LỚP LUYỆN NÓI CHUYÊN SÂU 1 KÈM 1 – TẶNG THÊM CHO HỌC VIÊN NativeX

1. Chi tiết:

Mừng sinh nhật NativeX, từ ngày 17/10, NativeX ra mắt ‘Lớp luyện NÓI tiếng Anh chuyên sâu 1 kèm 1’ (Speaking Club) hoàn toàn mới để dành tặng cho các học viên mới trước sự gia tăng rõ rệt trong nhu cầu cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Lưu ý: Đây là mô hình lớp học bổ trợ hoàn toàn mới, được tặng thêm vào lộ trình học hiện tại của NativeX.

Lớp ‘Luyện NÓI chuyên sâu 1 kèm 1’ (Speaking Club) tặng thêm này là mô hình lớp học hoàn toàn mới, được thiết kế theo phương pháp thực hành ‘Xoắn Ốc’, đem đến trải nghiệm NÓI tiếng Anh đích thực, giúp học viên đắm chìm vào môi trường tiếng Anh một cách trực diện nhất.

Người học sẽ được va chạm liên tục với các kiến thức tiếng Anh với độ khó tăng dần, từ đó kiến thức được in dấu vào trí nhớ dài hạn và có thể sử dụng một cách thành thạo. Lớp luyện NÓI chuyên sâu 1 kèm 1 được xây dựng theo tiêu chí:

– KHÔNG LÝ THUYẾT, CHỈ TẬP THỰC HÀNH, đắm chìm trong các tình huống giao tiếp thực tế cùng giáo viên kèm 1-1.

– TĂNG PHẢN XẠ ngôn ngữ và TƯ DUY bằng tiếng Anh với các hội thoại diễn ra cường độ ca.

– CHỈNH SỬA TỨC THỜI: để CẢI THIỆN ngữ âm, ngữ pháp, và độ lưu loát khi giao tiếp.

2. Đối tượng được tặng thêm lớp và số lớp được tặng:

Đối với tất cả học viên đang có trên hệ thống (trừ các tài khoản dưới dạng học bổng hoặc chương trình khuyến mãi đặc biệt), sẽ được cộng thêm 12 buổi học Lớp luyện NÓI chuyên sâu 1 kèm 1 (tương đương 720 SC credits), bất kể số cấp độ đã hoàn tất.

Đối với học viên mới vào hệ thống, TỪ NGÀY 17/10, mỗi khi học lên cấp độ, học viên sẽ được tặng thêm 12 buổi học của Lớp luyện NÓI chuyên sâu 1 kèm 1 (tương đương 720 SC credits).

Lưu ý: Hiện tại, để học lớp luyện NÓI chuyên sâu 1 kèm 1 (Speaking Club), bạn cần có SC credit. SC credit chỉ được dành để học lớp luyện NÓI chuyên sâu 1 kèm 1 và được tách biệt khỏi Credit thường. Các bạn có thể kiểm tra số SC credit dành riêng cho lớp Luyện Nói được cộng thêm cho bạn trong trang ‘Luyện nói’ như hình dưới đây:

lop-luyen-noi-1-1-chuyen-s-u-speaking-club

3. Thời gian triển khai:

giai-doan-trien-khai-nativex-lop-1-kem-1Trong các tuần đầu mới mở tính năng học, số lớp học có thể chưa nhiều, NativeX sẽ ghi nhận dần và điều chỉnh số lớp học để phù hợp hơn với nhu cầu của học viên. Vì vậy, các học viên hãy đặt lịch học sớm để có lịch học phù hợp.

4. Giá (SC credit) cho lớp luyện NÓI chuyên sâu 1 kèm 1:

Lớp SC 15 phút: 60 SC credits .

Lớp SC 25 phút: 100 SC credits.

Các SC credit đã được TẶNG THÊM sẵn trong tài khoản của các học viên.

5. Cách thức để mở khóa và đặt lịch chủ đề luyện nói chuyên sâu 1-1:

– Khi học viên hoàn tất 1 bài thi chủ đề (đạt trên 60% hoặc hoàn tất 2 lần) (sau khi đã học xong 4 bài học trong 1 chủ đề),  học viên sẽ được mở khóa 1 chủ đề luyện nói chuyên sâu 1-1.

– Khi chủ đề luyện nói được mở khóa, học viên có thể tiến hành đặt lịch học cho chủ đề luyện nói đó.

6. Hướng dẫn đặt lịch học lớp luyện NÓI chuyên sâu 1 kèm 1:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản NativeX, tại trang học tập https://nativex.edu.vn/lms/home chọn Luyện nói.

Bước 2: Chọn Đặt lịch 15 phút.

Bước 3: Tại mục Đặt lịch 1-1, chọn đặt lớp theo chủ đề, ngày, khung giờ sau đó bấm Đặt lịch.

Bước 4: Xem lại thông tin lớp học và chọn Đặt lịch học, màn hình sẽ hiển thị thông báo đặt lịch học thành công. Sau đó, bạn có thể xem lại lớp đã đặt tại phần Lịch học.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây

– Trong trường hợp Lớp luyện NÓI tiếng Anh chuyên sâu 1 kèm 1 (Speaking Club)  bị hủy do hệ thống, lịch học của học viên sẽ thay đổi như hình dưới (có thông báo Cancelled Class) và học viên sẽ không thể vào lớp học. Học viên sẽ được hoàn credit với các lớp bị hủy từ hệ thống.

trong-truong-hop-lop-luyen-noi-tieng-anh-chuyen-sau-1-kem-17. Chính sách áp dụng đối với các lớp luyện NÓI chuyên sâu 1 kèm 1:

a. Chính sách đặt/ hủy lịch học

Học viên phải đặt lịch học TỐI THIỂU 3 GIỜ trước giờ học mong muốn để đảm bảo việc sắp xếp giáo viên.

Trong trường hợp học viên muốn hủy lớp, học viên phải hủy TỐI THIỂU 3 GIỜ trước khi giờ học bắt đầu để được hoàn lại SC credits.

Nếu học viên hủy lớp luyện NÓI chuyên sâu 1 kèm 1 ÍT HƠN 3 GIỜ trước khi lớp học bắt đầu, học viên sẽ bị trừ toàn bộ SC credits cho lớp học đó.

b. Giờ học

Học viên sẽ nhìn được lịch học của các lớp luyện NÓI chuyên sâu 1 kèm 1 theo các lớp đã có sẵn trên hệ thống.

Khi học viên tìm thấy khung giờ phù hợp, học viên có thể đăng ký lịch học theo các khung giờ sẵn có trên hệ thống.

Với các lớp luyện NÓI chuyên sâu 1 kèm 1, KHÔNG HỖ TRỢ YÊU CÂU ĐẶT LỊCH HOẶC MỞ THÊM LỊCH từ phía học viên. Để đảm bảo việc đăng ký lịch hiệu quả, học viên cần đăng ký lịch sớm.

c. Quy định về giờ vào lớp

– Link lớp học sẽ được mở 10 phút trước khi giờ học bắt đầu .

– Giáo viên sẽ có mặt trong lớp từ 5 phút trước cho đến khi giờ học bắt đầu.

– Lớp sẽ hủy nếu 5 phút sau khi giờ học bắt đầu, học viên vẫn chưa có mặt và lớp sẽ bị hủy với lý do không có học viên và sẽ KHÔNG HOÀN credits cho học viên.

– Học viên cần chuẩn bị thiết bị học tập và thời gian vào lớp đúng giờ để học tập tốt nhất.

d. Chính sách hoàn SC credit

– Học viên sẽ được hoàn SC credit theo những trường hợp sau:

+ Hủy lớp theo đúng chính sách (tối thiểu trước 3 giờ).

+ Trường hợp lớp hủy do hệ thống hoặc giáo viên của NativeX.

– Credits sẽ được hoàn chậm nhất sau 24 giờ kể từ thời điểm lớp hủy.

8. Cách thức học tập trong 1 lớp luyện NÓI chuyên sâu 1 kèm 1:

Giáo viên tương tác với học viên qua nhiều hình thức và tình huống giao tiếp/ câu hỏi gợi mở để học viên có thể thực hành nói tiếng Anh xuyên suốt trong buổi học.

Giáo viên đưa ra feedback cụ thể ở từng bước của bài học về các lỗi phát âm/ từ vựng/ ngữ pháp/ mẫu câu .

Lưu ý: Với lớp luyện NÓI chuyên sâu 1 kèm 1, Giáo viên sẽ KHÔNG để lại feedback sau khi lớp học kết thúc vì trong bài học đã đưa rất nhiều feedback cụ thể.