fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Top 5 trung tâm anh ngữ tốt nhất tại Đà Nẵng

Bạn đã từng học tiếng Anh ở rất nhiều trung tâm nhưng rồi kết quả vẫn không được như mong đợi??

Bạn cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc?

Đừng tự biến mình thành người lạc hậu như vậy, trong bài viết này, NativeX sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 trung tâm Anh ngữ tốt nhất tại Đà Nẵng đảm bảo bạn sẽ có cái nhìn mới và động lực để học tiếng Anh. Hãy cùng NativeX tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xem thêm:

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

  • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
  • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
  • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
  • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

1. Trung tâm Anh ngữ WISE English:

trung tâm anh ngữ đà nẵng - wise englishVới sứ mệnh là “giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo tư duy não bộ và ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất”, WISE English cam kết đầu ra cho tất cả các khóa học, mang đến cho học viên một môi trường giảng dạy chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có chuyên môn. Tại WISE thầy cô dạy hết giờ chứ không phải hết bài, luôn chăm lo đến sự tiến bộ của học viên. Bạn muốn giao tiếp tốt với người nước ngoài? Bạn muốn đạt được IELTS 6.0, 6.5 hay thậm chí cao hơn? Hãy đến với WISE, bạn không chỉ được thầy cô đào tạo chu đáo mà bạn còn được đội ngũ chăm sóc học viên hỗ trợ nhiệt tình thông qua các hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Anh từ đó giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn. Tham khảo thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm về các khóa học của trung tâm nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 514 Hoàng Diệu – Hòa Thuận Đông – Hải Châu – Đà Nẵng.

Điện thoại: 0901.290.777.

2. Trung tâm Anh ngữ Apollo English:

Anh ngữ apolo đà nẵngHiện nay hệ thống Anh Ngữ Apollo có 23 cơ sở trên khắp cả nước.Nhằm mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho mọi học viên, Apollo trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phương pháp học tập sáng tạo cùng 100% đội ngũ giáo viên bản địa có trình độ chuyên môn và giảng dạy cao. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức nhiều chương trình học mà chơi, chơi mà học để tạo sự thú vị và hăng say hơn trong việc học tiếng Anh. Có thể nói trung tâm Anh ngữ Apollo English đóng góp không nhỏ giúp người dân Đà Nẵng tiến đến ngôn ngữ chung của thế giới. Để đăng ký nhận khóa học bạn vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 309 – Đống Đa – Thạch Thang – Hải Châu – Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236.3840.665

3. Trung tâm Anh ngữ Language Link Đà Nẵng:

Anh ngữ đà nẵngĐược thành lập năm 1996, với hơn 20 năm kinh nghiệm Language Link là một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam. ĐỘi ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng anh cho người nước ngoài. Language Link thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình đố vui có thưởng nhằm tạo hứng khởi và dễ dàng tiếp thu được khối lượng kiến thức. Vì là trung tâm lâu đời tại Việt Nam nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy và đào tạo tiếng Anh tại đây. Trung tâm Anh ngữ Language Link Đà Nẵng hoàn toàn là một trong những trung tâm tốt nhất, uy tín nhất tại Đà Nẵng mà bạn nên đăng ký học. Để tìm hiểu cụ thể về lịch trình và thời gian học, bạn vui lòng liên hệ thông tin bên dưới nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 419 – 421 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 02366.288.228.

4. Trung tâm Anh ngữ Modern English:

Modern English Đà NẵngTuy mới được thành lập năm 2011, nhưng trung tâm đang được đông đảo học viên thuộc mọi lứa tuổi đăng ký học. Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, để củng cố và trau dồi vốn từ vựng và phát triển các kỹ năng một cách toàn diện. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng các trang thiết bị tiên tiến, nhằm mang đến cho học viên hiệu quả cao nhất. Sau mỗi buổi học, sẽ có 1 bài kiểm tra đánh giá trình độ để lựa chọn và sắp xếp học viên vào lớp học phù hợp nhất nhằm đem lại sự hứng khởi và thoải mái khi học. Modern English là một trong những trung tâm dẫn đầu về chất lượng đào tạo  với quy mô chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng. Tôi tin rằng bạn sẽ không thất vọng khi đăng ký khóa học tại Modern English, tìm hiểu khóa học theo thông tin bên dưới nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 54 Văn Cao, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0903.502.352.

5. Trung tâm Anh ngữ Iris:

Trung Tâm Anh ngữ irisTrung tâm Anh ngữ Iris với 4 khóa học tiếng Anh giao tiếp bao gồm: Beginner, Intermediate, advanced, pronunciation sẽ giúp các học viên bị mất gốc về tiếng Anh nâng cao, bổ sung và hoàn thiện các kỹ năng. Trung bình mỗi khóa học sẽ kéo dài từ 10 ngày cho đến 3 tháng tùy vào mức độ tiếp thu của học viên. Tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đầu ra, trung tâm cam kết giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến luôn được cập nhật và nâng cấp liên tục thì  việc chạm đến 6.5 IELTS hoặc cao hơn là hoàn toàn có thể. Để đăng ký khóa học, bạn vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10 – Bùi Thị Xuân – Sơn Trà – Đà Nẵng.

Điện thoại: 0961.128.088.

Trên đây là 5 trung tâm tiếng anh tốt nhất Hải Phòng, tuy nhiên nếu bạn muốn học tiếng Anh ở mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn trên điện thoại di động, laptop, hãy đăng ký để nhận được lộ trình học tiếng Anh online dành cho người đi làm dưới đây:

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

  • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
  • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
  • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
  • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!