Hướng dẫn tham gia lớp học CE, online class

Để tham gia lớp học trực tiếp, bạn làm theo các bước sau:

• Bước 1: Chuẩn bị thiết bị và không gian học tập trước khi vào lớp
  • Bước 2: Nhấn nút Lịch học, học viên xem toàn bộ các lớp học đã đặt tại mục Lớp Đã Đặt
  • Bước 3: Vào 10 PHÚT trước khi lớp bắt đầu, nút Vào lớp sẽ hiện lên, học viên nhấn nút này để vào lớp học trực tuyến.

Hướng dẫn tham gia lớp học CE, online class

Tại trang chuẩn bị bài học, học viên cũng có thể vào lớp học trực tuyến tại mục E3

Vào 10 PHÚT trước khi lớp bắt đầu, đồng hồ đếm ngược sẽ được chuyển đổi thành nút Vào lớp cho phép học viên có thể vào lớp trực tuyến.

Hướng dẫn tham gia lớp học CE, online class

• Bước 4: Sau khi vào lớp thành công, kết nối âm thanh – microphone để đảm bảo việc nghe nói trong lớp học
  • Bước 5: Mở khung chat để theo dõi cập nhật thông tin trong lớp học
  • Bước 6: Học tập cùng giáo viên
    • Học viên tham gia học tập chủ động và tương tác với các hoạt động học tập trong lớp học theo sự điều hướng từ phía giáo viên giảng dạy.
    • Luôn để camera ở trạng thái mở để lớp học diễn ra hiệu quả và chủ động tắt mic khi không phát biểu.
    • rong trường hợp giáo viên mở breakout rooms để chia nhóm thảo luận, học viên lưu ý KHÔNG BẤM nút “Leave Computer Audio” nữa do đã kết nối âm thanh ở Main room.
    • Học viên chọn Leave Room rồi chọn Leave Breakout Room để về lại Main room học tiếp bài giảng.
  • Bước 7: Hoàn tất lớp học và đánh giá lớp học
    • Sau khi học xong, nhấn chọn Rời khỏi hoặc End meeting để hoàn tất lớp học.
    • Khi màn hình hiện lên khung đánh giá, chọn sao đánh giá cho lớp học và giáo viên, để lại bình luận khi cần thiết.

Lưu ý:

• Học viên nên chuẩn bị tai nghe có micro, môi trường yên tĩnh để học tốt
  • Tham gia lớp học đúng giờ quy định. Học viên nên vào lớp trước 10 phút để chuẩn bị tốt nhất. Lớp học sẽ bắt đầu muộn nhất vào 5 phút sau khi giờ học bắt đầu và kết thúc theo thời lượng 45 phút quy định.
  • Lớp học sẽ bị hủy sau 10 phút bắt đầu nếu không có học viên tham gia
  • Học viên sẽ được hoàn credit trong vòng 07 ngày với các lớp học có lỗi kỹ thuật từ giáo viên hoặc hệ thống
  • Nếu có vấn đề về kết nối âm thanh, học viên liên hệ bộ phận CSKH qua 1900 88 68 78 để được hỗ trợ ngay.

Tham khảo video hướng dẫn chi tiết dưới đây: