fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Top 5 trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc tốt nhất

Lộ trình học tiếng Anh là một quá trình lâu dài và cần sự kiên trì của các bạn. Mặc dù đã có nhiều bạn nỗ lực và bỏ ra thời gian học tại các trung tâm ngoại ngữ, nhưng để tiến bộ trong việc nâng cao khả năng tiếng Anh vẫn là một thách thức không hề dễ dàng. Đối với những bạn mất gốc thì việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh lại là điều khó khăn hơn nữa.

Hiểu được tâm lý đó, NativeX đã tổng hợp cho bạn những trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc mà bạn có thể tham khảo trong bài viết này. Từ đó hãy đưa ra lựa chọn trung tâm nào tốt nhất dành cho bạn để lên lộ trình học tập cho chính mình.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Trung tâm Wall Street English

Với cam kết đào tạo chất lượng và phương pháp hiện đại, Trung tâm Wall Street English đã khẳng định vị thế là một trong những địa điểm hàng đầu dành cho những người mất gốc tiếng Anh. Không chỉ tập trung vào việc giảng dạy ngôn ngữ mà còn chú trọng vào việc xây dựng lòng tự tin và khả năng giao tiếp cho học viên.

Trung tâm tiếng anh Wall Street English

 • Đội ngũ giáo viên tại Wall Street English không chỉ là những người chuyên nghiệp mà còn tận tâm và sẵn sàng hỗ trợ từng bạn học vượt qua những thách thức trong quá trình học.
 • Phòng học hiện đại, thiết bị giáo dục tiên tiến cùng với các hoạt động thực hành sẽ giúp bạn áp dụng linh hoạt kiến thức đã học trong giao tiếp hàng ngày.
 • Wall Street English không chỉ cung cấp môi trường học tiếng Anh chất lượng mà còn áp dụng những phương pháp hiện đại giúp bạn hiệu quả hóa quá trình học tập.

Những phương pháp học tập tiên tiến tại Wall Street English bao gồm:

 • ✓ Xem và học

Tích hợp chương trình TV tiếng Anh vào phương pháp giảng dạy của mình. Đây thực sự là cách học tiếng Anh không chỉ thú vị mà còn nhanh chóng và hiệu quả.

Tập trung vào việc lắng nghe và nói từ khi bắt đầu. Sau đó, bạn sẽ thảo luận về nội dung của chương trình và thực hiện các bài tập tương tác để đánh giá mức độ hiểu biết và làm cho bạn trở nên tự tin hơn.

 • ✓ Rèn luyện kỹ năng phát âm và tăng cường kỹ năng nói

Cung cấp phần mềm nhận diện giọng và các hoạt động nhập vai sẽ giúp bạn tự tin nói tiếng Anh ngay từ những ngày đầu tiên – và điều chỉnh phát âm theo chuẩn bản xứ.

Dù bạn học tại trung tâm hay tham gia lớp học trực tuyến, cả hai đều được thiết kế với quy mô lớp nhỏ, có giáo viên bản ngữ chất lượng và hướng dẫn từ giảng viên cá nhân. Vì vậy, bạn sẽ thực sự trải nghiệm việc học tiếng Anh – và tự tin với khả năng nói của mình.

 • ✓ Đánh Giá và Phản Hồi

Giáo viên sẽ phản hồi chi tiết và đánh giá về buổi học của bạn. Cố vấn chuyên môn sẽ giúp tăng cường sự tự tin và động lực của bạn.

Các bài kiểm tra cấp độ thường xuyên và đánh giá liên tục sẽ hướng dẫn bạn đến khi bạn sẵn sàng chuyển lên cấp độ tiếp theo.

Anh văn Hội Việt Mỹ – VUS

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt chú trọng đến việc giảng dạy cho những người học tiếng Anh từ trình độ cơ bản, đảm bảo rằng người học có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Trung tâm tiếng anh Hội Việt Mỹ

Dưới đây là một số phương pháp học tập và ưu điểm của Anh văn Hội Việt Mỹ:

 • ✓ Tập trung vào những kiến thức quan trọng nhất

Chương trình học tại trung tâm tiếng Anh dành cho những người mất gốc được xây dựng với sự tập trung đặc biệt vào các phần cơ bản cho các bạn, bao gồm Từ Vựng, Ngữ Pháp và Phát Âm – những yếu tố chủ chốt nhất.

Những bạn mất gốc sẽ nhanh chóng hòa mình vào những kiến thức nền tảng như cấu trúc câu, loại từ ngữ, từ vựng theo các chủ đề cơ bản, và những âm thanh quan trọng nhất trong tiếng Anh…

 • ✓ Nâng cao toàn diện 4 kỹ năng

Chắc chắn bạn sẽ thạo ngay danh sách từ vựng thực tế và phổ biến nhất trong giao tiếp.

Tự tin trò chuyện theo chuẩn, linh hoạt trong các cuộc đàm thoại với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác.

Hiểu rõ quy luật và đặc điểm của ngữ pháp tiếng Anh.

Cải thiện khả năng đọc/nghe hiểu, hỗ trợ trong giao tiếp và cập nhật thông tin từ thế giới qua tiếng Anh.

 • ✓ Trang bị đội ngũ giáo viên đạt chuẩn TESOL và CELTA

Trung tâm dạy tiếng Anh cho những người mất gốc hiện nay là hệ thống Anh ngữ có đội ngũ giảng viên lớn nhất Việt Nam, với hơn 2.700 giáo viên và trợ giảng giàu kinh nghiệm. Tất cả thầy cô VUS đều sở hữu bằng giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA hoặc TEFL).

Cụ thể, các giáo viên và trợ giảng phải trải qua ba vòng tuyển chọn và đào tạo chặt chẽ lên đến 98 giờ. Trong quá trình công tác, Anh Văn Hội Việt Mỹ liên tục tạo cơ hội để cập nhật kiến thức chuyên môn cho đội ngũ, thông qua các buổi hội thảo trực tuyến và các khóa đào tạo hàng năm.

Trung tâm tiếng Anh Langmaster

Langmaster không chỉ là một tên tuổi quen thuộc khi nói đến các trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc, mà còn là biểu tượng của sự uy tín và niềm tin từ phía học viên.

Trung tâm tiếng anh Langmaster

Tại đây, Langmaster cam kết những lộ trình học cụ thể theo trình độ dành cho mỗi bạn. Giúp các bạn đạt được kết quả tốt nhất và cũng giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian. Langmaster được chú ý về những đặc điểm như sau:

 • ✓ Chất lượng giáo viên

Langmaster đặt tiêu chuẩn cao đối với đội ngũ giáo viên tiếng Anh của mình. Để trở thành giáo viên chính thức tại Langmaster, yêu cầu tối thiểu là phải đạt điểm IELTS 7.5 trở lên (tương đương TOEIC 900) cho các khóa học offline và IELTS 7.0 trở lên (tương đương TOEIC 850) đối với các khóa học online.

 • ✓ Các phương pháp học tiên tiến

Langmaster không ngừng cập nhật và áp dụng những phương pháp học tiên tiến nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Việc này giúp bạn tiếp cận những phương tiện học tập hiện đại và hiệu quả nhất, tạo ra môi trường học tập đa dạng và phong phú.

 • ✓ Trải nghiệm mô hình tiếng Anh toàn diện

Chương trình học tại Langmaster không chỉ tập trung vào một khía cạnh cụ thể của tiếng Anh mà còn đề cao sự toàn diện. Bạn sẽ trải qua mô hình học tập phong phú, bao gồm cả phát âm, từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp, giúp họ phát triển một cách đồng đều và toàn diện.

 • ✓ Phát triển những kỹ năng trong công việc

Langmaster không chỉ tập trung vào khía cạnh học thuật mà còn hướng tới việc phát triển những kỹ năng cần thiết trong công việc. Bạn không chỉ học được ngôn ngữ mà còn áp dụng được kiến thức vào thực tế, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, một phần của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam, đã trải qua gần 10 năm phát triển với 17 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng. Trong thời gian này, Anh Ngữ Ms Hoa đã lớn mạnh để trở thành địa chỉ hàng đầu về đào tạo TOEIC 4 kỹ năng và tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp.

Trung tâm tiếng anh TOEIC Ms Hoa

Cam kết về chất lượng đào tạo, Anh Ngữ Ms Hoa tự hào với việc đào tạo nhiều học viên đạt trên 900 điểm TOEIC. Mỗi năm, trung tâm đào tạo hơn 50.000 lượt học viên, trong đó có hơn 3.000 bạn học đạt trên 900 điểm TOEIC. Tính đến nay, gần 1.000.000 bạn khi học xong đã tự tin với khả năng giao tiếp tiếng Anh và vượt qua thử thách TOEIC. Anh ngữ Ms Hoa có những đặc điểm như:

 • ✓ Phương pháp giảng dạy ripl độc quyền cực kỳ đặc biệt

Ms. Hoa TOEIC tự tin cam kết hỗ trợ các bạn đạt được mục tiêu của mình trong thời gian ngắn nhất, chính nhờ vào phương pháp giảng dạy độc quyền R.I.P.L.

Phương pháp này đặc trưng bởi bốn yếu tố quan trọng:

 1. Refined knowledge – Tính chắt lọc kiến thức: Tập trung vào những kiến thức chủ chốt, thật sự quan trọng cho bài thi, tránh việc học thông tin một cách chồng chéo và lan man.
 2. Inspiration – Tính truyền cảm hứng trong lớp học: Nâng cao sự kết nối trong và ngoài phòng học, giúp loại bỏ rào cản thường có giữa giáo viên và học viên.
 3. Logic – Tính logic chặt chẽ: Liên kết kiến thức và tạo sự đồng bộ qua mỗi bài giảng: Đặt vấn đề, Phân tích, Chốt vấn đề, Mở rộng và Luyện tập.
 4. Practice – Tính thực hành ngôn ngữ: Tăng cường bài tập và tập trung vào việc tạo ra ngôn ngữ thông qua kỹ năng Nói và Viết, tránh tập trung quá nhiều vào lý thuyết.
 • ✓ Đội Ngũ Giảng Viên

Tại Ms Hoa TOEIC, đội ngũ sứ giả được chọn lựa kỹ lưỡng, hội tụ cả ba yếu tố quan trọng là tâm huyết, trí tuệ và phong cách giảng dạy. Mỗi sứ giả không chỉ đem đến kiến thức chuyên sâu mà còn sở hữu khả năng truyền đạt một cách cuốn hút và dễ hiểu. Họ không chỉ là giáo viên mà còn là người hướng dẫn, đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục mục tiêu học tập của mình.

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina độc quyền sở hữu khóa học tiếng Anh dành cho những người mất gốc, với việc áp dụng phương pháp học tập tiên tiến Flipped Learning & 3C. Điều này giúp bạn tự rèn luyện tinh thần tự học và tạo sự tự tin khi tương tác với giáo viên và bạn bè. Nhờ vào cách tiếp cận này, thời gian “lấy gốc” tiếng Anh trở nên ngắn gọn và hiệu quả hơn.

Trung tâm tiếng anh Jaxtina

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, Jaxtina được công nhận là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín dành cho người mất gốc. Chương trình học tại Jaxtina được chia thành 3 cấp độ: Mất gốc, A1 và A2, tương ứng với 2 khóa học chính:

 • ✓ Mất gốc – A1: Bạn sẽ chinh phục hơn 300 từ vựng, 21 chủ điểm ngữ pháp và hơn 100 bài luyện các kỹ năng trong vòng 3 tháng.
 • ✓ Khóa A1 – A2:học này bao gồm 400 từ vựng, 23 chủ điểm ngữ pháp và hơn 120 bài luyện kỹ năng, được gói gọn trong 24 buổi học.

Trong suốt khóa học, bạn sẽ thường xuyên trải qua nhiều bài kiểm tra nhỏ, kiểm tra giữa kỳ và kiểm tra cuối khóa để phát triển lên các cấp độ cao hơn và đạt được chứng chỉ. Với lớp học có số lượng học viên lý tưởng từ 13-17 người, Jaxtina cam kết mang đến chất lượng giảng dạy hàng đầu cho học viên.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này và những trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc mà bạn đã từng trải nghiệm. Hãy để lại nhận xét và chia sẻ bài viết này để giúp đỡ những người khác có cùng nhu cầu học tập. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng rằng bạn sẽ tìm được trung tâm học tiếng Anh phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn thành công trên con đường học tập!

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!