fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

TOP 10 Trung Tâm Tiếng Anh Quận Tân Phú Uy Tín (TPHCM)

Bạn đang ở Quận Tân Phú, TP.HCM và muốn tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh để nâng cao trình độ của mình hoặc con bạn. Tuy nhiên, bạn không biết bắt đầu từ đâu và không biết đâu là trung tâm đáng tin cậy và phù hợp với mục đích học tập. Dưới đây là danh sách top 9 trung tâm tiếng Anh quận Tân Phú TP.HCM mà NativeX đã tổng hợp bạn có thể tham khảo!

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Danh sách trung tâm tiếng anh quận Tân Phú

#1 NativeX – trung tâm tiếng anh online tại quận Tân Phú

NativeX là một nền tảng học tiếng Anh toàn diện với 4 kỹ năng quan trọng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đây là khóa học dành cho nhóm đối tượng học viên người lớn (trên 18 tuổi) có nhu cầu củng cố kiến thức tiếng Anh để có khả năng giao tiếp và sử dụng thành thạo trong nhiều môi trường, đặc biệt là trong quá trình học tập và công việc.

Học tiếng anh cùng NativeX

Ưu điểm khi tham gia khóa học tại NativeX:

 • 100% giáo viên tại trung tâm đều có bằng tốt nghiệp sư phạm và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.
 • Tất cả học viên đều được cam kết chất lượng đầu ra thông qua hợp đồng, đảm bảo sự tiến bộ và phát triển sau mỗi khóa học.
 • NativeX sở hữu chương trình dạy độc quyền, tuân thủ chuẩn quốc tế, giúp học viên tiếp cận kiến thức tiếng Anh một cách toàn diện và có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.
 • NativeX cũng cung cấp lịch học linh hoạt, giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian học phù hợp. Bạn có thể lựa chọn học trực tuyến hoặc trực tiếp tùy theo sự thuận tiện và sở thích cá nhân.

Review trung tâm tiếng anh NativeX

Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của NativeX chính là lộ trình học cá nhân hóa. Trung tâm hiểu rằng mỗi học viên có nhu cầu và mục tiêu học tập riêng, do đó, đội ngũ giáo viên tại NativeX sẽ tạo ra một lộ trình học tập phù hợp với từng cá nhân để đảm bảo sự phát triển tối đa của bạn. Với sỉ số lớp học từ 1 đến 4 học viên, NativeX tạo ra một môi trường học tập hiệu quả và thân thiện, nơi mà học viên có thể tương tác và học hỏi từ nhau.

Đội ngũ giáo viên Native X

Đặc biệt, NativeX còn cung cấp dịch vụ tư vấn học thuật và tư vấn tuyển sinh vào các trường đại học hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà The Manor Officetel, số 89 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: 1900886878
 • Email: cskh@nativex.edu.vn
 • Website: https://nativex.edu.vn/

#2 Trung tâm Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ NIS

Với hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam, NIS chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho cả trẻ em và người lớn. Bạn có thể chọn chương trình học IELTS hoặc TOELF, tùy theo lộ trình học của bản thân. Phong học, tài liệu được trang bị đầy đủ để đáp ứng nhu cầu học của học viên, tài liệu chuẩn quốc tế và giáo viên bản xứ từ Anh, Mỹ, Canada.

trung tam anh ngu quoc te bac my nis

Cũng như các trung tâm tiếng Anh khác, NIS có chương trình ngoại khóa dành cho các bạn học viên trong quá trình học, nhầm mục đích tạo cơ hội luyện tập, thực hành tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

#3 Ms Hoa TOEIC – Lũy Bán Bích

Năm 2012, Ms Hoa TOEIC, Trung tâm Anh ngữ được thành lập ở Thanh Xuân (Hà Nội). Từ đó đến nay, cùng với những đồng nghiệp, cô đã phát triển thành công thương hiệu uy tín với hơn 20 cơ sở trải rộng trên cả nước. Anh ngữ Ms Hoa đã thành công trong việc đào tạo hơn 800.000 học viên và nhận được sự đánh giá cao từ phụ huynh và học sinh.

Trung tâm tiếng anh TOEIC Ms Hoa

Đội ngũ giáo viên tại Anh ngữ Ms Hoa không chỉ đơn thuần làm công việc dạy học mà còn là những người mang thông điệp và cảm hứng, truyền niềm đam mê về ngôn ngữ và giúp học viên đánh thức sự hứng thú và tình yêu với tiếng Anh. Anh ngữ Ms Hoa không ngừng nỗ lực để tạo ra nhiều cơ sở hơn và cải tiến phương pháp giảng dạy và học tập, nhằm nâng cao trải nghiệm học tiếng Anh cho học viên.

#4 VUS – Lê Trọng Tấn Q. Tân Phú

Trung tâm tiếng anh Hội Việt Mỹ

VUS – Nơi đáng tin cậy trong việc rèn kỹ năng tiếng Anh giao tiếp. Hãy khám phá chất lượng giảng dạy tại VUS! Dù học phí cao nhưng hợp lý. Các lớp giao tiếp tiếng Anh ở đây dành cho từ 17 tuổi trở lên. Với khóa học Anh văn giao tiếp ứng dụng ITALK, bạn tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Trong quá trình học, học viên rèn kỹ năng nghe – nói với các chủ đề thực tế và đa dạng.

#5 Trung tâm tiếng anh quận Tân Phú – ILA

Trung tâm tiếng anh ILA

ILA – Địa chỉ quen thuộc cho việc học tiếng Anh dành cho các bạn. ILA tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để học viên tiếp xúc và áp dụng tiếng Anh trong nhiều tình huống khác nhau. Global English là khóa học giao tiếp quốc tế giúp cải thiện Anh ngữ. Học viên sẽ rèn kỹ năng giao tiếp liên quan đến cuộc sống, công việc và học tập. Dễ dàng áp dụng và gần gũi.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm ở TPHCM.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

#6 AMA

Review trung tâm tiếng anh AMA

AMA Tân Phú là chi nhánh thứ 29 của AMA trên toàn quốc và tại Thái Lan, được đặt chiến lược gần các trường học và khu dân cư đông đúc. Trung tâm mang đến sự tiện lợi và đáp ứng nhu cầu học tập cao của các bạn học viên. Các chương trình tiếng Anh được cung cấp, như chương trình Active Learning Exam được công nhận quốc tế, đảm bảo đạt được điểm số mong muốn trong TOEFL (87+), TOEIC (700+), SAT (1850+), IELTS (6.5+) và FCE (B2).

#7 Trung tâm tiếng anh quận Tân Phú – NewSky

Tiền thân của trung tâm NewSky là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, một trung tâm đã được thành lập từ năm 2001. Trung tâm NewSky là một trong số ít các trung tâm ngoại ngữ (Anh – Hàn – Hoa – Nhật) tại TP.HCM đã tồn tại lâu đời và luôn dẫn đầu về chất lượng dạy học cho đa thế hệ đến và học cùng nhau.

Trung tâm tiếng anh NewSky

Không hạn chế đối tượng, trung tâm NewSky có sứ mệnh “Mọi người đều có thể học ngoại ngữ” và tổ chức các khóa học đa dạng được khai giảng thường xuyên, với học phí phải chăng cho mọi đối tượng học viên từ Học sinh, Sinh viên đến Người đi làm và Người lớn tuổi.

Dù đã trải qua hơn 21 năm thành lập và đối mặt với sự xuất hiện của nhiều trung tâm tiếng Anh khác nhau với lời mời hấp dẫn, trung tâm Ngoại Ngữ NewSky vẫn luôn giữ vững vị thế của mình là một địa chỉ uy tín và chất lượng để học tiếng Anh.

#8 Trung tâm anh ngữ Cali

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali ra đời năm 2007 và không ngừng phát triển, nhằm cung cấp một môi trường học tiếng Anh hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả cho các bạn muốn theo học. Đặc biệt, chương trình đào tạo tại trung tâm được biên soạn theo chuẩn chương trình dành cho người Việt của viện ETS Hoa Kỳ.

Trung tâm tiếng anh Cali

Khi đến với Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali, học viên có thể yên tâm với những phương pháp học độc đáo, tuân thủ theo quy luật tự nhiên: nghe, nói, đọc, viết. Môi trường học vui nhộn và thích thú, không tạo áp lực, đe dọa hay thưởng phạt cho các học viên.

#9 Anh văn giao tiếp Joy English

Trung tâm Joy English – Practice Makes Perfect là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại TP. HCM. Với hoạt động trên 5 năm, Joy English – Practice Makes Perfect đã đào tạo hàng nghìn học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Trung tâm tiếng anh Joy English Tân Phú

Trung tâm cam kết giúp các bạn khi học tại đây vượt qua sự sợ nghe và ngại nói chỉ sau một khóa học. Với phương pháp học ứng dụng tại Trung tâm Joy English – Practice Makes Perfect, học viên được thực hành giao tiếp tiếng Anh thường xuyên trên lớp, giúp phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên như người bản ngữ.

#10 Trung tâm tiếng anh Anna – Nguyễn Cửu Đàm Q.Tân Phú

Trung tâm Anh Ngữ Anna là nơi cung cấp dịch vụ giáo dục tiếng Anh chất lượng cho trẻ mầm non, thiếu nhi và thiếu niên tại khu vực Tân Phú. Anna English tự hào là trung tâm hàng đầu về chất lượng đào tạo tiếng Anh tại quận Tân Phú. Phụ huynh, khi đưa con em học tại Anna này, không chỉ hài lòng về chất lượng đào tạo mà còn đánh giá cao dịch vụ và cơ sở vật chất tại trung tâm.

Trung tâm tiếng anh Anna

Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Anna English For Kids luôn tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu và thể hiện như sau:

 • Chất lượng giảng dạy mang lại hiệu quả
 • Lộ trình học rõ ràng, đáp ứng nhu cầu của học viên
 • Sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và liên tục cải tiến
 • Môi trường học tập an toàn và thân thiện
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tụy, luôn lắng nghe và hỗ trợ học viên

Nên học tiếng anh ở đâu

Nên học tiếng anh ở đâu tại Quận Tân Phú?

Như mình đã chia sẻ ở trên, các trung tâm bạn có thể học khi ở khu vực Tân Phú. Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa chọn trung tâm tiếng Anh tốt cho mình thì hãy tham khảo thử chương trình tiếng Anh tại NativeX:

 • Tại đây bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian. Không cần phải dành thời gian cho việc chuẩn bị, di chuyển, và chờ đợi như trong khóa học truyền thống. Việc đăng nhập vào lớp học qua các thiết bị di động có thể chỉ mất vài phút hoặc thậm chí chỉ cần một phút.
 • Ngoài ra bạn có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới, giúp bạn rèn kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin.
 • Bạn không cần phải trả tiền cho việc đi lại, mua tài liệu giáo trình, hay các khoản phí liên quan đến việc học tại một trung tâm trực tiếp nào đó. Điều này giúp bạn tận dụng tối đa nguồn tài chính cho việc học tiếng Anh một cách hiệu quả.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm ở TPHCM.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Hi vọng bài viết này giúp bạn lựa chọn được một môi trường học tập tiếng Anh tốt tại quận Tân Phú. Hãy cố gắng trau dồi kiến thức tiếng Anh để nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng cải thiện công việc được tốt hơn. Hãy tiếp tục theo dõi NativeX để nhận kiến thức tiếng Anh và cám ơn bạn đã đọc.

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!