fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

TOP 10 Trung Tâm tiếng Anh Quận 7 Tốt Nhất (TPHCM)

Bạn là người đam mê học tiếng Anh và đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh quận 7 đáng tin cậy? Với danh sách mà mình sẽ chia sẻ dưới đây! Từ đội ngũ giáo viên chất lượng đến các khóa học đa dạng, họ sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh một cách tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

 

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

 

Danh sách trung tâm tiếng Anh ở quận 7

#1 NativeX – Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm quận 7

NativeX là một chương trình học tiếng Anh giao tiếp cực kỳ hiệu quả. Bạn sẽ gặp được người bản xứ từ khắp nơi trên thế giới để rèn kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ và làm quen với bạn bè quốc tế.

Thay vì đến trung tâm sau giờ làm việc để học với giáo viên ngoại ngữ và làm bài tập tại nhà, bạn hoàn toàn có thể trò chuyện và giải trí cùng việc rèn kỹ năng ngoại ngữ của mình ngay trên ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả. Ngoài tiếng Anh, ứng dụng còn hỗ trợ hơn 150 ngôn ngữ khác trên toàn cầu mà không tốn chi phí nào.

Học tiếng anh cùng NativeX

Với mục tiêu định nghĩa lại việc học tiếng Anh hiệu quả và toàn diện 4 kỹ năng NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT cho những người đi làm, NativeX mang đến mô hình LỚP HỌC NÉN độc quyền, giúp tạo DẤU ẤN tiếng Anh:

 • Rút ngắn ½ thời gian học, nâng cao trình độ tiếng Anh chỉ sau 48 buổi.
 • Ghi nhớ kiến thức lâu dài khi tăng lên đến 20 lần tương tác cho mỗi kiến thức mới.
 • Nâng cao khả năng tiếp thu và tập trung qua chuỗi bài học ngắn gọn chỉ 3 – 5 phút.
 • Lớp học nhỏ từ 3 đến 6 học viên, với giáo viên và giáo trình chuẩn quốc tế từ Macmillan & National Geographic Learning.
 • Linh hoạt về lịch trình và học trực tuyến bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu.

Review trung tâm tiếng anh NativeX

Điểm nổi bật tại khác NativeX:

 • ✓ Lộ trình học cá nhân hóa: Bạn được xây dựng lộ trình học tập linh hoạt và phù hợp với trình độ hiện tại dựa trên kết quả kiểm tra và đánh giá đầu vào từ đội ngũ giảng viên và chuyên gia tại trung tâm.
 • ✓ Giáo trình và phương pháp học hiện đại, chuẩn quốc tế: Bạn được giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế được biên soạn công phu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Anh Quốc.
 • ✓ Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Tất cả giảng viên tại NativeX được chọn lựa kỹ càng, có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Trong số đó, nhiều giảng viên đạt tốt nghiệp Thạc sĩ xuất sắc tại các trường đại học ở Anh và Mỹ.
 • ✓ Cam kết đầu ra: Khi đăng ký học tại NativeX, tất cả học viên sẽ ký kết một hợp đồng đào tạo đảm bảo kết quả đầu ra và các quyền lợi của học viên.

Đội ngũ giáo viên Native X

Thông tin liên hệ

 • Website: https://nativex.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tienganhonlineNativeX
 • Hotline: 1900 886 878
 • Email: cskh@nativex.edu.vn

#2 Tung tâm tiếng Anh IELTS tại quận 7

Trung tâm IELTS Fighter (hay còn gọi là Chiến binh IELTS) là một thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam, một đơn vị  đào tạo tiếng Anh cũng khá phổ biến đối với các bạn trẻ, đặc biệt là luyện thi chứng chỉ IELTS.

Trung tâm tiếng anh Ielts Fighter

 

Trung tâm tiếng Anh IELTS Fighter áp dụng phương pháp giảng dạy S-SMART (Slide, Student centered, Motivational, Advanced, Revolutionary, Time saving). Đây là một mô hình đào tạo tinh gọn, tập trung vào học viên và tạo động lực cho họ, giúp họ tự tin và phát triển khả năng của bản thân.

#3 Trung tâm Anh ngữ ILA tại quận 7

Anh ngữ ILA là sự lựa chọn để bạn có thể học tập trong môi trường giáo dục ngoại ngữ chuẩn quốc tế. Với việc áp dụng các phương pháp dạy học tiếng Anh phù hợp với sự phát triển của thế kỷ 21. Bạn không chỉ được đào tạo phát triển kỹ năng sử dụng thành thạo tiếng Anh, mà còn được phát triển những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc và cuộc sống.

Trung tâm tiếng anh ILA

Trung tâm Anh Ngữ ILA cũng là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và giáo trình hiện đại từ Cambridge, chương trình mới nhất của ILA, dành cho học viên từ 14 tuổi trở lên, là chìa khóa để bạn “MỞ” ĐỈNH CAO KỸ NĂNG và BỨC PHÁ “CHẠM” THÀNH CÔNG.

#4 Trung tâm tiếng Anh Pasal tại quận 7

Một trong những trung tâm tại quận 7 chuyên đào tạo kỹ năng giao tiếp cho người mất gốc tiếng Anh là Trung tâm Anh ngữ Pasal. Tại đây, bạn sẽ được tìm hiểu về nguyên nhân của việc không nghe và giao tiếp được tiếng Anh, từ đó tìm ra những phương pháp học tập phù hợp nhất để cải thiện trình độ tiếng Anh ở mức tốt nhất.

Trung tâm tiếng anh Pasal

Trung tâm Anh ngữ Pasal với những đặc điểm sau:

 • ✓ Chuẩn hóa phát âm với PRONUNCIATION WORKSHOP: áp dụng phương pháp luyện phát âm hiệu quả nhất hiện nay.
 • ✓ Giao tiếp phản xạ với EFFORTLESS ENGLISH: phương pháp phản xạ của Tiến sĩ AJ.Hoge, giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp tự nhiên và trôi chảy hơn.
 • ✓ Hệ thống hỗ trợ học tập toàn diện: Thực hành trực tiếp trên lớp, được giáo viên hướng dẫn và sửa lỗi chi tiết để đạt hiệu quả học tốt nhất.

#5 SGV cơ sở quận 7

Trung tâm ngoại ngữ SGV là một trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 4-18 tuổi. Với đội ngũ giáo viên chất lượng và phương pháp giảng dạy hiện đại, SGV đã đạt được nhiều thành công trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho học viên.

Trung tâm tiếng anh SGV

 

Đặc biệt, trung tâm còn đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh bán trú, mang lại sự an tâm cho phụ huynh. Với mức học phí hợp lý và điểm cộng là các khóa học tiếng Nhật, Hàn, Hoa, SGV đã tạo nên sự hài lòng và sự tin tưởng từ khách hàng.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm ở TPHCM.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

 

#6 VUS Nguyễn Thị Thập – Q.7

Thành lập từ năm 1997, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS đã phát triển rộng khắp với hệ thống hơn 62 cơ sở trên toàn quốc, đặc biệt là ở các thành phố trọng điểm như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Vũng Tàu, Tây Ninh, Cần Thơ và Vĩnh Long.

Trung tâm tiếng anh Hội Việt Mỹ

VUS hiện là hệ thống Anh ngữ có đội ngũ giảng dạy lớn nhất tại Việt Nam với hơn 2.500 giáo viên gồm người bản xứ và người Việt Nam, cùng trợ giảng dày dặn kinh nghiệm. Tất cả giáo viên đều có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA hoặc TEFL), còn 45% giáo viên có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.

#7 Wall Street English – Nguyễn Văn Linh Q.7

Tọa lạc tại trung tâm thương mại Vivo Quận 7, Wall Street English Center là một trong những trung tâm tiếng Anh quận 7 để bạn học Anh văn du học và giao tiếp quốc tế với người nước ngoài. Wall Street English không chỉ là một khóa học, mà còn là một hành trình trải nghiệm ý nghĩa cho mỗi học viên.

Trung tâm tiếng anh Wall Street English

Chương trình giảng dạy hiện đại phù hợp với tiêu chuẩn GSE (Global Scale of English), đảm bảo theo dõi kết quả từng cá nhân. Tại đây, bạn sẽ được học cùng giáo viên tiếng Anh bản ngữ, trải nghiệm phương pháp mới và phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế đã được chứng minh. Wall Street English cung cấp các khóa học đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng, bao gồm luyện thi IELTS, luyện thi TOIEC, và tiếng Anh Giao tiếp, kết hợp cả học trực tuyến và học tại trung tâm.

#8 Yola Hoàng Trọng Mậu – chi nhánh quận 7

Một trong những trung tâm tiếng Anh lớn với chương trình đa dạng phù hợp mọi lứa tuổi là Anh Ngữ YOLA. Được thành lập từ năm 2009 và đã đạt thành tích cao trong việc đào tạo các thí sinh thi đậu điểm cao nhất Việt Nam. YOLA cung cấp 3 khóa học cho trẻ em từ mầm non, thiếu nhi đến thiếu niên.

Trung tâm tiếng anh Yola

#9 Hệ thống anh ngữ POLY

Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại từ Khu vực Bắc Mỹ Hoa Kỳ, Trung Tâm Anh Ngữ POLY cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo và môi trường quốc tế cho bạn tại Việt Nam.

Trung tâm tiếng anh POLY

Tại POLY, bạn sẽ được phát triển cả về tri thức và kỹ năng, bao gồm: tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác và kỹ năng sáng tạo. Với sự hướng dẫn và giảng dạy bài bản, kết hợp giáo viên nước ngoài, POLY hứa hẹn trở thành trung tâm phát triển trình độ tiếng Anh uy tín và chất lượng.

#10 Học tiếng Anh với người nước ngoài SMF

SMF được phụ huynh tin tưởng là nơi để con trẻ tiếp xúc với môi trường tiếng Anh. Tại đây, các bé học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và trợ giảng người Việt, áp dụng cho trẻ em từ 5-12 tuổi.

Trung tâm tiếng anh SMF

Đây cũng là trung tâm luyện thi chứng chỉ Starters/ Movers/ Flyers cho các bé. Mỗi lớp học đều có giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Mỗi bé sẽ có lộ trình học rõ ràng để phát huy tối đa năng lực và kỹ năng tiếng Anh.

Lớp học được trang bị đầy đủ tiện nghi và thiết bị, với không gian an toàn, sạch sẽ để hỗ trợ tốt nhất quá trình học của các bé. Bên cạnh giờ học chính trên lớp, các bạn trẻ sẽ tham gia hoạt động ngoại khóa phong phú để thực hành tiếng Anh trong môi trường thực tế.

Nên học tiếng Anh mất gốc ở đâu tốt tại quận 7?

Việc học tiếng Anh là rất quan trọng đối với mọi người ở hiện tại. tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng trên khắp thế giới. Chúng ta học tiếng Anh vì nhiều lý do khác nhau, có thể là vì công việc, du lịch, học tập hoặc giao tiếp với người nước ngoài. Vậy nên vấn đề mất gốc tiếng Anh là một khía cạnh quan trọng mà chúng ta cần chú ý.

Trung tâm tiếng anh Native X

Nếu bạn đang sống ở quận 7 và muốn tìm nơi học tiếng Anh mất gốc tốt, hãy tham khảo ngay NativeX với các lý do sau:

 • ✓ Mô hình học tập sáng tạo: NativeX sử dụng mô hình “Lớp Học Nén” và “Lớp Học Đảo Ngược” độc quyền. Đây là phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả, giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và ghi nhớ lâu hơn.
 • ✓ Sử dụng tài liệu học chất lượng: NativeX xây dựng các hoạt động và tài liệu học dựa trên các bộ giáo trình mới nhất từ National Geographic Learning và Macmillan Education. Giúp bạn dễ dàng được tiếp cận với nội dung học chất lượng và phù hợp.
 • ✓ Đội ngũ giảng viên đa dạng: Với đội ngũ giảng viên đa quốc gia, bao gồm giáo viên nước ngoài từ nhiều quốc gia nói tiếng Anh, cùng với giáo viên Việt Nam và trợ giảng. Sự đa dạng này giúp bạn trải nghiệm nhiều giọng địa phương và phát triển khả năng giao tiếp đa dạng khi học tại NativeX.

 

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm ở TPHCM.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

 

Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Với danh sách các trung tâm dạy tiếng Anh quận 7 uy tín mà mình đã tổng hợp như trên, hy vọng bạn sẽ có thể tìm được trung tâm học tiếng Anh phù hợp nhất với điều kiện của mình. Chúc bạn luôn đạt được sự thành công trong hành trình học tập của mình.

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!