fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

TOP 12 Trung Tâm Tiếng Anh Quận Gò Vấp Uy Tín (TPHCM)

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và sử dụng tiếng Anh của cộng đồng học sinh, sinh viên, công nhân viên chức và người dân tại Quận Gò Vấp, ngày càng có nhiều trung tâm Anh ngữ ra đời và mang đến những giải pháp học tập phù hợp với mọi học viên. Bài viết này của NativeX sẽ giới thiệu đến bạn top trung tâm tiếng Anh Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Danh sách trung tâm tiếng anh quận Gò Vấp

#1 NativeX – học tiếng Anh trực tuyến tại quận Gò Vấp

NativeX là một khóa học tiếng Anh trực tuyến sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến nhất, tập trung vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc luyện nói hàng ngày với giáo viên bản ngữ Mỹ-Úc qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc, đặc biệt phù hợp cho người đi làm và sinh viên.

Hiện nay, NativeX đang có chương trình kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào miễn phí, giúp học viên học ở mức đúng, tránh mất nhiều thời gian. Ngoài ra, nếu đăng ký khóa học của NativeX, bạn sẽ được trải nghiệm học miễn phí trong 7 ngày.

Học tiếng anh cùng NativeX

Với hơn 10,000 học viên đã được đào tạo, NativeX là một trung tâm tiếng Anh có kinh nghiệm và đội ngũ giáo viên chất lượng, 100% giáo viên của trung tâm đều có bằng tốt nghiệp sư phạm và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

 • Mọi học viên đều được cam kết chất lượng đầu ra thông qua hợp đồng, đảm bảo sự tiến bộ và phát triển sau mỗi khóa học. NativeX sở hữu giáo trình độc quyền chuẩn quốc tế, giúp bạn tiếp cận kiến thức tiếng Anh một cách toàn diện và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.
 • NativeX cung cấp lịch học linh hoạt, giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian hợp lý cho việc học.
 • Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của NativeX là lộ trình học cá nhân hóa. Trung tâm hiểu rằng mỗi học viên có nhu cầu và mục tiêu học tập riêng, do đó, đội ngũ giáo viên tại NativeX sẽ tạo ra một lộ trình học tập phù hợp với từng cá nhân để đảm bảo sự phát triển tối đa của bạn.
 • Với sĩ số lớp học từ 1 đến 4 học viên, NativeX tạo ra một môi trường học tập hiệu quả và thân thiện, nơi mà học viên có thể tương tác và học hỏi từ nhau.
 • Đặc biệt, NativeX còn cung cấp dịch vụ cố vấn học thuật và tư vấn tuyển sinh vào các trường đại học hàng đầu.

Review trung tâm tiếng anh NativeX

Thông tin liên hệ:

 • ✓ Web: https://nativex.edu.vn/
 • ✓ Facebook: https://www.facebook.com/tienganhonlineNativeX
 • ✓ Đường dây nóng: 1900 886 878
 • ✓ Email: cskh@nativex.edu.vn

#2 Trung tâm tiếng Anh Newsky quận Gò Vấp

Tiền thân của trung tâm NewSky là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, một trung tâm đã được thành lập từ năm 2001. Trung tâm NewSky là một trong số ít các trung tâm ngoại ngữ (Anh – Hàn – Hoa – Nhật) tại TP.HCM đã tồn tại lâu đời và luôn dẫn đầu về chất lượng dạy học cho đa thế hệ đến và học cùng nhau.

Trung tâm tiếng anh NewSky

Không hạn chế đối tượng, trung tâm NewSky có sứ mệnh “Mọi người đều có thể học ngoại ngữ” và tổ chức các khóa học đa dạng được khai giảng thường xuyên, với học phí phải chăng cho mọi đối tượng học viên từ Học sinh, Sinh viên đến Người đi làm và Người lớn tuổi.

Dù đã trải qua hơn 21 năm thành lập và đối mặt với sự xuất hiện của nhiều trung tâm tiếng Anh khác nhau với lời mời hấp dẫn, trung tâm Ngoại Ngữ NewSky vẫn luôn giữ vững vị thế của mình là một địa chỉ uy tín và chất lượng để học tiếng Anh.

#3 Trung tâm giáo dục tiếng Anh Thần Đồng

Trung tâm giáo dục tiếng Anh Thần Đồng được thành lập từ năm 2000 và là nơi chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em từ 5 đến 14 tuổi duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với thời gian hoạt động lâu dài cùng với đội ngũ giảng viên tận tụy và chuyên nghiệp, Trung tâm giáo dục tiếng Anh Thần Đồng đã được nhiều phụ huynh tin tưởng chọn làm nơi để con em họ học tập.

Trung tâm tiếng anh Thần Đồng

Với chương trình đào tạo hiện đại, sau khi học tiếng Anh tại Trung tâm giáo dục tiếng Anh Thần Đồng, các bé sẽ có khả năng sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát, phát triển khả năng lãnh đạo, chỉ huy và phát triển nhân cách, tự tin và dũng cảm. Các học viên tại đây không chỉ tự tin trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh, hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn đạt được thành tích cao trong những kỳ thi khó.

#4 Trung tâm giảng dạy tiếng Anh Hội Việt Mỹ – VUS

Trung tâm giảng dạy tiếng Anh Hội Việt Mỹ là một tổ chức giáo dục có quy mô lớn và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Hệ thống giảng dạy tiếng Anh tại Hội Việt Mỹ được coi là một trong những địa điểm lý tưởng để học tiếng Anh cho nhiều đối tượng học sinh, nhờ vào đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng với các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Trung tâm tiếng anh Hội Việt Mỹ

Trung tâm giảng dạy tiếng Anh Hội Việt Mỹ là một tổ chức đào tạo tiếng Anh có quy mô lớn và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. VUS có chương trình đào tạo đa dạng, được xây dựng dựa trên chương trình hợp tác đào tạo với một trường đại học công lập hàng đầu thứ ba tại Mỹ – Đại học Thành phố New York với 23 trường thành viên, hơn 450.000 sinh viên và 1.400 chương trình giảng dạy.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

#5 Trung tâm Giáo dục Tiếng Anh Không Gian

Trung tâm Giáo dục Tiếng Anh Không Gian được thành lập từ năm 1996, một con số đáng kể đại diện cho một hành trình dài trong việc xây dựng thương hiệu. Học viên tại đây sẽ trải nghiệm một phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới có tên gọi là “phương pháp phản xạ”. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt và đặc biệt cho Tiếng Anh Không Gian trong thị trường.

trung tam tieng anh uy tin tai tphcm ngoai ngu khong gian

Học viên tại Trung tâm Giáo dục Tiếng Anh Không Gian sẽ trải nghiệm phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới có tên gọi là “phương pháp phản xạ”. Tại trung tâm, bạn đóng vai trò trung tâm của quá trình giảng dạy và mục tiêu của trung tâm là phát triển tối đa cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết cho học viên. Các kỹ năng này sẽ được áp dụng và kết hợp thường xuyên trong các buổi học, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển toàn diện của bạn.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm ở TPHCM.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

#6 Trung tâm tiếng Anh Wall Street English

Trung tâm tiếng Anh Wall Street English đã có quãng thời gian hơn 40 năm tồn tại và phát triển trên toàn cầu. Hiện nay, Wall Street English trở thành một hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, với hơn 3 triệu học viên theo học tại các cơ sở trên khắp thế giới.

Trung tâm tiếng anh Wall Street English

Môi trường học tập tại Wall Street English được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu học tập của học viên.

Chương trình giảng dạy tại Wall Street English đạt chuẩn chứng nhận CEFR, có giá trị quốc tế và tương đương với tiêu chuẩn của Đại học Cambridge – BULATS. Nếu bạn có ý định học tiếng Anh để đạt được các chứng chỉ quốc tế, Wall Street English là lựa chọn đáng giá.

#7 Trung tâm tiếng Anh Apollo

Nếu bạn tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ chất lượng ở Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, thì đừng bỏ qua Trung tâm Anh Ngữ Apollo Việt Nam. Đây là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo tiếng Anh.

Review trung tâm tiếng anh Apollo

Tại Trung tâm Anh Ngữ Apollo Việt Nam, tất cả giảng viên đều là chuyên gia trong giáo dục và đào tạo tiếng Anh. Giảng viên sử dụng các phương pháp tiên tiến và đa dạng để giúp học viên tiếp cận và tiếp thu kiến thức dễ dàng và hiệu quả.

Trung tâm còn cung cấp tài liệu học đa dạng và phong phú để hỗ trợ học viên nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm tiếng Anh.

#8 Trung tâm giáo dục quốc tế TalkFirst

Trung tâm Anh ngữ TalkFirst là một trong những trung tâm hiếm hoi ở Sài Gòn có không gian học tập sáng tạo hoàn toàn mới. Đây là kết hợp hoàn hảo giữa các hệ thống phòng học, khu tự học, khu vực học nhóm, khu vực thảo luận “freetalk” cùng với sân khấu và quán café ngoài trời.

Trung tâm tiếng anh TalkFirst

Các buổi học được tổ chức theo một cách logic và chia thành các phần như: Phát âm, ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp theo từng mức độ học viên khác nhau. Điều này giúp bạn có thể tự đăng ký buổi học dựa trên các kỹ năng còn thiếu của mình sao cho phù hợp.

Mỗi lớp học tại TalkFirst có từ 5 đến 10 học viên, tạo điều kiện tốt cho sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Ngoài giờ học chính, TalkFirst còn tổ chức các lớp bổ trợ kỹ năng, các hoạt động và sự kiện nhằm giúp học viên phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh, trong đó có Khóa học Thuyết trình tiếng Anh thú vị.

#9 Trung tâm tiếng Anh ACE

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động, Trung tâm tiếng Anh Gò Vấp Á Châu (AEC) đã giúp nhiều bạn trẻ tiến bộ trong việc học tiếng Anh. Hiện tại, Trung tâm có 2 chi nhánh tại Gò Vấp để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của mọi người. Trung tâm cung cấp đầy đủ các lớp học từ mất căn bản đến cấp tốc cho người đi làm, du học sinh và lớp học cho trẻ em và học sinh THPT.

Trung tâm tiếng Anh ACE

Với sự đa dạng của các lớp học phù hợp với từng độ tuổi, Trung tâm Á Châu luôn cam kết đặt chất lượng đào tạo và sự phát triển Anh ngữ lên hàng đầu. Với cam kết giúp các em phát triển khả năng tiếng Anh xuất sắc và đủ tự tin để đạt kết quả tốt trong các kỳ thi chứng chỉ như TOEIC, TOEFL, IELTS.

#10 Trung tâm Anh ngữ ATEN

Trung tâm Anh ngữ ATEN được thành lập từ năm 2001. Hiện nay, ATENcó nhiều chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và được học viên ưa thích là một trong những trung tâm Anh ngữ có lịch sử lâu đời nhất.

Review trung tâm tiếng anh Aten

ATEN hoạt động với mục tiêu “Cung cấp cơ hội học ngoại ngữ cho mọi người một cách dễ dàng”, và chính vì vậy trung tâm không chỉ là một nơi học tập thân thiện và chất lượng mà còn cung cấp những khóa học đa dạng và riêng biệt theo độ tuổi (Trẻ em – Học sinh, Sinh viên – Người đi làm, Người lớn tuổi).

Các khóa học bao gồm: tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, Luyện thi TOEIC – TOEFL – IELTS, tiếng Anh cho người lớn tuổi.

#11 Trung tâm Anh ngữ Đông Phương Mới

Trung tâm Anh ngữ Đông Phương Mới đã hoạt động từ năm 2003 với một môi trường học tập hiện đại, rộng rãi theo tiêu chuẩn quốc tế, thu hút hàng ngàn học viên ở mọi độ tuổi. Tất cả các lớp học tại đây được trang bị máy chiếu, hệ thống máy lạnh và nhiều thiết bị nghe nhìn hiện đại khác, tạo ra một môi trường học tập lý tưởng cho bạn.

Trung tâm tiếng anh Đông Phương Mới

Trung tâm Anh ngữ Đông Phương Mới hoạt động từ năm 2003 với môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế Trung tâm Anh ngữ Đông Phương Mới tạo ra nhiều chương trình giảng dạy phong phú và chuyên nghiệp theo hệ thống đào tạo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm mục tiêu đạt các chứng chỉ có giá trị như TOEIC, TOEFL, IELTS, IBT… để bạn có thể lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu của mình.

#12 Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali

Trung tâm tiếng Anh Anh ngữ Cali là một phần của hệ thống Anh ngữ Cali, được thành lập từ năm 2008. Với sự đầu tư vào chương trình giảng dạy, phương pháp truyền đạt, đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất, chúng tôi cam kết cung cấp môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả và năng động nhất cho học viên.

Trung tâm tiếng anh Cali

Sử dụng phương pháp TALK MAX, Anh ngữ Cali tận dụng tối đa kỹ năng nghe nói của học viên. Ngoài các khóa học dành cho thiếu nhi, trung tâm còn cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp và luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS.

Nên học tiếng anh ở đâu tại Quận Gò Vấp?

Trải nghiệm học onl NativeX

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi để học tiếng Anh tại Quận Gò Vấp, thì bạn nên chọn NativeX và Topica Native. Đây là 2 trung tâm giáo dục tiếng Anh uy tín được nhiều học viên tin tưởng với các lý do sau:

 • Chất lượng đào tạo kiểm chứng: NativeX cam kết cung cấp chất lượng đào tạo hàng đầu. Các khóa học tại đây đã giúp hàng ngàn học viên đạt được mục tiêu TOEIC, IELTS, và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.
 • Mô hình “Lớp Học Nén”: NativeX đã sáng tạo mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền, dựa trên lý thuyết tâm lý học ngôn ngữ và hình thức học tập “Lớp học đảo ngược.” Mô hình này tập trung vào 6 bước học tập (6E) nhằm tăng cường khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới và ghi nhớ lâu hơn một cách tự nhiên và dễ dàng.
 • Tài liệu học độc quyền: NativeX sử dụng tài liệu học bản quyền từ các bộ giáo trình mới nhất từ National Geographic Learning và Macmillan Education. Đảm bảo rằng bạn sẽ được tiếp cận với nội dung học tập chất lượng và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
 • Hỗ trợ toàn diện: Cung cấp dịch vụ 6 kèm 1, bao gồm giáo viên chính, giáo viên ôn bài, trợ giảng trong lớp học, quản lý học tập, dịch vụ chăm sóc khách hàng (Native Smile), và đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Trên đây là top 12 trung tâm tiếng Anh mà bạn nên học ngay lúc này. Mình hi vọng rằng bạn nhanh chọn ngay cho bản thân một môi trường học tập tiếng Anh thật tốt nhé. Hãy tiếp tục theo dõi NativeX để nhận kiến thức tiếng Anh và cám ơn bạn đã đọc.

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!