fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

TOP 10 Trung Tâm Tiếng Anh Quận 9 Tốt Nhất (TPHCM)

Bạn đang sống tại quận 9, TPHCM và muốn tìm một trung tâm tiếng Anh giao tiếp ở khu vực này để thuận tiện cho việc di chuyển? Tuy nhiên, giữa hàng ngàn trung tâm tiếng Anh hiện có trên thị trường, bạn không biết trung tâm nào uy tín và chất lượng tốt? Đừng lo lắng quá, Mình sẽ giúp bạn tìm hiểu về Top 10 trung tâm tiếng Anh quận 9, TPHCM để khám phá và chọn trung tâm phù hợp với bạn nhất nhé!

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Danh sách trung tâm tiếng anh quận 9

#1 NativeX – học tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm

NativeX là một trung tâm tiếng Anh trực tuyến hết sức nổi tiếng với các khóa học chất lượng dành riêng cho người đi làm. Cung cấp chương trình học đa dạng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của bạn.

Trải nghiệm học onl NativeX

NativeX là một nền tảng học tiếng Anh toàn diện, giúp người lớn nâng cao kiến thức tiếng Anh với cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Nền tảng này nhằm hỗ trợ việc giao tiếp và sử dụng thành thạo tiếng Anh trong nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực học tập và công việc. Với 3 chương trình học riêng biệt, NativeX phù hợp cho:

 • Người học đã mất căn bản hoặc mới bắt đầu
 • Người muốn củng cố kỹ năng tiếng Anh cơ bản
 • Người mong muốn phát triển tổng thể kỹ năng tiếng Anh cho mục đích học tập và công việc.

Điểm mạnh của NativeX là cách dạy thú vị và chất lượng đồng đều của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn, giảng viên giúp bạn tự tin tham gia vào các khóa học.

Đội ngũ giáo viên Native X

Với mục tiêu thay đổi cách học tiếng Anh cho người đi làm bận rộn, NativeX cung cấp cho học viên các kỹ năng tiếng Anh toàn diện để phát triển nhanh chóng, thoải mái và hiệu quả trong công việc.

Với tầm nhìn trở thành người dẫn đầu và tiên phong trong việc giải quyết việc học tiếng Anh cho những người đi làm bận rộn tại Việt Nam.

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển chương trình của NativeX đã sáng tạo mô hình độc quyền “Lớp Học Nén” dựa trên lý thuyết tâm lý ngôn ngữ và phương pháp học “Lớp học đảo ngược” với vòng lặp học tập 6E. Với 6 bước học tập phù hợp với cách tiếp thu ngôn ngữ mới, mô hình này giúp tăng cường kiến thức lên đến 20 lần trong một bài học và giúp tiếp thu kiến thức mới một cách tự nhiên và dễ dàng, đồng thời giúp học viên ghi nhớ lâu hơn.

 • ✓ Exploration – Khám phá: Giới thiệu kiến thức ngôn ngữ mới trong bài học (từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng) thông qua video và các hoạt động tương tác.
 • ✓ Engagement – Làm quen: Hiểu rõ hơn và ôn lại kiến thức đã học ở phần Khám phá thông qua các bài tập gợi nhớ, để chuẩn bị tốt hơn trước khi vào lớp.
 • ✓ Elaboration – Vận dụng: Tham gia lớp học tương tác với giáo viên, ôn lại kiến thức đã học ở các phần Khám phá và Làm quen và áp dụng vào các bài tập thực hành theo hướng dẫn của giáo viên.
 • ✓ Expansion – Mở rộng: Thực hành các kỹ năng ngôn ngữ chính với các bài tập nâng cao, phân tích ngữ cảnh và áp dụng kiến thức đã học một cách phù hợp.
 • ✓ Evaluation – Đánh giá: Làm bài kiểm tra để đánh giá khả năng ghi nhớ và áp dụng các kiến thức đã học.
 • ✓ Enhancement – Nâng cao: Ôn tập và củng cố kiến thức đã học đồng thời mở rộng kiến thức mới thông qua tài liệu học phong phú.

Mô hình học 6E tại NativeX

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://nativex.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tienganhonlineNativeX
 • Hotline: 1900 886 878
 • Email: cskh@nativex.edu.vn

#2 Trung tâm tâm Anh ngữ Planet

Với hệ thống đã được phát triển từ năm 2009, Planet là trung tâm tiếng Anh nhắm tới các bạn học viên nhỏ tuổi với mục tiếu giáo dục tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Áp dụng phương pháp học giao tiếp  thực tế với chương trình chuẩn TOEIC, TOEFL, IELTS… giúp học viên dễ dàng tự tin tham gia các cuộc thi tiếng Anh quốc tế.

trung tam anh ngu planet

#3 Trung tâm tiếng Anh tại quận 9 – ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA là một trong những trung tâm Anh ngữ phổ biến tại Quận 9 với hơn 40.000 học viên. Mặc dù học phí có thể cao hơn so với các trung tâm khác, nhưng chất lượng dịch vụ, trang thiết bị giảng dạy và chương trình học xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Review Trung tâm tiếng anh ILA

Tại ILA, học viên có thể lựa chọn nhiều chương trình đào tạo, bao gồm khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em, người lớn, giáo viên và chuyên gia kinh doanh. Đối với những người muốn đi du học, ILA cung cấp các chương trình cụ thể được thiết kế để đáp ứng mục tiêu này, cũng như khóa học luyện thi TOEFL, TOEIC và IELTS để học viên chuẩn bị cho các kỳ thi và nhận chứng chỉ.

#4 Apollo chi nhánh Lê Văn Việt

Apollo English chuyên đào tạo các kỹ năng tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, có cơ sở vật chất hiện đại và tạo điều kiện tối ưu cho bạn.

Review trung tâm tiếng anh Apollo

Apollo English cung cấp các chương trình đặc biệt phù hợp với mọi độ tuổi, bao gồm các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên và luyện thi IELTS. Các chương trình của Apollo English được thiết kế để đào tạo bạn về tất cả các khía cạnh của tiếng Anh, bao gồm kỹ năng đọc, viết, nghe và nói.

#5 Anh ngữ Platerra

Anh ngữ Platerra, thành lập từ năm 2009, là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Quận 9. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm mang đến chương trình giảng dạy chất lượng, giúp phát triển kỹ năng tiếng Anh toàn diện với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, và dễ dàng đạt được bằng cấp quốc tế như Cambridge, TOEIC, TOEFL, IELTS,…

Trung tâm tiếng anh Platerra

Quan trọng nhất, English Platerra áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến đã được chứng minh hiệu quả. Tất cả giáo viên đều có giọng chuẩn và nhạy bén để đảm bảo trải nghiệm học tập chất lượng. Với cam kết cung cấp giáo dục tiếng Anh toàn diện, chất lượng cao, Anh ngữ Platerra luôn được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ tốt nhất tại Quận 9.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm ở TPHCM.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

#6 Anh văn VUS – Xa lộ Hà Nội, quận 9

Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ cung cấp chương trình giáo dục tiếng Anh chất lượng cao, tập trung vào việc dạy trẻ em, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và phát âm chuẩn theo tiêu chuẩn Mỹ.

Trung tâm tiếng anh Hội Việt Mỹ

✓ Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học sinh có thể phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của mình trong một môi trường vui vẻ và hấp dẫn.

✓ Với cam kết đặt trẻ làm trung tâm và đào tạo giao tiếp hiệu quả, trung tâm chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một nền giáo dục ngôn ngữ tuyệt vời cho bản thân hoặc con cái.

#7 Anh ngữ quốc tế Úc Châu

Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn phát triển kỹ năng viết tiếng Anh học thuật. Tập trung mạnh mẽ vào trình độ ngôn ngữ, các khóa học được thiết kế để dạy học sinh các kỹ thuật và chiến lược cần thiết để làm bài kiểm tra và thành công trong viết học thuật.

Trung tâm tiếng anh Úc Châu

Các chương trình bao gồm một loạt khóa học được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của học viên, bao gồm tiếng Anh học thuật, tiếng Anh để luyện thi.

#8 IELTS Fighter – Đỗ Xuân Hợp, quận 9

IELTS Fighter hiện tại là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu được giáo viên chuyên môn 8.0-8.5 IELTS trở lên đánh giá cao, với phong cách giảng dạy nhiệt tình và sự hỗ trợ bằng nhiều tài liệu chất lượng. Tất cả giáo viên không chỉ có kiến thức chuyên môn tốt mà còn trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Trung tâm tiếng anh Ielts Fighter

Một điểm nổi bật tại trung tâm là phương pháp đào tạo RIPL toàn diện và tiên tiến. Với phương pháp này, IELTS Fighter kết hợp việc lựa chọn kiến thức, áp dụng logic và công cụ PACES để học tập và truyền cảm hứng, giúp bạn nâng cao kiến thức một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Phương pháp này cũng đẩy mạnh việc thực hành, giúp bạn tự khám phá kiến thức hiệu quả hơn và ghi nhớ lâu hơn, với sự hỗ trợ 24/24 từ đội ngũ giáo viên.

#9 English Time

English Time cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, tập trung vào việc đào tạo các bằng cấp quốc tế như FCE, IELTS, TOEIC. Kết hợp giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt, bạn sẽ được trải nghiệm ngôn ngữ đa dạng và học các kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Trung tâm tiếng anh English Time

Cơ sở vật chất tiên tiến của trung tâm tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả cho học viên. Với cam kết về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tiên tiến, trung tâm cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi tìm kiếm trung tâm tiếng Anh quận 9.

#10 IELTS DOL Đình Lực

DOL English – IELTS Đình Lực là một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Quận 9. Mặc dù học phí cao hơn so với các trung tâm Anh ngữ khác, nhưng DOL English tập trung vào việc đào tạo học viên luyện thi IELTS, đây là một khoản đầu tư đáng giá cho những người ưu tiên chứng chỉ này.

Trung tâm tiếng anh Ielts Đình Lực

Nên học tiếng anh tại quận 9 ở đâu tốt?

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế ngày càng phổ biến và vô cùng quan trọng trong thế giới ngày nay. Việc sử dụng tiếng Anh không chỉ mang lại cơ hội làm việc tốt hơn mà còn giúp chúng ta nắm bắt những cơ hội tuyệt vời như tìm kiếm học bổng, mở rộng kiến thức hoặc khám phá văn hóa mới. Vì thế, học tiếng Anh là một lựa chọn thông minh cho bất kỳ ai muốn phát triển bản thân.

Nếu bạn chưa lựa chọn được trung tâm nào để học tiếng Anh cho tốt tại khu vực này, bạn có thể cân nhắc tới trung tâm tiếng Anh online NativeX.

Học tiếng anh cùng NativeX

Ứng dụng mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền, dựa trên lý thuyết tâm lý học ngôn ngữ, NativeX hứa hẹn mang đến những tiến bộ đáng kể cho bạn, bằng cách tạo ra một môi trường học tập tiện ích và hiệu quả nhất:

 • Phạm vi bài học và bài thực hành phong phú, giúp bạn có thể ôn tập kiến thức từ mọi thiết bị và ở bất kỳ đâu.
 • Hệ thống đánh giá tiến độ học tập và theo dõi lộ trình học tập liên tục, giúp học viên đạt được nhận định chính xác về quá trình học tập của mình.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm ở TPHCM.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Nhìn chung các trung tâm tiếng Anh Quận 9 đều cung cấp chất lượng đào tạo khá, và giá học phí cũng rất hợp lý, phù hợp với đa số học viên. Điều quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn một trung tâm phù hợp nhất với mục tiêu học tập của bạn, để có khả năng sử dụng thành thạo ngôn ngữ toàn cầu này. Cám ơn bạn đã đọc và tiếp tục theo dõi bài viết nhé.

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!