fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

TOP 10 Trung Tâm Tiếng Anh Quận Bình Thạnh Tốt Nhất (TPHCM)

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh xuất hiện, khiến cho việc lựa chọn nơi học phù hợp trở nên khó khăn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ trung tâm tiếng Anh quận Bình Thạnh chất lượng và đang gặp phải khó khăn trong việc này, hãy yên tâm. NativeX đã tổng hợp danh sách các trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín tại Bình Thạnh cho bạn thông qua bài viết dưới đây.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Danh sách trung tâm tiếng anh quận Bình Thạnh

#1 NativeX – trung tâm tiếng anh trực tuyến quận Bình Thạnh

Hãy cùng bước chân vào một cuộc hành trình học tiếng Anh thú vị và đầy sự phát triển cùng NativeX – nền tảng học tiếng Anh trực tuyến tại quận Bình Thạnh.

Phương pháp đào tạo: Đội ngũ nghiên cứu và phát triển chương trình của NativeX đã sáng tạo mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền, dựa trên lý thuyết tâm lý học ngôn ngữ và hình thức học tập “Lớp học đảo ngược” với vòng lặp học tập 6E, bao gồm 6 bước học tập nhằm tăng cường khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới và ghi nhớ lâu hơn một cách tự nhiên và dễ dàng.

Mô hình học 6E tại NativeX

Chất lượng giảng viên: Đội ngũ giảng viên tại NativeX bao gồm ba nhóm: giáo viên nước ngoài, giáo viên Việt Nam và trợ giảng. Trong số đó, giáo viên nước ngoài chủ yếu đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Nam Phi và các quốc gia châu Âu khác.

Đội ngũ giáo viên Native X

Thông tin địa chỉ:

 • Trụ sở chính: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC NATIVE X
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 1, Tòa nhà The Manor Officetel, số 89 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: 1900886878
 • Email: cskh@nativex.edu.vn

#2 JOLO – học tiếng anh ở quận Bình Thạnh

Đây là nơi đào tạo tiếng Anh cho các bạn trẻ tập trung ở chủ yếu 2 thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội. Trung tâm tiếng Anh Jolo có đội ngữ giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn tốt và nhiều kinh nghiệm. Tài liệu học tiếng Anh tại Jolo được cập nhật thường xuyên để không bị lỗi thời, giúp các bạn học viên có những kiến thức tiếng Anh mới nhất.

trung tam tieng anh jolo quan tan phu

Bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh IELTS, TOEIC, TOELF hoặc cả chương trình tiếng Anh giao tiếp tại đây. Không những thế, Jolo cuẩn bị trang thiết bị cần thiết giúp việc học tiếng Anh của bạn được tốt hơn.

#3 Yola

Được thành lập từ năm 2009, YOLA là một trung tâm hàng đầu chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh du học cho các đối tượng khác nhau. Sứ mạng của YOLA là cung cấp một hệ thống đào tạo toàn diện không chỉ về kiến thức và kỹ năng mà còn về con người.

Trung tâm tiếng anh Yola

YOLA cung cấp các khóa học luyện thi như TOEFL, SAT, IELTS, SSAT, GMAT, khóa tiếng Anh cho trẻ em – YOLA English Junior, và các khóa học kỹ năng khác như Academic Writing, Public Speaking, Writing that Matters.

#4 Trung tâm anh ngữ quận Bình Thạnh – Pasal

Pasal là một trung tâm tiếng Anh được nhiều bạn trẻ và người học ở mọi lứa tuổi tin tưởng và ủng hộ, xem như một địa chỉ đào tạo tiếng Anh giao tiếp uy tín tại Quận Bình Thạnh.

Pasal áp dụng 3 phương pháp đào tạo ĐỘC QUYỀN đã được chứng minh hiệu quả trên khắp thế giới: Pronunciation Workshop do GS. Paul Gruber hướng dẫn, Effortless English do TS. AJ Hoge phát triển và luyện thi IELTS do Cựu giám khảo Simon Corcoran thực hiện.

Review Trung tâm tiếng anh Pasal

Trung tâm Pasal xây dựng chương trình học chi tiết, chất lượng và phù hợp với người Việt, dựa trên những nguyên nhân khiến người Việt gặp khó khăn trong việc giao tiếp tiếng Anh và học một ngôn ngữ mới hiệu quả. Pasal cam kết mang đến những giải pháp học tập uy tín và hiệu quả nhất trên thế giới, giúp bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

#5 Apollo – Lê Quang Định q.Bình Thạnh

Được thành lập từ năm 1995 trở đi, Apollo English tự hào là thành viên của tổ chức Anh ngữ quốc tế – International House, tổ chức đã đạt được sự công nhận và tồn tại lâu đời tại Vương Quốc Anh.

Review trung tâm tiếng anh Apollo

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học viên, Apollo English hiểu rõ đặc trưng của học viên Việt Nam. Dựa trên điều này, trung tâm đã xây dựng chương trình giảng dạy phù hợp, giúp học viên nhanh chóng nắm vững tiếng Anh trong việc giao tiếp cũng như vượt qua các kỳ thi kiểm chứng quốc tế.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

#6 Hệ thống anh ngữ VUS

Tại khu vực Bình Thạnh, VUS – Anh văn hội Việt Mỹ là một trong những địa điểm lý tưởng để học tiếng Anh mà các học viên có thể tham khảo. Khi đến với VUS, các bạn sẽ được trải nghiệm những chương trình đào tạo đa dạng, được xây dựng trên cơ sở chương trình hợp tác với The City University of New York.

Trung tâm tiếng anh Hội Việt Mỹ

Chương trình học của VUS được thiết kế đa dạng, bao gồm các khóa học phù hợp với mọi độ tuổi và cấp độ, đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng học viên từ người mới bắt đầu đến người muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp hoặc luyện thi chứng chỉ quốc tế (TOEFL, TOEIC,…). Học viên tại VUS sẽ có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm môi trường học tập đạt chuẩn, được đầu tư đồng bộ với trang thiết bị hiện đại và hạ tầng đồng bộ.

#7 Anh ngữ ZIM – Võ Oanh quận Bình Thạnh

Với triết lý giảng dạy “Mỗi người đều là một thiên tài. Nhưng nếu bạn đánh giá một con cá theo khả năng leo cây, nó sẽ sống suốt đời tin rằng nó là ngu ngốc.” , ZIM đã có hành trình 7 năm đồng hành cùng nhiều thế hệ trẻ Việt Nam và Quốc Tế trong việc vượt qua các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS và TOEIC. Học viên được trang bị kiến thức ngoại ngữ vững chắc, từ vựng phong phú giúp họ tự tin sống và hoạt động trong môi trường học thuật quốc tế.

Trung tâm tiếng anh ZIM

Trung tâm cung cấp chương trình học chính và các chương trình bổ trợ học tập bài bản, tập trung vào những kiến thức cốt lõi. Phương pháp giảng dạy Contextualized Learning giúp học viên tiếp thu kiến thức mới một cách dễ dàng, ghi nhớ lâu và áp dụng vào thực tế hiệu quả.

#8 IELTS DOL Đình Lực – Nguyễn Văn Đậu

Khi nói đến các trung tâm học Tiếng Anh hàng đầu, không thể không nhắc đến DOL English Đình Lực – Học viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một tên thương hiệu không còn xa lạ, đặc biệt là đối với những bạn muốn ôn thi chứng chỉ Tiếng Anh tại TPHCM.

Trung tâm tiếng anh Ielts Đình Lực

DOL hiện độc quyền các khóa học IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên cải thiện điểm số nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Được thành lập từ 7 năm trước, DOL English – Đình Lực hiện nằm trong TOP những trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE hiệu quả và có uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh.

#9 Anh ngữ Luân Đôn (cơ sở 3) – Điện Biên Phủ

Anh ngữ Luân Đôn (cơ sở 3) – Điện Biên Phủ là một trung tâm giảng dạy tiếng Anh tại Hà Nội, Việt Nam. Đây là một trong các cơ sở của Anh ngữ Luân Đôn (London Language Center), một tổ chức giáo dục ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Trung tâm tiếng anh Luân Đôn

Trung tâm giáo dục Anh ngữ Luân Đôn với đội ngũ giáo viên Bản ngữ chất lượng cao đã được thành lập từ năm 1998, mang đến cho học viên khóa học Anh ngữ với chất lượng tiêu chuẩn của Đại học Cambridge. Việc học Anh ngữ tại trung tâm giáo dục Luân Đôn với đội ngũ giáo viên Bản ngữ giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được chứng chỉ quốc tế từ Đại học Cambridge – một trong những đại học danh tiếng hàng đầu trên thế giới.

Cơ sở 3 – Điện Biên Phủ của Anh ngữ Luân Đôn cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cho người học ở mọi trình độ, từ trình độ sơ cấp đến trình độ cao cấp, bao gồm cả khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, và các khóa học giao tiếp tiếng Anh. Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả.

#10 TOEIC Ms Hoa – Phan Đăng Lưu

Hệ thống Anh ngữ Ms Hoa được đánh giá rất cao trong việc đào tạo và giảng dạy tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng học viên Việt Nam trong việc chinh phục ngôn ngữ toàn cầu. Đội ngũ học thuật và đào tạo luôn tiến hành nghiên cứu và phát triển chương trình học cũng như dịch vụ hỗ trợ nhằm mang đến trải nghiệm học tiếng Anh truyền cảm hứng, đảm bảo hiệu quả học tập và đạt được mục tiêu cam kết.

Trung tâm tiếng anh TOEIC Ms Hoa

Anh ngữ Ms Hoa tuân theo triết lý đào tạo M-K-S, hướng tới mục tiêu đào tạo toàn diện, giúp học viên xây dựng ba trụ cột vững chắc trên hành trình học tập và phát triển bản thân. Ba trụ cột đó bao gồm M – Mindset (tư duy, tâm thế), K – Knowledge (kiến thức, năng lực ngôn ngữ tiếng Anh) và S – Skills (kỹ năng).

Đặc biệt, Tại Anh ngữ Ms Hoa, cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm học tập độc đáo thông qua phương pháp đào tạo RIPL – một cách học tập được xây dựng với sự chắt lọc và truyền cảm hứng. RIPL là viết tắt của Refined Knowledge (Kiến thức chắt lọc), Inspiration (Truyền cảm hứng), Practice (Thực hành ngôn ngữ), và Logic (Tính logic trong giảng dạy).

Nên học tiếng anh ở đâu

Nên học tiếng anh ở đâu tại Quận Bình Thạnh?

Bạn có thể lựa chọn các trung tâm tiếng Anh mà mình gợi ý, đây là những trung tâm tiếng Anh uy tín có thể lựa chọn. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, nếu bạn vẫn chưa chọn được trung tâm tốt thi hãy thử tham khảo học tiếng Anh online NativeX

 • ✓ Chương trình học cá nhân hóa: NativeX tạo cơ hội cho bạn cá nhân hóa chương trình học tập dựa trên nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bản thân. Giúp đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối ưu để đạt được mục tiêu học tập cá nhân.
 • ✓ Tài liệu học chất lượng: NativeX sử dụng nội dung học liệu bản quyền từ các bộ giáo trình hàng đầu như National Geographic Learning và Macmillan Education. Chắc rằng học viên được tiếp cận các tài liệu học tập chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
 • ✓ Hệ thống kiểm tra đánh giá: Cung cấp các kiểm tra và bài tập đánh giá định kỳ để đo lường tiến trình học tập của bạn. NativeX cam kếtsẽ giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của họ và điều chỉnh học tập theo hướng tốt nhất.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Hi vọng rằng các bạn ở Bình Thạnh có thể lựa chọn được trung tâm Anh ngữ phù hợp cho bản thân với những gợi ý của mình ở trên nhé. Hãy tiếp tục theo dõi kiến thức tiếng Anh tại NativeX và cám ơn bạn đã đọc.

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!