fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

3 tiêu chí bắt buộc khi đánh giá khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1

3 tiêu chí bắt buộc khi đánh giá khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 là gì? Với dân công sở bận rộn ít nhất 8 tiếng/ ngày, việc học tiếng Anh dần trở thành thách thức do không sắp xếp được thời gian. Nhiều người lựa chọn các khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 online để được giáo viên quan tâm, theo dõi kỹ lưỡng, đồng thời bản thân chủ động được thời gian. Nhưng các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 có phải dành cho tất cả mọi người? Hãy cùng NativeX tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

1. Những lợi ích của việc học kèm tiếng Anh online

1.1. Sự tương tác cao giữa thầy và trò

Mô hình dạy tiếng anh trực tuyến 1 kèm 1, thầy và trò trực tiếp trao đổi và giao tiếp cùng nhau. Sẽ chẳng còn khoảng cách về địa lí và bạn cũng sẽ chẳng còn gặp phải các vần đề “nhức nhối” như tốn thời gian đi lại. Lớp học 1-1 đem tới cho học viên một cơ hội quý giá để trực tiếp thảo luận cùng giáo viên như những người bạn một cách thoải mái. Và với giáo viên, họ cũng sẽ luôn luôn lắng nghe, chia sẻ và giải đáp các thắc mắc của bạn một cách trực tiếp và tâm huyết nhất.

Sự tương tác và kết nối giữa thầy và trò được đẩy lên cao hơn bao giờ hết, người dạy và người học sẽ trở nên gần gũi hơn như những người bạn luôn giúp đỡ lẫn nhau trong các buổi học. Và chắc chắn rằng, bạn sẽ luôn háo hức chờ tới lịch học để tiếp tục “phiêu lưu” tiếng Anh cùng với giảng viên vô cùng gần gũi và nhiệt tình của mình.

khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài
Học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài

1.2. Chủ động về thời gian và không gian

Lớp học 1-1, cho phép bạn tự chủ trong việc sắp xếp lịch học của mình trước khi đăng kí. Bạn sẽ không còn bị bỏ lỡ các tiết học do lịch làm học hay lịch làm việc chồng chéo với lịch học.

Ngoài ra, dù ở đâu, ở nhà hay ở nơi làm việc, ở một bãi biển xinh đẹp hay trong một quán cà phê yên tĩnh, miễn là có kết nối Internet, bạn đều có thể tham gia các tiết học. Những lúc đó, đâu đâu cũng có thể trở thành “lớp học” của bạn. Thật vui vì bạn không phải tới một cơ sở cố định để học tập trong suốt một khoảng thời gian dài.

1.3. Giáo viên nắm rõ năng lực và sự tiến bộ của học viên

Không như những lớp đông học viên, với mô hình học 1 kèm 1 như ở Antoree, giáo viên do chỉ dạy một mình bạn trong lớp học, toàn bộ thời gian sẽ chỉ để hướng dẫn và thảo luận cùng bạn nên rất dễ dàng để giáo viên có thể phát hiện ra các lỗi sai của bạn trong quá trình học.

Chẳng hạn như khi phát âm sai, giáo viên sẽ nhận ra ngay và giúp bạn sửa ngay tức khắc. Bên cạnh đó, qua các tiết học, giáo viên sẽ nắm rõ được sự tiến bộ của bạn, đồng thời nhận ra được rằng phương pháp dạy hiện tại liệu có đang phù hợp với bạn, từ đó có những điều chỉnh phù hợp để bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn.

Học ở một lớp mà giáo viên luôn sát cánh, quan tâm và như người bạn đồng hành thì thật tuyệt vời viết bao phải không nào?

1.4. Tiết kiệm tiền bạc và thời gian

Học tiếng Anh 1 kèm 1 giá bao nhiêu? Học tiếng anh online 1-1 có vẻ như học phí sẽ đắt hơn so với các lớp học có 10 hay 15 học sinh. Nhưng thực ra chúng ta đều đã nhầm!

Với mô hình học tiếng Anh 1:1, toàn bộ thời gian bạn sẽ được nói chuyện và trao đổi trực tiếp cùng với giáo viên, và giáo viên cũng sẽ dành toàn bộ thời gian để hướng dẫn và chia sẻ cùng với bạn.

Chính vì thế, thay vì phải chia sẻ cơ hội nói với những người khác trong các lớp học với sĩ số đông, và mặc dù bạn cũng sẽ dành từng đó thời gian để tham gia lớp học, nhưng cơ hội để nói, để chia sẻ của bạn cao gấp 10-15 lần so với các bạn trong lớp với sĩ số từ 10-15. Từ đó, bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian một cách đáng kể.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

2. Ai nên lựa chọn phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1?

Trong thời đại EdTech như hiện nay, ngày càng nhiều phương pháp học được đưa ra, phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Để lên trình độ nhanh chóng, học tiếng Anh không chỉ cần chăm chỉ, mà còn cần phương pháp học tập đúng đắn. Vậy những ai nên lựa chọn phương pháp học được đánh giá là khá tốn kém này?

2.1. Những người ở độ tuổi đi làm và không có quá nhiều thời gian dành cho việc học tiếng Anh

Phương học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho phép bạn chủ động linh hoạt khối lượng kiến thức, nội dung học tập và đặc biệt là thời gian học. Ở độ tuổi đi làm, việc tham gia lớp học offline buổi tối là rất khó vì áp lực nơi công sở khiến nhiều người chỉ muốn đi ngủ ngay sau khi về nhà. Không chỉ vậy, ở lứa tuổi này, có rất nhiều người đã lập gia đình nên ngoài lo chuyện công sở, thời gian cho gia đình chiếm hết tổng quỹ thời gian còn lại của họ. 

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giúp người đi làm sắp xếp thời gian học tập linh hoạt dựa theo kế hoạch làm việc và dành cho gia đình của họ theo từng ngày.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 đang trở thành phương pháp học phổ biến
Học tiếng Anh online 1 kèm 1 đang trở thành phương pháp học phổ biến

2.2. Những người cần lên trình độ nhanh dựa theo năng lực học tập của bản thân, không muốn bị phụ thuộc vào người khác

Nếu bạn đang cần vượt qua một cuộc khảo sát ngoại ngữ tại công ty, hoặc cần nâng cao trình độ nghe – nói cho chuyến đi công tác nước ngoài sắp tới thì việc học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 online sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình một cách nhanh chóng. 

Một trong những điểm yếu của việc học trung tâm hoặc học lớp đông là bạn sẽ không thường xuyên được giáo viên sửa lỗi. Thời lượng lớp học sẽ phải san đều cho tất cả học viên. Khi đó, bạn bị phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tiếp thu của người cùng học nên rất khó cho giáo viên để tập trung giảng dạy phù hợp tuyệt đối cho riêng bạn.

Học giao tiếp tiếng Anh online 1 kèm 1 sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn điểm yếu này và tiến nhanh hơn trên lộ trình của mình.

2.3. Những người cần luyện phản xạ nghe – nói tiếng Anh

Trong thời kỳ tiếng Anh dần được coi là ngôn ngữ phổ thông, ai cũng phải biết thì kỹ năng phản xạ nghe – nói được đầu tư thời gian luyện tập nhiều hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đa số mọi người khá ngại khi luyện nói với giáo viên hoặc các bạn học trong lớp vì họ tự ti về khả năng của mình. Mặc dù được giáo viên và trợ giảng động viên, đốc thúc nhưng nhiều người vẫn ỳ ra, không chịu mạnh dạn thể hiện bản thân ngay tại lớp. Việc này dẫn đến nhiều bất tiện như bỏ ra nhiều tiền nhưng phản xạ tiếng Anh thu lại không được như mong muốn, tốn thời gian học mà trình độ vẫn không được cải thiện là bao. 

Học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 sẽ tạo môi trường giúp bạn vượt qua nỗi sợ nghe – nói tiếng Anh, đồng thời, bạn cũng sẽ có nhiều thời gian được đích thân giáo viên sửa lỗi thường xuyên và chi tiết.

3. Tiêu chí đánh giá một khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 hiệu quả

3.1. Hệ thống hiện đại cho phép học viên chủ động lựa chọn khung giờ học phù hợp

Hiện nay, trên thị trường học trực tuyến, các khóa học đều được vận hành dựa trên hệ thống chương trình được lập trình sẵn. Các thao tác như sắp xếp chương trình học hay chọn lịch học giữa học viên và giáo viên đều được thực hiện qua màn hình máy tính, điện thoại.

Vì thế, hãy lựa chọn những chương trình học tiếng Anh online có giao diện dễ dùng, không bị đơ, lag trong quá trình học. Đặc biệt, các khung giờ học được sắp xếp linh hoạt, nhiều ca học một ngày để bạn thoải mái lựa chọn dựa trên lịch trình của mình, đồng thời, có thể học đi học lại một chủ đề trong các lớp khác nhau, giúp dễ dàng ghi nhớ nội dung, kiến thức bài giảng.

3.2. Khóa học kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra

Học online rất tiện lợi, nhưng chất lượng đầu ra phụ thuộc vào khả năng tự giác của học viên. Một khóa học tiếng Anh online tốt là khóa học thiết kế chương trình kiểm tra chất lượng đầu vào và đầu ra chặt chẽ, đồng thời, có từng bài kiểm tra nhỏ để theo dõi học viên sát sao. 

Mọi người đều sợ kiểm tra, nhưng kiểm tra thường xuyên chính là phương pháp tốt nhất để đảm bảo bạn sẽ đạt được mục tiêu và có kết quả rõ ràng vào cuối khóa học.

3.3. Phương pháp dạy online phù hợp với nhu cầu giao tiếp tiếng Anh hiện đại trong môi trường công sở

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh online nêu ra cái “mác” học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài để “câu” học viên. Nhưng để tiến bộ nhanh, học với giáo viên bản ngữ là chưa đủ, học viên cần được cung cấp phương pháp và lộ trình phù hợp nhất.

Tại NativeX, chúng tôi đang áp dụng phương pháp sư phạm PIALE – phương pháp hiện đại và hiệu quả mà hàng trăm chuyên gia đầu ngành giáo dục trên thế giới đã kiểm định. Phương pháp học PIALE là phương pháp xoáy vòng 5 bước tiêu chuẩn gồm: Luyện tập – Giao tiếp – Đánh giá – Bổ sung kiến thức – Kiểm tra khép vòng. Qua đó học viên sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt trong từng buổi.

 • Practice – Luyện tập trước khi vào lớp.
 • Interaction – Học giao tiếp với giáo viên.
 • Assessment – Được nhận xét theo cá nhân.
 • Lecture – Ôn tập và học mở rộng.
 • Evaluation – Kiểm tra khép vòng học tập.

Hy vọng với bài viết này, NativeX đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về 3 tiêu chí bắt buộc khi đánh giá khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 để lựa chọn phương pháp học tập tiếng Anh online phù hợp nhất với điều kiện và khả năng của mình.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!