạn đã có chứng chỉ IELTS nhưng có nhu cầu nâng cao điểm số của mình.

Đăng ký các khóa học tại SmartWay, học viên sẽ được cam kết 100% đầu ra chất lượng. Trong đó đã có hơn 70% học viên đạt được chỉ tiêu đề ra và 90% học viên hài lòng với chương trình học tập và giảng dạy tại đây.

Quy trình đăng ký khóa học tại SmartWay cũng giống với các trung tâm khác. Đầu tiên, học viên sẽ nhận tư vấn về các khóa học và liên lạc với nhân viên của trung tâm để làm bài Test trình độ miễn phí. Sau khi đánh giá, nhân viên tư vấn sẽ gửi lại Lộ trình phù hợp và Thông báo học phí.

Vậy SmartWay có gì khác biệt so với các trung tâm trực tuyển 1 thầy 1 trò khác? Chương trình học tại đây đều được chuyên gia giảng dạy theo một lộ trình khoa học, giúp học viên nhanh chóng củng cố được nền tảng cũng như nâng cao khả năng giao tiếp. Học viên sẽ hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 1 khóa học tại SmartWay.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Học thử free 1 buổi
 • Sắp xếp thời gian học linh hoạt theo nhu cầu của học viên
 • Cam kết điểm đầu ra
 • Báo cáo kết quả học tập hàng tuần
 • Phương pháp giảng dạy luôn được đổi mới và cập nhật hiệu quả
 • Bám sát mục tiêu của từng học viên
 • Học phí khá cao
 • Học viên trình độ thấp sẽ nhanh tiến bộ. Những người đã biết nghe nói sẽ ít hiệu quả hơn.

Trung tâm Anh ngữ SmartWay trực thuộc công ty EduTrust là địa điểm học tiếng Anh online lấy lại căn bản cho người mất gốc đáng tin cậy.

Hy vọng rằng bài viết trên Review khóa học tiếng Anh online tại các trung tâm tốt nhất hiện nay sẽ giúp những người đang có ý định đầu tư cho một khóa học tiếng Anh online có thể tìm được lựa chọn phù hợp nhất.

Nhằm giúp những người bận rộn có thể tiếp cận với phương pháp học tiếng anh tốt nhất, NativeX xin giới thiệu khóa học tiếng Anh dành cho những người bận rộn có thể học mọi lúc mọi nơi và chủ động thời gian hơn. Click dưới đây để khám phá ngay!

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!