fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

TOP 10 Trung Tâm Tiếng Anh Quận 3 Tốt Nhất (TPHCM)

Quận 3 là nơi tập trung nhiều trung tâm tiếng Anh với đa dạng khóa học. Tuy nhiên, việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh quận 3 chất lượng với học phí phù hợp vẫn gây khó khăn cho nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh uy tín, hãy cùng NativeX tham khảo với danh sách 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở Quận 3 như dưới đây nhé:

Danh sách trung tâm tiếng anh quận 3

#1 NativeX – học tiếng anh online quận 3

NativeX là một phương pháp học tiếng Anh vô cùng hiệu quả, cho phép bạn tương tác với người bản xứ trên khắp thế giới để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và mở rộng mối quan hệ quốc tế. Thay vì phải tới các trung tâm sau giờ làm việc để học cùng giáo viên ngoại ngữ và làm các bài tập tại nhà, bạn có thể thực hiện cả hai mục tiêu này thông qua việc trò chuyện và giải trí trên ứng dụng học tiếng Anh.

Review trung tâm tiếng anh NativeX

Các đặc điểm nổi bật của NativeX

 • ✓ Lộ trình học cá nhân hóa: Học viên được xây dựng lộ trình học tập linh hoạt và phù hợp với trình độ hiện tại dựa trên kết quả kiểm tra và đánh giá ban đầu từ đội ngũ giảng viên và chuyên gia tại trung tâm.
 • ✓ Chương trình học và phương pháp giảng dạy hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế: Học viên sẽ được đào tạo theo giáo trình chuẩn quốc tế được biên soạn công phu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Anh Quốc.
 • ✓ Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Tất cả giảng viên tại NativeX đều được chọn lựa kỹ càng, có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Trong số đó, nhiều giảng viên đã tốt nghiệp xuất sắc Thạc sĩ tại các trường đại học ở Anh và Mỹ.
 • ✓ Cam kết thành tích: Khi đăng ký học tại NativeX, tất cả học viên sẽ ký một hợp đồng đào tạo đảm bảo kết quả học tập và bảo vệ quyền lợi của học viên.

Đội ngũ giáo viên Native X

Thông tin liên hệ

 • Trang web: https://nativex.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tienganhonlineNativeX
 • Đường dây nóng: 1900 886 878
 • Email: cskh@nativex.edu.vn

#2 JOLO – học tiếng anh ở quận Bình Thạnh

Đây là nơi đào tạo tiếng Anh cho các bạn trẻ tập trung ở chủ yếu 2 thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội. Trung tâm tiếng Anh Jolo có đội ngữ giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn tốt và nhiều kinh nghiệm. Tài liệu học tiếng Anh tại Jolo được cập nhật thường xuyên để không bị lỗi thời, giúp các bạn học viên có những kiến thức tiếng Anh mới nhất.

trung tam tieng anh jolo quan tan phu

Bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh IELTS, TOEIC, TOELF hoặc cả chương trình tiếng Anh giao tiếp tại đây. Không những thế, Jolo cuẩn bị trang thiết bị cần thiết giúp việc học tiếng Anh của bạn được tốt hơn.

#3 Trung tâm tiếng anh ILA – Nguyễn Đình Chiểu

Trung tâm Anh ngữ ILA tạo ra môi trường học tập tương tác, giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh và phát huy tối đa tiềm năng cá nhân, từ đó giúp học viên khám phá bản thân, mở rộng tầm nhìn và đạt được thành công trong cuộc sống.

Trung tâm tiếng anh ILA

Tại ILA, học viên không chỉ nâng cao kỹ năng tiếng Anh mà còn được phát triển 6 kỹ năng quan trọng cho công việc, bao gồm kỹ năng hợp tác, kỹ năng giao tiếp, hiểu biết về công nghệ, tư duy phản biện, khả năng sáng tạo và khả năng tự hoàn thiện bản thân.

#4 Apollo English – Phạm Ngọc Thạch

Trung tâm Tiếng Anh Apollo là một cơ sở giáo dục đầu tiên tại Việt Nam được thành lập từ năm 1995 với 100% vốn nước ngoài. Trung tâm tự hào là thành viên của Tổ chức International House – một tổ chức uy tín và có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh tại Vương quốc Anh.

Trung tâm tiếng anh Apollo

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Tiếng Anh Apollo đều là người nước ngoài và đạt 3 tiêu chuẩn chứng chỉ: Tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ TKT, chứng chỉ CELTA. Họ luôn hiểu rõ những ưu điểm và nhược điểm của học viên để có thể hướng dẫn họ xây dựng được khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả nhất.

Số lượng học viên trong mỗi lớp không quá 14-15 học viên, nhằm đảm bảo chất lượng học tập cao nhất và học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đạt kết quả học tập.

#5 Tiếng anh CEFALT (bộ ngoại giao) – Trần Quốc Thảo quận 3

Với một không gian yên tĩnh và các phòng học tại Trung tâm Ngoại ngữ CEFALT được trang bị đầy đủ thiết bị tiên tiến, phòng học đa phương tiện với thư viện với nhiều sách, tạp chí chuyên ngành, báo chí, trung tâm tạo điều kiện thuận lợi và lý tưởng để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập hiệu quả.

Trung tâm tiếng anh CEFALT quận 3

Các nhà lãnh đạo và giảng viên chuyên nghiệp từ các trường đại học và cán bộ từ Bộ Ngoại giao và Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thực tế và tham gia trực tiếp trong việc giảng dạy các khóa học tại CEFALT.

 • Chương trình đào tạo tại Trung tâm Ngoại ngữ CEFALT, sử dụng Tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, đã thu hút hàng ngàn học viên tham gia.
 • Ngoài các chương trình cố định tại CEFALT, trung tâm cũng sẵn lòng hợp tác với các cơ quan, tổ chức có nhu cầu đặc biệt để thiết kế các khóa học riêng.
 • Với chất lượng giảng dạy và uy tín đã xây dựng, trung tâm được Ủy ban Thành ủy TP. Hồ Chí Minh tin tưởng chọn là nơi đào tạo tiếng Anh cho nhiều nhà lãnh đạo các cơ quan nhà nước và các tập đoàn lớn trên địa bàn thành phố.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

#6 Ngoại ngữ NewSky – Lê Văn Sỹ

Trước đây, là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, thành lập từ năm 2001, đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngoại ngữ. NEWSKY nay đã phát triển để đáp ứng tốt nhu cầu học tiếng Anh chất lượng và uy tín của phụ huynh, học sinh và các doanh nghiệp, nhằm chuẩn bị tốt cho tương lai và phù hợp với quá trình hội nhập của đất nước.

Trung tâm tiếng anh NewSky

Các chương trình đào tạo từ trung tâm bao gồm: Tiếng Anh giao tiếp, Anh văn cho trẻ em, Luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL. NEWSKY sử dụng phương pháp hiện đại, tập trung vào hiệu quả và sự học tiếng Anh theo cách tự nhiên, trong một môi trường giáo dục thân thiện, hòa đồng.

#7 Wall Street English – Lê Quý Đôn

Anh ngữ Wall Street English là một trong những thành viên của tập đoàn giáo dục Pearson. Hiện nay, đã có văn phòng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Baltimore, Maryland, Tây Ban Nha, Luxembourg và Barcelona.

Trung tâm tiếng anh Wall Street English

Wall Street English đem đến một không gian học tiếng Anh hoàn toàn mới mẻ và hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một điểm đến thuận tiện và môi trường thân thiện để giúp học viên cải thiện tiếng Anh một cách nhanh chóng và đạt được khả năng giao tiếp theo mong đợi.

Ngoài ra, Global Online Community là một cộng đồng giao tiếp trực tuyến giúp mở rộng mạng lưới kết nối giữa các học viên Wall Street English trên toàn thế giới. Qua đó, học viên có thể tương tác, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm học tập và tương tác với nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.

#8 Trung tâm tiếng anh Atlanta – Nguyễn Thị Minh Khai

Trung tâm Anh ngữ Atlanta đã bắt đầu tổ chức khóa học tiếng Anh đầu tiên vào ngày 01 tháng 10 năm 2007, đem lại sự chuyên nghiệp, lợi ích và sự đặc biệt trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn cho học viên tại Việt Nam.

Trung tâm tiếng anh Atlanta

Trong suốt thời gian hoạt động, trung tâm đã thành công trong việc đào tạo và mang lại thành tựu cho nhiều học viên thông qua các khóa học dài hạn và ngắn hạn.

Đồng thời, trung tâm cũng triển khai các chương trình đào tạo và dịch vụ nhằm đáp ứng kết quả tốt theo sự kỳ vọng của học viên và đối tác doanh nghiệp.

Hơn nữa, học viên tại Trung tâm Anh ngữ Atlanta còn được hỗ trợ một cách miễn phí các lớp tăng cường kỹ năng nghe, nói, ngữ pháp và phát âm, nhằm giúp họ đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng.

#9 Trung tâm tiếng anh ACET

Anh ngữ ACET là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về chương trình học thuật và luyện thi IELTS tại Việt Nam. Trung tâm giảng dạy các khóa học tiếng Anh tự hào là đối tác của học viện UTS: INSEARCH – một thành viên của Đại học Công nghệ Sydney. Các khóa học được biên soạn và cập nhật đầy đủ.

Trung tâm tiếng anh ACET

Mục tiêu là phát triển các kỹ năng ngôn ngữ quan trọng cho học viên, bao gồm tiếng Anh học thuật, tiếng Anh tổng quát và luyện thi IELTS, để họ có khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và công việc.

Phòng học tại Trung tâm Anh ngữ ACET được trang bị tiện nghi theo chuẩn quốc tế, với sĩ số tối đa là 18 học viên mỗi lớp. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để học viên dễ dàng tiếp cận với giảng viên và tương tác với các bạn cùng lớp. Cung cấp các thiết bị học tập hiện đại bao gồm máy tính xách tay, máy chiếu kỹ thuật số, tivi và đầu đĩa, nhằm hỗ trợ các buổi thuyết trình và học nhóm.

#10 Trung tâm tiếng anh Thượng Đỉnh (Cơ sở 1) – Cao Thắng

Trung tâm Anh ngữ Thượng Đỉnh Premier đã ra đời từ năm 1995 và đã xác lập được uy tín, đẳng cấp và chất lượng đào tạo của mình. Với việc luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, tự hào về thành tích và kết quả cao mà học viên đạt được.

Trung tâm tiếng anh Thượng Đỉnh

Chương trình giảng dạy Tiếng Anh cao cấp bao gồm luyện thi các bằng cấp quốc tế như SAT, TOEFL, IELTS, CPE, ABE, TESOL… Chúng dành cho học sinh, sinh viên muốn du học, chuyên viên, giám đốc hoặc các cấp chỉ huy, giáo viên Tiếng Anh hoặc những người muốn dạy Tiếng Anh sau khi tốt nghiệp, và những người muốn tham gia các kỳ thi.

Học tiếng anh cùng NativeX

Nên học tiếng Anh ở đâu tại Quận 3?

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong 10 trung tâm mà mình đã gợi ý ở trên để học. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn đang lưỡng lự khi chọn nơi tốt để học tiếng Anh và kiểm tra trình độ, bạn hãy thử tham khảo NativeX:

 • Với ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả của NativeX, bạn có thể dễ dàng trò chuyện và giải trí, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ ngay trên điện thoại hoặc máy tính mà không cần phải đến trung tâm. Đặc biệt, NativeX còn hỗ trợ hơn 150 ngôn ngữ khác trên toàn cầu mà không đòi hỏi bất kỳ chi phí nào.
 • Mô hình “Lớp Học Nén”: NativeX đã sáng tạo mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền, dựa trên lý thuyết tâm lý học ngôn ngữ và hình thức học tập “Lớp học đảo ngược.” Mô hình này tập trung vào 6 bước học tập (6E) nhằm tăng cường khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới và ghi nhớ lâu hơn một cách tự nhiên và dễ dàng.
 • Tài liệu học độc quyền: NativeX sử dụng tài liệu học bản quyền từ các bộ giáo trình mới nhất từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

Cùng NativeX bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một môi trường học tập chất lượng, tương tác với giáo viên bản ngữ và phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, Native X đã cung cấp cho bạn thông tin về các trung tâm tiếng Anh Quận 3 được đánh giá cao. Chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn tìm được nơi phù hợp để đăng ký học, tiết kiệm thời gian trong việc chinh phục Anh ngữ.

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!